Tìm việc làm

Tìm việc làm tại Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh

Lương5 triệu - 7 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... m việc: xoay ca hoặc cố định ▸ Ca sáng: 7h30 - 12h00 ▸ Ca chiều: 13h00 - 17h00 ▸ Ca tối: 17h00 - 22h00 (gần full) Yêu cầu cơ bản: ▸ Đủ 18 tuổi, chăm chỉ ▸ Không yêu cầu kinh nghiệm, trình độ Chỉ nhận người nghiêm túc Inb trực tiếp hoặc gọi 0337206911 để trao đổi công việc
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... hính sách công ty và các quy định của cơ quan thuế và luật Việt Nam - Hỗ trợ các bộ phận liên quan về nghiệp vụ. - Lập và nộp các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và các giải trình chi tiết theo tháng, quý, năm theo quy định và yêu cầu. - Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu - Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, ngân hàng. - Trực tiếp tham gia làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu, vấn đề phát sinh trong công việc. - Sắp xếp, lưu trữ và bảo quản các chứng từ, sổ sách kế toán. - Thường xuyên cập nhật và báo cáo cho người quản lý trực tiếp những vấn đề phát sinh trong công việc. - Cập nhật kịp thời những chính sách, quy định mới về luật thuế liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. - Các công việc khác theo phân công của BGĐ.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... ̣i dung mình cần một cách nhanh chóng và chính xác nhất ( hướng dẫn sử dụng, thông tin về giá cả và chế độ bảo hành, …) • Quảng bá các chương trình khuyến mãi, các gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn của Doanh nghiệp tới khách hàng. • Thực hiện các khảo sát đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Từ đó ghi nhận phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ, sản phẩm. • Các công việc khác do quản lý trực tiếp phân công.
Lương5 triệu - 7 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... hàng. Triển khai kế hoạch bán hàng theo cấu trúc, mô hình sản phẩm của công ty. Thuyết phục khách hàng trở thành một phần của chủ sở hữu kỳ nghỉ. Xây dựng mối liên kết hợp tác 1 cách uy tín giữa bản thân và công ty.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... sự kiện sắp diễn ra ở Công ty và mời gọi khách hàng đến tham gia. Cập nhật và báo cáo hằng ngày/tuần cho cấp quản lý trực tiếp.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... các sản phẩm khác… - Giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm - Sắp xếp, kiểm kê, vệ sinh hàng hóa hàng ngày. - Sơ chế/ pha cắt thực phẩm - Trao đổi chi tiết tại buổi phỏng vấn Địa điểm làm việc: các quận ở HCM
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... g viên cho tới khi hoàn thành ( luôn trong trường hợp tương tác CTV để phỏng vấn, đánh giá sơ bộ về mức độ phù hợp của các ứng viên cho từng vị trí tuyển dụng) ✓ Tương tác với CTV trong việc phản hồi thông tin tuyển dụng ( theo bản mô tả công việc). Tư vấn đến CTv cách thức đánh giá hồ sơ ứng viên nhằm đạt chất lượng nguồn. ✓ Phối hợp Admin xây dựng các chương trình Marketing phù hợp cho tất cả các dịch vụ của Group ( Kỷ Nguyên Vàng và Sharecv.vn) ✓ Triển khai các hoạt động, các Chương trình của sharecv đến toàn bộ CTV đã đăng ký, tăng cường phát triển CTV mới. ** Đáng kể: 30% ✓ Hỗ trợ xúc tiến tìm kiếm và gởi những Cv phù hợp cho những vị trí đăng tuyển dụng trên nền tảng sharecv.vn ( những vị trí CTV không gởi hoặc ít CV) ✓ Xây dựng database khách hàng và kho dữ liệu ứng viên cùng với Bộ phận Admin ✓ Các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Giám Đốc ✓ Cập nhật, gởi thông tin báo cáo về tình trạng tuyển dụng đến CTV hàng tuần ( theo form có sẵn)
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... hành giao dịch; - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường đầu tư, nghiên cứu, phân tích và đánh giá rủi ro, tiềm năng đầu tư theo nhu cầu của khách hàng (Được hỗ trợ chuyên môn – không yêu cầu kinh nghiệm); - Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện các yêu cầu của khách hàng; - Báo cáo kết quả công việc cho Leader. Đóng góp ý kiến, đề xuất các biện pháp hoàn thiện và phương án đẩy mạnh hoạt động kinh doanh Công ty;

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT