Solar Energy

Solar energy

0

0 đánh giá

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: Hà Đông, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Lĩnh vực tài chính: Chưa cập nhật

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.Kể từ khi thành lập đến nay, TMV đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, TMV luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 70.000 xe/năm (theo 3 ca làm việc). Doanh số bán cộng dồn của TMV đạt trên 617.228 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 2.400 người và hơn 8.200 nhân viên làm việc tại hệ thống 64 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota phủ rộng khắp trên cả nước.Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên TMV, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, TMV đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Với những thành tích đạt được, TMV đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại công ty

Nhân viên Kế toán

20/10/2020

7 triệu - 10 triệu

Hà Nội Bắc Ninh

- Lập chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong Công ty
- Chịu trách nhiệm xuất hóa đơn VAT cho khách
- Làm các báo cáo, sổ sách liên quan đến công việc kế toán (như các báo cáo thuế, hoàn thuế, hồ sơ vay vốn ngân hàng,....)
- Tiếp nhận và kiểm tra đơn hàng của khách hàng, làm phiếu thu / chuyển khoản
- Cập nhật, theo dõi và kiểm tra giao dịch tiền khách hàng (tiền mặt hoặc chuyển khoản)
- Nhập số liệu bán hàng, mua hàng.
- Kiểm tra công nợ, chứng từ kế toán mỗi ngày
- Báo cáo thuế, BCTC
1 tháng trước Xem thêm
Hành chính nhân sự

20/10/2020

7 triệu - 10 triệu

Hà Nội

• Thực hiện công tác liên quan đến Quan hệ lao động (Tiếp nhận nhân sự mới, đánh giá thử việc, kí mới hợp đồng, gia hạn HĐLĐ, bổ nhiệm, miễn nhiễm, điều động, điều chuyển, xử lý kỷ luật,...)
• Thực hiện các công tác liên quan đến lưu trữ hồ sơ ứng viên, quản lý thông tin nhân sự trong hệ thống đầy đủ chính xác.
• Thực hiện công tác triển khai đảm bảo chế độ quyền lợi cho NLĐ về công tác chấm công, tính lương, thưởng, BHXH và các chế độ khác (nếu có) đảm bảo chính xác đầy đủ...
• Xây dựng Thang bảng lương, chính sách lương phù hợp với tình hình hoạt động của Công ty.
• Xây dựng, sửa đổi bổ sung (nếu có) các quy trình liên quan đến tuyển dụng, kí kết hợp đồng lao động, phá triển nguồn nhân lực
• Xây dựng và tổ chức đánh giá nhân sự định kỳ tháng / quý / năm
• Phối hợp với các Phòng / Ban xây dựng và quản lý bản mô tả công việc, chỉ tiêu công việc KPIs và đánh giá hiệu quả làm việc định kỳ cho các vị trí công việc tại đơn vị;
• Thực hiện chế độ báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo năm theo chỉ đạo của Quản lý trực tiếp
1 tháng trước Xem thêm
Tuyển dụng gấp Nhân viên Sale Oto

15/10/2020

7 triệu - 10 triệu

Hà Nội

Tư vấn gọi điện thoại cho khách hàng theo data
Chăm sóc khách hàng
Báo cáo công việc
Phối hợp với các phòng ban
Nghĩ ra phương thức Marketing
8 ngày trước Xem thêm

liên hệ

Hà Đông, Hà Nội

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

Các câu hỏi phỏng vấn giáo viên tiếng anh hay bị hỏi nhất

Nắm được câu hỏi phỏng vấn giáo viên tiếng Anh hay dùng giúp ứng viên tự tin hơn để tham gia ứng tuyển và tăng tỉ lệ thành công. Đọc ngay bài viết để tìm hiểu!

Theo chuyên gia: Nguyễn Minh Tâm

[Đáp án] Bộ câu hỏi phỏng vấn PHP chuẩn nhất 2020 cho ứng viên

Để tìm kiếm nhân tài, nhà tuyển dụng thường đưa ra bộ câu hỏi phỏng vấn PHP để đánh giá ứng viên. Click ngay bài viết để có bộ câu hỏi và đáp án cho bạn.

Theo chuyên gia: Phùng Hà

Trọn bộ những câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu mới nhất

Có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu nhưng lại chưa có kinh nghiệm trả lời phỏng vấn. Bộ câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu sẽ giúp bạn vượt qua.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

Bộ Câu hỏi phỏng vấn Java chuẩn nhất 2020 [kèm gợi ý trả lời]

Không tìm đâu xa về bộ câu hỏi phỏng vấn Java đúng chuẩn 2020. Click ngay bài viết này và bạn có tìm thấy đáp án cùng với gợi ý trả lời hoàn hảo cho bản thân.

Theo chuyên gia: Phùng Hà

Trọn bộ chi tiết câu hỏi phỏng vấn Content Marketing mới nhất

Việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu như bạn nắm trong tay bộ sưu tập trọn bộ các câu hỏi phỏng vấn Content Marketing này nhé!

Theo chuyên gia: Trương Thanh Thanh

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT