Tìm việc làm

Tìm việc làm nhân viên bán hàng tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Lương10 triệu - 15 triệu
Hồ Chí Minh
-Tư vấn sp cho khách - Kiểm kê cập nhật hàng hóa trong ngày - Đóng gói sản phẩm cho khách
Lương10 triệu - 15 triệu
Hồ Chí Minh
Tư vấn sản phẩm cho khách , đóng gói sản phẩm cho khách , kiểm tra nhãn date.
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
lâu chùi sản phẩm lấy hàng cho khách Tư vấn sản phẩm phụ giúp tính tiền
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 9, Hồ Chí Minh
... ạch sẽ nơi làm việc. - - Giúp khách hàng lựa chọn, nhu cầu sử dụng sản phẩm phù hợp. - - tư vấn sản phẩm cho khách hàng, khách hàng cần cái gì thì lấy cái đí.
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... ấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách - Chủ động tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới trên thị trường - Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh - Báo cáo lên các cấp trên về tiến độ, kết quả kinh doanh; nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ
Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
-Vệ sinh, sắp xếp hàng hóa lên kệ, cuối ca làm việc bàn giao ca. - Tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm.
Lương7 triệu - 10 triệu
Hồ Chí Minh
... thứ 7.Có xoay ca cho sinh viên và người nội trợ Mức lương: Ca 4h:3,5tr đến 4,5tr + phụ cấp Ca 8h:7tr đến 8,5tr + phụ cấp Yêu cầu: Nam nữ 18 tuổi trở lên.không cần kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn cụ thể khi làm việc Được đi Du lịch 4lần/năm Gắn bó lâu dài được kí hợp đồng và tham gia đầy đủ bảo hiểm Liên hệ trực 0766317303 tiếp không qua trung gian môi giới hay đóng phí Chú ý: không nhận SMS
Lương5 triệu - 7 triệu
Hồ Chí Minh
... hàng hóa gọn gàng. - Được đào tạo kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng để trở thành chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT