Tìm việc làm

Tìm việc làm tại Quận 10 - Hồ Chí Minh

Lương15 triệu - 20 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... trường để thúc đẩy hoạt động kinh doanh phù hợp với từng thời kỳ; - Triển khai các hoạt động quản lý bán hàng với các đối tác; - Duy trì và phát triển mối quan hệ với đối tác, khách hàng hiện tại. Mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, tìm kiếm đối tác, khách hàng …; - Xây dựng, tổ chức và phát triển các đội nhóm kinh doanh của Phòng, phát triển thị trường, thúc đẩy doanh số; - Theo dõi và thúc đẩy nhân viên trực thuộc phòng hoàn thành các chỉ tiêu cá nhân. Hỗ trợ nhân viên trong việc phát triển khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng; - Thu thập, phân tích và báo cáo Ban Giám đốc kết quả kinh doanh và đánh giá thị trường.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... ên kế hoạch chăm sóc khách hàng - Kiểm tra, đôn đốc, phối hợp với các phòng ban để đơn hàng thực hiện đúng tiến độ, thời hạn đã cam kết với khách - Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng mà mình quản lý. - Theo dõi và hỗ trợ các khách hàng tiềm năng
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... n thoại và thuyết phục khách mua sản phẩm - Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn các chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi, bảo hành - Báo cáo Doanh số cuối ngày - Báo cáo thị trường
Lương20 triệu - 30 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... căn nhà phù hợp nhu cầu trong danh sách nhiều nghìn nhà mà Công ty đang bán. + Hỗ trợ khách hàng thủ tục mua bán nhà (được đào tạo chi tiết). + Phối hợp cùng đồng đội khác tương tác khách hàng mua nhà (được các thành viên khác hỗ trợ tương tác với khách hàng). + Không cần phải gọi điện mời chào (telesale) làm phiền người nghe, cũng không cần nhắn tin spam ... khách hàng là người chủ động gọi điện tới mình Lưu ý: + Công ty chỉ bán nhà đã có sổ đỏ, sổ hồng, pháp lý rõ ràng không có rủi ro cho người mua nhà.
Lương20 triệu - 30 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... ớng dẫn khách hàng thủ tục mua bán nhà và hỗ trợ những việc cần thiết (được đào tạo chi tiết). + Phối hợp cùng các thành viên khác tương tác khách hàng mua nhà (được các thành viên khác hỗ trợ tương tác với khách hàng). + Không cần phải gọi điện mời chào (telesale) làm phiền người nghe, cũng không cần nhắn tin spam ... khách hàng là người chủ động gọi điện tới mình Lưu ý: + Công ty chỉ bán nhà đã có sổ đỏ, sổ hồng, pháp lý rõ ràng không có rủi ro cho người mua nhà.
Lương20 triệu - 30 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... ng mua ngôi nhà phù hợp nhất trong danh sách nhiều nghìn nhà mà Công ty đang bán (không cần phải gọi điện mời chào (telesale) làm phiền người nghe, cũng không cần nhắn tin spam ... khách hàng là người chủ động gọi điện tới mình). + Chăm sóc khách hàng đã có để giúp khách hàng mua được nhà phù hợp. + Hướng dẫn khách hàng thủ tục mua bán nhà và hỗ trợ những việc cần thiết (được đào tạo chi tiết). + Phối hợp cùng các thành viên khác tương tác khách hàng mua nhà (được các thành viên khác hỗ trợ tương tác với khách hàng). Lưu ý: + Không phải gọi điện thoại (không phải TeleSale) rao bán nhà, không áp lực doanh số. + Công ty chỉ bán nhà đã có sổ đỏ, sổ hồng, pháp lý rõ ràng không có rủi ro cho người mua nhà.
Lương20 triệu - 30 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... g cấp (hoàn toàn MIỄN PHÍ). - Tư vấn các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng Công ty. - Chốt giao dịch và hỗ trợ khách hàng các thủ tục công chứng.
Lương20 triệu - 30 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... ). + Hướng dẫn khách hàng thủ tục mua bán nhà và hỗ trợ những việc cần thiết (được đào tạo chi tiết). + Nghe điện thoại khách gọi tới và tư vấn, hỗ trợ khách hàng mua ngôi nhà phù hợp nhất trong danh sách nhiều nghìn nhà mà Công ty đang bán (không cần phải gọi điện mời chào (telesale) làm phiền người nghe, cũng không cần nhắn tin spam ... khách hàng là người chủ động gọi điện tới mình). + Chăm sóc khách hàng đã có để giúp khách hàng mua được nhà phù hợp. + Phối hợp cùng các thành viên khác tương tác khách hàng mua nhà (được các thành viên khác hỗ trợ tương tác với khách hàng).

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT