Ngân Hàng TmCP Đầu Tư Và Phát Triển - Cn Tràng An

ngân hàng tmCP đầu tư và phát triển - cn tràng an

0

0 đánh giá

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: tòa nhà EVN, 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: Chưa cập nhật

Lĩnh vực hoạt động: Chưa cập nhật

Loại hình công ty: Chưa cập nhật

Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Tràng An là Doanh nghiệp hạng I của hệ thống BIDV, trụ sở tại tòa nhà EVN, 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Là Chi nhánh hoạt động theo định hướng Ngân hàng bán lẻ hiện đại, cung cấp các dịch vụ tài chính - Ngân hàng tới đối tượng khách hàng cá nhân; các Doanh nghiệp siêu nhỏ trên địa bàn thủ đô Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tràng An có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lễ tân, cụ thể như sau:

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Ngân Hàng TmCP Đầu Tư Và Phát Triển - Cn Tràng An

Trưởng Phòng Khách Hàng: 01 Chỉ Tiêu

20/06/2019

Thỏa thuận

Hà Nội

1.Mô tả chung về công việc
Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng Khách hàng theo quy định của BIDV trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của Phòng và theo phân cấp/ủy quyền của Giám đốc đảm bảo hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao; trực tiếp thực hiện một số mảng công việc được Giám đốc/Phó Giám đốc phân công.
2. Các nhiệm vụ chính:
- Xây dựng/phân công và chỉ đạo cán bộ trong Phòng xây dựng các chương trình/kế hoạch hoạt động trong kỳ, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để tổ chức triển khai thực hiện và trực tiếp tổ chức, chỉ đạo, đôn đốc việc triển khai thực hiện các kế hoạch đã đề ra.
- Đầu mối tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo Ban Giám đốc về công tác quan hệ khách hàng đối với khách hàng là doanh nghiệp/cá nhân
- Trực tiếp tác nghiệp nghiệp vụ trong các hoạt động kinh doanh theo các Quy định, Quy trình nghiệp vụ do BIDV ban hành;
- Trực tiếp thực hiện công tác tìm kiếm, xây dựng và duy trì hệ thống khách hàng, đối tác có quan hệ hợp tác;
- Tiếp nhận, tổ chức xử lý các phát sinh theo yêu cầu của khách hàng/bộ phận có liên quan nếu thuộc thẩm quyền; nếu vượt thẩm quyền báo cáo cho Cấp trên trực tiếp và kèm theo đề xuất biện pháp giải quyết;
- Thực hiện các Báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch kinh doanh của Phòng; Các báo cáo nghiệp vụ phục vụ quản trị điều hành; Các báo cáo về những vấn đề khó khăn và các giải pháp xử lý khắc phục (nếu có).
- Theo dõi, đánh giá và báo cáo cấp có thẩm quyền về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Phòng theo định kỳ, hoặc đột xuất.
- Kiểm soát việc tuân thủ đúng quy định và quy trình của BIDV trong việc cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng cho khách hàng;
- Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.
2 năm trước Xem thêm

Phó Trưởng Phòng Khách Hàng (02 Chỉ Tiêu)

20/06/2019

Thỏa thuận

Hà Nội

1. Mô tả chung về công việc
Giúp việc cho Trưởng phòng Khách hàng trong công tác quản lý, điều hành Phòng thực hiện các chương trình/kế hoạch, nhiệm vụ công tác của Phòng và trực tiếp thực hiện một số mảng công việc được Trưởng phòng phân công.
2. Các nhiệm vụ chủ yếu
2.1 Công tác quản trị điều hành:
- Chỉ đạo và phân công cán bộ được giao phụ trách trong Phòng xây dựng các chương trình/kế hoạch hoạt động trong kỳ đối với các mảng công việc được giao phụ trách, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt (nếu cần) để tổ chức triển khai thực hiện và trực tiếp tổ chức, chỉ đạo, đôn đốc việc triển khai thực hiện các kế hoạch đã đề ra. Theo dõi, đánh giá và báo cáo cấp có thẩm quyền về kết quả thực hiện các công việc được giao phụ trách.
- Thiết lập cơ chế giám sát và duy trì công tác kiểm tra/kiểm soát/giám sát quá trình thực hiện các công việc được giao phụ trách, đảm bảo công việc được thực hiện thông suốt, thuận lợi theo đúng các quy định, quy trình, hướng dẫn của BIDV.
- Tham gia xây dựng tập thể vững mạnh; tham gia giám sát, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ và kết quả đào tạo đối với cán bộ được giao phụ trách.
2.2 Công tác chuyên môn:
- Tham mưu, đề xuất, báo cáo với Trưởng phòng về công tác thuộc chức năng, nhiệm vụ của Phòng.
- Thực hiện một phần nhiệm vụ của Trưởng phòng Khách hàng theo sự phân công của Trưởng phòng.
- Chỉ đạo, hỗ trợ cán bộ dự thảo tờ trình (nếu cần); ký kiểm soát tờ trình đề xuất của cán bộ được phân công phụ trách/mảng công việc được phân công phụ trách hoặc trực tiếp dự thảo tờ trình đề xuất trình cấp có thẩm quyền về mảng công việc được phân công phụ trách.
- Trực tiếp làm công việc của Chuyên viên QHKH DN theo sự phân công của Trưởng phòng.
2.3 Nhiệm vụ khác:
- Tham gia chỉ đạo, tổ chức thực hiện (và/hoặc trực tiếp là đầu mối thực hiện) công tác nghiên cứu khoa học, lập kế hoạch kinh doanh, chính sách khách hàng…, phối hợp tham gia ý kiến theo đề nghị của các đơn vị trong hệ thống BIDV.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám đốc, Trưởng phòng.
2 năm trước Xem thêm

liên hệ

tòa nhà EVN, 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

[Update] Trọn bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán bán hàng mới nhất 2020

Bạn đang tìm bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán bán hàng chuẩn nhất để tham khảo? Vậy, click ngay bài viết để có bộ câu hỏi, gợi ý trả lời và thông tin liên quan.

Theo chuyên gia: Phùng Hà

Câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng

Tìm hiểu những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng để biết được nhà tuyển dụng thường xuyên hỏi câu hỏi nào và cách trả lời ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Theo chuyên gia: Hoàng Thanh Vân

Bộ câu hỏi phỏng vấn quản lý chất lượng ăn điểm với nhà tuyển dụng

Bạn đang muốn định hướng tương lai trong lĩnh vực vị trí công việc quản lý chất lượng. Tìm hiểu bộ câu hỏi phỏng vấn Quản lý chất lượng giúp thuyết phục nhà tuyển dụng.

Theo chuyên gia: Trương Ngọc Lâm

1001 cách đối đáp cho câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại

Để có thể “vượt cạn” thành công cuộc phỏng vấn qua điện thoại cẩm nang trả lời câu hỏi phỏng vấn qua điện thoại sẽ giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng ngay!

Theo chuyên gia: Trương Thanh Thanh

Những câu hỏi phỏng vấn giám sát bán hàng hay được hỏi nhất

Những câu hỏi phỏng vấn giám sát bán hàng nào hay được hỏi nhất? Bạn đã có cho mình bí kíp để đi phỏng vấn xin việc chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Theo chuyên gia: Nguyễn Minh Tâm

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT