Tìm việc làm

Tìm việc làm trưởng phòng marketing tại Hồ Chí Minh

... chức nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh và thị hiếu khách hàng để không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty. - Định hướng khách hàng hiểu đúng, rõ về sản phẩm dịch vụ của công ty, quản lý thương hiệu, đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả. - Xây dựng, đề xuất các chương trình hợp tác nhằm phát triển thương hiệu và tăng doanh số cho công ty: liên kết marketing, tài trợ… - Xây dựng quan hệ báo chí để tạo kênh đối thoại, truyền thông và ngăn ngừa khủng hoảng nhằm truyền thông về nhận thức, sự tin cậy đối với thương hiệu, công ty. - Báo cáo đánh giá hiệu quả các chương trình truyền thông, marketing. - Xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển mạng xã hội, website cho công ty. - Phân công công việc, quản lý nhân sự của bộ phận. - Làm báo cáo liên quan và các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc.
Lương20 triệu - 30 triệu
Hồ Chí Minh
... nh hướng thương hiệu cho sản phẩm. • Nghiên cứu thị trường, thực hiện phân tích, đánh giá về thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để tư vấn cho BGĐ những mô hình và chiến lược Markting hợp lý theo từng thời điểm. • Nghiên cứu rõ các sản phẩm dịch vụ công ty để lên kế hoạch cho hoạt động marketing (ngắn hạn, trung hạn, dài hạn)cho sản phẩm, dịch vụ của công ty. Làm việc với Ban giám đốc và các bộ phận liên quan để xây dựng các chiến lược, kế hoạch Marketing và phát triển thị trường, sản phầm mới. • Phát triển, quản lý các kênh truyền thông nội bộ của công ty. • Đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing thông qua việc thiết lập và đạt được các chỉ số đo lường hiệu quả thực hiện công việc cũng như công tác kiểm soát chi phí marketing. • Quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên, chịu trách nhiệm về các hoạt động của phòng Marketing. • Những công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban giám đốc công ty.
Lương10 triệu - 15 triệu
Hồ Chí Minh
... : Tăng Lead hoặc Giảm chi phí/Lead. - Chịu trách nhiệm cải tiến, phát triển và nâng cao năng suất Marketing trên Facebook cho team phụ trách - Kiếm soát nội dung, chi phí các chiến dịch quảng cáo của cá nhân và từng thành viên trong nhóm. - Đánh giá hiệu quả, năng lực của đội ngũ nhân sự trong nhóm, phát triển nhóm hướng tới mục tiêu chung của toàn công ty - Lên plan và control được ads trên tất cả các kênh:FB,GG,Tiktok,....
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... việc trực tiếp với các đối tác cung cấp bên ngoài, trong phạm vi chuyên môn, về các hoạt động activation, sản xuất TVC • Đánh giá hành vi tiêu dùng trước và sau các chương trình Marketing; đánh giá phản hồi của khách hàng về các hoạt động Marketing, kịch bản và phim quảng cáo • Thiết lập mối quan hệ với các đối tác chiến lược, đơn vị truyền thông, báo chí, website và forum • Phối hợp với phòng kinh doanh xây dựng chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả. • Cung cấp cho Giám đốc những thông tin sâu sát về sản phẩm và dịch vụ, phân tích môi trường bên ngoài và đối thủ cạnh tranh của Công ty để cải tiến và phát triển sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng • Theo dõi, đánh giá, báo cáo hiệu quả từng chương trình, hoạt động marketing, nhằm kịp thời đưa ra các đề xuất nâng cao hiệu quả công việc • Đạt được các mục tiêu tài chính của hoạt động kinh doanh bằng cách dự đoán nhu cầu, theo dõi ngân sách hàng năm; lập kế hoạch chi tiêu; phân tích các biến động; khởi xướng các hành động khắc phục. • Chịu trách nhiệm khai thác, triển khai các kênh online Google adword, Facebook Ad cho sản phẩm của công ty, phát triển các kênh bán hàng online và offline • Các công tác theo chỉ đạo trực tiếp từ Ban lãnh đạo. Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể tại buổi phỏng vấn
LươngTrên 30 triệu
Hồ Chí Minh
... ch và xây dựng đội ngũ triển khai nội dung cho kế hoạch từ khóa.
– Lập và triển khai kế hoạch: Social marketing, email marketing, SMS marketing, zalo marketing; giám sát, đánh giá và tối ưu hiệu quả chiến dịch.
– Lập kế hoạch, quản lý, triển khai, đánh giá các hoạt động quảng cáo, marketing online (facebook ads, google adwords, zalo ads,…) của phòng.
– Thực hiện các chương trình khảo sát, đánh giá thị trường, khách hàng mục tiêu, đánh giá các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp để từ đó đưa ra các định hướng.
– Tham mưu cho Giám đốc các nội dung triển khai chiến lược, kế hoạch phát triển thương hiệu bền vững.
– Kiểm soát, đánh giá và giải quyết các vấn đề phát sinh khi thực hiện các kế hoạch Marketing;
– Quản lý Ngân sách phòng marketing.
– Xây dựng cơ cấu tổ chức; theo dõi, đánh giá, động viên đào tạo chuyên môn cho nhân viên.
– Công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.
Lương15 triệu - 20 triệu
Hồ Chí Minh
... bán hàng, hoạch định chính sách bán hàng và khuyến mại cho khách hàng.
- Phối hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh để duy trì hiệu quả của tất cả các chiến dịch quảng cáo chạy cho khách hàng.
- Phối hợp với bộ phận Nhân sự để tuyển dụng, đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên marketing làm việc hiệu quả.
- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ các công việc của phòng marketing nhằm đạt được mục tiêu (KPIs) đề ra.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi quản lý trực tiếp.
* Communication & Brand:
- Phát triển và duy trì thương hiệu công ty, hình ảnh hoá hướng dẫn nhận diện thương hiệu.
- Phát triển và quản lý nội dung của trang web công ty được tích hợp các công cụ đo lường và tối ưu hóa: SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), Google Analytics,...
- Lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện và quản lý các sự kiện khách hàng, đối tác, sự kiện trong ngành và các sự kiện khác.
- Phát triển và giám sát các chiến dịch PR/Quảng cáo để tạo ra nhận thức và xây dựng định vị thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng trên các kênh truyền thông.
- Tạo và cập nhật các bài thuyết trình, tài liệu marketing, quảng cáo, case-study, nội dung web…
LươngTrên 30 triệu
Hồ Chí Minh
... marketing cho hệ thống showroom, đại lý phân phối trên khắp cả nước.
- Phối hợp cùng Giám đốc Kinh doanh mảng dự án và Giám đốc kinh doanh mảng bán lẻ để nghiên cứu, phát triển thị trường.
- Đào tạo, phát triển đội ngũ
Quyền lợi:
- Thu nhập cao/ chế độ đãi ngộ tốt (thu nhập > 600 tr/năm)
- Cơ hội thăng tiến cao, được tham dự các khóa đào tạo kỹ năng quản lý.
- Phúc lợi BHXH, BHYT, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (Bảo Việt).
- Phụ cấp: cơm trưa, điện thoại, công tác phí (nếu có).
- Du lịch trong và ngoài nước hàng năm.
- Ngày nghỉ: 12 ngày phép + 02 ngày nghỉ hè Công ty.
... hoạch Marketing online thông qua các phương tiện truyền thông, SEO, Facebook, Zalo, youtube, SMS/Email, Google
5. Lên kế hoạch, triển khai thực hiện công tác truyền thông, quan hệ công chúng: Triển khai thực hiện quảng cáo, tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoài trời, quan hệ với các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông, …
6. Xây dựng cơ cấu tổ chức, phát triển nguồn lực - đội ngũ nhân viên marketing thuộc phạm vi quản lý đảm bảo có đủ các kỹ năng phục vụ công việc bao gồm:
- Huấn luyện, đào tạo đội ngũ;
- Giao mục tiêu, đánh giá kết quả công việc
- Xây dựng đội ngũ, tạo động lực
7. Thực hiện các báo cáo theo định kỳ (tuần, tháng, quý, năm) hoặc đột xuất theo yêu cầu của Ban lãnh đạo;
8. Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả phù hợp với tình hình của công ty.
9. Phối hợp với Trưởng phòng Kinh doanh xây dựng chính sách chiến dịch truyền thông phù hợp với xu hướng, nhu cầu khách hàng cũng như sự phát triển của công ty.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT