Tìm việc làm

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Lương20 triệu - 30 triệu
Hồ Chí Minh
... y dựng các mối quan hệ tốt với khách hàng. Quản lý, chăm sóc khách hàng. 5. Tìm hiểu, phân tích thông tin từ thị trường, phản hồi của khách hàng và những thông tin về đối thủ cạnh tranh. 6. Đào tạo, huấn luyện, hỗ trợ nhân viên, Quản lý toàn bộ nhân viên và cùng nhân viên kinh doanh liên hệ ký kết hợp đồng, đạt chỉ tiêu đề ra. 7. Định hướng, xây dựng và lên các kế hoạch kinh doanh và các phương án hành động phù hợp với Công ty theo từng thời kỳ, từng giai đoạn. 8. Chịu trách nhiệm chính về kết quả hoạt động của bộ phận kinh doanh. Quản lý chung, kiểm soát mọi hoạt động liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.
Lương15 triệu - 20 triệu
Hồ Chí Minh
... cho kinh doanh trực tiếp từ Kho đến các khu vực xung quanh Kho. 4. Theo dõi các dự án phát triển các Cửa hàng Xăng dầu của Công ty và có trách nhiệm phối hợp với các Phòng Ban trong công ty, các Chi nhánh trong công ty nhằm xác lập định hướng phát triển hệ thống bán lẻ; tìm kiếm các vị trí, các đối tác bằng nhiều hình thức thích hợp. Chịu trách nhiệm trình Giám đốc công ty xem xét để triển khai nếu xét thấy có hiệu quả. 5. Quản lý và giải quyết kỹ thuật tất cả vấn đề liên quan đến dự án : thiết kế, thẩm tra thiết kế, giám sát thi công, nghiệm thu, chuấn bị đưa vào hoạt động. 6. Phụ trách kế hoạch đào tạo nhân viên của Công ty. 7. Chịu trách nhiệm tổ chức xây dựng các quy chế quản lý, quy trình vận hành nhằm đưa dần việc quản lý vào quy củ và tiến dần đến tự động hóa. 8. Thường xuyên công tác, kể cả Chủ nhật (nếu có). 9. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.
... cáo công việc theo tuần, tháng, quý … - Phối hợp với GĐ Sàn hỗ trợ NVKD trong công tác tư vấn bán hàng. - Chủ động, sáng tạo trong công việc, đưa ra ý tưởng hợp lý đóng góp cho sự phát triển của nhóm, của Sàn. - Hỗ trợ đồng nghiệp thực hiện các công việc khác nhằm hoàn thành đúng theo tiến độ các công việc được giao. - Đạt chỉ tiêu doanh số của cá nhân và của nhóm. - Đề xuất ý tưởng và kế hoạch marketing. - Chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của cá nhân và kết quả chung của nhóm kinh doanh trước GĐ Sàn.
Lương15 triệu - 20 triệu
Hồ Chí Minh
... chiến lược - Lập kế hoạch làm việc và thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh đề ra - Cập nhật thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng - Theo dõi và dẫn dắt đội nhóm cùng phát triển
... đảm bảo hiệu quả công việc và phát triển nhóm.
- Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin các sản phẩm Bất động sản cao cấp của Công ty.
- Tham mưu cho Giám đốc giải pháp kinh doanh.
- Chịu trách nhiệm doanh số trước Ban Giám Đốc.

Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... - Đảm bảo chỉ tiêu doanh số: Xây dựng và hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh cho toàn nhóm theo yêu cầu của Ban Giám đốc. - Quản trị hành chính: Quản trị hành chính văn phòng bán hàng; Đào tạo / phổ biến chính sách quy trình công ty cho các nhân viên thuộc quyền quản lý; Tổ chức các cuộc họp, quản lý và sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị, tài sản được giao, đề xuất ý kiến sửa chữa thay thế hay thanh lý với công ty. - Marketing: Lập kế hoạch dự toán ngân sách MKT cho dự án phụ trách, trình Giám đốc kinh doanh xem xét, thực hiện theo kế hoạch ngân quỹ của công ty. - Trực tiếp tham gia hoạt động bán hàng: Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng; giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án; đàm phán và thương thảo hợp đồng với khách hàng; kiểm soát các hợp đồng bán
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... nhân viên trực thuộc bộ phận.
• Kiểm soát chất lượng dịch vụ, bán hàng, truyền thông.
• Tiếp nhận khiếu nại, khảo sát mức độ hài lòng từ khách hàng.
• Tham gia, phát triển kế hoạch mở rộng của công ty.
• Thực hiện các công việc, dự án khác theo sự chỉ đạo của công ty.
LươngTrên 30 triệu
Hồ Chí Minh
... roviding strong leadership and motivation to the team members
- Monitoring and supervising the Sales production & activities
- Coordinating with Marketing Department to build high quality potential customer base
- Training sales force as daily task
- Involving in sales process including negotiating, decision making missions
- Practicing Company rules, ethics and personnel management to direct staffs
- Direct report to Director of Sales
This position is open for Nha Trang Office - Long Beach, Cam Ranh, Khanh Hoa.
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT