Tìm việc làm

Tìm việc làm nhân viên kho tại Hà Nội

Lương5 triệu - 7 triệu
Hà Nội
... a được chuyển về phân loại những hàng hóa lỗi hỏng, báo cáo với thủ kho; - Soạn đơn hàng, đóng gói và gửi đi khi có đơn hàng ship lẻ trong ngày; - Hỗ trợ các công việc phát sinh khi được Thủ kho yêu cầu.
Lương7 triệu - 10 triệu
Hà Nội
... mail, zalo, facebook, trực tiếp, … ✔ Thiết lập và duy trì mối quan hệ với KH giao dịch cũ và mới ✔ Chịu trách nhiệm về công nợ và thu hồi Công nợ với các trường hợp xác nhận giao dịch với KH ✔ Phối hợp với đội ngũ quản trị dự án của công ty, đàm phán hợp đồng và chạy dự án theo yêu cầu từ phía bên khách hàng. ✔ Giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến sales: hợp đồng; văn bản cam kết.
Lương5 triệu - 7 triệu
Hà Nội
... o đúng nơi quy định 4. Dán nhãn, kiểm tra hàng hóa, kịp thời phát hiện hàng lỗi, cận date 5. Thực hiện kiểm kê hàng hóa tại kho theo tháng, quý và kế hoạch được phân công 6. Kiểm kê thực tế tại các cửa hàng khu vực Hà Nội và Hải Phòng
Lương7 triệu - 10 triệu
Hà Nội
... ghiệp và quảng cáo trên hệ thống website Trang Vàng - Data có sẵn (Trang Vàng là website quảng cáo trực tuyến, giới thiệu doanh nghiệp lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam) - Hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra về số lượng cuộc gọi và doanh số hàng tháng - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau khi ký kết hợp đồng và gia hạn hợp đồng vào các năm sau.
Lương15 triệu - 20 triệu
Hà Nội
... ua các kênh Web-Skype- Zalo- FaceBook để chốt sale - Làm báo giá, hợp đồng cho thuê & bán máy photocopy - Báo cáo tình hình kinh doanh hàng ngày cho Quản lý - Thời gian làm việc Sáng 7h30 - 11h30; Chiều từ 13h15 - 17h00 (T2 - sáng thứ 7)
Lương10 triệu - 15 triệu
Hà Nội
...

- Tiếp nhận và giải quyết các góp ý, phản hồi từ học viên/khách hàng trong phạm vi công việc

- Trực fanpage, website, chat tư vấn khách khi cần.

- Phối hợp tổ chức sự kiện, khóa học hàng tháng.

Lương5 triệu - 7 triệu
Hà Nội
... n và dẫn khách đi xem bất động sản. - Tư vấn về giá, pháp lý, giúp đỡ khách hàng đàm phán. - Thời gian từ 1 – 3 tháng đầu, Có trưởng Team hỗ trợ chốt những thương vụ đầu. - Chăm sóc khách hàng sau bán.
Lương7 triệu - 10 triệu
Hà Nội
... ong ????môi trường năng động trẻ trung, thu nhập cao để lộ cho gia đình trong mùa dịch này ????chế độ đãi ngộ tốt được tham gia nhiều hoạt động và chuyến đi chơi tập thể ý nghĩa của cộng đồng ⛄Cơ hội thăng tiến cao
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT