tạo cv online nhanh chóng

Tải cv dễ dàng

Các mẫu CV online được thiết kế theo chuẩn, theo các ngành nghề.
Phù hợp với sinh viên và người đi làm.

DANH SÁCH MẪU CV ONLINE MỚI NHẤT 2020

Mẫu CV theo ngành nghề

Mẫu CV online theo ngôn ngữ

Tại sao nên tạo CV online trên Timviec365.com

Nhiều mẫu CV đẹp, miễn phí, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.

Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh trong vòng 5 phút.

Nhận gợi ý cách viết CV phù hợp cùng các mẫu CV tham khảo chi tiết theo ngành nghề.

Mẫu CV đồng bộ với các mẫu thư xin việc (Cover Letter).

Các mẫu CV hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh / Nhật / Việt.


Nếu tạo CV online từng gây khó khăn của bạn ngay từ bước đầu chuẩn bị ứng tuyển, thì Timviec365.com đã mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Từ những mẫu CV online đẹp nhất, đến chi tiết cách viết đều được website này hướng dẫn cụ thể. Nhờ vậy mà ứng viên vừa tiết kiệm được thời gian cũng như tăng khả năng trúng tuyển việc làm mình yêu thích hơn. Chính vì vậy sẽ không ngoa nếu nói CV online của Timviec365.com chính là bảo bối thần kỳ của các ứng viên hiện nay.

1. Tổng quan chung về tạo CV online 

Tổng quan chung về tạo CV online

1.1. CV online là gì 

CV online hiện nay là một thứ không thể thiếu đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Nó vốn là từ viết tắt tiếng Anh của Curriculum Vitae. CV online là một sự bắt trend kịp thời với thời đại số, cho nên đó là lý do khiến cho nó đang trở thành phương thức tuyển dụng và ứng tuyển phổ biến hiện nay. 

1.1.1. Khái niệm CV online

Như chúng ta vẫn biết CV xin việc có thể được gửi dưới dạng nhiều hình thức khác nhau để tới tay nhà tuyển dụng, tuy nhiên với sự lên ngôi của thương mại điện tử thì việc gửi CV online được ưa chuộng hơn cả.

CV online là hồ sơ sơ yếu lí lịch của ứng viên được gửi tới nhà tuyển dụng thông qua hình thức gửi và tạo CV trực tuyến, chủ yếu qua đường email.

1.1.2. Mục đích của việc tạo CV online

-        Tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp và ứng viên, hạn chế việc đi lại cho ứng viên và thông báo với các ứng viên

-        Quản lí dễ dàng những CV của các ứng viên và lưu trữ được đơn giản, không bị mất và rách

-        Thu nhận dễ dàng CV từ tất cả ứng viên trên toàn quốc mà họ không cần phải đến tận nơi để nộp hay phải gửi bưu kiện

-        Đánh giá được khả năng bắt kịp xu hướng hiện đại và kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin của ứng viên

1.2. Đánh giá ưu điểm của CV online 

1.2.1. Dễ làm

Ưu điểm đầu tiên của CV online chính là dễ làm. CV hiện có thể được tải sẵn miễn phí trên rất nhiều các trang web tuyển dụng mà ứng viên chỉ cần hoàn thiện bước cuối là điền thông tin. Vì vậy, vấn đề tạo CV đẹp và chuyên nghiệp đã không còn là khó khăn lớn nhất mà ứng viên phải đối mặt. Tuy nhiên, nếu các ứng viên muốn tự làm cv online đẹp thì cũng không khó lắm khi mà có rất nhiều các mẫu có sẵn để thực hiện theo.

1.2.2. Dễ gửi

Ưu điểm lớn nhất của làm CV online đẹp so với việc CV trực tiếp chính là dễ gửi. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cách tạo CV online đơn giản qua gmail hay các ứng dụng có thể gửi CV đi ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian, không phải đi lại và tốn kém chi phí gì hết. Đặc biệt hơn, việc gửi các CV online qua hệ thống thương mại điện tử không hề tốn kém, cũng như chỉ thực hiện trong vài phút, thậm chí là vài giây.

Chính bởi tính năng này mà rất nhiều các ứng viên từ khắp mọi nơi đều ưa thích và sử dụng hình thức CV online để có thể ứng tuyển tại bất kì doanh nghiệp nào mình muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

1.2.3. Dễ xem

Tương ứng với việc CV online rất dễ gửi thì các nhà tuyển dụng cũng có thể xem CV online từ các ứng viên rất dễ dàng. Chỉ cần mở và tải file CV online về là các nhà tuyển dụng có thể đánh giá và xem thông tin của ứng viên, ngoài ra, họ cũng có thể lưu trữ và kiểm soát được lượng hồ sơ CV online mà các ứng viên gửi tới cho mình. Đặc biệt hơn, việc nắm giữ những CV online giúp cho các nhà tuyển dụng có thể kiểm tra được sự chính xác của thông tin ứng viên xem có đúng sự thật hay không bằng một số công cụ kiểm tra hiện nay. Nhìn chung, việc sử dụng CV online hiện nay vừa mang lại những tiện lợi cho ứng viên, vừa giúp cho các nhà tuyển dụng kiểm soát và đánh giá được ứng viên nhanh nhất, khách quan nhất.

1.3. Giá trị của CV online 

1.3.1. Đối với ứng viên

CV hay CV online nói riêng đối với các ứng viên chính là tấm vé để ghi điểm với nhà tuyển dụng nhằm có được công việc ưng ý mà mình đang muốn ứng tuyển vào. Vì vậy, nó mang giá trị rất lớn đối với các ứng viên hiện nay. Đặc biệt hơn, CV online còn có giá trị rất quan trọng trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển thông qua hình thức nhanh nhất mà không còn tốn công sức đi lại hay tốn kém chi phí, tiền bạc để có thể gửi tận tay cho nhà tuyển dụng.

1.3.2. Đối với nhà tuyển dụng

Không chỉ có giá trị cao đối với ứng viên mà CV online còn rất quan trọng đối với nhà tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng yêu cầu các ứng viên đến nộp CV qua hình thức như fax, nộp trực tiệp tại trụ sở doanh nghiệp, gửi bưu kiện,… Tuy nhiên, việc nộp CV online thì các nhà tuyển dụng có thể lưu trữ lại được trong máy tính, hạn chế các tình trạng rủi ro như đánh mất, làm rách, làm ướt. Mặt khác, việc yêu cầu ứng viên nộp CV dưới dạng CV online còn phần nào kiểm tra được kỹ năng sử dụng các ứng dụng, kỹ năng tin học thành thạo của các ứng viên, đồng thời giảm thiểu được tình trạng ùn tắc khi ứng viên đến nộp CV ứng tuyển.

1.3.3. Đối với xã hội và thời đại

Một giá trị lớn của CV online hiện nay chính là góp phần nâng cao mức sống con người phù hợp với xã hội và thời đại. Trước hết, đó là ở tính hiện đại, bắt kịp xu hướng mà CV online có thể đem lại. Hầu hết tất cả các quốc gia phát triển hiện đại ngày nay đều thực hiện các giao dịch thông qua trực tuyến (online) bằng các hệ thống điện tử hay các ứng dụng. Vì vậy, việc áp dụng và tạo mẫu CV online cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng khiến cho xã hội ngày một hiện đại hơn, phần nào bắt kịp được nhịp phát triển của thế giới trong thời đại công nghệ 4.0.

2. Những mẫu CV đẹp trên Timviec365.com 

Những mẫu CV đẹp trên Timviec365.com

2.1. CV online cơ bản 

2.1.1. CV online phối màu đơn sắc

CV online quan trọng nhất đó chính là màu sắc. Đây là yếu tố cơ bản tác động đến thị giác của các nhà tuyển dụng đầu tiên khi mà họ chưa đọc tới nội dung hay để ý tới những chi tiết nhỏ trong CV online của bạn. Vì vậy, trang web Timviec365.com cung cấp cho bạn mẫu CV online phối màu đơn sắc.

CV online đơn sắc chủ yếu chỉ bao gồm tối đa 2 gam màu chủ yếu, trong đó một màu cố định đó là màu trắc, màu còn lại tùy thuộc theo sở thích, tính chất công việc cua bạn mà bạn có thể chọn đi kèm với trắng như: xanh dương, xanh lá cây, đỏ, hồng, cam,... Tuy nhiên, lưu ý nhỏ cho bạn là màu đi kèm với màu trắng trong CV online phối màu đơn sắc nên là gam màu nhẹ, không nên chói lóa, hay sử dụng những gam màu xỉn, quá tối, quá u ám vì nó sẽ rất dễ dàng đánh mất thiện cảm của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo các mẫu CV online phối màu đơn sắc chuẩn không cần chỉnh đầy tính chuyên nghiệp trên website Timviec365.com.

2.1.2. CV online chi tiết nhỏ

Ngoài các Top CV online phối màu đơn sắc thì bạn cũng có thể chú ý đến những CV online chi tiết nhỏ. Nếu như bạn là một con người cầu kỳ để ý tới các chi tiết nhỏ hay bạn đang ứng tuyển vào các vị trí làm việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, chu toàn và hoàn hảo thì bạn có thể tham khảo và sử dụng CV online chi tiết nhỏ hiện đang có sẵn trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể tải CV online chi tiết nhỏ xuống hoàn toàn miễn phí. Đây là loại CV online chú tâm tới các chi tiết nhỏ được liệt kê và nêu trong CV. Ngoài những chi tiết tổng hợp được yêu cầu trong CV bắt buộc phải có thì CV online chi tiết nhỏ còn rất đi sâu và cụ thể vào các chi tiết nhỏ và trình bày nó rõ ràng, đẹp mắt và đầy đủ. Do đó, bạn có thể dễ dàng tham khảo các mẫu để làm CV xin việc online chi tiết nhỏ chuyên nghiệp trên website Timviec365.com.

2.2. CV online thiết kế cầu kỳ

2.2.1. CV online infographic

Với những bạn yêu thích và đam mê thiết kế đồ họa thì có lẽ CV online infographic có vẻ đã rất quen thuộc rồi phải không? CV online infographic chính là CV đồ họa thông tin trực tuyến mà được áp dụng đang ngày càng phổ biến bởi tính đẹp mắt, chuyên nghiệp cũng như dễ gây thiện cảm hơn với các nhà tuyển dụng. CV online infographic thể hiện được trình độ kỹ năng sử dụng tin học và các phần mềm cũng như kỹ năng thiết kế, con mắt thẩm mỹ của bạn ra sao. Mặc dù đây dường như vẫn là thuật ngữ mới mà nhiều ứng viên chưa biết tới hay chưa biết cách tạo CV online infographic chuyên nghiệp cho mình. Nhưng các bạn có thể dễ dàng tham khảo để tải Topcv online infographic tren website Timviec365.com của chúng tôi và tải chúng xuống hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình học hỏi cách thiết kế một CV online infographic thì các bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên trang web của chúng tôi và sớm có được một CV online infographic chuyên nghiệp nhất có thể.

2.2.2. CV online theo chủ đề ngành nghề

Tại Timviec365.com, các bạn sẽ có cơ hội làm cv online free theo chủ đề ngành nghề là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và dễ dàng tìm kiếm nhất cho các ứng viên hiện nay. Phần lớn những đối tượng khảo sát khi được hỏi tới căn cứ để các bạn đó tìm và lựa chọn CV online đều trả lời rằng đó là ngành nghề. Điều này khá dễ hiểu vì các ứng viên thường xác định đươc ngành nghề mà mình mong muốn, sau đó mới tìm hay viết CV online sao cho phù hợp với ngành nghề đó. Mặt khác, dựa trên tính chất công việc, ngành nghề mà việc ứng viên lựa chọn CV online theo chủ đề ngành nghề sẽ có tỷ lệ phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng cao hơn. Để có thể tìm kiếm các CV online theo chủ đề ngành nghề, các bạn chỉ cần truy cập vào trang web, sau đó nhấp vào mục tìm kiếm CV theo ngành nghề và lựa chọn ngành nghề minh đang mong muốn ứng tuyển. tại đây hiện đang có hàng trăm mẫu CV theo ngành nghề khác nhau như CV IT, CV Marketing, CV hàng chính nhân sự,... Chỉ trong vài giây, hàng nghìn các mẫu CV online với chủ đề ngành nghề đó sẽ hiện lên cho bạn.

3. Những nội dung CV online ấn tượng 

Những nội dung CV online ấn tượng

3.1. CV online theo trình độ 

3.1.1. CV online cho sinh viên mới ra trường

Khi tạo cv online đơn giản cho sinh viên mới ra trường chắc chắn sẽ bao gồm các nội dung mà một CV bắt buộc phải có, tuy nhiên những nội dung được chú trọng trong CV online dành cho sinh viên mới ra trường chính là: trình độ học vấn, kỹ năng và thông tin cá nhân ứng viên. Bởi sinh viên vừa mới ra trường nên chắc chắc chưa có nhiều kinh nghiệm, đổi lại họ có nhiệt huyết, có đam mê và chưa có nhiều kinh nghiệm nên các doanh nghiệp không phải mất thời gian thỏa thuận quá nhiều về mức lương giữa ứng viên và chính doanh nghiệp của mình.

Thế nhưng, sinh viên khi vừa mới ra trường mà muốn làm cv online đơn giản cần phải lưu ý đặc biệt tới mục trình độ học vấn, tối thiểu có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần chú tâm tới các chứng chỉ kèm theo và các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và thông tin cá nhân vì nhà tuyển dụng cũng quan tâm tới chúng nhiều.

3.1.2. CV online cho ứng viên đã có kinh nghiệm

Khác với các sinh viên vừa mới ra trường, những người đã làm việc lâu năm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm cũng như biết được giá trị của bản thân mình nên thường đòi hỏi những mức lương tương xứng với trình độ của mình nhưng họ lại có kinh nghiệm trong cách tạo cv xin việc online cho ứng viên đã có kinh nghiệm. Vì vậy, những người đã có kinh nghiệm cần phải tập trung thể hiện được điều đó ở mục kinh nghiệm và kỹ năng của mình trong cv xin việc online.

3.2. CV online theo ngôn ngữ

3.2.1. CV tiếng Việt

CV online tiếng Việt là loại CV được sử dụng nhiều nhất trong các đợt tuyển dụng hiện nay. Bởi phần lớn người Việt chưa thành thạo sử dụng các loại ngôn ngữ khác cũng như chưa biết cách tạo cv xin việc online tiếng nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Vấn đề này xuất phát từ việc kỹ năng lập CV chưa được chú trọng ở các trường đại học.

Viết cv online theo mẫu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để trình bày thông tin ứng viên nhằm tạo sự kết nối đơn giản với các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, ở các công ty hay doanh nghiệp lớn, họ không yêu cầu ứng viên sử dụng CV tiếng Việt khi tham gia ứng tuyển bởi CV tiếng Việt không thể hiện được trình độ ngoại ngữ của ứng viên và ít tính chuyên nghiệp hơn CV tiếng nước ngoài. Vì vậy, nếu các ứng viên muốn ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn như BIG4, hay các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài, hoặc những công việc mang tính chất quốc tế như xuất nhập khẩu, phiên dịch, giao thương, tư vấn du học,… thì bắt buộc phải sử dụng CV tiếng nước ngoài.

3.2.2. CV tiếng nước ngoài

Viết cv online miễn phí tiếng nước ngoài nhìn chung có kết cấu và bố cục giống như CV tiếng Việt nhưng lại sử dụng ngôn ngữ ngoại quốc, phổ biến hiện nay có thể kể đến như là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… nhưng CV tiếng Anh vẫn được sử dụng thịnh hành hơn cả.

CV tiếng nước ngoài có thể thấy nhìn có tính chuyên nghiệp hơn CV tiếng Việt bởi một vài yếu tố như sau:

-        Trình bày ngắn gọn, thông tin rõ ràng, rành mạch nhiều hơn

-        Được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia và các doanh nghiệp

-        Là lợi thế mạnh của ứng viên khi tham gia ứng tuyển công việc

3.3. CV online theo ngành nghề 

CV online theo ngành nghề như chúng tôi đã đề cập ở phía trên chính là thông tin về ngành nghề mà CV tập trung vào cũng như ứng viên mong muốn tham gia tuyển dụng tại ngành nghề đó. Vì vậy, CV online theo ngành nghề chủ yếu đòi hỏi ứng viên cần phải đáp ứng được các tiêu chí liên quan tới ngành nghề đó như:

-        Kỹ năng ứng viên có được cần phải đáp ứng được tính chất của ngành nghề đó gồm: kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm.

-        Trình độ chuyên môn của ứng viên: tốt nghiệp và có bằng cấp thuộc chuyên ngành mà bạn đang mong muốn ứng tuyển vào công việc đó.

-        Mong muốn của ứng viên vào công việc đó: mức lương, vấn đề đào tạo, thăng tiến, cơ hội, môi trường làm việc,…

Nhìn chung, CV online theo ngành nghề được ứng dụng khá phổ biến và có lượt tìm kiếm bởi các ứng viên chiếm ưu thế hơn cả trên thị trường tuyển dụng ngày nay. Do đó, bạn cần phải bổ sung kiến thức về viết cv xin việc online và cách tạo cv đẹp nói chung ngay nhé!

4. Cách làm cv online trên Timviec365.com

Cách làm cv online trên Timviec365.com

Các bước để làm CV online trên website này khá là đơn giản và nhanh gọn. Nhìn chung sẽ có 3 bước chính đó là chuẩn bị dữ liệu (do ứng viên tự chuẩn bị), thao tác tạo CV và tải CV xuống (được website hỗ trợ tự động hóa). Chi tiết cụ thể từng bước như sau: 

4.1. Chuẩn bị các dữ liệu thông tin ứng viên 

4.1.1. Đăng ký tài khoản trên Timviec365.com

Bước đầu tiên để các ứng viên có thể tìm kiếm và lựa chọn được các mẫu CV online có sẵn trên trang web Timviec365.com thì bạn cần phải truy cập vào trang web này bằng tài khoản của mình. Tài khoản phải được thiết lập trên chính trang web đó với 2 tư cách là:

-        Ứng viên: người tìm việc làm

-        Nhà tuyển dụng: người cần tìm kiếm nguồn lao động

Dù với tư cách nào thì bạn cũng cần thực hiện 2 bước đơn giản sau để làm CV online:

-        Bước 1: Đăng ký tài khoản với tư cách của người đăng nhập vào trang web của chúng tôi hoàn thành thao tác đăng ký CV online

-        Bước 2: Đăng nhập vào trang web bằng tài khoản của mình bao gồm: Email cá nhân và mật khẩu của bạn.

Để đăng nhập vào trang web Timviec365.com, các bạn cần phải nhớ mật khẩu đăng nhập của mình.

4.1.2. Lựa chọn nhóm ngành nghề quan tâm

Sau khi đăng nhập, các ứng viên thường có xu hướng tìm kiếm việc làm mà mình mong muốn, vì vậy, đây là mục được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web. Các ứng viên cần phải lựa chọn nhóm ngành nghề quan tâm, có thể dựa trên các tiêu chí thuộc về nhóm ngành nghề như: xuất nhập khẩu, tư vấn, cơ khí – chế tạo, biên dịch – phiên dịch, công nghệ cao, an toàn thực phẩm,…

Ngoài ra, ứng viên có thể tìm kiếm và lựa chọn việc làm dựa trên một số các yếu tố khác như:

-        Nhóm tỉnh thành

-        Nhóm kinh nghiệm

-        Nhóm mức lương

-        Nhóm độ tuổi

-        Nhóm giới tính

-        Nhóm trình độ

-        Nhóm cấp bậc

4.1.3. Xác định vị trí nơi ở trên bản đồ

Sau khi đã tìm kiếm được ngành nghề phù hợp với sở thích và đam mê của mình, bạn cần phải lựa chọn được công việc cũng như doanh nghiệp tuyển dụng công việc đó. Cụ thể, ứng viên cần phải xác định được vị trí làm việc của công việc đó trên bản đồ là nơi nào? ở tỉnh, thành phố nào? quốc gia nào?...

Sau khi đã xác định được vị trí nơi ở trên bản đồ, ứng viên có thể suy nghĩ chín chắn và kĩ càng về vị trí đó có phù hợp với bản thân mình không, có thuận lợi hay không, từ đó có thể quyết định một cách khôn ngoan, rõ ràng nhất cho chính bản thân mình. Lúc đó bạn mới cần đến cách tạo CV.

4.2. Thao tác tạo lập CV trong 5 phút

4.2.1. Lựa chọn mẫu CV online

Thao tác đầu tiên để các ứng viên có thể làm cv online miễn phí chuyên nghiệp chính là lựa chọn mẫu cv online miễn phí cho mình. Để lựa chọn được mẫu CV online phù hợp, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau:

-        CV mẫu online có phù hợp với tính chất công việc hay không?

-        Mẫu cv online xin việc có hình thức và nội dung đầy đủ hay không? Hình thức có đẹp mắt không? Có rõ ràng và nổi bật không?

-        Mẫu CV online có vừa mắt với chính bạn hay không và với những người khác, họ đánh giá ra sao?

-        …

Việc lựa chọn CV online không hề khó khăn gì, tuy nhiên, với số lượng CV online nhiều mà chúng tôi cung cấp trên trang web Timviec365.com thì các bạn có thể thỏa sức tìm kiếm và chọn lựa mẫu CV online và cách tạo CV chuyên nghiệp cho mình.

4.2.2. Chỉnh sửa thông tin đặc điểm riêng của mỗi ứng viên 

Sau khi đã lựa chọn được mẫu CV online phù hợp với bản thân mình, việc tiếp theo mà bạn cần thực hiện chính là chỉnh sửa thông tin sao cho phù hợp và đúng sự thực về bản thân bạn – một ứng viên. Việc bạn chỉnh sửa thông tin chỉ dựa trên mẫu có sẵn và thay đổi thông tin của mẫu thành thông tin của bản thân mình.

Việc chỉnh sửa thông tin khi tạo cv online đẹp cũng cần phải được chú trọng đến vì nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm tới nội dung của CV online vì nó cho phép họ đánh giá và quyết định lựa chọn hay loại bạn khỏi vòng hồ sơ (hay vòng 0).

4.2.3. Chỉnh sửa thiết kế cho CV độc đáo

Thao tác tiếp theo chính là các ứng viên cần phải biết chỉnh sửa thiết kế, bởi đôi lúc việc bạn thêm các thông tin khiến cho bố cục trở nên chưa chuẩn và cần phải chỉnh sửa cho hợp với mắt người nhìn. Chính vì vậy, ứng viên cần phải học cách chỉnh sửa cơ bản thiết kế mẫu CV xin việc online có sẵn sau khi tải về. Hoặc đôi khi ứng viên thấy màu sắc, phông chữ, cỡ chữ trong CV,… không phù hợp với sở thích và mong muốn của mình thì vẫn có thể dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn của mình nhé. Thậm chí các bạn có thể download mẫu cv online hoàn toàn 100% mà bạn không cần phải chỉnh sửa chỗ nào. 

4.3. Tải mẫu cv online nhanh gọn lẹ 

4.3.1. Định dạng tải xuống

Sau khi hoàn tất tạo cv online miễn phí, tiếp theo, đó chính là tải xuống. Ứng viên cần phải định dạng được file cần phải tải xuống là word hay các định dạng khác cho văn bản như định dạng video, định dạng ảnh,... Ở đây, nếu ứng viên không muốn chỉnh sửa gì nữa và đã ưng ý với mẫu tạo cv free sau khi chỉnh sửa của mình, ứng viên nên tải xuống dưới định dạng PDF chất lượng cao để có thể in ra cho rõ nét nhất có thể.

Việc định dạng tải xuống mà các ứng viên cần phải lưu ý mỗi khi tìm kiếm và lựa chọn các mẫu sau khi tạo cv miễn phí trên trang web của chúng tôi. Bởi nếu không, mẫu CV online mà bạn tải xuống có thể bị vỡ nét hoặc không đáp ứng được tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

4.3.2. Chi phí tải xuống

Nếu các bạn ứng viên còn băn khoăn tải xuống các mẫu CV online trên trang web của chúng tôi có mất phí hay không thì câu trả lời cho các ứng viên là hoàn toàn không. Từ việc đăng nhập cho đến sử dụng trang web là hoàn toàn miễn phí, thậm chí là khi tải xuống các mẫu CV online thì cũng hoàn toàn miễn phí.

Tất cả những mẫu CV online mà chúng tôi cung cấp đều được đề là miễn phí. Do đó, bạn có thể yên tâm về việc tải xuống có tính phí hay không nhé! Ngoài ra, các mẫu CV online miễn phí của chúng tôi đều được phân chia theo các mục ngành nghề công việc, vì vậy, các ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng mẫu CV online chuyên nghiệp nhất cho mình. Và bạn có thể tải xuống nhanh chóng như cách tạo cv nhanh.

4.4. Trường hợp sử dụng CV online

4.4.1. Apply trực tiếp trên Timviec365.com

Việc sử dụng và tạo CV online đơn giản trực tiếp giúp cho các ứng viên có thể apply công việc trực tiếp trên trang web Timviec365.com tại các doanh nghiệp đang tuyển dụng. Việc này giúp cho các ứng viên dễ dàng tìm kiếm được công việc hơn, cũng như có thể thỏa sức lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình nhằm tìm được công việc phù hợp với chính bản thân mình. Đây là cơ hội cho tất cả các ứng viên cũng như các nhà tuyển dụng khi gặt hái và nhận được các nhu cầu tìm kiếm việc làm từ các ứng viên trên toàn quốc, gia tăng cơ hội tìm được nhân sự giỏi, chuyên nghiệp và phù hợp với tính chất công việc. Với cách làm cv xin việc online này, bạn hoàn toàn có thể đủ sức chinh phục nhà tuyển dụng.

4.4.2. Gửi CV online qua Email nhà tuyển dụng

Bước cuối cùng của việc tạo CV online và ứng tuyển công việc chính là gửi qua email cho nhà tuyển dụng. Đây là thao tác rất nhanh nhưng không có nghĩa, ứng viên không cần chú trọng tới bước này.

Ứng viên không thể chỉ gửi CV online mà không kèm theo lời chào hỏi hay mở đầu gì cả vì nó là sự bất lịch sự. Vì vậy, khi ứng viên gửi CV online cho nhà tuyển dụng qua email cần phải kèm theo lời chào hỏi cũng như tiêu đề cho tin gửi của mình nếu bạn không muốn nó bị rơi vào thùng thư spam.

Tiếp theo, ứng viên sau khi thực hiện gửi CV online cho nhà tuyển dụng bằng email thì cần phải kiểm tra lại xem tin đã được gửi thành công hay chưa, nhằm đảm bảo nó có thể đến nơi của nhà tuyển dụng một cách suôn sẻ nhất có thể.

5. Ích lợi khi tạo cv đẹp miễn phí trên Timviec365.com

Ích lợi khi tạo cv đẹp miễn phí trên Timviec365.com

Tạo CV trên timviec365.com đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó vượt qua ranh giới của một website thương mại thông thường mà thực sự là một sản phẩm đóng góp cho xã hội trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

5.1. Có thể liên kết nhanh chóng với các tin tuyển dụng

Lợi ích đầu tiên khi tạo CV online trên website timviec365.com đó chính là bạn có thể liên kết nhanh chóng để gửi CV ứng tuyển đối với các tin tuyển dụng. Giao diện của website này sẽ hiện dưới dạng lưới theo yêu cầu tìm kiếm ngành nghề của bạn. Trong mỗi ô JD, bạn sẽ nhìn thấy những thông tin cơ bản nhất của công việc mà công ty đó đang tuyển dụng bao gồm cả mức lương đề xuất cũng như vị trí và mô tả việc làm. Các bạn sẽ cần ấn vào nút “ứng tuyển” ngay lập tức, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi CV mà bạn đã lưu sẵn trong tài khoản đến cho nhà tuyển dụng. Việc của bạn bây giờ chỉ là ngồi đợi điện thoại của nhà tuyển dụng gọi đến.  

5.2. Gợi ý việc làm với form cv online của bạn

Lợi ích thứ hai sau khi bạn lưu lại mẫu CV của mình trên timviec365.com đó chính là chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp để gợi ý việc làm cho bạn. Bạn có thể nhận được những gợi ý việc làm này theo nhiều cách khác nhau. Đó là nhận trước tiếp thông báo khi đăng nhập trên website hoặc app, cách thứ hai đó là nhận email giới thiệu trên tài khoản mail mà bạn dùng để đăng ký trên timviec365.com. Gợi ý việc làm mà timviec365.com dành cho bạn luôn sát và đã được lọc những lựa chọn tốt nhất để bạn vô từ lựa chọn ứng tuyển. Với lợi ích này thì gần như việc làm sẽ tự tìm tới bạn mà bạn không cần phải mất công như các cách tìm việc truyền thống nữa. 

5.3. Sử dụng trơn tru các tính năng về tìm việc

Tạo CV online là một chức năng nổi bật của website timviec365.com. Chính vì vậy bên cạnh chức năng tạo CV bạn còn có thể tự do trải nghiệm và sử dụng các chức năng khác về tìm việc như: Tìm kiếm quanh đây, so sánh lương, tìm việc làm theo mức lương hoặc theo tỉnh thành, ... Cùng với đó là hàng loạt các bài viết, chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc và phỏng vấn cho các ứng viên.  Các tính năng này hoàn toàn dễ sử dụng cho dù bạn là người đã quá quen với các website tìm việc hay những người mới lần đầu tiếp xúc đều có thế thao tác dễ dàng. 100% ngôn ngữ được thể hiện trên website là bằng tiếng Việt chuẩn, có hướng dẫn cụ thể cho từng phần, cho nên nếu bạn gặp khó khăn trong phần thao tác nào có thể tự xem hướng dẫn để làm theo. Ngoài ra nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 theo hotline để quá trình gửi CV online của bạn được trơn tru nhất. 

5.4. Nội dung cv online mẫu sát nhu cầu - hình thức đẹp

Điểm đặc biệt của website timviec365.com đó chính là nội dung trên CV luôn được nghiên cứu kỹ càng, song song với đó là hình thức cũng được đầu tư tỉ mỉ vào thiết kế. Chúng tôi có riêng biệt 2 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để góp phần tạo nên những bản CV chất lượng nhất cả nội dung lẫn hình thức. Về cả hai yếu tố này đều được sàng lọc và thiết lập sao cho phù hợp nhất với mỗi ngành nghề, bên cạnh đó còn thể hiện được đa dạng cá tính ứng viên qua ngôn ngữ và hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 100% một mẫu CV online nào đó trên website để gửi đi ứng tuyển vì tất cả yếu tố trên CV đó đã được tối ưu một cách hoàn hảo nhất. Cùng với đó là 4 loại ngôn ngữ chuẩn, đúng ngữ pháp và văn hóa ngôn từ của từng quốc gia: Việt, Nhật, Hàn, Trung, … chúng tôi cũng có những đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp để tạo ra những form nội dung CV online ngoại ngữ chuẩn chỉnh. 

5.5. Thao tác lập CV online dễ dàng

Ích lợi tiếp theo mà ứng viên phải thừa nhận đó chính là sự tiện lợi nhanh chóng khi thao tác lập CV online trên timviec365.com. Sẽ không ngoa nếu nói rằng lập CV online trên website này dễ hơn cả ăn bánh. Vì bạn chỉ việc tuần tự click vào từng chỉ dẫn sẵn có, mọi thứ sẽ được làm một cách tự động. Lập CV online trên timviec365.com không mất quá nhiều thời gian của bạn, bạn chỉ cần một lần đăng nhập và khởi tạo duy nhất, các lần sau các bạn có thể chỉnh sửa tự do các nội dung trên bản đầu tiên. Website này sẽ giống như một kho lưu trữ CV của bạn, mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm cất giữ nó bao lâu cũng được, và cũng dễ dàng lấy ra sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây là một tính năng ưu việt khi làm CV online trên website của chúng tôi. 

5.6. CV online free

Tạo CV online Free dễ dàng không mất bất kỳ một khoản phí nào chính là điều giúp Timviec365.com hấp dẫn hoàn toàn mọi ứng viên đến với mình. Nếu bạn từng nghĩ rằng “Của ngon chẳng còn đến mai” thì bạn đã nhầm, CV ngon - bổ - miễn phí tại website của chúng tôi luôn đủ để dành cho tất cả các bạn. Dù là CV online đơn giản cho đến những CV cầu kỳ như CV infographic thì đều được miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi không hề thu bất kỳ một khoản phí nào, ngay cả thao tác đăng ký tài khoản cũng là miễn phí. CV online cũng được tự do tại về free. Và tất cả đó là lý do vì sao Timviec365.com thực sự khác biệt với mọi website khác. 

5.7. Tăng cơ hội ứng tuyển thành công 

Và với tất cả những lợi ích đó, thì CV online tạo trên Timviec365.com sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thành công khi ứng tuyển việc làm. Thành công ở đây thể hiện ở 2 yếu tố: 

  • Thành công khi làm đúng việc 

  • Thành công khi làm đúng công ty 

Trong đó thành công khi làm đúng nghề, đúng ngành ứng viên mong muốn đã được chúng tôi thực hiện giúp các bạn trong quá trình giới thiệu việc làm. Chưa bao giờ tầm giá trị của ứng viên lại được đẩy lên cao như thế, khi bạn hẵng còn băn khoăn giữa những lựa chọn rối răm, thì chúng tôi - timviec365.com sẽ gỡ rối cho bạn những công việc hợp lý. Còn với thành công khi làm đúng công ty thì nó sẽ thể hiện ở đặc điểm: kiểm tra và xác thực công ty thật, quy mô và môi trường tốt trước khi đăng tin tuyển dụng của họ lên website của mình. Nhờ vậy, đương nhiên ứng viên sẽ tránh khỏi tình trạng bị công ty đa cấp lôi kéo, hãy phải làm trong một công ty kém chất lượng và cơ hội phát triển. 

Hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những lưu ý cũng như bài học về quá trình phát triển của website Timviec365.com. Chúng tôi tin rằng với khả năng và sự lòng tin mà khách hàng dành cho chúng tôi, Timviec365.com sẽ là một cái tên thực sự dẫn đầu và khiến tất cả phải ao ước.