tạo cv nhanh chóng

Tải cv dễ dàng

Các mẫu CV đuợc thiết kế theo chuẩn, theo các ngành nghề.
Phù hợp với sinh viên và người đi làm.

DANH SÁCH MẪU CV XIN VIỆC MỚI NHẤT 2020

Xem thêm mẫu CV

Mẫu CV theo ngành nghề

Mẫu CV theo ngành nghề

Mẫu CV theo ngôn ngữ

Tại sao nên tạo CV xin việc trên Timviec365.com

Nhiều mẫu CV xin việc đẹp, miễn phí, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.

Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV xin việc nhanh trong vòng 5 phút.

Nhận gợi ý cách viết CV xin việc phù hợp cùng các mẫu CV tham khảo chi tiết theo ngành nghề.

Mẫu CV đồng bộ với các mẫu thư xin việc (Cover Letter).

Các mẫu CV hỗ trợ đa ngôn ngữ:
Tiếng Anh / Nhật / Việt / Trung / Hàn


CV xin việc là tài liệu quan trọng trong quá trình xin việc. Đọc bài viết dưới đây để hiểu đầy đủ hơn về các mẫu cv xin việc và những tin liên quan bạn nhé!

1. CV xin việc và vai trò quyền lực trong quá trình chinh phục nhà tuyển dụng của ứng viên

Trong thị trường tìm việc làm hiện nay, có rất nhiều cách để một nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu về ứng viên, về các thông tin có vai trò quan trọng đến công việc sau này của họ. Từ danh thiếp, đơn xin việc đến các thông tin trên mạng xã hội của bạn. Mà một trong số đó phải kể tới đó chính là CV xin việc. 

CV xin việc là một phần quan trọng trong hồ sơ xin việc của bạn, dịch và hiểu từ tiếng la tinh đây được xem là bản tóm tắt thông tin cá nhân của ứng ứng viên gửi tới nhà tuyển dụng. Bởi vậy bản CV online được xem là văn bản quyền lực trong quá trình chinh phục nhà tuyển dụng.

1.1. Bản CV cá nhân - lời quảng bá “thương hiệu” gửi tới doanh nghiệp

Bản CV xin việc được xem là công cụ tiếp thị bản thân của ứng viên khi xin việc, vì lẽ nó cung cấp tóm tắt những công việc trước đây của bạn, những kỹ năng và cả trình độ chuyên môn mà bạn đang có. Bởi vậy một điều vô cùng quan trọng mà bạn phải thể hiện được trong này đó là làm sao cho bản CV của mình thật chuyên nghiệp. 

Như đã nói ban đâu, nhà tuyển dụng có rất nhiều cách để biết về bạn, các thông tin của bạn tuy nhiên nếu họ sử dụng những cách thức của mình không có điều gì có thể đảm bảo được rằng họ sẽ tìm được đúng những thông tin mà bạn muốn nhà tuyển dụng thấy được, những thông tin liên quan trực tiếp tới kinh nghiệm làm việc của mình. Bởi vậy, CV xin việc xuất hiện giống như một lời quảng cáo mà bạn gửi tới họ, cung cấp cho họ những điều họ muốn biết và cũng chính là những điều bạn muốn họ biết. 

Một bản CV xin việc hoàn chỉnh được coi là bản CV mẫu mà nó phải đáp ứng được hai yêu cầu cơ bản là về hình thức và nội dung trong đó. Điều này giúp bộ CV xin việc của bạn trở thành một bộ CV xin việc hoàn chỉnh, là bản CV xin việc mẫu giống như một tvc quảng cáo với hình ảnh đẹp mắt, nội dung ấn tượng mà bạn mang đến cho nhà tuyển dụng.

Hãy nhớ rằng sơ yếu lý lịch của bạn, kết hợp với thư xin việc của bạn, là cơ hội duy nhất để bạn bán chính mình. Nếu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này trong một trang, hãy cố gắng hết sức để làm điều đó. Đồng thời, thường không thể trình bày bản thân một cách hiệu quả trong một trang, đặc biệt nếu bạn có một lịch sử công việc vững chắc để trình bày.

CV xin việc và vai trò quyền lực trong quá trình chinh phục nhà tuyển dụng của ứng viên

Nhà tuyển dụng muốn xem một số hình thức của lịch sử công việc, ngay cả khi nó bao gồm các vị trí tình nguyện và tự làm. Tuy nhiên, một người nào đó bắt đầu sự nghiệp mới hoặc thay đổi có thể chưa bao giờ làm việc trong một công việc liên quan đến vị trí mà anh ta hoặc cô ta đang ứng tuyển. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để nghiên cứu mô tả công việc.

Nếu nhà tuyển dụng cung cấp rất ít chi tiết, một cuộc gọi hoặc email yêu cầu thêm thông tin về công việc, có thể là cơ hội để bạn nổi bật. Đề cập rằng bạn muốn chắc chắn rằng bạn có trình độ phù hợp cho vị trí này. Bạn không bao giờ biết liệu dấu hiệu này cho thấy bạn nghiêm túc về việc có giá trị đối với chủ nhân tương lai của bạn có thể giúp bạn có được công việc hay không.

1.2. CV cá nhân - sự khởi đầu của quá trình xin việc

Rất nhiều người cho rằng CV xin việc là điểm mấu chốt, kết thúc quá trình xin việc, đây thật sự là một sai lầm. Nói chính xác thì CV xin việc là điểm bắt đầu cho một quá trình xin việc. Một CV ứng tuyển tốt là một CV giúp bạn có được cơ hội phỏng vấn cho mình và ngược lại. CV xin việc đó không chỉnh chu, thiếu chuyên nghiệp bạn sẽ mất đi cơ hội việc làm cho mình. 

CV là một phần quan trọng của hồ sơ xin việc. Một bản CV xin việc chuẩn được chế tạo tốt có thể làm nên điều kỳ diệu khi có được công việc mà bạn mong muốn. Một CV xin việc cơ bản là một bản tóm tắt về lịch sử công việc, giáo dục và trình độ công việc của bạn. Điều này có nghĩa là để thuyết phục một nhà tuyển dụng tiềm năng rằng bạn là một ứng viên xuất sắc cho việc làm và họ nên tìm kiếm thêm thông tin từ bạn thông qua một cuộc phỏng vấn cá nhân.

Về bản chất, CV xin việc chuyên nghiệp của bạn là mang trong mình trách nhiệm PR bản thân như một mục đích bán hàng - một tài liệu tiếp thị quan trọng cần được tạo ra một cách cẩn thận để “bán” các kỹ năng, khả năng, trình độ và kinh nghiệm của bạn cho một nhà tuyển dụng tiềm. Vậy điều gì làm cho một CV xin việc tốt? CV xin việc đẹp?

Không có một kích cỡ phù hợp cho tất cả khi nói đến viết CV. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng một CV chuẩn là bản CV đáp ứng được những yêu cầu sau:

- Phù hợp với một công việc cụ thể và thể hiện các kỹ năng liên quan bạn có để cung cấp.

- Được trình bày theo thứ tự hợp lý, với khoảng cách tốt và tiêu đề phần rõ ràng.

- Ngắn gọn nhưng nhiều thông tin - hai mặt của A4 sẽ luôn luôn đủ.

- Tích cực và đúng với thực tế.

- Không có lỗi trong nội dung, chính tả và ngữ pháp.

1.3. Tạo CV xin việc hoàn hảo, chuyên nghiệp chính là tạo ấn tượng chinh phục công việc tuyển dụng

Người ta thường nói, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng quan trọng nhất, ấn tượng đầu tiên tốt đẹp sẽ tạo những bước đệm thuận lợi sau này. Trong quá trình xin việc của bạn cũng vậy, một trong những ấn tượng đầu tiên mà bạn cần tạo được với nhà tuyển dụng đó là tạo một CV xin việc hoàn hảo.

CV xin việc được viết cẩn thận, nổi bật sẽ là cơ hội tuyệt vời để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng từ đó một lời mời phỏng vấn chính là thành công bước đầu để tiến tới công việc của bạn. Hiện nay, đến 90% doanh nghiệp yêu cầu ứng viên của mình gửi CV xin việc online hay trực tiếp chứ không phải toàn bộ hồ sơ xin việc. Vì lẽ thông qua bản CV xin việc này, họ có thể biết được những thông tin cơ bản mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở ứng viên. Và điều quan trọng là bạn cần tìm cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của mình thông qua bản CV xin việc đó, để cho họ thấy rằng bạn là ứng viên phù hợp nhất với vị trí tuyển dụng hiện tại.

Bạn mất 25s để tạo ấn tượng ban đầu trong buổi gặp mặt đầu tiên nhưng chỉ có 6s để tạo ấn tượng trong CV xin việc. Đứng trước rất nhiều CV xin việc, nhà tuyển dụng sẽ lướt qua và chọn những CV nổi bật nhất để ra một góc riêng biệt và họ sẽ đọc chi tiết khi có thời gian. Chính vì vậy trong khoảng 6s ấy, CV xin việc của bạn phải ấn tượng hay đặc biệt ra sao để người ta xếp nó vào chồng CV xem sau chứ không phải trong thùng rác.

2. Bạn sẽ dùng CV xin việc trong những trường hợp nào?

2.1. Khi nào nên dùng CV xin việc? Khi nào cùng sơ yếu lý lịch?

Ngoài CV xin việc, rất nhiều tài liệu xin việc khác mà nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu ứng viên của mình, đôi khi là một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ nhưng cũng có đôi khi chỉ là bản CV xin việc thông thường. Chưa kể tới, ngoài CV còn rất nhiều tài liệu xin việc quan trọng khác như đơn xin việc, thư xin việc,… cũng có vai trò giá trị tương tự CV xin việc. Mặt khác, sơ yếu lý lịch cũng có chức năng tương tự như CV, lại dài hơn nhiều và bao gồm nhiều thông tin hơn. Bởi vậy ứng viên thường mông lung một chút khi quyết định gửi CV xin việc hay sơ yếu lí lịch đến nhà tuyển dụng. Vậy khi nào bạn cần sử dụng CV xin việc?

Các cá nhân sử dụng định dạng CV khi đi xin việc thường là những ứng viên cần truyền tải một lượng lớn thông tin không chỉ giúp cho nhà tuyển dụng biết họ là ai mà còn giúp xác định họ và công việc của họ trong một chuyên ngành cụ thể. Nói một cách đơn giản, CV được sử dụng theo truyền thống cho các cá nhân đang tìm kiếm việc làm ở các vị trí học tập, nghiên cứu hoặc học thuật. Nhiều tiến sĩ, nhà giáo dục và giáo viên làm việc ở cấp đại học (và cao hơn) sẽ sử dụng sơ yếu lý lịch thay vì CV để phác thảo không chỉ lịch sử công việc của họ, mà cả các bài báo học thuật được công bố và thành tích chuyên môn.

Bạn sẽ dùng CV xin việc trong những trường hợp nào?

Một sơ yếu lý lịch là một bản tóm tắt ngắn gọn về kinh nghiệm làm việc nhưng chi tiết về nhân thân. Ngược lại, một CV là một bản tóm tắt kỹ lưỡng hơn về kinh nghiệm làm việc nhưng lại nhắc sơ qua về thông tin cá nhân. Để hiểu rõ hơn khi nào nên dùng CV xin việc khi nào dùng sơ yếu lí lịch bạn hãy quan sát ví dụ cụ thể sau: Giả sử bạn đang xin việc làm nhà khoa học. Nếu bạn đang viết CV xin việc, nó sẽ chỉ bao gồm thông tin công việc liên quan cụ thể đến công việc bạn đang ứng tuyển, nhưng đối với sơ yếu lý lịch, bạn cũng sẽ bao gồm tất cả kinh nghiệm giảng dạy, phòng thí nghiệm và công việc hiện trường của bạn.

Chính vì vậy nếu như nhà tuyển dụng không yêu cầu cụ thể về CV xin việc hay sơ yếu lý lịch, thì tốt nhất bạn nên dựa vào đặc điểm công việc nhất là vị trí bạn đang ứng tuyển và những mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng được đưa ra để quyết định gửi CV hay hồ sơ xin việc.

2.2. Làm cách nào đảm bảo rằng “tôi đã chọn CV phù hợp với công việc mình sẽ làm”.

Một số công việc hay vị trí yêu cầu bạn phải có những kỹ năng chuyên môn nhất định, một số công việc khác lại đề cao kinh nghiệm làm việc hơn trình độ chuyên môn,… nên ta có thể thấy rằng không phải công việc nào, vị trí tuyển dụng nào cũng dễ dàng chọn lựa CV phù hợp cho mình. Vậy làm cách nào để đảm bảo rằng “tôi đang tạo CV phù hợp với lĩnh vực công việc mình sẽ làm”?

Cách tốt nhất để bạn thấy rằng CV xin việc của mình phù hợp với công việc hiện tại đó là xem xét một số mẫu CV xin việc đã được viết, soạn thảo ví dụ. Bạn có thể nghiên cứu các mẫu CV trực tuyến hoặc nói chuyện để tìm kiếm sự cố vấn từ đồng nghiệp hoặc những người đã được tuyển dụng nơi bạn nộp hồ sơ xin việc. 

Chọn mẫu CV: Internet là công cụ tuyệt vời với các mẫu CV. Có hàng ngàn thiết kế khác nhau, tất cả đều là mẫu CV đa dạng cho bạn chọn lựa. Là một người tìm việc, điều này có thể vô cùng khó khó khăn khi với bạn khi có quá nhiều sự chọn lựa như vậy. Bằng cách tuân theo một số quy tắc thông thường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu CV mà bạn có thể tự tin sẽ trình bày câu chuyện nghề nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Một mẫu CV tốt sẽ cho phép bạn sử dụng những ngôn từ  và nội dung nổi bật: Bất kỳ quyết định nào về việc gọi bạn đến phỏng vấn sẽ dựa trên việc cung cấp bằng chứng bằng văn bản rõ ràng và thuyết phục về khả năng thực hiện công việc của bạn.

Không có “cây đũa thần” trong việc chọn mẫu CV: Trực giác của bạn thường chính xác. Vì vậy, những gì bạn muốn thấy trong CV của người khác? Các tiêu đề được dán nhãn rõ ràng để bạn có thể điều hướng theo cách của mình một cách trơn tru. Một cách tiếp cận hợp lý để thứ tự thông tin. Dễ dàng đọc bản sao màu đen trên nền trắng. Một kích thước điểm đủ lớn để bạn không cần phải nheo mắt.Tất cả đều từ khoa học, từ bạn mà ra chứ không phải từ bất kỳ cây đũa thần nào cả.

Chọn một mẫu CV vừa thiết thực vừa chuyên nghiệp: Bạn muốn một mẫu CV cho phép câu chuyện nghề nghiệp của bạn được thở mà không bị “bí bách” bởi những câu nói trích dẫn, bảng hoặc biểu đồ không cần thiết. Tạo cv cá nhân chính là tạo cv chuyên nghiệp giúp template cv đẹp hơn ấn tượng hơn.

Bạn cũng có thể tự tạo hoặc chọn cách tạo cv xin việc miễn phí trên mạng internet.

3. Những sai lầm nghiêm trọng thường mắc phải  khi viết CV xin việc

3.1. Những thách thức dễ dẫn đến sai lầm khi viết CV xin việc

Tạo CV cá nhân ấn tượng không phải là dễ dàng, nó là một quy trình phức tạp và bạn phải đảm bảo hai khía cạnh đó là sự ấn tượng từ thiết kế bên ngoài và nội dung chi tiết bên trong. Một mặt bạn vừa phải giới thiệu tổng quan về kinh nghiệm làm việc, mặt khác bạn cần viết, thiết kế nó cho thật sáng tạo, màu sắc, hấp dẫn. Thêm một thách thức nữa đó là viết CV bạn phải sử dụng một mẫu hay định dạng phù hợp với doanh nghiệp mà mình đang tuyển dụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình viết CV xin việc, ứng viên thường mắc rất nhiều lỗi sai cơ bản từ nội dụng cho đến thiết kế khiến CV xin việc trở nên mờ nhạt trong mắt nhà tuyển dụng. Vì lẽ đó, khi viết CV xin việc, hai điều cơ bản nhưng quan trọng bạn cần chú ý để không viết sai đó là cách viết CV xin việc và chọn lựa mẫu, định dạng của CV xin việc. Những bài viết trước đây của chúng tôi đã mách bạn rất kỹ cách viết CV xin việc như thế nào cho hoàn hảo và ấn tượng nhất. Vậy còn đối với những lỗi sai về định dạng hay chọn mẫu CV xin việc thì sao?

Thực tế cho thấy rằng, một CV xin việc có thiết kế thiếu thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Khoảng 6s đầu, người ta sẽ không thể đọc hết CV xin việc của bạn, nhà tuyển dụng chỉ chú ý đến thiết kế của CV, trình độ và kinh nghiệm làm việc của bạn. Trong đó, màu sắc, thiết kế của CV sẽ là yếu tố quan trọng hơn cả. Một CV xin việc thiếu thẩm mỹ sẽ không thể tạo ấn tượng tốt, vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn đã sở hữu cho mình một CV đẹp. Sự thiếu thẩm mỹ đó thường rơi vào trường hợp hoặc là không có bất kỳ màu sắc nào, hoặc là quá nhiều màu sắc long lanh, nhiều hình ảnh được chèn trong đó. Ngoài ra, nếu CV xin việc của bạn bị vấy bẩn bởi café hay bất cứ thứ gì khác thì chắc chắn rằng không ai muốn xem CV xin việc đó đâu.

Những sai lầm nghiêm trọng thường mắc phải  khi viết CV xin việc

Màu sắc trong CV sẽ giúp tạo cái nhìn thiện cảm nhưng quá nhiều màu sắc sẽ khiến CV của bạn thêm rối rắm. Đây sẽ là sự thất vọng lớn từ phía nhà tuyển dụng vì đa phần nhà tuyển dụng đều cho rằng ứng viên của mình không nghiêm túc trong CV xin việc. Ngoài ra, trong trường hợp nhà tuyển dụng không yêu cầu bạn gửi file PDF, hay không giới hạn về đặc điểm CV, gửi CV dưới dạng PDF thực sự không nên. Vì sao vậy? Rất nhiều nhà tuyển dụng, trước khi CV xin việc của bạn được gửi đến tay người phỏng vấn, theo định dạng chuẩn của CV trong công ty họ sẽ phải thay đổi CV theo định dạng PDF của bạn theo dạng chuẩn đó. Nhưng nếu bạn gửi dưới dạng này, CV xin việc của bạn sẽ không thể chỉnh sửa. Tuy nhiên, gửi CV xin việc dưới dạng pdf cũng có một số thuận lợi đó là chưa cần biết nội dung trong CV xin việc của bạn ra sao chỉ cần các nhà tuyển dụng họ không đọc được tập tin bạn CV xin việc gửi thì coi như bạn đã vụt mất cơ hội việc làm trong tầm tay. Để tránh tình huống này nhiều người đã lựa chọn hình thức Pdf để đảm bảo nội dung gửi đến nhà tuyển dụng sẽ không bị lỗi.

Ngoài ra, một trong những lỗi sai khác nữa khi viết CV xin việc đó là sử dụng phông chữ không đồng nhất. Có thể bạn nhìn thấy nó là rất hấp dẫn nhưng nhà tuyển dụng sẽ rất khó khăn khi đọc nội dung CV của bạn. Cuối cùng, hãy tạo CV xin việc có kích cỡ phù hợp không quá dài cũng không quá ngắn, sử dụng màu sắc chủ đạo phù hợp và nội dung phù hợp với từng doanh nghiệp tuyển dụng. Thói quen tạo CV và gửi hàng loạt đến nhà tuyển dụng sẽ không đem lại hiệu quả cho bạn. Vậy nên hãy điều chỉnh CV xin việc của bạn để đáp ứng từng yêu cầu công việc khác nhau.

3.2. Tránh xa những sai lầm khi viết CV xin việc không khó như bạn nghĩ

Để hạn chế tối đa những sai lầm khi viết CV xin việc bạn hãy chú những điểm cơ bản sau: 

- Hãy chú ý về Form CV xin việc.

Viết form CV xin việc chuẩn không khó, mà khó chỗ làm sao để bản CV xin việc đó được trình bày thật ấn tượng, đẹp mắt, hấp dẫn nhà tuyển dụng. Form CV chuẩn là form mẫu CV xin việc đảm bảo được ba yếu tố là phù hợp với đặc điểm cấu trúc công việc bạn đang ứng tuyển, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Một trong những cách trình bày form CV đơn giản và phổ biến nhất là trình bày theo thứ tự thời gian. Đây là cấu trúc trình bày phổ biến mà bạn có thể áp dụng khi làm cv với hầu hết các vị trí khi đi xin việc. Khi chọn cách trình bày này, theo tên gọi của nó bạn trình bày theo thứ tự thời gian các hoạt động. Với kinh nghiệm làm việc hay hoạt động ngoại khóa sẽ là thời gian đảo ngược từ gần đến xa các hoạt động đã diễn ra.

Ngoài ra, trong cách trình bày CV xin việc làm cv chuyên nghiệp của mình, bạn cũng có thể trình bày theo chức năng, hình thức này đặc biệt phù hợp với những vị trí tuyển dụng yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Hãy liệt kê những kỹ năng phù hợp nhất đối với công việc đang ứng tuyển sau đó là những kỹ năng liên quan khác theo mức độ giảm dần.  

Một hình thức trình bày form CV chuyên nghiệp gân ấn tượng mạnh nhất đó là trình bày theo cách riêng của mình làm cv đẹp, có thể là kết hợp giữa trình bày theo chức năng (kinh nghiệm làm việc và kỹ năng) và trình bày theo thời gian đảo ngược. Hình thức này sẽ giúp bạn phô diễn bản thân một cách tối đa.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm trên mạng những form CV để chọn lựa một CV xin việc phù hợp với vị trí tuyển dụng cùng kinh nghiệm làm việc và kỹ năng của bản thân. Chọn form CV xin việc phù hợp là rất quan trọng, nó sẽ giúp bản CV xin việc của bạn được lấp đầy và không có những khoảng trống. Chẳng hạn như sau, bạn là sinh viên mới ra trường, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc hoặc kinh nghiệm làm việc ở con số 0, vậy nên nếu bạn không khéo léo chọn mẫu CV xin việc rất có thể bản CV của bạn sẽ có một khoảng trống rất lớn. Điều này không hề tốt một chút nào khi nhà tuyển dụng thấy nó. Khoảng trống không có kinh nghiệm đó sẽ quá nổi bật đến nỗi lấn áp sang những kinh nghiệm làm việc hay trình độ chuyên môn mà mình tích lũy được.

Tất cả những hình thức này đều rất ấn tượng, bạn cũng có thể tự làm cv đơn giản bằng các phần mềm photoshop hay làm cv miễn phí, làm cv trực tuyến để làm cv xin việc đúng định dạng mong muốn cho mình.

- Sử dụng mẫu CV xin việc miễn phí không chọn lọc.

Chỉ cần gõ từ khóa CV xin việc sẽ hiện lên khoảng 339.052 kết quả liên quan đến cụm từ hot vô cùng này. Điều này cho thấy rằng mẫu CV xin việc hiện nay là vô cùng đa dạng, chưa kể đến 80% các mẫu CV xin việc online là CV miễn phí.

Sự đa dạng này giúp ứng viên có thể tha hồ chọn lựa những CV xin việc. Tuy nhiên nếu không chọn lựa cho mình một CV xin việc miễn phí và phải thực sự phù hợp bạn sẽ đối diện với nguy cơ mất cơ hội việc làm trong tay. Kiếm cho mình một CV xin việc miễn phí là rất dễ dàng nhưng để có được một CV đẹp miễn phí lại là chuyện khác.

Nhiều người đã chọn các tìm đến những CV xin việc miễn phí vì họ sợ rằng những CV xin việc mất phí chưa chắc đã đảm bảo được yêu cầu công việc của mình. Đây là một trong những đau đầu rất lớn khi viết CV xin việc của ứng viên. Không có gì là toàn vẹn cả, làm sao để chọn lựa cho mình CV xin việc miễn phí mà vẫn đảm bảo tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng thực sự là vấn đề nan giải.

Viết CV online miễn phí với mẫu mã đa dạng, dễ dàng chọn lựa nhưng đồng nghĩa với việc chất lượng CV chưa được đảm bảo. Tuy nhiên nhiều người vẫn đánh liều với hình thức viết và gửi CV online vì nó đem lại nhiều thuận lợi, tiện ích cho ứng viên. Vậy làm sao để viết CV xin việc chuẩn, đảm bảo đầy đủ nội dung và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng?

3.3. Cách chọn định dạng CV bản thân đúng

Nếu bạn không chọn đúng định dạng cho CV chuẩn của mình, CV công việc của bạn sẽ dễ dàng trong thùng rác. Nếu bạn đang thay đổi nghề nghiệp, trở lại làm việc sau nhiều năm rời khỏi nơi làm việc hoặc mới bắt đầu với rất ít kinh nghiệm, một bản lý lịch theo thời gian có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn! Tuy nhiên, nếu bạn có một lịch sử công việc vững chắc đáng tập trung vào, thì chính sơ yếu lý lịch theo thời gian đó có thể là cách tốt nhất để trình bày về bản thân bạn.

Có ba định dạng sơ yếu lý lịch cơ bản, chức năng, thời gian và sự kết hợp của các CV hay:

Chức năng: các mẫu CV chức năng thu hút sự chú ý đến các kỹ năng của bạn thay vì lịch sử công việc hoặc công việc trước đây của bạn bằng cách nhóm các kỹ năng và thành tích có liên quan vào các danh mục đặc biệt và đặt chúng trước phần lịch sử công việc trong sơ yếu lý lịch của bạn.

Thời gian: các mẫu CV chuẩn theo thời gian nhấn mạnh hơn vào công việc trước đây của bạn bằng cách liệt kê lịch sử công việc của bạn gần đầu hồ sơ của bạn.

Kết hợp: các mẫu CV chuyên nghiệp kết hợp các tính năng tốt nhất của phong cách chức năng và thời gian bằng cách nhấn mạnh khả năng của bạn trong khi bao gồm toàn bộ lịch sử công việc. Định dạng này đang nhanh chóng trở thành định dạng được lựa chọn cho các chuyên gia do tính linh hoạt và khả năng làm nổi bật các điểm mạnh và kỹ năng của nó trong khi cho phép sử dụng các từ khóa có thể tìm kiếm gần đầu sơ yếu lý lịch.

Chọn định các mẫu CV có sẵn - Câu hỏi quan trọng nhất: Tôi có kinh nghiệm trực tiếp, chuyên sâu trong nghề nghiệp mà tôi đang ứng tuyển không?

Nếu câu trả lời là có, thì định dạng các mẫu CV đẹp theo thời gian truyền thống sẽ phục vụ tốt cho bạn. Nếu câu trả lời của bạn là không, định dạng theo thời gian sẽ nhấn mạnh thực tế là bạn không có kinh nghiệm trực tiếp, chuyên sâu mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Sơ yếu lý lịch của bạn sẽ trúng thùng rác.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trực tiếp, chuyên sâu, hãy chọn định CV chức năng, các mẫu CV sáng tạo, các mẫu CV xin việc, cách làm CV bằng file pdf,… hoặc định dạng kết hợp thay thế. Các định dạng CV theo chức năng cho phép bạn để làm nổi bật các kỹ năng của mình và mà làm cho bạn trở thành một ứng cử viên tốt cho công việc. Trong định dạng CV cá nhân đơn giản này, các kỹ năng của bạn có thể được nhóm thành các danh mục song song với mô tả kỹ năng cho việc đăng công việc. CV xin việc theo chức năng thường chứa các yếu tố không được sử dụng sơ yếu lý lịch theo thời gian: hồ sơ hiệu suất, mục tiêu nghề nghiệp, tóm tắt bằng cấp và tóm tắt kỹ năng có liên quan. Ngoài ra, các phần khác có thể được thêm vào trùng với kiến ​​thức và hoàn cảnh của bạn.

Nếu bạn có kinh nghiệm dày, chuyên sâu, định dạng sơ yếu lý lịch theo thời gian sẽ nhấn mạnh lịch sử công việc của bạn là có liên quan trực tiếp đến công việc bạn đang tìm kiếm. Nếu kinh nghiệm của bạn chứng minh rằng bạn đã phát triển trong một ngành nghề duy nhất và không có nhiều thay đổi công việc hoặc thời gian thất nghiệp, thì một bản lý lịch theo thời gian là một lựa chọn tốt. Nó kết hợp thành tích và nhiệm vụ cụ thể của bạn và áp dụng chúng cho từng vị trí với từng nhà tuyển dụng trong phần lịch sử công việc trong sơ yếu lý lịch của bạn.

Cách chọn định dạng CV bản thân đúng

Một CV xin việc kết hợp của cả hai định dạng chức năng và thời gian, nó cho phép bạn một cơ hội để làm nổi bật các thông tin và kỹ năng của bạn với sự tự nhận thức. CV xin việc kết hợp thường bao gồm một hồ sơ chuyên nghiệp hoặc tóm tắt nghề nghiệp để làm nổi bật các kỹ năng, đặc điểm và thành tích. Nó cũng có thể bao gồm một mục tiêu công việc, một chức danh công việc được nhắm mục tiêu hướng tới. Định dạng này sử dụng một bản tóm tắt kỹ năng chi tiết và kết hợp một lĩnh vực để làm nổi bật những kinh nghiệm và thành tựu trước đó trong các danh mục có liên quan đến cả tìm kiếm công việc và lịch sử cá nhân của bạn.

Hiện nay có rất nhiều mẫu cv đa dạng, mỗi mẫu cv này đều là form cv chuẩn, chuyên nghiệp, đẹp, ...  theo những định dạng chuyên biệt cho bạn.

4. Tạo CV xin việc chuẩn – đưa tâm huyết nghề nghiệp vào thiết kế CV

4.1. Cách làm CV xin việc cùng những chú ý đi kèm 

Đau đầu khi chọn lựa những mẫu CV xin việc trên mạng, ứng viên thường tìm cho mình cách giải quyết thứ hai là tự tạo cho mình một CV xin việc. Thay vì tải những mẫu CV xin việc có sẵn trên mạng, ứng viên sẽ tự lên ý tưởng, tự thiết kế và tự tạo CV xin việc cho mình.

Để làm CV xin việc bạn có thể thực hiện tạo CV xin việc trên powerpoint, tạo CV xin việc từ các công cụ thiết kế hay photoshop khác. Ưu điểm lớn nhất khi tự tạo CV xin việc đó là bạn có thể tự chủ động hoàn toàn với bản CV xin việc của mình, có thể sáng tạo tự do, tạo ra sản phẩm của riêng mình đặc biệt nhất mà không giống bất kỳ CV xin việc nào khác. Thông qua CV này, bạn thể hiện được cá tính đồng thời gián tiếp bộc lộ mối quan tâm sâu sắc của mình đến công việc xin việc. Tuy nhiên quá trình làm CV xin việc chỉ thuận lợi khi bạn sử dụng thành thạo các phần mềm liên quan đến thiết kế, photoshop, … Những phần mềm đơn giản khác rất khó để tạo CV xin việc hoàn hảo. Chưa kể tới sử dụng những phần mềm này bạn sẽ mất thời gian khá lâu mà kết quả chưa chắc sẽ theo đúng mong muốn của mình.

Hay nhanh hơn cả đó là tạo CV xin việc online. Một trong những website uy tín đã và đang hỗ trợ tính năng tạo CV xin việc online đó là Timviec365.com, bạn chỉ cần truy cập vào website, thực hiện những thao tác cơ bản để tạo CV xin việc cho mình.

Không chỉ cần đảm bảo về from CV xin việc, những ấn tượng bên ngoài mà cách viết CV xin việc cũng vô cùng quan trọng. Bạn cũng cần chú ý đến nội dung trong cách làm CV xin việc của mình. Trong đó để đảm bảo những yêu cầu đó những thông tin bạn cung cấp phải chính xác, bên cạnh đó là cách trình bày thông tin không quá dài dòng mà hãy trình bày ngắn gọn, tóm tắt nhưng vẫn có thể toát lên nội dung chính mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

4.2. Tạo CV xin việc online đơn giản hóa cách thức

Tự tạo CV xin việc có thể đem lại một số khó khăn nhất định, điều này khiến cho nhiều người quyết định tìm đến hình thức tạo CV xin việc online.

CV online hay CV trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đây được xem là công cụ kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua CV cũng chính là yếu tố đầu tiên để doanh nghiệp đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như sự nghiêm túc của ứng viên trong quá trình xin việc. Vì vậy, dù bạn dày dặn kinh nghiệm hay kinh nghiệm chỉ ở con số 0, dù bạn có trình độ học vấn cao hay chỉ ở mức trung bình, dù bạn có đầy đủ các kĩ năng hay chỉ có một vài kỹ năng cần thiết thì trong cách làm CV online của bạn cũng không được sơ sài mà phải tạo được một ấn tượng nhất định với nhà tuyển dụng. Vậy làm sao để có thể tạo CV trực tuyến nhưng đồng thời cũng đảm bảo được tính chuyên nghiệp cho mình?

Một trong những bước đầu tiên trong cách tạo CV xin việc đó là lựa chọn một trang cung cấp CV trực tuyến, CV chuyên nghiệp cho mình. Hiện nay, các mẫu CV xin việc vô cùng đa dạng và các trang cung cấp CV xin việc cũng đa dạng không kém. Chỉ cần gõ cụm từ CV, hàng loạt kết quả sẽ hiện lên cho bạn chọn lựa. Có những trang cung cấp CV yêu cầu người dùng phải trả phí, nhưng cũng có những trang miễn phí hoàn toàn. Nếu bạn chọn làm CV online tại những trang mất phí, bạn sẽ phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản, trả phí nhất định theo yêu cầu của trang. Còn tạo CV miễn phí, những bước này đơn giản hơn nhiều. Bạn tìm kiếm một trang CV uy tín như Timviec365.com, thực hiện những thao tác đăng nhập đơn giản, tạo CV nhanh cho mình và download CV xin việc đó về máy.

Lựa chọn một trang CV xin việc uy tín ví dụ như Timviec365.com là vô cùng quan trọng bởi lẽ những mẫu CV trực tuyến trên đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của toàn bộ quá trình xin việc. Thêm vào đó, nội dung trong CV online đều rất dễ dàng chỉnh sửa như soạn thảo bản Word thông thường. Vì vậy, nhớ điền đầy đủ các thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn,… trước khi tải bản CV xin việc về máy tính.

Khi tạo CV miễn phí, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Đối với thông tin cá nhân cần ghi đầy đủ, chính xác để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ bạn mời phỏng vấn.

- Mục tiêu nghề nghiệp là một trong những phần vô cùng quan trọng. Hãy ghi rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu nhất những định hướng nghề nghiệp trong tương lai và những cố gắng nghề nghiệp của bạn. Mục tiêu nghề nghiệp cơ bản sẽ bao gồm hai mục tiêu chính là mục tiêu xa và mục tiêu gần. Tùy thuộc vào đặc điểm công việc và vị trí tuyển dụng mà lựa chọn cho mình một mục tiêu phù hợp bạn nhé.

- Nhà tuyển dụng thường đề cao những ứng viên có dày dặn kinh nghiệm làm việc. Vậy nên hãy thuật lại toàn bộ kinh nghiệm của bạn khi ứng tuyển vào doanh nghiệp. Kinh nghiệm làm việc sẽ được trình bày theo thời gian từ gần đến xa cùng với tên cơ quan, vị trí làm việc và một số giải thưởng đi kèm.

- Học vấn và bằng cấp: tại đây bạn sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến trường học, chuyên ngành và bằng cấp.

- Người giới thiệu: tại đây bạn sẽ điền một số thông tin liên quan đến công ty cũ như sếp cũ, đồng nghiệp cũ, quản lý cũ. Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy điền tên giáo viên hướng dẫn cũ của mình.

Cuối cùng, sau khi thực hiện các thao tác về nội dung, bạn đã tạo CV chuyên nghiệp cho mình. Thực hiện bước cuối cùng đó là tải CV xin việc. Với trường hợp CV có ảnh, việc tải CV xin việc có ảnh cũng đơn giản và tương tự như CV xin việc thông thường. Đó là thực hiện thao tác đăng nhập, hoàn thiện nội dung, tạo CV nhanh và tải CV xin việc về máy tính.

Cách tạo CV xin việc online không hề khó khăn như bạn tưởng, chỉ cần vài thao tác cơ bản, bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một bản CV xin việc ấn tượng cho mình. Đặc biệt, nếu bạn tạo CV xin việc online trên Timviec365.com sẽ rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Không chỉ vậy, website còn hướng dẫn rất chi tiết cho bạn cách tạo CV đẹp hay tạo CV đẹp miễn phí.

Không chỉ có Timviec365.com, rất nhiều website khác cũng cung cấp những bản CV xin việc online cho bạn tha hồ chọn lựa. 

4.3. Nhưng chất lượng CV liệu có được đảm bảo ….

Các trang hỗ trợ tìm việc xuất hiện này càng nhiều, tạo CV xin việc miễn phí là một trong những ưu điểm nổi trội đó. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn một website đang tin cậy để tạo và tải CV xin việc, hay tự tạo CV xin việc cho mình liệu có đảm bảo về thẩm mỹ và nội dung. Chưa kể đến cạnh tranh công việc ngày càng trở nên gay gắt, và CV xin việc ngày càng có vai trò quan trọng khi cạnh tranh công việc. 

Chưa kể đến, rất nhiều trường hợp ứng viên buộc phải lựa chọn gửi CV xin việc dưới dạng PDF vì tạo và gửi CV xin việc online tới nhà tuyển dụng không hiển thị nội dung vì lỗi. Như vậy nghĩa là bạn có năng đến đâu thì cơ hội xin việc sẽ ở con số 0 nếu nhà tuyển dụng không thể đọc được CV xin việc của mình. 

Vậy làm sao để tạo cho mình một CV xin việc hoàn hảo? Đặc biệt là lựa chọn trang website tạo CV xin việc với những mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, uy tín?

5. Tổng hợp các mẫu CV xin việc của Timviec365.com

Nỗi lo sẽ tan thành mây khói nếu bạn chọn lựa CV xin việc của Timviec365.com.Timviec365.com được biết đến là một trong những website tìm việc làm hàng đầu Việt Nam với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Đây cũng được xem là một trong những website có số lượng mẫu CV xin việc đa dạng nhất hiện nay CV xin việc đủ cả ngành nghề và màu sắc cho bạn chọn lựa. 

Một số mẫu cv xin việc của Timviec365.com được mệnh danh là hoa hậu của cách cv. Đến với Timviec365.com bạn không chỉ chọn và tải mẫu cv xin việc, tải bản cv xin việc, tải cv công việc, tải cv về máy tính mà còn được hướng dẫn rất chi tiết về nội dung cv xin việc về quản lý cv hay bí quyết viết cv xin việc.

Tạo CV xin việc trên Timviec365.com bạn sẽ không phải lo lắng những vấn đề như chất lượng CV liệu có đảm bảo? Màu sắc CV liệu có dễ dàng chọn lựa hay mẫu mã CV liệu có đa dạng? Vì lẽ, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, CV của Timviec365.com đã được hàng triệu ứng viên sử dụng và kiểm chứng. Tạo CV trên Timviec365.com là hoàn toàn đúng đắn vì những nguyên do sau:

5.1. Chất lượng CV đáp ứng những nhà tuyển dụng khó tính nhất

- CV xin việc chuẩn đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng

Một mẫu CV tiêu chuẩn là CV xin việc phải đảm bảo cả hình thức lẫn nội dung. Chưa tính đến những điều kiện phá cách bên ngoài, CV xin việc cơ bản phải là CV xin việc đáp ứng đủ những yêu câu cơ bản của một CV xin việc thông thường.

Timviec365.com cung cấp đến bạn những mẫu CV xin việc với ý tưởng về cách sắp xếp CV xin việc theo mẫu hiện đại chuyên nghiệp, cung cấp chi tiết cụ thể về kỹ năng và kinh nghiệm. Với sự cạnh tranh công việc gia tăng ở mọi thị trường, việc điều chỉnh CV của bạn phù hợp theo mỗi ngành nhất định sẽ cực kỳ hữu ích.  Như chúng tôi đã thấy bạn thực sự có chưa đầy 10 giây để tạo ảnh hưởng trước khi CV xin việc của bạn bạn bị bỏ vào thùng rác. Nếu ngay từ đầu bạn khoan toát lên được mình hoàn toàn phù hợp với công việc thì để “đi tiếp vào vòng trong” thực sự khó khăn.

Hiểu được điều này, Timviec365.com đã tạo ra những mẫu CV chuẩn toát lên những nội dung quan trọng cần nổi bật ở vai trò nhất định. Đơn cử như bạn thiếu kinh nghiệm làm việc, website có những mẫu CV xin việc cho sinh viên mới ra trường, cho người chưa có kinh nghiệp, bằng các thiết kế bố cục và nội dung làm nổi bật những kỹ năng chuyên môn, người giới thiệu hay trình độ học vấn của ban. Những mẫu CV xin việc chuẩn nhất hiện nay mà Timviec365.com cung cấp sẽ giúp bạn ấp ứng những yêu cầu cơ bản từ phía nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, việc tải mẫu top cv xin việc - CV xin việc chuẩn cũng rất nhanh chóng thuận tiện. Bạn chỉ cần đăng nhập, thực hiện thao tác tạo lập nội dung CV xin việc như trong bản word thông thường cuối cùng là tải những mẫu CV chuẩn và đẹp về cho mình.

-  Từ CV chuyên nghiệp đến phong cách làm việc năng động  

Nếu bạn ứng tuyển vào các vị trí việc làm yêu cầu cao sự chuyên nghiệp tại các công ty hàng đầu, bạn cần một top cv đẹp CV toát lên tính chuyên nghiệp, sự hiện đại và năng động cho mình. Một CV hiệu quả sẽ giúp bạn được các nhà tuyển dụng chú ý đồng thời nó cũng đảm bảo bạn có được một cuộc phỏng vấn việc làm mà bạn muốn.

Mẫu CV chuyên nghiệp của Timviec365.com cung cấp với nhiều định dạng và cấu trúc đã được chứng minh từ thực tế rất nhiều ứng viên đã sử dụng trước đây để tạo CV cho riêng bạn. Ví dụ mẫu CV xin việc kế toán để thể hiện sự chuyên nghiệp mẫu CV của Timviec365.com được trình bày theo cầu trúc STAR để bạn nêu ra tình huống khó khăn trước đây, phương hướng giải quyết và kết quả đạt được. Thông qua cách thức giải quyết vấn đề của tính chuyên nghiệp trong công việc sẽ được thể hiện rất rõ nét và đã được chứng minh trong thực tế.

Những mẫu CV đẹp chuyên nghiệp chính là topcv của Timviec365.com được mở đầu như môt bản tóm tắt ngắn gọn về các kỹ năng và kinh nghiệm của ứng viên mà thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng và khuyến khích họ đọc tiếp. Những mẫu CV xin việc đơn giản nhưng chuyên nghiệp cung cấp những thông tin quan trọng cho phép nhà tuyển dụng hiểu trình độ và tiềm năng của ứng viên rất nhanh. Các chi tiết quan trọng như bằng cấp, kinh nghiệm của làm

Tương tự như tạo cách tạo CV xin việc khác trên Timviec365.com, cách tạo CV chuyên nghiệp cũng rất đơn giản và tương tự như vậy. Sau khi đăng nhập vào website, bạn chọn mẫu CV theo ngành nghề cho mình, các sẽ hiện liên với đa dạng về phong cách và mẫu mã, bạn chỉ cần tìm kiếm và lựa chọn từ các mẫu CV chuyên nghiệp cho mình, cuối cùng thực hiện thao tác tải mẫu CV chuyên nghiệp hoặc gửi online trực tiếp đến nhà tuyển dụng.

CV-timviec365.com

- Chưa bao giờ có giới hạn cho những CV xin việc sáng tạo

Ngày nay, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, một CV xin việc không chỉ thể hiện kinh nghiệm làm việc của bạn mà nó còn phải thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời. Đặc biệt khi bạn xin vào các vị trí yêu cầu cao sự sáng tạo như thiết kế, nghệ thuật hay bất kỳ công việc nào khác. Sử dụng một CV xin việc sáng tạo sẽ giúp CV của bạn tạo sự ấn tượng, hay đơn giản như trong bộ phận nhân sự khi ai đó đã xem xét 100 hồ sơ xin việc trong một ngày, họ vẫn nhớ đến bạn khi cầm bản CV xin việc sáng tạo của bạn lên.

Nhưng điều đó nói dễ hơn rất nhiều khi bắt tay vào thiết kế. Tự làm CV xin việc sáng tạo không phải là dễ dàng. Tìm đến Timviec365.com chính là giải pháp tuyệt vời ngay lúc này.

Một ví dụ minh chứng về CV xin việc sáng tạo khi tải trên Timviec365.com như sau: Khi thiết kế CV xin việc ngành quản trị kinh doanh Timviec365.com sẽ cân bằng thiết kế bắt mắt với sự tập trung mạnh mẽ vào kết quả mà ứng viên đạt được trong kinh nghiệm làm việc của mình.  Ngay lập tức nhà tuyển dụng họ có thể nhìn thấy những số liệu quan trọng như 20 dự án của công ty được giao, 40 cuốn sách được quản lý, 15 năm kinh nghiệm tự do, ... Những con số cụ thể trong CV xin việc cùng những thang điểm từ 0 đến 10 của kỹ năng sẽ làm minh chứng rõ nhất mà bạn gửi đến nhà tuyển dụng. Vì lẽ, Timviec365.com biết rằng một CV xin việc tốt nhất là CV xin việc tập trung vào kết quả làm việc không phải là những lời miêu tả mơ hồ, thông qua đó bạn bộc lộ được sự chuyên nghiệp, sáng tạo và trách nhiệm công việc. Đây là một trong những phẩm chất nhà tuyển dụng tìm kiếm ở các mẫu CV xin việc sáng tạo.

- CV xin việc độc đáo – thể hiện cá tính khác biệt của bản thân

Tạo ra những hình khối hấp dẫn là một trong những công việc của Timviec365.com khi sáng tìm hiểu về bố cục và thiết kế CV xin việc độc đáo. Trên nền mẫu CV độc đáo là 4 tông màu tùy thuộc vào phần, các khu vực khác nhau trong sơ yếu lý lịch của bạn dễ dàng nổi bật với nhau. Tiêu đề CV chỉ dành riêng cho tên và công việc ứng tuyển để bạn nổi bật và màu nền cũng đặt tông màu để bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc khi muốn chuyển đổi.

Các ô vuông với biểu tượng đi kèm được lấp đầy các thông tin và có thể chuyển đổi cho các ngôn ngữ, thêm vào đó là kỹ năng của bạn cho phép bạn thể hiện chuyên môn của mình theo phong cách. Trên màu nền của sự sáng tạo ấy, phông chữ được sử dụng cùng những biểu tượng giúp sơ yếu lý lịch vô cùng độc đáo và nổi bật. Một cuộc phỏng vấn chắc chắn sẽ đến với bạn.

Bạn cũng có thể tải cv đẹp, tải cv free, tải cv mẫu và tải cv miễn phí cv độc đáo cho mình.

- Vẻ đẹp tinh tế đến từ CV xin việc đơn giản

Nếu nhà tuyển dụng của bạn thích sự đơn giản hãy chọn cho mình những mẫu CV xin việc đơn giản. Với rất nhiều người, vẻ đẹp từ đơn giản là vẻ đẹp tinh tế nhất, bởi vậy họ thường rất thích ứng viên của mình lựa chọn những CV xin việc đơn giản nhưng đầy tinh tế. Mà bạn biết đấy, ranh giới giữa đơn giản mà tinh tế với đơn giản đến xuề xòa rất mong manh, đôi khi bạn định hướng CV xin việc đơn giản đẹp nhưng vô tình khiến nó trở nên đơn giản quá, tác dụng phụ sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Chọn lựa các mẫu các mẫu CV đơn giản trên Timviec365.com sẽ giúp bạn đảm bảo được điều đó. Với 365+ mẫu CV xin việc trong đó có rất nhiều mẫu CV xin việc đơn giản đều là những CV xin việc đẹp và hay cho bạn chọn lựa. Việc sở hữu các mẫu CV xin việc đơn giản này cũng không hề khó khăn, chỉ cần thực hiện những thao tác cơ bản bạn đã có thể zing ngay một em CV xin việc về cho mình.

Không chỉ dừng lại ở đó, Timviec365.com còn cung cấp rất nhiều mẫu CV xin việc khác để bạn chọn lựa, từ CV sáng tạo đến CV hay, từ CV độc đáo đến CV chuyên nghiệp, … Ngoài ra còn các mẫu cv 2019, mẫu cv cá nhân, mẫu cv chuẩn, mẫu cv chuyên nghiệp, mẫu cv có sẵn, mẫu cv công việc, mẫu cv công việc hoàn chỉnh, mẫu cv cơ bản, mẫu cv đầy đủ, mẫu cv đẹp, mẫu cv đẹp chuyên nghiệp, …  Tất cả những mẫu CV này đều có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ nhà tuyển dụng.

5.2. Số lượng mẫu CV xin việc đa dạng – sáng tạo – cập nhật liên tục

Không chỉ đa dạng về số lượng, CV xin việc của Timviec365.com còn được cập nhật liên tục theo từng ngày. Trung bình mỗi ngày có ít nhất 3 mẫu CV xin việc mới được cập nhập cho bạn thoải chọn lựa.

Một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh là mẫu CV đầy đủ thông tin và hình thức đẹp mắt. Bạn có rất dễ tìm được điều này trên Timviec365.com vì với mỗi mẫu CV xin việc theo ngành nghề website đều đã có những hướng dẫn rất chi tiết về nội dung cụ thể cần viết trong bản CV xin việc hoàn chỉnh trước khi bản gửi bản CV hoàn chỉnh đó đến nhà tuyển dụng của mình.

Các CV mẫu xin việc trên đây đều là những mẫu CV có sẵn bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm thời gian gian chỉnh sửa, tạo hình lại từ đầu mà chỉ cần điền những thông tin có sẽ rồi gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng hoặc in ra thành CV bản cứng cho mình.

Không chỉ là những mẫu cv xin việc, Timviec365.com còn đem đến cho bạn những chia sẻ đầy đủ nhất về cách làm cv đẹp, cách làm cv xin việc. cách tạo cv xin việc, hướng dẫn làm cv đẹp, hướng dẫn làm cv xin việc đẹp, hướng dẫn tạo cv xin việc … Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn này để tạo cv xin việc cho mình. Bắc bạn cũng có thể chọn những cv có sẵn, cv công việc mẫu tại đây để trực tiếp tạo cv xin việc gửi đến nhà tuyển dụng.

Những cv chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng đòi hỏi cao sự chuyên nghiệp. CV cơ bản cv đơn giản là những mẫu cv đẹp đơn giản dành cho những nhà tuyển dụng truyền thống. Những cv đẹp nhất, cv đẹp sáng tạo, cv độc đáo cv hay nhất dành cho những nhà tuyển dụng đặc biệt nhất, đây được xem là cv hoàn hảo,  cv hot hơn hết tất cả đều là cv mẫu cv free, cv miễn phí.

Chỉ cần tìm kiếm Timviec365.com bạn đã có thể dễ dàng tạo và download mẫu cv hay download mẫu cv đẹp cho mình. Timviec365.com liên tục cập nhật những mẫu cv mới nhất, cv sáng tạo, cv top, cv trực tuyến, cv ứng tuyển,  cv xin việc chuẩn, …cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm cv xin việc chuyên nghiệp được thiết kế thông minh hay cv xin việc cơ bản là những cv xin việc đơn giản nhất phù hợp với những nhà tuyển dụng ưa chuộng sự tinh tế. Những cv xin việc đẹp, cv xin việc hay nhất, cv xin việc hoàn chỉnh, mẫu CV tiếng Việt, … đều có trên Timviec365.com.

Nhanh thay đến với Timviec365.com, chọn cho mình một file mẫu cv xin việc đó có thể là mẫu cv đẹp đơn giản,  mẫu cv độc đáo, mẫu cv free, mẫu cv đẹp miễn phí, mẫu cv hay nhất, mẫu cv hiện đại, mẫu cv miễn phí, mẫu cv mới nhất, mẫu cv ứng tuyển, … để tải mẫu cv xin việc miễn phí ngày thôi!