Nhận việc liền tay, tuyển dụng được ngay

Công Ty Cổ Phần Mutosi

Công Ty Cổ Phần Mutosi

Địa chỉ: Km12 Ngọc Hồi, Số 25TT8, Đường Quang Lai, Khu đấu giá, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Quy mô: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Giới thiệu công ty

Chất lượng Mutosi
Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối mang sứ mệnh đặc biệt trong ngành công nghiệp gia dụng & môi trường. Chúng tôi áp dụng những hệ thống quản trị chất lượng như ISO; 5S; Lean 6 Sigma … hình thành nên MPS – Mutosi Production System xoay quanh sự dịch chuyển của trải nghiệm người dùng, hướng tới các sản phẩm chất lượng cao hơn, bền hơn. Một lần Mutosi, mãi mãi Mutosi: người dùng Mutosi trên toàn Việt Nam vẫn trung thành với Mutosi và giới thiệu Mutosi cho những người khác. Hướng tới tương lai, chúng tôi cam kết không có bất kỳ thỏa hiệp nào trong nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và độ bền sản phẩm
Công nghệ Mutosi
Mutosi phát triển các sản phẩm dựa trên phương thức sáng tạo kết hợp tính năng tiện lợi nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất trong mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất có thể. Điều này phù hợp với sự quan tâm cao nhất của các gia đình Việt trong việc chăm sóc cuộc sống gia đình, sự chu đáo trong những món ăn ngon tinh tế. Chìa khóa cho điều này là việc không ngừng nghiên cứu, cải tiến các tính năng sáng tạo dựa trên hệ thống ITS – Innovative Thinking System; ứng dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới Sử dụng AI để nắm bắt nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng và đưa ra giải pháp công nghệ đột phá.
Dịch vụ Mutosi
Người tiêu dùng và đối tác phân phối luôn tận hưởng sự chăm sóc tuyệt vời khi trở thành khách hàng của Mutosi. Nhờ hoạt động dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả của chúng tôi được khách hàng ngày càng tin tưởng và yêu mến. Mutosi có đầy đủ các trạm bảo hành ủy quyền ở các tỉnh thành, nhân sự kỹ thuật viên trực thuộc công ty và lực lượng cộng tác viên hùng hậu đảm bảo dịch vụ tuyệt hảo trước, trong và sau bán hàng. Hai tiêu chí quan trọng là 1.Tốc độ phục vụ nhanh (thời gian đáp ứng) & Tiêu chuẩn cao về chất lượng dịch vụ (chất lượng xử lý)

Việc làm cùng công ty

Công Ty Cổ Phần Mutosi

NHÂN VIÊN KINH DOANH - KHU VỰC HCM

Công Ty Cổ Phần Mutosi

Mức lương: 15 triệu - 20 triệu

Địa chỉ : Hồ Chí Minh

Hạn nộp hồ sơ : 12/06/2020