Tìm việc làm

Tìm việc làm giám đốc sàn tại Hồ Chí Minh

... hợp tác với các đối tác nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. - Quản lý việc xây dựng và thực hiện các quy trình liên quan đến hoạt động của phòng kinh doanh. - Quản lý việc lập kế hoạch đào tạo, phát triển nhân sự, đánh giá nhân viên và tham mưu cho Quản lý trực tiếp giải quyết các vấn đề nhân sự phụ trách. - Báo cáo toàn bộ hoạt động kinh doanh cho cấp quản lý trực tiếp theo định kỳ hay ngay khi có yêu cầu. - Điều tra thông tin thị trường, thông tin khách hàng, đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp. - Đôn đốc việc thanh toán, đảm bảo không có công nợ quá hạn không rõ nguyên nhân. - Thực hiện những chương trình lớn trong năm như hội nghị khách hàng, … - Tham gia ý kiến, đề xuất, yêu cầu các phòng ban có liên quan đến hoạt động kinh doanh; Có trách nhiệm thẩm định các kế hoạch quảng cáo, marketing, trước khi trình Ban Tổng Giám đốc. - Xây dựng kế hoạch về nhân sự, kế hoạch đào tạo của các bộ phận, thực hiện đào tạo các nhân viên mới. - Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp và Ban Tổng giám đốc.
... ệ hợp tác với các đối tác nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. - Quản lý việc xây dựng và thực hiện các quy trình liên quan đến hoạt động của phòng kinh doanh. - Quản lý việc lập kế hoạch đào tạo, phát triển nhân sự, đánh giá nhân viên và tham mưu cho Quản lý trực tiếp giải quyết các vấn đề nhân sự phụ trách. - Báo cáo toàn bộ hoạt động kinh doanh cho cấp quản lý trực tiếp theo định kỳ hay ngay khi có yêu cầu. - Điều tra thông tin thị trường, thông tin khách hàng, đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp. - Đôn đốc việc thanh toán, đảm bảo không có công nợ quá hạn không rõ nguyên nhân. - Thực hiện những chương trình lớn trong năm như hội nghị khách hàng, … - Tham gia ý kiến, đề xuất, yêu cầu các phòng ban có liên quan đến hoạt động kinh doanh; Có trách nhiệm thẩm định các kế hoạch quảng cáo, marketing, trước khi trình Ban Tổng Giám đốc. - Xây dựng kế hoạch về nhân sự, kế hoạch đào tạo của các bộ phận, thực hiện đào tạo các nhân viên mới. - Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp và Ban Tổng giám đốc.
Lương10 triệu - 15 triệu
Hồ Chí Minh
Lương cứng: 8 triệu + 6 triệu hỗ trợ chạy quảng cáo + Hoa hồng 35 – 80% + Hoa hồng dẫn dắt đội nhóm 5% + thưởng nóng 1triệu / giao dịch ( không giới hạn)
... hát triển Dự án phân công để đảm bảo các dự án được đầu tư đúng mục tiêu, kế hoạch, ngân sách dự toán đã được duyệt, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
- Kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án đầu tư
- Xây dựng các mối quan hệ với các cơ quan nhà nước nhằm thúc đẩy các thủ tục pháp lý cho các dự án do Giám đốc Đầu tư và Phát triển Dự án phân công được thực hiện đúng mục đích yêu cầu và tiến độ.
- Lập các kế hoạch và báo cáo chuyên môn theo yêu cầu của Giám đốc Đầu tư và Phát triển Dự án.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của Giám Giám đốc Đầu tư và Phát triển Dự án.
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... he matrix chart for the whole projects.
- Quản lý ngân sách thiết kế, chi phí tư vấn thiết kế. Tuyển chọn tư vấn thiết kế./ Responsible the design budget, design fees also. To suggest consultants.
- Đề xuất các phê duyệt cho các nội dung hồ sơ cung cấp cho pháp lý dự án, các số liệu cung cấp phục vụ đầu tư, kinh doanh – tiếp thị, đấu thầu…/ To propose all approval contents which provide for legal, investment, sale-maketing, tender…
- Chịu trách nhiệm về tiến độ thiết kế đáp ứng được các yêu cầu theo tổng tiến độ dự án./ Responsible to all design timelines to match with master timelines.
- Xử lý và ra quyết định các vấn đề cấp bách liên quan đến thiết kế./ To solve and decide all design matters in case urgently.
* Nhiệm vụ (mission) 2: Kiểm soát việc phối hợp công việc cùng với các phòng ban liên quan./ To manage all cooperation relate to other departments.
* Nhiệm vụ (mission) 3: Nghiên cứu và đề xuất các thiết kế ý tưởng sơ bộ ./ To study and suggest the pre-concept.
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... sản xuất, báo cáo tiến độ sản xuất và xây dựng các phương án để đảm bảo kế hoạch sản xuất hàng hoá đáp ứng yêu cầu về chất lượng và số lượng.
- Kiểm soát, xây dựng định mức nước, hóa chất… cho từng công đoạn sản xuất.
... ất ý tưởng đầu tư, phương án kinh doanh cho các dự án của công ty.
• Xây dựng kế hoạch hàng năm/quý/tháng. Đăng ký chỉ tiêu và tiếp nhận chỉ tiêu kinh doanh từ công ty. Giao chỉ tiêu đối với sàn giao dịch.
• Quản lý, đào tạo nhân viên hàng tuần các nội dung về sản phẩm, chính sách bán hàng, chính sách đối với chuyên viên kinh doanh, kỹ năng sale và xử lý tình huống,…nội quy, văn hóa công ty
LươngThỏa thuận
Hồ Chí Minh
... i thực hiện để xây dựng TIP hoạt động hiệu quả và phát triển mạnh
- Tổ chức quản lý và điều hành chung các hoạt động của TIP: Trung tâm Phần mềm, các Trung tâm R&D, Trung tâm Đào tạo…
- Xây dựng quan hệ và phối hợp hoạt động với chính quyền địa phương, các trường đại học và đối tác tại Bình Định và miền Trung
- Thu hút nhân tài và đào tạo đội ngũ nhân lực cho TIP
- Thu hút khách hàng trong và ngoài nước

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT