Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Trúc Lâm

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Trúc Lâm

0

0 đánh giá

cơ khí chế tạo - điện, điện tử - Máy móc công nghiệp

Chưa cập nhật

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: Tầng 8 tòa nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Mã số thuế: 0106696027

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: 21/11/2014

Lĩnh vực hoạt động: cơ khí chế tạo - điện, điện tử - Máy móc công nghiệp

Loại hình công ty: Công ty Cổ Phần

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Trúc Lâm được thành lập từ năm 2014 với tên gọi Công ty cổ phần Gia nhiệt Việt Nam, đến tháng 8 năm 2017 được đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Trúc Lâm.Lĩnh vực hoạt động: Công ty chuyên kinh doanh thương mại các mặt hàng liên quan đến keo gia nhiệt công nghiệp, máy móc ngành keo, Chế tạo và lắp ráp các loại máy đóng gói vỏ hộp, máy móc công nghiệp....Công ty hiện là nhà cung cấp cho rất nhiều công ty lớn như Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina, Công ty CP cà phê hòa tanTrung Nguyên, Công ty CP Elovi Việt Nam, ....Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mới, phát triển kinh doanh, Công ty cần tuyển thêm nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật để cùng công ty vươn xa hơn nữa.Yêu cầu: Nam nữ từ 23 tuổi trở lên, tốt nghiệp cao đẳng trở lên, nhanh nhẹn hoạt bát, siêng năng với công việc, chịu được áp lực cao, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.Chế độ đãi ngộ: Theo quy định của nhà nước, được đóng bảo hiểm đầy đủ, lương thỏa thuận, thưởng theo quy định của công ty...Công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các ứng viên có điều kiện phát triển thăng tiến trong công việc, đồng hành cũng công ty trong thời gian sắp tới.Trân trọng!

Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Trúc Lâm

Nhân viên kinh doanh

28/02/2021

5 triệu - 7 triệu

Bắc Ninh

Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh là linh hồn của doanh nghiệp, là người kết nối giữa nhu cầu của khách hàng và sản phẩm của công ty, đem lại doanh thu và lợi nhuận cho công ty.


Công việc của nhân viên kinh doanh đòi hỏi người nhân viên cần có kỹ năng và kiến thức cần thiết, chăm sóc khách hàng, am hiểu sản phẩm của công ty và đối thủ cạnh tranh....


Địa chỉ làm việc: Số 20B phố Vũ, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh


Nội dung công việc:


- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.


- Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình ban lãnh đạo kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.


- Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.


- Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.


- Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh.


- Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ.


- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.


- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….


- Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.


- Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và những công việc khách theo yêu cầu của Công ty

1 tháng trước Xem thêm

Nhân viên kỹ thuật

20/02/2021

5 triệu - 7 triệu

Bắc Ninh

Nhân viên kỹ thuật:
Mục tiêu: đối với 1 công ty thương mại máy móc thiết bị công nghiệp thì nhân viên kỹ thuật là nhân tố cốt lõi, quyết định uy tín chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp
Nhiệm vụ:
Nghiên cứ chế tạo máy mới theo nhu cầu của khách hàng
Sản xuất lắp đặt các thiết bị công ty cung cấp cho khách hàng
Bảo hành bảo dưỡng máy móc thiết bị, hợp tác cùng nhân viên kỹ thuật của công ty đối tác để đảm bảo máy móc vận hành hiệu quả
Địa điểm làm việc: Bắc Ninh và các tỉnh lân cận
1 tháng trước Xem thêm

liên hệ

Tầng 8 tòa nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

Mách bạn bí quyết trả lời chi tiết những câu hỏi phỏng vấn PNJ

Bạn có muốn được làm việc trong nhà máy sản xuất nữ trang lớn nhất châu Á? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những câu hỏi phỏng vấn PNJ nhé.

Theo chuyên gia: Diệp Lạc

REVIEW Bộ câu hỏi phỏng vấn Vietinbank - Chinh phục thành công

Bài viết dưới đây sẽ hé lộ về các câu hỏi phỏng vấn Vietinbank giúp bạn có thể vượt qua được buổi phỏng vấn nhanh nhất và nắm bắt được vị trí theo mong muốn.

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Những câu hỏi phỏng vấn ngành xuất nhập khẩu phổ biến nhất

Xuất nhập khẩu là ngành có yêu cầu tuyển dụng tương đối cao vì môi trường quốc tế đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu như nào?

Theo chuyên gia: Nguyễn Minh Tâm

Giải đáp thắc mắc: Phỏng vấn bao lâu có kết quả từ nhà tuyển dụng

Bạn đang có thắc mắc phỏng vấn bao lâu có kết quả từ nhà tuyển dụng? Vậy đọc ngay những chia sẻ tại bài viết này để có đáp án cùng các thông tin thú vị khác.

Theo chuyên gia: Phùng Hà

Bộ câu hỏi phỏng vấn lập trình hướng đối tượng - Không nên bỏ qua

Lập trình hướng đối tượng là gì và cơ hội việc làm đem lại ra sao? Để nắm bắt được thì bạn không nên bỏ lỡ trọn bộ câu hỏi phỏng vấn lập trình hướng đối tượng.

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT