Công Ty TNHH Xnk Tân Mai

CÔNG TY TNHH XNK TÂN MAI

0

Xuất khẩu

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: 1446-1448 ĐƯỜNG 3/2 PHƯỜNG 2

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: Chưa cập nhật

Lĩnh vực hoạt động: Xuất khẩu

Loại hình công ty: Chưa cập nhật

Tên công ty Công ty TNHH XNK Tân MaiMã số thuế 0316096234Lĩnh vực hoạt động Xuất nhập khẩuĐịa chỉ L18-11-13 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn,P.Bến Nghé,Quận 1,TP HCMSố điện thoại 0326847215Email tuyendungtanmai@gmail.comQuy mô 25-99 nhân viênMô tả GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN MAICông ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Mai – Tên gọi tắt là TM Corp - là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại đa ngành nghề thành lập vào năm 2010. Tân Mai Corp đặt trụ sở chính tại L18-11-13 tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn,P. Bến Nghé,Quận 1, Tp HCM.TM Corp chính thức được thành lập vào năm 2010 dưới sự nhất trí của nhiều công ty thành viên với sự đồng lòng đưa doanh nghiệp mình lớn mạnh và có chỗ đứng trong giới doanh nghiệp ở Việt Nam. TM Corp hoạt động về lĩnh vực xuất nhập khẩu ủy thác; Kinh doanh đa ngành nghề. Trên thị trường trong và ngoài nước công ty sẽ luôn phấn đấu để được đánh giá cao về uy tín giao dịch và năng lực tài chính lành mạnh, đáp ứng quy mô kinh doanh. Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty1. XNK uỷ thác- Tìm nguồn hàng xuất hộ- Tìm hộ nguồn hàng nước ngoài2. Kinh doanh, buôn bán các mặt hàng công ty kinh doanh3. Chuyển tiền đi nước ngoài4. Xúc tiến thương mại5. Dịch vụ: Làm đại diện cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam; cho kho hàng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng; XNK uỷ thác, các dịch vụ về thương mại, giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất...TM CORP tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những nhà cung hàng đầu trên thế giới, với chất lượng tương xứng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Là điểm giao dịch đáng tin cậy giữa các đối tác nước ngoài với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển của đối tác để khách hàng luôn tìm đến với chúng tôi theo tiêu chí “Khách hàng cần gì chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó “khi đó khách hàng sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững và lâu dài cho chúng tôi.TM CORP luôn quan niệm rằng khách hàng là nguồn gốc tạo ra chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị về chất lượng và hiệu quả là cao nhất tương xứng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi tập trung vào phát triển nhân lực để tạo ra đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và tư vấn hàng đầu từ những gì đối tác của chúng tôi gửi gắm, đó là sự khác biệt của chúng tôi để trở thành doanh nghiệp tin cậy số tại Việt Nam.Chúng tôi thành công là khi khách hàng hài lòng và tin tưởng chúng tôi. Khách hàng là nguồn gốc của dịch vụ và chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng đây là phương châm làm việc của TM CORP.TM CORP sẽ hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng và đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Công Ty TNHH Xnk Tân Mai

SALES ADMIN

27/09/2020

7 triệu - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Tuyển dụng : Lương 8tr + % doanh thu. Nhân viên kinh doanh bạc nguyên liệu, sản phẩm về bạc. Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Tân Mai Đ/C: L18-11-13 Tòa nhà Vincome Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM Website : www.bacnguyenchat.com Cần tuyển 10 Nhân viên kinh doanh bạc nguyên liệu, sản phẩm về bạc. Ưu tiên các bạn nữ mới tốt nghiệp cao đẳng và đại học các chuyên ngành có ham thích kinh doanh Mô tả công việc Bán buôn và bán lẻ bạc ta nguyên liệu cho các cửa hàng vàng bạc,thỏi bạc ta,thỏi bạc lưu niệm,đồng xu bạc đánh cảm ,đồng xu bạc lưu niệm... nhận đúc sản phẩm bạc theo yêu cầu Bán lẻ bạc ta nguyên liệu cho các cửa hàng vàng bạc,thỏi bạc ta,thỏi bạc lưu niệm,đồng xu bạc đánh cảm ,đồng xu bạc lưu niệm... nhận đúc sản phẩm bạc theo yêu cầu cho khách lẻ Xây dựng kế hoạch và tổ chức tìm kiếm, phát triển hệ thống khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu về nguyên liệu bạc, các sản phẩm liên quan đến bạc. Lên kế hoạch chăm sóc khách hàng qua web/ page / facebook/ zalo/điện thoại Cập nhật thông tin thị trường liên quan đến sản phẩm của công ty , nhanh chóng nắm bắt nhu cầu khách hàng Tư vấn, giới thiệu để khách hàng biết đến và mua sản phẩm của công ty , đảm bảo doanh thu hàng tháng mà công ty đề ra Thực hiện báo cáo tiến độ, kết quả làm việc cho BGĐ.

7 tháng trước Xem thêm

NHÂN VIÊN KINH DOANH TRANG SỨC BẠC, KIM CƯƠNG

27/09/2020

7 triệu - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Tuyển dụng : Lương 8tr + % doanh thu. Nhân viên kinh doanh kim cương.
Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Tân Mai
Đ/C: L18-11-13 Tòa nhà Vincome Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp HCM
Website : www.diamant.vn
Cẩn tuyển 10 nhân viên kinh doanhnam, nữ. Ưu tiên các bạn nam, nữ mới tốt nghiệp cao đẳng và đại học các chuyên ngành có ham thích kinh doanh
Mô tả công việc
Bán buôn kim cương GIA / bán lẻ kim cương từ 0.9-4mm / bán buôn và bán lẻ trang sức kim cương / nhẫn cưới kim cương / nhẫn đính hôn kim cương..cho các tiệm trang sức và người dùng
Xây dựng kế hoạch và tổ chức tìm kiếm, phát triển hệ thống khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu về nguyên liệu kim cương, trang sức kim cương.
Lên kế hoạch chăm sóc khách hàng qua web/ page / facebook/ zalo/điện thoại
Cập nhật thông tin thị trường liên quan đến sản phẩm của công ty , nhanh chóng nắm bắt nhu cầu khách hàng
Tư vấn, giới thiệu để khách hàng biết đến và mua sản phẩm của công ty , đảm bảo doanh thu hàng tháng mà công ty đề ra
Thực hiện báo cáo tiến độ, kết quả làm việc cho BGĐ.
10 tháng trước Xem thêm

liên hệ

1446-1448 ĐƯỜNG 3/2 PHƯỜNG 2

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

Bộ câu hỏi phỏng vấn quản lý chất lượng ăn điểm với nhà tuyển dụng

Bạn đang muốn định hướng tương lai trong lĩnh vực vị trí công việc quản lý chất lượng. Tìm hiểu bộ câu hỏi phỏng vấn Quản lý chất lượng giúp thuyết phục nhà tuyển dụng.

Theo chuyên gia: Trương Ngọc Lâm

Bộ câu hỏi phỏng vấn Lễ tân khách sạn kèm đáp án thường gặp

Bộ câu hỏi phỏng vấn Lễ tân khách sạn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước cơ hội nghề nghiệp của mình. Học các kiến thức này để chinh phục NTD trong tích tắc!

Theo chuyên gia: Nguyễn Hà Linh

Bộ câu hỏi phỏng vấn Android thường gặp [ kèm đáp án trả lời ]

Bộ câu hỏi phỏng vấn Android là một tài liệu quan trọng mà những ứng viên khi đi phỏng vấn cần phải tìm hiểu trước. Cùng tham khảo nội dung sau để hiểu hơn về nó.

Theo chuyên gia: Hoàng Thanh Vân

[Update] Trọn bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán bán hàng mới nhất 2020

Bạn đang tìm bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán bán hàng chuẩn nhất để tham khảo? Vậy, click ngay bài viết để có bộ câu hỏi, gợi ý trả lời và thông tin liên quan.

Theo chuyên gia: Phùng Hà

[Mẹo] Giúp bạn trúng tuyển ngay từ lần đầu đi phỏng vấn xin việc

Lần đầu đi phỏng vấn xin việc có lẽ là dấu mốc cuộc đời khó quên của bất kỳ ai đâu chứ khoogn riêng mình tôi. Vậy với dấu mốc đó chúng ta sẽ cần tìm hiểu về gì?

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT