Tìm việc làm

Tìm việc làm nhân viên ie tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 11, Hồ Chí Minh
... THU NHẬP INBOX TRAO ĐỔI RÕ HƠN ????QUYỀN LỢI + Được training kĩ năng, đào tạo + Sản phẩm bán chạy trên thị trường ???? Dịch nên làm ol tại nhà Hết dịch có thể thay đổi vị trí làm
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... ✡️ Quyền lợi Thu nhập hấp dẫn: Tối thiểu 10.000,000đ/tháng. Bao gồm hoa hồng + thưởng) Thời gian làm việc: Tự do linh hoạt, có thể làm parttime/fulltime Được tham gia miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình… Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân. Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty
Lương10 triệu - 15 triệu
Thành phố Dĩ An, Bình Dương
... ng khách hàng đã cài đặt App. - Mở rộng thị trường và báo cáo cho quản lý. - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 Có 2 khu vực đang tuyển: - Khu vực: TP. HCM: Quận 1, 2, 3, 9, 10, 12, Bình Chánh, Tân Phú, Phú Nhuận. - Khu vực: Bình Dương: Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một.
Lương10 triệu - 15 triệu
Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
... ác hoạt động, chương trình giá của đối thủ. - Training kiến thức sản phẩm, thông tin chương trình, tạo mối quan hệ với FSM. - Hỗ trợ bán hàng, chịu trách nhiệm push sell out.
LươngThỏa thuận
Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
... g trình tại các trưởng trong hệ thống được Giám Đốc Kinh Doanh giao cho. - Thiết lập và duy trì quan hệ tốt với khách hàng, cũng như địa phương đảm bảo cho các chương trình hoạt động suôn sẻ. - Phối hợp với bộ phận chuyên môn để hỗ trợ các trưởng mở các lớp học nâng cao cho học sinh có năng khiếu đủ điều kiện tham gia cuộc thi Toán, tiếng Anh. Đồng thời hỗ trợ chăm sóc các lớp trong suốt năm học để đảm bảo chất lượng giảng dạy và kết quả của học sinh. - Liên lạc thường xuyên với các phòng ban của trưởng như Ban Giám Hiệu nhà trưởng và kiểm toán nội bộ để đảm bảo cơ sở dữ liệu bán hàng được cập nhật đầy đủ, có thể theo dõi và phân tích được. - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
LươngThỏa thuận
Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
... ịa bàn Tỉnh (setup, dàn dựng, chạy chương trình, thu dọn sau chương trình). - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh làm một số công việc hành chính. - Có thể dẫn chương trình (bằng Tiếng Anh). - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
- Tư vấn về khoản vay tín chấp - Hỗ trợ KH hoàn thiện hồ sơ - Châm sóc KH - Các công việc khác theo sự phân công
Lương10 triệu - 15 triệu
Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
... t động khuyến mãi, chương trình giá của đối thủ - Kiểm tra, chụp hình tình hình làm việc của PG (tại cửa hàng có PG) - Training kiến thức sản phẩm, thông tin chương trình khuyến mãi, tạo mối quan hệ với nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên kỹ thuật - Hỗ trợ bán hàng, chịu trách nhiệm push sell out (ĐMX), đạt chỉ tiêu doanh số - Thu thập thông tin liên lạc và tên, tạo mối quan hệ tốt với các chủ cửa hàng và quản lý siêu thị.
2 3 4

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT