Công Ty Cổ Phần Xăng Dầu Sài Gòn

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU SÀI GÒN

0

0 đánh giá

dầu khí, địa chất - Bồn chứa xăng dầu - Dầu nhớt ô tô

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: 147 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: 0309966952

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: 27/04/2010

Lĩnh vực hoạt động: dầu khí, địa chất - Bồn chứa xăng dầu - Dầu nhớt ô tô

Loại hình công ty: Công ty Cổ Phần

Công ty Cổ phần xăng dầu Sài Gòn (Sai Gon Petroleum) là doanh nghiệp sớm được thành lập với đội ngũ cán bộ, chuyên viên có trình độ và kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong nghành xăng dầu.Lĩnh vực kinh doanh chính của Sai Gon Petroleum là kinh doanh nhiên liệu - xăng dầu, dung môi, hóa chất và các sản phẩm có liên quan.Bên cạnh các lĩnh vực xăng dầu, dung môi hóa chất, dầu nhờn, các sản phâm hóa dầu, vận tải xăng dầu, Sai Gon Petroleum còn đầu tư vào các ngành nghề như: Thiết kế - xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng; gia công - cơ khí; sản xuất bồn xăng dầu – bồn công nghiệp – khung nhà thép; xử lý chất thải; mua bán, lắp ráp cột bơm xăng dầu, mua bán ô tô cùng với một số ngành nghề khác.Sai Gon Petroleum ngày nay là thương nhân phân phối theo Quyết định của Bộ công thương. Sai Gon Petroleum có hệ thống kho chứa nhiên liệu, vận tải đường thủy, vận tải đường bộ, các đại lý bán lẻ; hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc công ty, khách hàng thương mại - công nghiệp và các hộ tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác, các vùng sâu, vùng xa…Sai Gon Petroleum đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu cùng các sản phẩm đến khách hàng, đáp ứng cho sự phát triển kinh tế xã hội và tiêu dùng của nhân dân.Với phương châm: “Trách nhiệm – Hợp tác – Phát triển”, Sai Gon Petroleum luôn mong muốn đồng hành, gắn bó và hợp tác bền vững với tất cả các doanh nghiệp, các đối tác liên quan.

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Công Ty Cổ Phần Xăng Dầu Sài Gòn

Kế toán tài chính - công nợ

04/01/2021

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

- Theo dõi tình hình thu chi liên quan đến tiền gửi ngân hàng.
- Phản ánh chính xác, kịp thời, đầy đủ số hiện có và tình hình biến động của các loại tiền gửi.
- Theo dõi và thực hiện các thủ tục liên quan đến tình hình tài chính, tín dụng của công ty với các tổ chức tài chính tín dụng có liên quan.
- Lập ủy nhiệm chi, séc rút tiền, lệnh chuyển tiền, Giấy đề nghị chi tiền mặt (nộp ngân hàng) khi có nhu cầu phát sinh.
- Lập kế hoạch thu chi hàng ngày, báo cáo số dư tài khoản ngân hàng cho Trưởng/Phó phòng; Kế toán Trưởng hoặc các bộ phận trong công ty khi có yêu cầu.
- Cung cấp số dư tài khoản ngân hàng cho các bộ phận có yêu cầu nhưng phải được sự thông qua của Trưởng phòng/Kế toán Trưởng.
- Nhận các chứng từ ngân hàng: sổ phụ ngân hàng, giấy báo có, báo nợ, bảng kê nộp tiền, hóa đơn, bảng kê tính lãi,…..đầy đủ.
- Cung cấp các thông tin và chứng từ kịp thời cho các bộ phận liên quan (kế toán tiền mặt, kế toán công nợ, kế toán thuế, kế toán bán hàng) để đối chiếu và ghi sổ sách các nghiệp vụ phát sinh.
- Thu thập, lưu trữ đầy đủ đúng quy định các chứng từ; hóa đơn của các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến tài khoản ngân hàng và các khoản vay.
- Chịu sự điều động công tác hoặc điều chuyển bộ phận công tác của Trưởng phòng/Kế toán Trưởng hoặc Giám đốc công ty mà công việc điều chuyển mới thuộc phạm vi trong phòng Kế toán nhưng khác phần hành công việc hiện tại mà nhân viên đang đảm nhận khi có yêu cầu.
- Những công việc khác do Trưởng phòng yêu cầu
23 ngày trước Xem thêm

Nhân viên Kinh doanh

31/12/2020

7 triệu - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:
• Mở rộng và phát triển thị trường kênh bán lẻ garage, cửa hàng, khu công nghiệp, khu chế xuất, đồn điền tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Bình Phước.
• Tìm kiếm, mở khách hàng mới và chăm sóc, quản lý hệ thống khách hàng cũ.
• Tư vấn thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty.
• Chủ động tích cực mở rộng thị trường, tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng mới.
1 tháng trước Xem thêm

Trưởng phòng Kinh Doanh

31/12/2020

15 triệu - 20 triệu

Hồ Chí Minh

1. Chịu trách nhiệm chung về các hoạt động của Bán buôn, bán lẻ Sản phẩm Công ty.
2. Tham mưu cho Giám đốc Công ty trong việc hoạch định chiến lược bán lẻ xăng dầu & nhớt, hình thành hệ thống bán lẻ xăng dầu & nhớt của công ty trên địa bàn hoạt động và định hướng thị trường phát triển.
3. Chịu trách nhiệm hình thành hệ thống bán lẻ dưới nhiều hình thức thích hợp (trực tiếp đầu tư, liên kết kinh doanh, thuê mướn, ...), nhằm phục vụ cho kinh doanh trực tiếp từ Kho đến các khu vực xung quanh Kho.
4. Theo dõi các dự án phát triển các Cửa hàng Xăng dầu của Công ty và có trách nhiệm phối hợp với các Phòng Ban trong công ty, các Chi nhánh trong công ty nhằm xác lập định hướng phát triển hệ thống bán lẻ; tìm kiếm các vị trí, các đối tác bằng nhiều hình thức thích hợp. Chịu trách nhiệm trình Giám đốc công ty xem xét để triển khai nếu xét thấy có hiệu quả.
5. Quản lý và giải quyết kỹ thuật tất cả vấn đề liên quan đến dự án : thiết kế, thẩm tra thiết kế, giám sát thi công, nghiệm thu, chuấn bị đưa vào hoạt động.
6. Phụ trách kế hoạch đào tạo nhân viên của Công ty.
7. Chịu trách nhiệm tổ chức xây dựng các quy chế quản lý, quy trình vận hành nhằm đưa dần việc quản lý vào quy củ và tiến dần đến tự động hóa.
8. Thường xuyên công tác, kể cả Chủ nhật (nếu có).
9. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.
1 tháng trước Xem thêm

liên hệ

147 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh

CÔNG VIỆC BẠN CÓ THỂ THÍCH

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

Hack não với bộ 15 câu hỏi tuyển dụng của Google, kèm đáp án

Sở hữu ngay bộ câu hỏi tuyển dụng của Google để tăng thêm cơ hội trúng tuyển khi có câu trả lời thuyết phục. Click ngay bài viết này để có thông tin và đáp án.

Theo chuyên gia: Phùng Hà

Tổng hợp bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán thuế mới nhất

Bộ câu hỏi phỏng vấn kế toán thuê sẽ giúp ứng viên có nhiều thông tin và kinh nghiệm về buổi phỏng vấn. Giúp ứng viên hoàn thành tốt câu trả lời của mình.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

Bộ câu hỏi phỏng vấn Android thường gặp [ kèm đáp án trả lời ]

Bộ câu hỏi phỏng vấn Android là một tài liệu quan trọng mà những ứng viên khi đi phỏng vấn cần phải tìm hiểu trước. Cùng tham khảo nội dung sau để hiểu hơn về nó.

Theo chuyên gia: Hoàng Thanh Vân

Gợi ý những câu hỏi phỏng vấn ban tổ chức sự kiện phổ biến

Câu hỏi phỏng vấn ban tổ chức sự kiện là thử thách mà ban tổ chức đưa ra để tuyển chọn các ứng viên phù hợp. Cùng tìm hiểu các câu hỏi đó trong bài viết sau

Theo chuyên gia: Nguyễn Minh Tâm

Bộ câu hỏi phỏng vấn Tester - Bí kíp “vượt cạn” thành công!

Bộ câu hỏi phỏng vấn Tester được cung cấp sau đây sẽ giúp các ứng viên tự tin hơn và chuẩn bị kỹ hơn trước khi chinh phục nhà tuyển dụng mà bản thân yêu thích!

Theo chuyên gia: Nguyễn Hà Linh

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT