Tìm việc làm

Tìm việc làm tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

LươngThỏa thuận
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... a, tối ưu các mẫu quảng cáo - Báo cáo kết quả quảng cáo theo ngày, tuần, tháng - Chịu trách nhiệm về KPI như: chi phí trên mỗi khách hàng tiềm năng, đơn đăng ký, lead, CPC, CPM. Đọc thêm về các chỉ số thực tế đo lường Digital Marketing. - Tương tác với bộ phận Media để yêu cầu cung cấp các tư liệu cần cho quảng cáo: Hình ảnh, video, landing page… - Quản lý chương trình, nội dung website và sản phẩm của một số kênh bán buôn/bán lẻ online khác - Theo dõi sản phẩm/giá trên các kênh cạnh tranh để điều chỉnh chiến lược bán hàng hiệu quả - Các sinh viên năm 3, năm 4, năm cuối và đã tốt nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Lương15 triệu - 20 triệu
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... ài chính và mong muốn của khách hàng - Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hành chính để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu Bảo Hiểm. - Trao hợp đồng cho khách hàng và chăm sóc hậu mãi
LươngTrên 30 triệu
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... h quyền lợi cho Khách Hàng. - Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến lược quản lý rủi ro để bảo toàn lợi ích cá nhân và lợi ích cho doanh nghiệp - Đưa ra gợi ý bổ sung, thay đổi điều khoản đối với những gói bảo hiểm hiện có. - Đảm bảo chất lượng dịch vụ thông qua việc chăm sóc, hỗ trợ toàn diện về thủ tục hợp đồng, giải đáp thắc mắc, khiếu nại và các thông tin cần thiết - Tuyển dụng và hỗ trợ các thành viên trong tổ, đảm bảo thực hiện mục tiêu kinh doanh - Thực hiện báo cáo kinh doanh cá nhân, báo cáo kinh doanh tổ quản lý.
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... ờng - Thực hiện doanh số cá nhân - Huấn luyện, đào tạo các hoạt động kinh doanh của đội ngũ nhân viên kinh doanh - Phân tích số liệu nhằm đánh giá và xây dựng mục tiêu kinh doanh --Hàng tháng, hàng quý báo cáo hoạt động kinh doanh
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... át lại chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành; - Cập nhật giáo trình và sửa đổi bổ sung giáo trình, ấn phẩm; - Tham gia với phòng Marketing và Customer Service để xây dựng nội dung ấn phẩm truyền thông;
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... n đề liên quan đến bộ phận lớp học. - Đào tạo, hướng dẫn, quản lý công việc của Hỗ trợ lớp học. - Phối hợp với các phòng ban khác trong việc giải quyết vấn đề Học viên. - Lập kế hoạch, báo cáo phòng ban theo tháng, quý, năm theo khu vực phụ trách.
LươngTrên 30 triệu
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... các quy tắc xếp hạng cơ bản của công cụ tìm kiếm trên Google, thành thạo trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa từ khóa, tối ưu hóa mã số, tối ưu hóa hình ảnh, thực hiện tối ưu hóa trang web, tối ưu hóa ngoài trang web và tối ưu hóa liên kết nội bộ và bên ngoài và quen thuộc với các loại SEO , hiểu rõ sự khác biệt về quy mô và kỹ thuật của mũ trắng và mũ đen. - Theo dõi các thay đổi xếp hạng từ khóa của trang web, theo dõi và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và các hoạt động khác liên quan đến cách làm của các trang web khác, đồng thời xây dựng các chiến lược và chương trình có liên quan để tối ưu hóa trang web của công ty và duy trì thứ hạng từ khóa của trang web.
LươngTrên 30 triệu
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... riển kế hoạch tăng lượng truy cập cho công ty 4.Chịu trách nhiệm về hoạt động của các tài khoản truyền thông (YOUTUBE / / Facebook /), tăng sức ảnh hưởng của tài khoản và độ theo dõi bao gồm chỉnh sửa nội dung hàng ngày, đăng bài, bảo trì, quản lý và tương tác) 5.Theo dõi hiệu quả của việc chạy quảng cáo, phân tích dữ liệu, tổng kết kinh nghiệm, lập các phương pháp kinh doanh hiệu quả để tăng hoạt động của người dùng và tăng số lượng người theo dõi hiệu quả trên các nền tảng truyền thông lớn.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT