Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Teach For Viet Nam

Leadership Development Fellowship 2In1

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Teach For Viet Nam

R4-08, Đường số 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Lượt xem: 233

Mô tả công việc

• Là một Giáo viên - Lãnh đạo, bạn sẽ tạo ra các hoạt động tập thể: Những tác động tích cực mang tính tập thể sẽ được tạo nên qua sự trang bị sâu về kiến thức, kỹ năng và chuyên môn ở địa phương để tạo tác động tích cực tới học sinh, giáo viên địa phương, phụ huynh và cộng đồng; cùng với phong trào toàn cầu đã diễn ra trên 48 quốc gia khắp thế giới, và 6 quốc gia Đông Nam Á. Điểm nổi bật của STEM Fellowship là sự kết hợp của việc giảng dạy STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán) và kết hợp với Design Thinking hay còn được gọi là “Thiết Kế để Thay Đổi”. Phương pháp này nhắm đến việc thiết kế những cách tiếp cận tổng thể tới những thử thách tầm cỡ quốc gia như du lịch và nông nghiệp. 
• Trở thành người lãnh đạo trong lớp học: Chương trình này sẽ giúp bạn trở thành giáo viên Tiếng Anh & STEM toàn thời gian, có lương để trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21 qua những trải nghiệm thực hành vui, câu lạc bộ STEM, trở thành nhà sáng chế trong Fablab, tham gia vào các CLB Khởi Nghiệp và thực hành qua nhiều dự án khác nhau. 
• Trở thành người lãnh đạo trong trường học: Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với giáo viên và hiệu trưởng, khởi xướng và thi hành các dự án để phát triển giáo dục ở trường địa phương và mạng lưới xung quanh. 
• Trở thành người lãnh đạo trong cộng đồng: Bạn sẽ tích cực tương tác với cộng đồng địa phương để hành động tới những thay đổi tích cực với những dự án hỗ trợ phát triển bền vững và phát triển cộng đồng.

Yêu cầu công việc

Chúng tôi tìm kiếm những bạn trẻ sẵn sàng tham gia hành trình Fellowship được công nhận toàn cầu với những tố chất và tư duy sau: Tinh thần cầu tiến, tư duy tăng trưởng, niềm tin vào trẻ em và tiềm năng của họ, giá trị sự bình đẳng và tư duy hướng đến sự phát triển, ý nghĩa thiết thực.
a. Yêu cầu cơ bản:
• Công dân Việt Nam
• Bằng cử nhân ở bất kỳ ngành nào hoặc giấy chứng nhận đã hoàn thành Cử Nhân: GPA tối thiểu: 2.5/4, hoặc 6.5/10
• Đam mê giảng dạy
• Sự cam kết với sứ mệnh và tầm nhìn, tương hợp với những giá trị cốt lõi của Teach For Vietnam.
b. Kỹ năng cần thiết:
• Có khả năng lãnh đạo thông qua các kinh nghiệm trước đó
• Khả năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và sáng tạo xuất sắc
• Niềm tin mạnh mẽ về tiềm năng của trẻ em
• Khiêm tốn, tôn trọng sự đa dạng và thấu cảm với người khác
• Quyết tâm, linh hoạt, kiên trì trước các thử thách
Chương trình kép English & STEM:
1. IELTS 6.5 hoặc các chứng chỉ tương đương (TOEFL 80, CEFR C1,..) và còn hạn sử dụng. Bảng quy chiếu tại đây ((Được tài trợ học bằng tương đương nếu ứng tuyển thành công)
2. Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm hoặc Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh thuộc các loại TKT, TESOL, CELTA... (Được tài trợ học nếu ứng tuyển thành công)
• Đối với ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn nhưng không được đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm: được miễn mục 1, cần có mục 2
• Đối với ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn và được đào tạo Nghiệp vụ Sư phạm (đến từ ĐHSP hoặc ĐHGD): miễn cả hai mục.
Chương trình STEM: Không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh nhưng bắt buộc phải có Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm thuộc các trường do Bộ GD&ĐT Công nhận hoặc tương đương nếu học ở nước ngoài. (Được tài trợ học nếu ứng tuyển thành công).

Quyền lợi được hưởng

- 8,000,000 VNĐ net/ 1 tháng
- Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội
- Được đào tạo trước và trong quá trình Fellowship

Hồ sơ bao gồm

Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: công ty TNHH tư vấn giáo dục teach for viet nam

- Địa chỉ:

- Email: Đăng nhập để xem email

- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT

Thông tin tuyển dụng

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu

Mức lương: Thỏa thuận

Địa điểm làm việc:Tây Ninh
NTD xác thực
QR Code

Quét mã QR

để ứng tuyển ngay

ứng tuyển ngay

Chia sẻ việc làm với bạn bè !!!

Việc làm tương tự

Từ khóa liên quan

Tìm việc làm thực tập chứng từ xuất nhập khẩu tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập unity tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập reactjs tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập nodejs tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập machine learning tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập lễ tân khách sạn tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập hướng dẫn viên du lịch tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập business analyst tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập biên phiên dịch tiếng anh tại Hòa BìnhTìm việc làm thực tập chứng từ xuất nhập khẩu tại Điện BiênTìm việc làm thực tập unity tại Điện BiênTìm việc làm thực tập reactjs tại Điện BiênTìm việc làm thực tập nodejs tại Điện BiênTìm việc làm thực tập machine learning tại Điện BiênTìm việc làm thực tập lễ tân khách sạn tại Điện BiênTìm việc làm thực tập hướng dẫn viên du lịch tại Điện BiênTìm việc làm thực tập business analyst tại Điện BiênTìm việc làm thực tập biên phiên dịch tiếng anh tại Điện BiênTìm việc làm thực tập chứng từ xuất nhập khẩu tại Cao BằngTìm việc làm thực tập unity tại Cao Bằng

Công ty

Liên hệ qua SĐT