Nhận việc liền tay, tuyển dụng được ngay

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Phước Tài

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Phước Tài

Địa chỉ: 196/2/5C Lê Thị Bạch Cát

Quy mô: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Giới thiệu công ty

- Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài là công ty XKLĐ được cấp phép, thị trường chủ yếu là Nhật Bản, quốc gia có nền Công nghiệp hiện đại với kỹ thuật tiên tiến, ngoài việc đem lại nguồn thu nhập cao và ổn định thì việc tiếp cận nền khoa học kỹ thuật tiên tiến giúp cho người lao động học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc mở ra cánh cửa mới, cơ hội mới cho người lao động nói chung và Kỹ sư trẻ Việt Nam nói riêng.
- Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài ngoài việc đang triển khai chương trình “Kỹ thuật viên”. Công ty nhận hồ sơ và tiến cử “Thực tập sinh kỹ năng” chủ yếu là các ngành nghề dễ làm liên quan đến kỹ thuật, nông nghiệp, công nghiệp .v.v.
- Đặc biệt Công ty triển khai chương trình “Kỹ năng đặc định” để tuyển dụng nhân sự cho đối tác Nhật Bản, mang lại thu nhập cao và ổn định cho người lao động.
- Ngoài việc làm có thu nhập cao, tiếp cận công nghệ tiên tiến, người đến làm việc tại Nhật Bản được sống trong môi trường an toàn, không lo ô nhiễm nước, thực phẩm hoặc trộm cắp, mọi người tuân thủ luật pháp và ứng xử với nhau trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
- Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài tuyển dụng liên tục, nếu đủ điều kiện tham gia người lao động hãy đến công ty để được tư vấn, tùy theo năng lực của bản thân mà lựa chọn chương trình phù hợp nhất. Bao gồm các chương trình sau:
1. “Chương trình Kỹ thuật viên” dành cho Kỹ sư trẻ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
2. “Chương trình Thực tập sinh kỹ năng” dành cho đối tượng lao động phổ thông.
3. “Chương trình Kỹ năng đặc định” dành cho mọi đối tượng.
4. “Chương trình Du học” dành cho các em muốn đi Du học Nhật Bản.

Công ty cổ phần tư vấn Phước Tài, tuyển chọn nhân tài, gặt hái thành công trong tương lai.

Việc làm cùng công ty

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Phước Tài

Tuyển Kỹ thuật viên cơ khí đi làm việc ở Nhật Bản

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Phước Tài

Mức lương: Trên 30 triệu

Địa chỉ : Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng

Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Liên hệ qua SĐT