Tìm việc làm

Tìm việc làm tại Quận Tây Hồ - Hà Nội

Lương15 triệu - 20 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
- Sản xuất phần mềm diệt virus
Lương3 triệu - 5 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... ốt nhất cho khách - Nắm rõ thông tin hàng tồn để thông báo kịp thời đến các nhân viên bán hang - Trả lời inbox và comment của khách hàng ở sàn TMĐT và page facebook - Chịu trách nhiệm về việc kiểm hàng hóa của cửa hàng. - Quản lý đánh giá trên sàn thương mại điện tử, xử lý các trường hợp phản ánh tiêu cực - Sẵn sàng làm các nhiệm vụ khác được được quản lý giao phó
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... t là Facebook, Instargram. - Kịp thời hỗ trợ, giải đáp các yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng. - Phối hợp và chủ động nhập thông tin đặt phòng vào hệ thống. - Phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách online. - Liên kết cùng các bộ phận khác trong khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng. - Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ khi được công ty tạo điều kiện. - Làm các báo cáo công việc theo định kỳ, phát sinh. - Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, báo cáo các thông tin phản hồi từ khách để có giải pháp xử lý, khắc phục hiệu quả. - Thực hiện có công việc khác khi có yêu cầu từ Quản lý.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... g tin cần thiết. Đồng thời kiểm soát để đảm bảo khách hàng tuân thủ nội quy chung. - Tiếp nhận các thắc mắc/khiếu nại từ phía cư dân/ khách thuê, phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết nhanh chóng các thắc mắc/khiếu nại đó đảm bảo sự hài lòng cư dân/ khách thuê.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... sản phẩm của Cocacola tại các cửa hàng tạp hóa. - Chăm sóc khách hàng trên tuyến đường được phân chia - Chịu trách nhiệm trưng bày tủ lạnh, dán Poster, sắp xếp quầy kệ... - Thúc đẩy doanh số - Kiểm tra hàng hóa, ghi đơn, trưng bày, chăm sóc khách hàng cũ theo danh sách có sẵn.
LươngThỏa thuận
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp Luôn có ý thức phát triển chuyên môn, nghiệp vụ bản thân và cho đồng nghiệp Sẵn sàng nhận nhiệm vụ theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên Truyền cảm hứng tích cực, yêu thương, nhiệt huyết, giá trị sống xanh cho cán bộ trong trường Có tố chất và tác phong phù hợp với công việc, ý thức trách nhiệm cao Có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng.
LươngThỏa thuận
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... c vụ cho các kênh truyền thông của công ty như Website, Facebook, Youtube,... Xây dựng ý tưởng theo yêu sản phẩm và yêu cầu của các phòng ban / khách hàng. Triển khai, giám sát việc sản xuất thành phẩm (in và gia công). Hỗ trợ công việc của các bộ phận khác như Nhân Sự, Kinh doanh, Event.
LươngThỏa thuận
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... phòng/Giám đốc kinh doanh. • Theo dõi doanh số của từng nhân viên nhằm thúc đẩy nhân viên thực hiện theo đúng tiến độ doanh thu, công nợ. • Quản lý, giám sát kế hoạch thực hiện công việc của toàn bộ nhân viên kinh doanh, quản lý danh sách khách hàng và chăm sóc khách hàng. • Hỗ trợ xử lý giấy tờ nội bộ, hợp đồng, hồ sơ thầu,... liên quan đến hoạt động tại Phòng kinh doanh. • Cập nhật số liệu bán hàng, kiểm tra tính xác thực của báo cáo bán hàng của nhân viên kinh doanh. • Tổng hợp, phân tích số liệu và lập báo cáo doanh số bán hàng theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. • Tính thưởng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, dự án và cộng tác viên kinh doanh. • Tổ chức, sắp xếp hoạt động đào tạo nhân viên kinh doanh của Phòng kinh doanh.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT