Tìm việc làm

Tìm việc làm nhân viên y tế tại Hồ Chí Minh

Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng 48 tiếng công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:....................................................................................... Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:................................................................................... Hiện đang sống tại:.......................................................................... Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... (Ko bán hàng, ko tiếp thị, ko chạy theo doanh số). Thu nhập tùy vào khối lượng Công việc bạn đã làm được. Vị Trí 2 – Nhân Viên Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại (thu nhập tùy thuộc vảo khối lượng Công việc Mã Sản Phẩm bạn đã làm được). Vị Trí 3 – Nhân Viên Chia Sẽ Tin (Share Tin) : Hàng ngày bạn Share (chia sẽ) tin lên google hay zalo hoặc FaceBook – giống như việc bạn chia sẽ tin lên dòng thời gian của bạn. Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Việc của bạn là chia sẽ Tin, chỉ cần làm việc theo hướng dẫn thế là hoàn thành công việc.
Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... ảnh) trên Fanpage, Website./. - Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpage của công ty. /. - Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... eo dõi, giám sát, kiểm tra hệ thống điện hằng ngày
- Xử lý các vấn đề về hệ thống điện khi có yêu cầu
- Lên kế hoạch, mua các thiết bị điện
- Các nhiệm vụ khác được phân công
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... ng ở khu vực được giao phó.
- Giám sát và hỗ trợ các đối tác trong việc bán hàng và triển khai dự án.
- Báo cáo cấp trên phản hồi của khách hàng và chăm sóc khách hàng ở khu vực được giao
LươngTrên 30 triệu
Hồ Chí Minh
... iên quan để hỗ trợ giải quyết nhu cầu về đơn hàng của khách hàng.
- Work closely with other sales person and staffs from related departments to provide solutions for the customers’ orders. -
*Thu nhập và quyền lợi
1. THU NHẬP tốt hơn thu nhập ngành. Mức lương 20 – 35 triệu ($800 - $1,500/tháng), chưa bao gồm THƯỞNG theo hiệu qủa công việc.
- SALARY better than the industry’s average. The Salary from $800 - $1,500 usd/month), not including bonuses for Sales, and on other performance.
2. Được công ty liên tục đào tạo về kiến thức thực tế và kinh nghiệm chuyên môn quý giá.
- You’ll continuously grow by learning/updating real life experiences and our in-house training programs.
3. Được công ty tạo điều kiện để phát triển bản thân và được THỂ HIỆN NĂNG LỰC trong môi trường năng động, thân thiện.
- You’ll have the opportunities to grow personally and to PERFORM and SHINE in our friendly get dynamic working evironment.
Lương10 triệu - 15 triệu
Hồ Chí Minh
... ầu.
• Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị, phụ kiện của máy trong điều kiện hoạt động tốt.
• Tham gia hỗ trợ các dự án liên quan đến kỹ thuật sản xuất để cải tiến hiệu suất máy, khuôn viên làm việc, an toàn, chất lượng sản phẩm ...
• Tuân thủ và đảm bảo các chính sách an toàn khi vận hành máy.
• Hỗ trợ chuyên viên kỹ thuật trong suốt quá trình sửa chữa và bảo trì máy.
• Thực hiện một số công việc kỹ thuật khác được yêu cầu .
• Điều phối nhân viên nhà thầu thực hiện các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đảm bảo 5S tại nơi làm việc,
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... u sản phẩm và thông tin điều trị đến khách hàng mục tiêu.
4. Tạo mạng lưới khách hàng chủ chốt và xây dựng mối quan hệ tốt để họ ủng hộ và chấp nhận sản phẩm của mình. Duy trì mối quan hệ để đảm bảo sản phẩm của công ty đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
5. Thu thập thông tin thị trường: đối thủ cạnh tranh, khuynh hướng thị trường, cập nhật những quy định/chính sách nhằm cải thiện và phát triển kinh doanh của công ty.
6. Tìm kiếm và phát triển thị trường/ khách hàng tiềm năng mới.
7. Kết hợp với Trưởng ngành hàng thực hiện một số dự án được giao phó hoặc /và trình bày sản phẩm ( phân khúc thị trường, đấu thầu, …).
8. Báo cáo cho Trưởng ngành hàng theo quy định của công ty.
9. Sắp xếp hồ sơ, chuẩn bị và tham gia quá trình làm hồ sơ thầu.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT