no image

Công Ty CP Công Nghệ Otp Việt Nam (Tập Đoàn Flc Group)

Địa chỉ:Tầng 4, Tòa nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội , Việt Nam
Website:http://otp.vn/

Quy mô : Từ 25 - 99 nhân viên

Công ty CP Công nghệ OTP Việt Nam là thành viên của Tập đoàn FLC, một tập đoàn lớn với hơn 500 nhân viên, kinh doanh đa ngành, trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, xuất nhập khẩu, công nghệ là hoạt động kinh doanh chủ đạo. Tập đoàn FLC là công ty đại chúng, niêm yết trên sàn chứng khoán TP. HCM (Mã CK: FLC).
OTP là thành viên quan trọng của Tập đoàn FLC, chuyên về hoạt động kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao, các thiết bị, giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực viễn thông. OTP là đơn vị chuyên nghiệp, và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như VNPT, Viettel, MobiFone, VinaFone, Hàng không, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các Viện nghiên cứu, Bộ GTVT, các ngân hàng và công ty tài chính lớn.

Bên cạnh đó, OTP hiện đang phát triển  mảng ngành nghề sản xuất, thi công các sản phẩm gỗ công nghiệp trong mảng nội thất cho cho các dự án khách sạn, resort, chung cư cao cấp ,... chủa Tập đoàn FLC
Chúng tôi cam kết cung cấp một trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nơi mọi cá nhân đều được tôn trọng, phát triển toàn diện, có thu nhập xứng đáng.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ OTP VIỆT NAM (TẬP ĐOÀN FLC GROUP) TUYỂN DỤNG

Chỉ Huy Trưởng Công Trình (Da Điện Nhẹ) Hết hạn nộp hồ sơ

Mức lương:

Thỏa thuận
Chức vụ:
Giám Đốc và Cấp Cao Hơn
Kinh nghiệm:
5 - 10 năm kinh nghiệm
Hình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp:Cao đẳng
Yêu cầu giới tính:Không yêu cầu
Địa điểm:Bình Định