Tìm việc làm

Tìm việc làm tại Quận 6 - Hồ Chí Minh

Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng thời gian sớm nhất công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:.......................................................................................  Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:...................................................................................  Hiện đang sống tại:..........................................................................  Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... o dõi đối chiếu công nợ bán lẻ. - Kiểm soát nhập xuất tồn kho. Lập báo cáo tồn kho, báo cáo nhập xuất tồn. - Tham gia công tác kiểm kê định kỳ (hoặc đột xuất). Chịu trách nhiệm biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất. - Thực hiện báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh lên phần mềm hàng ngày; - Thực hiện các công tác kế toán, hành chính văn phòng tại Chi nhánh; Hỗ trợ một số công việc khi có phát sinh hoặc có yêu cầu từ cấp trên.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... o hàng và làm việc với các đơn vị liên quan để xúc tiến đơn hàng; - Thực hiện báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh lên phần mềm hàng ngày; - Phối hợp với các đơn vị thực hiện các công tác kế toán, hành chính - nhân sự và các nghiệp vụ văn phòng; - Hỗ trợ một số công việc khi có phát sinh.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... 6 KDC Bình Phú, P.10, Q.6 ✨Thời gian làm việc: Sáng : 08h00 – 11h30 Chiều : 13h30 – 17h00 -------------------------------------------------------------- ???? Kỹ năng: Sẽ được công ty huấn luyện; Có nhân viên hướng dẫn ???? Bằng cấp: Không yêu cầu ???? Kinh nghiệm: Không yêu cầu ???? Hình thức làm việc: Giao sản phẩm đến tận nhà cho khách hàng trong khu vực được phân công ❤ Yêu cầu hồ sơ: Hồ sơ cơ bản + CMND
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... c hiện các đơn hàng được xác nhận thành công trên hệ thống - Quản lý doanh số trong khu vực phụ trách - Triển khai hiệu quả các hoạt động khuyến mại và hỗ trợ trưng bày trong khu vực được giao - Kiểm soát việc thực hiện các chương trình khuyến mại, trưng bày ngoài thị trường - Bao phủ hàng hóa ở tất cả các cửa hàng trong khu vực được giao theo tần suất viếng thăm được xác định trong kế hoạch tháng. - Xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng. Giái đáp các thắc mắc các thắc mắc của khác hàng trong quá trình sử dụng MobFEile App đặt hàng online - Nắm bắt các hoạt động của đối thủ trên thị trường và chia sẻ trong nhóm, đề xuất hướng giải quyết của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm được giao - Nơi làm việc: 90% thời gian trên thị trường, 10% tại Nhà phân phối (họp triển khai, cập nhật CTKM, tiến độ bán hàng)
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... anner, banner flash, popup và các kênh truyền thông online khác Facebook, Tiki, Shopee, Lazada,… Chụp hình sản phẩm : cho Website và Promotion. Hỗ trợ mảng hình ảnh và ideas cho Video Editor khi có dự án sản xuất TVC. Quản lý chất lượng in ấn: Chọn các nhà cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, lấy báo giá và trình cấp trên xét duyệt. Giám sát hoạt động in ấn để đảm bảo các ấn phẩm thiết kế đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.
Lương5 triệu - 7 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... hàng gạo, - Lập kế hoạch kinh doanh, mục tiêu và tổ chức thực hiện hoạt động bán hàng (kênh GT và kênh MT), - Chịu trách nhiệm trước cấp trên về doanh số bán hàng khu vực mình phụ trách. - Linh hoạt giải quyết các công việc, những tình huống bất ngờ phát sinh trong quá trình kinh doanh, hỗ trợ bộ phận giao hàng trong những điều kiện cần thiết.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 6, Hồ Chí Minh
... ể phát triển doanh số. - Giải quyết các phát sinh trong quá trình vận hành (nếu có) . - Kiểm soát công tác giao hàng, hỗ trợ bộ phận kho khi cần thiết. - Tổ chức, chuẩn bị việc thực hiện Sampling tại các siêu thị khi có kế hoạch. - Báo cáo kết quả hoạt động bán hàng trực tiếp cho cấp trên.
2 3

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT