Công Ty CP Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á

Công ty CP Dược phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á

0

0 đánh giá

Tầng 4, Tòa nhà Hải Âu, số 39B Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Hải Âu, số 39B Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Lĩnh vực tài chính: Chưa cập nhật

Sau nhiều năm hoạt động, qua hàng loạt các dự án lớn, các giải pháp mạnh trong việc cơ cấu lại nguồn lực, các chương trình hoạch định chiến lược cùng các kế hoạch nghiên cứu chuyên sâu, hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao được đưa ra thị trường làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của ASEAN PHARMA.
Với tâm huyết của mình là đem các sản phẩm có chất lượng trong nghành Dược Phẩm tới tay người tiêu dùng công ty đã phân phối các sản phẩm của mình tại 63 tỉnh thành Việt Nam , từ các thành phố lớn cho đến các tỉnh thành vùng núi , từ các Quận huyện đến các xã.
Hiện tại ASEAN PHARMA đã hoạt động được 10 năm và đang là đối tác của các nhà máy có uy tín bậc nhất tại Việt Nam như : Dược Phẩm Trung Ương I , Dược Phẩm Trung Ương II , Dược Phẩm Trung Ương Mediplantex , Viện Pasteur Đà Lạt ... Đây là một trong những bước tiến nổi bật nhất của doanh nghiệp khi hiểu được đặc thù nghành là muốn sản phẩm tốt thì phải chọn nhà máy sản xuất uy tín.
Đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ, năng lực cao và luôn tâm huyết với công ty
ASEAN PHARMA xác định con người là nguồn vốn quí nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động; trẻ hóa đội ngũ cán bộ và 100% nhân sự có trình độ CĐ , ĐH trở lên.
Chính sách lương thưởng
Chính sách tiền lương được sử dụng như là đòn bẩy kinh tế quan trọng làm động lực thúc đẩy sáng tạo, kích thích người lao động tích cực làm việc, hoàn thành tốt số lượng, chất lượng công việc được giao, tăng năng suất lao động, nâng cao doanh số và thị phần kinh doanh của công ty.
Ngoài các đợt khen thưởng trong các dịp lễ, tết của quốc gia và kỷ niệm thành lập công ty, ASEAN PHARMA còn có những chính sách thưởng đột xuất đối với các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật hoặc có những thành tích nổi bật trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của công ty; có những ý tưởng và giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả trong việc phát triển công ty.
Tất cả nhân viên của ASEAN PHARMA đều được hưởng các trợ cấp xã hội phù hợp với luật lao động.
Hàng năm, ASEAN PHARMA tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, khuyến học cho con em họ; tặng quà cho người lao động trong các dịp lễ tết, sinh nhật; kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ khi có khó khăn. Công ty thực hiện các chính sách từ thiện xã hội, tổ chức phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.
Chính sách đào tạo, huấn luyện
Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong các công tác ưu tiên của ASEAN PHARMA
Chính sách đào tạo của ASEAN PHARMA có mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, có đạo đức trong kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng.
Luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển và học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại công ty.
Luôn lắng nghe ý kiến và khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng sáng tạo, chia sẻ thông tin và kiến thức.
Luôn đưa ra những kế hoạch đào tạo, hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân vừa giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp vừa đạt những mục tiêu cá nhân của mình.

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại công ty

Nhân Viên Kinh Doanh Miền Nam - Trình Dược Viên OTC

31/10/2020

10 triệu - 15 triệu

Hồ Chí Minh Cần Thơ Kiên Giang

1. Nắm bắt về sản phẩm:
- Nắm kỹ và rõ ràng, chính xác kiến thức bệnh học, kiến thức sản phẩm, công dụng sản phẩm của công ty. Thường xuyên giới thiệu, nhắc lại với khách hàng kiến thức sản phẩm của công ty.
- Nắm được các thông tin về sản phẩm cạnh tranh (công thức, công dụng, ưu điểm, nhược điểm; giá bán; hoạt động lien quan, hoạt động marketing, phản hồi của khách hàng, …), tiềm năng thị trường, thông tin về địa bàn và phản hồi của khách hàng để báo cáo cho giám sát, công ty.
2. Thực hiện việc bán hàng:
- Đi thị trường theo lịch công tác, có chu kỳ.
- Thực hiện kế hoạch bán hàng chi tiết theo tuần, tháng theo chỉ tiêu Công ty giao.
- Bán hàng cho tất cả các khách hàng tại địa bàn quản lý
- Bán hàng theo đúng quy trình bán hàng, cách thức bán hàng của công ty.
-Giới thiệu và bán tất cả các sản phẩm được phân công tới tất cả các khách hàng thuộc địa bàn của mình.
3. Quản lý khách hàng:
- Nắm danh sách khách hàng hiện tại (Họ tên, địa chỉ, tên nhà thuốc/quầy thuốc, điện thoại, tính cách, đặc thù kinh doanh…) để có biện pháp chăm sóc kịp thời, phù hợp.
- Xây dựng, duy trì quan hệ tốt với khách hàng.
- Tìm kiếm, xây dựng và phát triển quan hệ với khách hàng mới.
- Duy trì và phát triển danh sách khách hàng trên địa bàn.
22 ngày trước Xem thêm

liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà Hải Âu, số 39B Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

Hướng dẫn trả lời bộ câu hỏi phỏng vấn Admin thông dụng

Bài viết cung cấp chi tiết hướng dẫn trả lời đầy đủ bộ câu hỏi phỏng vấn Admin thường gặp và thông dụng nhất. Cập nhật ngay nội dung sau đây để biết thêm!

Theo chuyên gia: Nguyễn Hà Linh

Tuyển tập các câu hỏi phỏng vấn của Vietcombank (có kèm đáp án)

Nếu bạn chuẩn bị tham gia phỏng vấn của Vietcombank nhưng không biết trả lời sao? Nắm trong tay các câu hỏi phỏng vấn của Vietcombank để tự tin chiến đấu nhé!

Theo chuyên gia: Trương Thanh Thanh

Mô tả công việc trưởng nhóm tuyển dụng chi tiết nhất

Mô tả công việc trường nhóm tuyển dụng sẽ cho bạn biết ở vị trí này cần thực hiện công việc gì? Từ những công việc đó ứng viên sẽ biết được mình có phù hợp hay không.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

[Tiết lộ] Cách trả lời nhanh về điểm mạnh điểm yếu khi phỏng vấn

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn về điểm mạnh điểm yếu khi phỏng vấn mà bạn cần đề cập để tạo điểm nhấn với nhà tuyển dụng. Cùng xem về sự tổng quát nhé!

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Tổng hợp bộ câu hỏi phỏng vấn digital marketing mới nhất

Bộ câu hỏi phỏng vấn digital marketing giúp cho ứng viên có thêm những kinh nghiệm kiến thức để trả lời phỏng vấn tốt hơn. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT