Nhận việc liền tay, tuyển dụng được ngay

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Thiên Mã

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Thiên Mã

Địa chỉ: Lô N, ô số 38, KTM Rich Town, Đường Lý Thái Tổ, Thành Phố Mới Bình Dương, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy mô: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Mã ( Thiên Mã Land ) được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 2017 bởi một nhóm các chuyên viên kinh doanh Bất động sản thị trường Bình Dương. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Thiên Mã Land đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư. Trong suốt hơn 1 năm hoạt động Thiên Mã Land đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam, nhất là thị trường Bình Dương.

Tầm nhìn:
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Thiên Mã Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thị trường Bình Dương, và xa hơn nữa là được nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: Thiên Mã Land nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế Thiên Mã Land đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng thị trường Bình Dương cùng các tỉnh thành lân cận.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Thiên Mã Land luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Thiên Mã Land hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Thiên Mã Land hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Thiên Mã Land cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư

Việc làm cùng công ty

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Thiên Mã

Nhân Viên Tư Vấn Đầu Tư

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Thiên Mã

Mức lương: 5 triệu - 7 triệu

Địa chỉ : Bình Dương

Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2019

Liên hệ qua SĐT