Sài Gòn Gold Land

sài gòn gold land

0

Kinh doanh bất động sản - Tư vấn bất động sản - Môi giới bất động sản

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

Đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: 219 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P. 5 QUẬN. 3 TP. HCM

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: 18/06/1994

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản - Tư vấn bất động sản - Môi giới bất động sản

Loại hình công ty: Công ty Cổ Phần

TẦM NHÌNSÀI GÒN GOLD LAND định hướng doanh nghiệp trở thành thương hiệu mạnh và chuyên nghiệp, có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực Bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Tầm nhìn trong 5 năm tiếp đến, giai đoạn 2021 - 2026 sẽ phát triển 100 chi nhánh và nhượng quyền, với chính sách đào tạo hệ thống cùng đội ngũ quản lý trẻ - quản lý theo hệ thống KPI rất thành công giúp các bạn trẻ LÀM GIÀU CHÂN CHÍNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.SỨ MỆNHSÀI GÒN GOLD LAND luôn luôn vận động, đổi mới tư duy, làm việc sáng tạo mỗi ngày để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác. SÀI GÒN GOLD LAND sẽ tạo ra những con người mang trong mình ý chí lớn, khát khao lớn, luôn sáng tạo trong công việc, là những con người có tâm lẫn tầm mang sứ mệnh lớn lao. Tất cả để mang lại SỰ HÀI LÒNG & AN TÂM cho quý vị khi đến với SÀI GÒN GOLD LAND GIÁ TRỊ CỐT LÕISÀI GÒN GOLD LAND được hình thành với mục tiêu là cầu nối, liên kết và luôn giúp đỡ chủ nhà – khách hàng, đưa quyền lợi, tính minh bạch và sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu. SÀI GÒN GOLD LAND với phương châm PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, tập thể chúng tôi cam kết đặt chữ TÍN lên hàng đầu và hoàn thiện mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trải qua 7 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực môi giới nhà bán, nhà thuê, tòa nhà văn phòng, đầu tư,…SÀI GÒN GOLD LAND tự hào là công ty Bất động sản có bề dày kinh nghiệm và có những thành tựu như hiện tại Thời điểm hiện tại, quy mô công ty gồm Trụ sở chính tọa lạc tại 219 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh cùng với 11 chi nhánh đang hoạt động rộng khắp thị trường Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào được VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ - BAN KINH TẾ TRUNG ƯƠNG tặng bằng khen, tin tưởng và mới tham dự hiến kế - về mô hình kinh doanh mới vào tháng 02/2019 được tổ chức tại Hà Nội. Đó là niềm vinh hạnh và tự hào không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Đây quả thật là động lực để tất cả tập thể, những thành viên của SÀI GÒN GOLD LAND cố gắng phấn đấu hơn nữa trong những năm tiếp theo. Nhà phố ( bán – thuê ), Tòa nhà, Dự Án, khách hàng chất lượng, uy tín,… là những gì SÀI GÒN GOLD LAND đã có được và chiếm ưu thế trong lĩnh vực Bất động sản. CHÚNG TÔI THƯỜNG XUYÊN TUYỂN DỤNG ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN KINH DOANH - TRẺ, NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT VÀ KHAO KHÁT LÀM GIÀU TỪ BẤT ĐỘNG SẢNPhòng Nhân Sự: 0937 14 10 14

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Sài Gòn Gold Land

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

15/05/2021

Trên 50 triệu

Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, trao đổi, gặp gỡ khách hàng và chủ nhà
- Sắp xếp cuộc hẹn giữa chủ nhà và khách hàng, Thương thảo hợp đồng
- Khảo sát, săn hàng thị trường. chủ động tìm kiếm và mở rộng thị trường sản phẩm
- Thời gian làm việc: 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 7
8 tháng trước Xem thêm

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH - BẤT ĐỘNG SẢN

15/04/2021

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, trao đổi, gặp gỡ khách hàng và chủ nhà
- Sắp xếp cuộc hẹn giữa chủ nhà và khách hàng, Thương thảo hợp đồng
- Khảo sát, săn hàng thị trường. chủ động tìm kiếm và mở rộng thị trường sản phẩm
- Thời gian làm việc: 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 7
9 tháng trước Xem thêm

liên hệ

219 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, P. 5 QUẬN. 3 TP. HCM

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

[Đáp án] Bộ câu hỏi phỏng vấn PHP chuẩn nhất 2020 cho ứng viên

Để tìm kiếm nhân tài, nhà tuyển dụng thường đưa ra bộ câu hỏi phỏng vấn PHP để đánh giá ứng viên. Click ngay bài viết để có bộ câu hỏi và đáp án cho bạn.

Theo chuyên gia: Phùng Hà

[Trọn bộ] TOP 10 Câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng - Cùng cách trả lời

Câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần nắm để có thể đem lại câu trả lời hay nhất tạo điểm nhấn cho quá trình xin việc đó.

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Tổng hợp bộ câu hỏi phỏng vấn FPT Shop và gợi ý trả lời

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm phỏng vấn FPT Shop thì hay tham khảo bộ câu hỏi phỏng vấn FPT Shop sau đây để có thêm kinh nghiệm vượt qua vòng phỏng vấn dễ dàng.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

Những câu hỏi phỏng vấn ngành xuất nhập khẩu phổ biến nhất

Xuất nhập khẩu là ngành có yêu cầu tuyển dụng tương đối cao vì môi trường quốc tế đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu như nào?

Theo chuyên gia: Nguyễn Minh Tâm

Câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng

Tìm hiểu những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng để biết được nhà tuyển dụng thường xuyên hỏi câu hỏi nào và cách trả lời ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Theo chuyên gia: Hoàng Thanh Vân

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT