Top mẫu CV tiếng Anh được dùng nhiều hiện nay

Mẫu CV Tiếng Anh chuẩn, đơn giản, thiết kế đẹp. Tổng hợp mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh ấn tượng

Mẫu CV Độc Đáo

Miễn phí

Tư vấn bảo hiểm

Miễn phí

Du lịch

Miễn phí

Sinh viên mới ra trường 09

Miễn phí

Tư vấn bảo hiểm 09

Miễn phí

Kinh doanh

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh Kỹ Sư Xây Dựng 07

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh chăm sóc khách hàng 04

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh chăm sóc khách hàng 02

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh chăm sóc khách hàng 01

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường 06

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh Du lịch 07

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường 05

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh Du lịch 06

Miễn phí

Mẫu CV Tiếng Anh Du lịch 05

Miễn phí

Một mẫu CV tiếng Anh có thể mở đường cho những cơ hội nghề nghiệp như mong muốn của bạn. Đầu tư vào mẫu CV bằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn gia tăng sức mạnh ứng tuyển, mà còn minh chứng về thế mạnh sử dụng ngoại ngữ này của bạn nữa đấy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng thành thạo tiếng Anh để trình bày trong một mẫu CV xin việc. Đó là lý do timviec365.com ở đây để giúp bạn!

1. CV tiếng Anh là gì?

CV tiếng Anh là một mẫu CV xin việc được thiết kế với nội dung hoàn toàn được sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh. CV tiếng Anh có thể được nhà tuyển dụng yêu cầu trong một số vị trí ứng tuyển nhất định. Đặc biệt là các vị trí thuộc các doanh nghiệp nước ngoài hoặc các vị trí có yêu cầu cao về kỹ năng sử dụng ngoại ngữ.

Trong các công việc thông thường, CV mẫu tiếng Anh có thể không cần bắt buộc phải sử dụng trong quá trình ứng tuyển. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn chủ động trong việc quyết định có nên hay không sử dụng mẫu CV này. Nếu ứng tuyển với mẫu CV bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn gây ấn tượng và được cộng điểm hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.

CV tiếng anh là gì
CV tiếng anh là gì

2. Những tiêu chí đánh giá một CV mẫu tiếng Anh

Một mẫu CV bằng tiếng Anh được cho là hoàn hảo nếu đáp ứng những tiêu chí cụ thể như sau:

2.1. CV xin việc bằng tiếng Anh hay

Một mẫu CV được viết bằng tiếng Anh không có nghĩa là nó hay, mà về cơ bản, nó chỉ mới đáp ứng được tiêu chí đầy đủ cơ bản về mặt nội dung. Một mẫu CV english hay nhất là mẫu CV nêu bật được những giá trị về bản thân của ứng viên. Khiến những giá trị đó chứng minh ứng viên là cá nhân phù hợp nhất với vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là gì?

Có nghĩa là, khi viết form CV xin việc bằng tiếng Anh, đừng sử dụng những ngôn từ, văn phong và bố cục chung chung. Đặc biệt là không nên sử dụng chung một bản CV bằng tiếng Anh cho mọi công việc bạn có ý định ứng tuyển. Hãy đặt vào vị trí của nhà tuyển dụng, lúc mở CV xin việc của bạn ra và thấy những nội dung bên trong đề cập đến kinh nghiệm của việc làm bán hàng chứ không phải là vị trí Marketing như bạn đang ứng tuyển.

2.2. CV bằng tiếng Anh đẹp

Một CV mẫu tiếng Anh đẹp đó là mẫu CV xin việc không chỉ đáp ứng về nội dung chuẩn chỉnh, mà còn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng một hình thức thiết kế đẹp, độc đáo và thu hút. Đừng xem thường ngoại hình của một mẫu CV, đặc biệt khi bạn ứng tuyển vào các vị trí trong một doanh nghiệp tầm cỡ, hay một vị trí cần khá nhiều đến kỹ năng sáng tạo, tính thẩm mỹ và thiết kế. Chẳng hạn như CV tiếng Anh ngành thiết kế đồ họa, hay ngành Công nghệ thông tin,...

Muốn tạo ra một form CV tiếng Anh đẹp, timviec365.com khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ càng về văn hóa doanh nghiệp tuyển dụng, xem họ có những đặc trưng gì nổi trội? Thương hiệu của họ là gì?,... Để chủ động trong quá trình chọn màu sắc, trình bày bố cục sao cho đẹp đẽ, làm nổi bật được sự nghiêm túc và đầu tư của bạn cho công tác ứng tuyển này.

Mẫu CV tiếng anh đẹp

 

2.3. CV xin việc tiếng Anh chuẩn

Vậy mẫu CV xin việc tiếng Anh chuẩn là mẫu như thế nào? Một mẫu CV xin việc tiếng Anh chuẩn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau:

+ Thứ nhất, phải có bố cục rõ ràng

+ Thứ hai, không có lỗi chính tả về hành văn hay ngữ pháp

+ Thứ ba, nội dung không quá 2 trang A4

+ Thứ tư, phông chữ, kích thước chữ sử dụng đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc

2.4. CV tiếng Anh đơn giản

Cuối cùng mẫu CV tiếng Anh đơn giản là mẫu CV không quá chú trọng về mặt thiết kế lẫn nội dung. Về cơ bản, mẫu CV này được sử dụng trình tạo văn bản word để tiến hành tạo CV. Cách tạo CV online đơn giản có thể phù hợp với những ứng viên không có quá nhiều thời gian trong việc thiết kế mẫu, nhưng vẫn mong muốn có một mẫu CV đủ nội dung, để phục vụ trong công tác ứng tuyển.

mẫu cv tiếng anh đơn giản

 

3. Định dạng cơ bản CV xin việc tiếng Anh

Nếu bạn đang thắc mắc CV xin việc tiếng Anh có những định dạng nào thường xuyên được sử dụng thì hãy xem xét phần nội dung tiếp theo đây:

3.1. Định dạng CV bằng tiếng Anh File word

Vai trò của một bản CV bằng tiếng Anh là không thể bàn cãi. Ấn tượng ban đầu bạn để lại cho nhà tuyển dụng có quyết định được cơ hội cho một buổi phỏng vấn hay không, có thể phụ thuộc rất nhiều vào mẫu tài liệu này. Đặc biệt, các ứng viên hoàn toàn có thể tự mình tạo ra một CV mẫu bằng tiếng Anh thông qua công cụ phần mềm word.

Word có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó là một định dạng phổ biến, được sử dụng thường xuyên nhất. Dấu hiệu để nhận biết một mẫu CV tiếng Anh word đó chính là đuôi tệp của nó có tên .doc hoặc .docx. Với CV bằng tiếng Anh file word, nhà tuyển dụng có thể tinh chỉnh tài liệu của bạn một cách thuận lợi và dễ dàng. Tuy nhiên, cần phải đính chính lại là kiểu định dạng này rất dễ bị lỗi trong quá trình bạn gửi đến nhà tuyển dụng. Khiến cho bố cục cũng như nội dung trong CV không được theo ý muốn.

3.2. Định dạng CV xin việc bằng tiếng Anh File PDF

Phổ biến hơn gần đây, mẫu CV tiếng Anh PDF đang ngày càng minh chứng cho một định dạng CV quốc dân. Đặc biệt theo khảo sát của timviec365.com, hầu hết hoặc đa phần những nhà tuyển dụng đều yêu thích những mẫu CV có định dạng này. Một mẫu CV xin việc tiếng Anh PDF sẽ là giải pháp tuyệt vời khắc phục vấn đề biến đổi định dạng khi gửi ở một CV tiếng Anh word. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ mong muốn công sức tạo CV đẹp của mình bị đổ xuống sông xuống bể vì điều này phải không nào?

Tuy nhiên, một lưu ý dành cho những ai đang sử dụng định dạng này cho CV mẫu bằng tiếng Anh đó chính là việc đảm bảo kích thước của file không vượt quá 1MB. Điều này là bởi vì nếu file có kích thước quá lớn, đồng nghĩa với việc tốn nhiều thời gian và dữ liệu hơn để tải. Ít nhà tuyển dụng nào có sự kiên nhẫn nhất định khi đọc CV của hàng chục, hàng trăm ứng viên mỗi ngày. Vì vậy, khi cơ hội bị hạn chế, bạn lại càng chú ý những chi tiết nhỏ nhặt nhất để dành lấy cơ hội đó về mình nhé.

4. Tìm hiểu bố cục form CV tiếng Anh mẫu

Bố cục của mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn sẽ bao gồm những nội dung như sau:

+ Personal Information có nghĩa là thông tin cá nhân

+ Education and qualifications có nghĩa là thông tin về trình độ học vấn

+ Career Objectives có nghĩa là mục tiêu sự nghiệp

+ Work Experience có nghĩa là kinh nghiệm nghề nghiệp

+ Skills có nghĩa là các kỹ năng làm việc

+ Interests and Achievement có nghĩa là sở thích và thành tích

+ References nghĩa là thông tin tham khảo hoặc người tham chiếu

Các danh mục thể hiện nội dung trong CV xin việc bằng tiếng Anh không bắt buộc. Bạn có thể tinh chỉnh tùy vào những gì mà bạn mong muốn, cũng như thiết kế để làm nổi bật những gì bạn cho là phù hợp nhất với yêu cầu công việc mà bạn đang ứng tuyển.

bố cục CV tiếng anh

 

5. Cách viết CV tiếng Anh hoàn hảo

Ngoài những ứng viên sử dụng tiếng Anh thường xuyên và thành thạo. Hoặc thậm chí tiếng Anh chính là chuyên ngành chính mà họ sở hữu. Thì những ứng viên thuộc nhóm còn lại, đa phần sử dụng tiếng Anh khá hạn chế, chủ yếu là trong giao tiếp, ít đọc hiểu và ít viết. Hoặc họ mới chỉ từng viết qua các mẫu CV ngôn ngữ khác như CV tiếng Hàn, CV tiếng Việt,...

Các bước viết CV tiếng Anh:

5.1. Personal Information - Giới thiệu bản thân

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong CV hay hiểu đơn giản là danh mục thông tin cá nhân (Personal Information/ personal details). Tại đây thông thường ứng viên sẽ nên cung cấp những thông tin sau:

+ Hình ảnh cá nhân/chân dung của bạn (không bắt buộc): Ảnh cần rõ nét, các góc cân đối nhìn thấy rõ khuôn mặt của bạn. Chọn ảnh chú ý đảm bảo sự lịch sự và chuyên nghiệp, dễ gây thiện cảm cho người nhìn.

+ Name: họ và tên gọi đầy đủ của bạn

+ Phone number: cung cấp chính xác số điện thoại di động của bạn

+ Email Address: địa chỉ email của bạn

+ Address: nơi thường trú hoặc chỗ ở hiện tại của bạn

+ Day of birth: cụ thể ngày tháng sinh và năm sinh của bạn

5.2. Interests - Sở thích

Sở thích trong CV tiếng Anh hay thường được cho vào danh mục Interests and achievements (sở thích và hoạt động/thành tích). Trong phần này, hãy cố gắng cô đọng các thông tin một cách súc tích. Với những ứng viên càng nhiều kinh nghiệm, càng nên ưu tiên về nội dung thành tích đạt được. Ngược lại với những ứng viên có ít kinh nghiệm, chẳng hạn như sinh viên, bạn có thể đề cập đến một vài sở thích cá nhân có liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề mà bạn đang ứng tuyển.

Đừng chỉ sử dụng các sở thích cơ bản, ai ai cũng nhắc đến như “reading book”, “music”, “chatting”, “socializing with friends”,.... Bạn có thể liệt kê một vài điều bạn đam mê thú vị và cụ thể hơn. Chẳng hạn như: “Travelling”, “Creative”, “Sporting” hay “Photography”,... Một lưu ý khi viết sở thích trong CV mẫu tiếng Anh đó là hạn chế sử dụng các hành động thiếu đi sự tương tác với người khác. Lấy ví dụ như: “reading”, “watching”,... Nhìn chung, ứng viên hãy nên đưa vào những sở thích có thể hỗ trợ và phục vụ cho công việc mà bạn đang ứng tuyển.

5.3. Career Objective - Mục tiêu nghề nghiệp

Career objective hay nôm na là mục tiêu nghề nghiệp trong CV tiếng Anh. Mặc dù có nhiều công thức hướng dẫn ứng viên về việc viết mục tiêu nghề nghiệp. Tuy nhiên, bạn đừng quá “máy móc” về cả nhận thức lẫn hành động khi tạo nội dung cho danh mục này. Thứ nhất, không nhất thiết là nêu cứng nhắc những mục tiêu trong tương lai của bạn, thứ hai bạn có thể thêm thắt những nội dung ấn tượng về bản thân bạn, sao cho nhà tuyển dụng có thể nhìn bạn một cách độc lạ và cá tính nhất.

Mục tiêu nghề nghiệp cũng như cách bạn đang viết một mẫu văn bản PR cho bản thân vậy. Trước hết, hãy lưu ý về việc chú trọng nhấn mạnh đạo đức nghề nghiệp và những đặc trưng về tính cách mà bạn sở hữu. Bạn có thể phân ra làm ba phần trong mục tiêu nghề nghiệp:

+ Thứ nhất: Nói về những kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thân bạn cho là quan trọng và hữu dụng nhất

+ Thứ hai, đề cập đến việc bạn đang khám phá và tìm kiếm công việc tương đương với thông tin đăng tuyển của nhà tuyển dụng

+ Thứ ba, khẳng định bạn là ứng viên tiềm năng, có những định hướng phát triển cụ thể để song hành cùng công ty

5.4. Work Experience - Kinh nghiệm làm việc

Các từ khóa nên sử dụng một cách chuyên nghiệp trong danh mục kinh nghiệm làm việc của CV tiếng Anh nên là: organized, planned, developed,... Hãy bao gồm những công việc, giới hạn trong khoảng 3 công việc gần đây nhất của bạn. Lưu ý là chọn những công việc có tầm ảnh hưởng và sự liên quan nhất đối với việc làm mà bạn đang ứng tuyển.

Nếu bạn là ứng viên có ít kinh nghiệm, chỉ từng trải qua những công việc như bồi bàn, dịch vụ khách hàng,... thì cũng nên liệt kê và cho nhà tuyển dụng biết rằng công việc đó đã cung cấp những kỹ năng gì bổ trợ cho việc làm bạn đang ứng tuyển. Chẳng hạn như: kỹ năng tính toán (numeracy) sẽ thích hợp khi bạn viết mẫu CV xin việc kế toán cho vị trí ứng tuyển là kế toán, kỹ năng giải quyết vấn đề (problem solving skills) hay kỹ năng phân tích (analytical). Còn đối với công việc marketing truyền thông, bạn sẽ cần các kỹ năng như: kỹ năng lập kế hoạch (planned), kỹ năng viết (writing),...

5.5. Skill - Kỹ năng

Ở phần kỹ năng trong CV tiếng Anh hay còn gọi là Skills, là danh mục thể hiện danh sách các kỹ năng mà ứng viên có để hỗ trợ cho công việc trong tương lai mà nhà tuyển dụng mong muốn. Đây cũng là nội dung dễ trình bày nhất trong CV xin việc tiếng Anh. Bởi đơn giản, bạn chỉ cần nêu ra một số kỹ năng có liên quan đến vị trí ứng tuyển. Mẹo nhỏ để nhà tuyển dụng biết bạn có những thứ họ cần, đó chính là hãy nghiên cứu trước bản mô tả công việc của vị trí đó.

Trong bảng mô tả công việc, ở phần yêu cầu công việc sẽ bao gồm những kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần. Bạn có thể đưa những kỹ năng và yêu cầu đó vào danh mục này nhé. Một số kỹ năng trong tiếng Anh có thể tham khảo như: kỹ năng thuyết phục và đàm phán (persuading and negotiating), kỹ năng giao tiếp (communication), kỹ năng lập kế hoạch (planned), kỹ năng phát triển (developed),...

5.6. Strengths and weaknesses - Điểm mạnh điểm yếu

Điểm mạnh điểm yếu trong CV tiếng Anh cũng là một danh mục rất được các nhà tuyển dụng quan tâm. Vì chính chủ đề này cũng có thể được đề cập trong một buổi phỏng vấn giữa bạn và nhà tuyển dụng. Chính vì thế, hãy cố gắng làm tốt nội dung này nhé. Trong CV xin việc tiếng Anh, điểm mạnh đơn giản là những giá trị được xem là thế mạnh nhất của bạn. Trình bày những điểm yếu trong CV tiếng Anh không quan trọng bằng cách mà bạn nói về nó. Đó là lý do thể hiện được sự khôn khéo, tinh tế và chuyên nghiệp của bạn.

+ Một số ví dụ về điểm mạnh như: Enthusiasm (nhiệt tình), Creativity (sáng tạo), Discipline (tính kỷ luật), Determination (kiên định, cương quyết), Honesty (trung thực),...

+ Một số ví dụ về điểm yếu: Perfectionism (quá cầu toàn), Competitive (thích cạnh tranh), Too focused (quá tập trung), Not detail-oriented (không định hướng chi tiết),...

5.7. Expected Salary - Mức lương mong muốn

Trong CV bằng tiếng Anh, expected salary hay còn gọi là mức lương mong muốn của ứng viên yêu cầu với nhà tuyển dụng. Mặc dù điều này không quá phổ biến, tuy nhiên việc danh mục này có được cho phép viết vào nội dung của một mẫu CV tiếng Anh hay những mẫu CV song ngữ hay không vẫn là chủ đề được nhiều ứng viên quan tâm. Khi đọc đến đây, chắc hẳn các ứng viên sẽ đồng tình vì cho rằng, nếu có thông tin về mức lương mong muốn, nhà tuyển dụng sẽ càng có cơ sở và tiêu chí để sàng lọc những ai không phù hợp, không thể đáp ứng,... Tuy nhiên, timviec365.com khuyên bạn chỉ nên đề cập đến mức lương mong muốn trong CV english ở một vài cá nhân như sau:

+ Bạn là ứng viên ứng tuyển các vị trí cấp cao. Hoặc có thể bạn là người có quá nhiều kinh nghiệm, là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển chọn. Bạn tự tin vì những thành tích đã đạt được trong quá khứ, các nhà tuyển dụng khác đều chủ động săn đón bạn.

+ Bạn ứng tuyển vào một vị trí và đưa ra yêu cầu về cụ thể mức lương mong muốn đồng thời chính là yêu cầu cần có của nhà tuyển dụng. Có nghĩa là nhà tuyển dụng cho phép bạn đề cập đến con số cụ thể này.

6. Danh sách CV tiếng Anh mẫu đẹp

Mẫu CV bằng Tiếng Anh kỹ sư xây dựng 07

 

Mẫu CV xin việc tiếng Anh chăm sóc khách hàng 04

 

Mẫu CV Tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường 06

 

Mẫu CV Tiếng Anh du lịch 07

 

Mẫu CV xin việc Tiếng Anh du lịch 05

7. Download mẫu cv tiếng anh

Tải CV tiếng anh giờ đây không còn là điều gì quá khó khăn đối với người dùng. Sau khi tạo xong, họ hoàn toàn có thể download mẫu cv xin việc bằng tiếng anh về máy rất dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác click chuột, việc download diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

Download mẫu cv tiếng anh bản word

Hiện nay, nhu cầu sử dụng những mẫu CV bằng tiếng anh file word vẫn khá lớn. Ngoài những mẫu trực tuyến, bạn cũng có thể download những mẫu CV xin việc bằng tiếng anh đẹp file word để tiện sử dụng. Những top CV tiếng anh file word này là những mẫu CV được làm phù hợp theo ngành nghề, nhu cầu sử dụng của mỗi nhóm ngành.

Tải mẫu CV tiếng anh chuẩn file word

Download mẫu CV tiếng Anh file word cho sinh viên thực tập kế toán

8. Lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng anh

CV tiếng Anh không quá khó nếu như bạn chịu tìm hiểu và nghiêm túc đầu tư về mặt thời gian, công sức để cho ra đời một mẫu CV xin việc hoàn hảo. Một số lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh như sau:

+ Thứ nhất, cố gắng sử dụng cấu trúc V-ing: Mặc dù có khá nhiều cấu trúc động từ được phép sử dụng trong mẫu CV bằng tiếng Anh. Bao gồm: động từ ở dạng nguyên mẫu, ở quá khứ và ở dạng V-ing. Theo khảo sát, hầu như các nhà tuyển dụng đều có dấu hiệu yêu thích cấu trúc động từ ở dạng V-ing hơn, vì chúng thể hiện được tính nhanh, tính chính xác, rõ ràng những thông tin mà bạn đang trình bày.

+ Thứ hai, không sử dụng các câu văn quá dài dòng. Đừng cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn qua một số câu văn dài dòng, bao hàm nhiều nội dung lê thê. Chỉ nên sử dụng các cấu trúc, ngữ pháp đơn giản để tạo ra những câu văn đơn giản. Không màu mè, không tô vẽ, đi đúng trọng tâm những gì bạn muốn thể hiện. Câu văn quá phức tạp, quá dài dòng càng dễ mắc lỗi.

+ Thứ ba, đặt một tiêu đề: Đừng chỉ để nguyên cụm từ “Curriculum Vitae” trên đầu CV của bạn. Nó thể hiện sự kém sang trọng và chuyên nghiệp. Hãy cố gắng đặt một cái tiêu đề bao gồm thông tin về họ tên của bạn, kèm với đó là vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

+ Thứ tư, đừng đưa vào những từ ngữ sáo rỗng: Ngôn từ sáo rỗng là những ngôn từ thường xuyên bắt gặp ở các CV xin việc viết bằng tiếng Anh. Nó chỉ thể hiện bạn là một cá nhân máy móc, làm việc không có sự đầu tư mà thôi.

Lưu ý khi viết CV xin việc bằng tiếng anh

 

9. Địa chỉ tạo CV bằng tiếng Anh online miễn phí chuẩn, đẹp

Trình tạo CV tiếng Anh trực tuyến của timviec365.com đã có mặt để trở thành người bạn đồng hành đáng tin của bạn. Tại website của chúng tôi, bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì được chiêm ngưỡng kho CV mẫu tiếng Anh khổng lồ, được thiết kế chuyên biệt với từng lĩnh vực, từng ngành nghề. Theo đó, người dùng chỉ cần đăng nhập và chủ động chọn mẫu CV theo ý muốn, nhấn vào sử dụng và bắt đầu tạo ra những nội dung bên trong cho riêng mình.

Không chỉ chuyên nghiệp về thiết kế bài bản, CV tiếng Anh Timviec365.com còn được đánh giá cao vì những nội dung được điều chỉnh bên trong. Bạn hoàn toàn có thể lấy ý tưởng từ nội dung trong mẫu CV và điều chỉnh thành của bản thân sao cho phù hợp nhất.

10. Cách tạo CV bằng tiếng anh tại Timviec365.com

+ Bước 1: Truy cập vào trang chính timviec365.com. Nhấn vào danh mục “Mẫu CV”

+ Bước 2: Ở hệ thống tiếp theo, chọn tiếp danh mục “Ngôn ngữ: Tiếng Anh"

+ Bước 3: Tham khảo và chọn mẫu phù hợp. Đưa chuột vào giữa mẫu CV và chọn “Sử dụng mẫu này”.

+ Bước 4: Bắt đầu tạo nội dung cho CV và nhấn “Lưu” để tải về máy.

Làm CV tiếng Anh online trên timviec365.com, bạn hoàn toàn có thể gia tăng lợi thế cá nhân của mình trong thị trường việc làm cạnh tranh đấy nhé. Truy cập timviec365.com để sở hữu những mẫu CV tiếng Anh “chất lừ” được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của những chuyên viên kỹ thuật và được trau chuốt bởi nội dung từ đội ngũ chuyên gia nhân sự nhé!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT