Công Ty Tư Vấn Y Dược Quốc Tế

Công Ty Tư Vấn Y Dược Quốc Tế

0

0 đánh giá

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: 318 trường chinh phường 13 quận Tân Bình

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: Chưa cập nhật

Lĩnh vực hoạt động: Chưa cập nhật

Loại hình công ty: Chưa cập nhật

Sứ mệnhGóp phần:Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam.Làm giàu cho cộng đồng thông qua việc xây dựng các liên minh nhằm chia sẻ các giá trị kinh tế – xã hội.Tầm nhìnLà công ty hàng đầu khu vực Asean trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.Giá trị cốt lõiXây dựng thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiênPhát huy tiềm năng con người.Xây dựng văn hóa công ty đậm đà bản sắc Việt.Hợp tác, liên kết chia sẻ để thành công.Trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.Văn hóa IMCChuyên nghiệpChất lượngỨng xử theo: Nhân, Trí, Tín, Lễ, NghĩaChia sẻ và Đoàn kếtPhụng sự khách hàngLịch sử phát triểnNgày thành lập:Thành lập ngày 24 tháng 11 năm 2003.Sáng lập viên:Dược sỹ Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên.Quá trình hoạt động và phát triểnĐịnh hướng hoạt động ban đầu: Thành lập Công ty Tư vấn Y Dược hợp tác trong nước và quốc tế.Cuối năm 2005: Định hướng chính về sự phát triển của công ty là sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.Năm 2003Ngày 24/11/2003, thành lập Công ty Tư vấn Y Dược hợp tác trong nước và quốc tế.Gồm 10 CBNV hoạt động và làm việcLĩnh vực hoạt động chủ yếu là tư vấn về sức khỏeNăm 2005Thay đổi định hướng chính về sự phát triển của công ty là sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năngLên tới gần 20 CBNV (vẫn chưa có nhà máy sản xuất và chi nhánh)Thành công ra đợi các dòng sản phẩm Genecel, Lacttocol, Gac-Vina.Năm 2009Xây dựng nhà máy và chi nhánh tại Phú ThọSố lượng nhân sự lên tới hơn 100 CBNVNghiên cứu và sản xuất thành công ra thị trường hơn 10 dòng sản phẩm TPCN cao cấpNăm 2013Hợp tác với hàng loạt các viện lớn trên thế giới, cho ra đời 02 dòng nguyên liệu độc quyềnSố lượng nhân sự lên tới hơn 150 CBNVRa mắt thị trượng gần 40 dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệmNăm 2015Khởi công xây dựng thêm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao IMC Quang Minh ISố lượng nhân sự lên tới hơn 200 CBNVRa mắt thị trượng gần 50 dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệmNăm 2017 đến nay:Khởi công xây dựng thêm 2 nhà máy:– Nhà máy nguyên liệu công nghệ sinh học– Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao IMC Quang Minh IITổng số CBNV lên tới hơn 300 ngườiRa mắt thị trượng gần 80 dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và tín nhiệm

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Công Ty Tư Vấn Y Dược Quốc Tế

Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Mỹ Phẩm Nhật Bản

31/12/2020

7 triệu - 10 triệu

Hồ Chí Minh

- tư vấn bản hàng về dòng mỹ phẩm Nhật Bản kosé
cho sử dụng thử tại chỗ , cẩm nhận sản phẩm
- được tham gia các buổi học đào tạo năng cao kiến thức và cách tư vấn sản phẩm
- hỗ trợ trong khâu giao hàng cho khách
2 tháng trước Xem thêm

liên hệ

318 trường chinh phường 13 quận Tân Bình

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

[Nắm bắt] Câu hỏi phỏng vấn IOS cùng “ bí quyết” trả lời nhanh

Để “xoay chuyển” kết quả của buổi phỏng vấn thì đừng bỏ qua trọn bộ câu hỏi phỏng vấn IOS mới nhất dưới đây nhé. Vì gợi ý giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng.

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

[Tiết lộ] Trọn Bộ câu hỏi phỏng vấn ngành công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm là ngành mang đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Nội dung sau đây sẽ tiết lộ trọn bộ câu hỏi phỏng vấn ngành công nghệ thực phẩm.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

REVIEW Bộ câu hỏi phỏng vấn Vietinbank - Chinh phục thành công

Bài viết dưới đây sẽ hé lộ về các câu hỏi phỏng vấn Vietinbank giúp bạn có thể vượt qua được buổi phỏng vấn nhanh nhất và nắm bắt được vị trí theo mong muốn.

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

“Nổ não” với cẩm nang những câu hỏi tuyển dụng của Apple!!!

Làm thế nào để trả lời chính xác các câu hỏi tuyển dụng của Apple? Đừng bỏ quên cẩm nang các câu hỏi tuyển dụng của Apple được cập nhật mới nhất này nhé!

Theo chuyên gia: Trương Thanh Thanh

Những câu hỏi phỏng vấn chuyên viên tuyển dụng phổ biến nhất

Câu hỏi phỏng vấn chuyên viên tuyển dụng sẽ giúp người hỏi có thể biết được bạn có phù hợp với vị trí này hay không. Vì vậy hãy nắm chắc được những câu hỏi này.

Theo chuyên gia: Nguyễn Minh Tâm

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT