Tìm việc làm

Tìm việc làm marketing tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... , báo cáo, tối ưu các chiến dịch quảng cáo. - Viết content quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông online như facebook, google, v..v.. - Làm việc nhóm, kết hợp cùng các team để phát triển nội dung quảng cáo
Lương20 triệu - 30 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... ai chiến lược SEO (Search Engine Optimization). Chỉ đạo xây dựng các chương trình truyền thông, sự kiện chăm sóc khách hàng, thúc đẩy doanh thu, tăng cường sức mua, tăng cường khách hàng thân thiết. Phát triển kế hoạch marketing hàng năm và các kế hoạch dài hạn để đạt được doanh số và lợi nhuận đã được đề ra. Phối hợp với các phòng ban xây dựng chính sách đặc thù đối với Khách hàng; Chăm sóc và duy trì mối quan hệ gắn bó của Khách hàng. Xác định các nhu cần và hành vi mua sắm của Khách hàng và kịp thời đáp ứng và phục vụ. Quản lý và chịu trách nhiệm mọi hoạt động của phòng marketing. Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc.
Lương1 triệu - 3 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan dự án - Xúc tiến môi giới, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đàm phán, tổ chức ký kết hợp đồng. - Khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc. - Thực hiện báo cáo định kỳ theo quy chế của công ty. - Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác do cấp quản lý giao.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... riển khai các hoạt động marketing cho sản phẩm của công ty Lập kế hoạch, chiến lược marketing theo tháng, quý, năm Chạy fanpage FB/ads cung cấp data khách hàng tiềm năng cho phòng kinh doanh Đưa ra chỉ tiêu KPI, lên mục tiêu kế hoạch cho phòng kinh doanh - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Phối hợp với phòng hành chính nhân sự, tổ chức tuyển dụng nhân sự cho phòng kinh doanh, marketing
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 7, Hồ Chí Minh
... le . _Gặp và trao đổi trực tiếp khách hàng . _Theo dõi và làm việc với nhóm , cấp trên một cách chặt chẽ . _Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là điều cần thiết .
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... ạch content chi tiết cho Fanpage của công ty o Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website o Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing o Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 10, Hồ Chí Minh
... -Gặp gỡ Khách hàng trao đổi trực tiếp về dịch vụ, chốt ký kết hợp đồng, cầu nối giữa Khách hàng với bên thực hiện dịch vụ. -Lên kế hoạch bán hàng đa kênh cho khách hàng. -Phân tích lập kế hoạch chạy quảng cáo cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ quảng cáo trọn bộ. 2. Các công việc khác phát sinh theo yêu cầu cấp trên.
Lương10 triệu - 15 triệu
Hồ Chí Minh
... i đáp thắc mắc từ khách hang Bảo hiểm bắt buộc của người việt tại nước ngoài nên rất dễ chốt - Công việc khác theo yêu cầu. THỜI GIAN LÀM VIỆC - Ful ca đêm ( 22h -6h ) (t2 – t6, nghỉ giữa giờ 1.5h) - Off thứ 7, CN ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC Công ty Viet Financial Consultant: 854/40/3N Thống Nhất, Phường 15, Gò Vấp, TP.HCM.
2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT