Tìm việc làm

Tìm việc làm nhân viên quán ăn tại Hồ Chí Minh

Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... ————————— *** Mô tả công việc : Mỗi người 1 vị trí Quét lau vòng ngoài của chung cư như sảnh, hành lang, thang bộ, thang máy, lấy rác sinh hoạt của cư dân, duy trì vệ sinh sạch sẽ cho chung cư..... Có giám sát chỉ việc và bố trí công việc phù hợp với sức khỏe của nhân viên . ——————————————— *** Chế độ : ???? Sau 01 tháng làm việc nhân viên dc tham gia BHXH/BHYT ( được hưởng lương thứ 13) ???? Không cần kinh nghiệm sẽ dc đào tạo ???? Không tốn bất kỳ khoản phí nào khi vào làm ???? Chế độ Lễ / tết / thâm niên đầy đủ cho nhân viên ——————————————— ????Liên hệ : • Mr Sơn : Nếu Cô/Chú/Anh/Chị nào đang cần việc làm hoặc có người thân,bạn của mình chưa có việc thì hãy liên hệ với sơn nha. Xin cám ơn. :-* hãy gọi ngay cho mình để nhận việc ngay nhé...thank chợ tốt..
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... g rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.
Lương3 triệu - 5 triệu
Hồ Chí Minh
... ỗ trợ xoay ca, đăng ký lịch làm việc theo tuần) * Thu nhập: - part-time: 2.700.000đ/ tháng + thưởng - full-time: 5.600.000đ/tháng + phụ cấp, thưởng thêm * Yêu cầu: - Đủ 18 tuổi, có CMND gốc, không tiền án - chưa có gia đình, vướng bận con trẻ - lịch sự, thân thiện - part-time: tối thiểu 4 buổi/ tuần => Cam kết không thu phí, đóng cọc tiền, không môi giới, trung gian *Chi nhánh - quận 5: 126 Hùng Vương, phường 2, Quận 5 - Quận 9: 94 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Quận 9 * Chi tiết LIÊN HỆ trực tiếp 0797578732 hoặc để lại số điện thoại liên lạc, nhân sự bên anh sẽ hỗ trợ các bạn.
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... thêm 100.000đ (cuối tháng) **Mô tả công việc: chủ động bắt chuyện và hỗ trợ khách hàng, tư vấn sản phẩm và ưu đãi cho khách, dọn dẹp khu vực làm việc trước khi giao ca. **Yêu cầu: Đủ 18 tuổi trở lên, có CMND gốc, không vướng bận hôn nhân, lịch sự, thân thiện. × Không phí đồng phục, không cọc phí giữ vị trí × không qua trung gian mô giới Làm tại các chi nhánh: 47 Bà Triệu, TT. Hóc Môn, Hóc Môn 9/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12 233 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức 435 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
- Tư vấn về các sản phẩm vay tín chấp cá nhân của ngân hàng - Chăm sóc khách hàng
Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
trực tại các mục tiêu do công ty sắp đặt , công việc nhẹ nhàng , làm ngày 8 đến 12 có tăng ca nếu muốn
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... anh để đảm bảo đơn hàng được giao kịp thời đến tay khách hàng - Ghi lại thông tin hàng hoá, sản phẩm, ngày giờ xuất - nhập hàng hoá. - Hỗ trợ tư vấn khách hàng các dự án kinh doanh và các dòng sản phẩm của công ty - Tính toán chi phí cho hàng hoá và dịch vụ liên quan.
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... iểm tra hàng hóa tại kho Nhập và xuất hàng hóa trong kho Làm việc tại BigC Pandora Trường Chinh : 2 Trường Chinh Quận Tân Bình Làm việc giờ hành chính 7h30-17h nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi từ 11h30-13h

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT