Tìm việc làm

Tìm việc làm tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Lương5 triệu - 7 triệu
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... Hà Nội. - Trường Đại học FPT. - Bệnh viện Saint-Paul. - Viện Dầu khí. - Hệ thống TTTM Aeon Mall (Aeon Mall Hà Đông; Hải Phòng…) và còn nhiều địa điểm khác trong khu vực thành phố Hà Nội. LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: Anh Nam: 0989.363.829
LươngThỏa thuận
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... theo xu hướng công nghệ trên nền tảng PHP. Tìm hiểu yêu cầu, phân tích, thiết kế, nghiên cứu công nghệ mới và đưa ra giải pháp áp dụng vào sản phẩm dịch vụ của công ty. Duy trì và phát triển các website, code và cấu trúc dữ liệu có sẵn của công ty Hỗ trợ các thành viên trong nhóm với các chức năng phức tạp.
Lương5 triệu - 7 triệu
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... g trong công ty: hợp đồng, đơn từ, giấy đề xuất, nghỉ phép,... Lưu trữ tài liệu công ty. Tổ chức các hoạt động, sự kiện trong quy mô công ty. Quản lý hệ thống thông tin nhân sự toàn công ty. Theo dõi việc thực hiện nội quy công ty của toàn bộ nhân viên. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.
LươngThỏa thuận
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... hẻ/vé máy bay) - Trực hotline, livechat hỗ trợ khách hàng - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng, duy trì nguồn KH ổn định. - Nghiên cứu chiến lược bán dịch vụ/sản phẩm để tăng doanh thu.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... ể phát triển doanh số. - Giải quyết các phát sinh trong quá trình vận hành (nếu có) . - Kiểm soát công tác giao hàng, hỗ trợ bộ phận kho khi cần thiết. - Tổ chức, chuẩn bị việc thực hiện Sampling tại các siêu thị khi có kế hoạch. - Báo cáo kết quả hoạt động bán hàng trực tiếp cho cấp trên.
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... trì mối quan hệ với khách hàng. Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... - Giám sát - Thi công hệ thống điện động lực, cấp thoát nước. - Vận hành, bảo hành, bảo trì các thiết bị, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải, khí thải.
Lương5 triệu - 7 triệu
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
... >- Giám sát - Thi công hệ thống điện động lực, cấp thoát nước.
- Vận hành, bảo hành, bảo trì các thiết bị, hệ thống xử lý nước sạch, nước thải, khí thải.
2 3 4
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT