Tìm việc làm

Tìm việc làm marketing

LươngThỏa thuận
Quận Đống Đa, Hà Nội
... Google Analytics, Hotjar,..; 5. Phối hợp cùng team Marketing đề xuất và thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Công ty và các sản phẩm của Công ty; 6. Tối ưu sản phẩm trên sàn thương mại điện tử và Website; 7. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Lương1 triệu - 3 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... chăm sóc khách hàng, đưa khách hàng tham quan dự án - Xúc tiến môi giới, phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc theo dõi, đàm phán, tổ chức ký kết hợp đồng. - Khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc. - Thực hiện báo cáo định kỳ theo quy chế của công ty. - Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác do cấp quản lý giao.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 1, Hồ Chí Minh
... riển khai các hoạt động marketing cho sản phẩm của công ty Lập kế hoạch, chiến lược marketing theo tháng, quý, năm Chạy fanpage FB/ads cung cấp data khách hàng tiềm năng cho phòng kinh doanh Đưa ra chỉ tiêu KPI, lên mục tiêu kế hoạch cho phòng kinh doanh - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Phối hợp với phòng hành chính nhân sự, tổ chức tuyển dụng nhân sự cho phòng kinh doanh, marketing
LươngThỏa thuận
Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
... , và có thể hoàn thành phát triển chủ yếu mật mã nghiệp vụ. 3-Có khả năng lập ra kế hoạch phát triển hạng mục,và quản lí nhân viên phát triên trong hạng mục, dựa vào kế hoạch của hạng mục quản lí phát triển nhân vật game. 4-Có khả năng giải quyết vấn đề khó khăn gặp phải trong hạng mục,có thể đồng thời quản lí phát triển nhiều hạng mục. 5-Có ý thức bồi dưỡng quản lí phát triển và nhân viên, trong quá trình hạng mục trao khả năng và bồi dưỡng thành viên hạng mục.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Đống Đa, Hà Nội
... giữ vững hình ảnh của công ty. - Xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng bền chặt lâu dài bằng cách hợp tác và thấu hiểu nhu cầu của họ . - Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường, đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới. - Xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững tập trung vào việc tăng doanh thu và mức độ hài lòng của khách hàng . - Tiến hành nghiên cứu để tìm kiếm thị trường mới và phát hiện nhu cầu khách hàng . - Hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng cách đáp ứng hoặc dự đoán các nhu cầu của khách hàng. - Đưa các phản hồi đáng tin cậy và hỗ trợ sau bán hàng. - Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng mới và khách hàng hiện tại. - Triển khai và cải thiện chất lượng content với công cụ Seo và Google Analystic.
LươngThỏa thuận
Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
... online và bán hàng qua điện thoại ở khu vực miền Bắc, miền Trung và các tỉnh miền Tây. - Chi tiết công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Lương20 triệu - 30 triệu
Hồ Chí Minh
... irc;n phối, xây dựng nội dung theo định hướng và chỉ tiêu của từng giai đoạn cụ thể cho website.
• Chịu trách nhiệm quản lý chất lượng và chỉ tiêu nội dung của team, phân phối các nội dung đã có trên các website, fanpage của công ty.
• Quản lý, đào tạo đội ngũ content.
• Lập bảng theo dõi, đánh giá nội dung định kỳ.
• Chịu trách nhiệm tham gia sản xuất nội dung cùng team (bài viết, infor graphic, video…)
• Chịu trách nhiệm chỉ tiêu nội dung cá nhân.
• Lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch viral, seeding.

... ngành phụ trách lên vị trí top
- Triển khai chiến dịch link building...
- Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO
- Theo dõi, đánh giá, giám sát các kết quả SEO & báo cáo thứ hạng của Công ty.

Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT