Việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội - Thông tin bổ ích mở ra cơ hội

Linh Anh Nguyễn tác giả timviec365.com Tác giả: Linh Anh Nguyễn clock blog17-02-2021

Phường Vĩnh Phúc Hà Nội vẫn luôn không ngừng đầu tư mở rộng phát triển nhiều nguồn lực khác nhau, tận dụng thế mạnh giúp nền kinh tế ổn định đi lên. Không chỉ là sự kêu gọi đầu tư, khuyến khích tăng trưởng, giải quyết việc làm mà với trên 1300 doanh nghiệp chính là điểm nhấn cho thị trường việc làm cạnh tranh cùng nhiều cơ hội hấp dẫn. Hãy cùng bài viết tìm hiểu sơ qua về tiềm năng việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội ngay bây giờ nhé!

Mẫu CV xin việc

1. Vĩnh Phúc Hà Nội vượt qua nhiều khó khăn tiếp tục tăng trưởng khá

Có lẽ những năm qua phường Vĩnh Phúc đang là một điểm sáng của Hà nội với nhiều thành tựu nổi bật chi tiêu, thu ngân sách, cải cách hành chính, thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế xã hội nền tảng,...Các chính sách, định hướng lần lượt được đề ra tạo bước đệm tốt nhất cho phường trở thành trung tâm kinh tế lớn cho thành phố Hà Nội. 

Phường Vĩnh Phúc thuộc quận Ba Đình với 6 trục đường phố chính kèm theo một khu dân cư rộng cùng diện tích trên 7ha thành lập từ năm 2005. Diện tích của phường là 0,74 km², dân số 15.743 người (dẫn chứng 2005), vị trí tiếp giáp tương ứng tạo thế mạnh kết nối kinh tế. 

Vĩnh Phúc Hà Nội vượt qua nhiều khó khăn tiếp tục tăng trưởng khá
Vĩnh Phúc Hà Nội vượt qua nhiều khó khăn tiếp tục tăng trưởng khá

+ Phía Đông tiếp gần với phường Liễu Giai.

+ Phía Tây giáp với các phường lần lượt như Nghĩa Đô và Quan Hoa. 

+ Phía Nam giáp với phường Cống Vị.

+ Phía Bắc giáp với các phường là Bưởi và Thụy Khê.

Dù rằng đôi khi cũng có những khó khăn, bất cập xảy ra về vấn đề quản lý nhưng với sự quyết tâm vì thủ đô văn minh, sạch đẹp thì phường Vĩnh Phúc vẫn luôn đưa ra nhiều giải pháp, chiến lược phù hợp. Cụ thể như việc thường xuyên tuyên truyền vận động kinh doanh không lấn chiếm, sắp xếp giao thông linh hoạt hơn, đáp ứng nhu cầu nhân dân, kết hợp công an ra quân kiểm tra trật tự,...

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đảng bộ và chính quyền nhân dân phường đã luôn phát huy sáng tạo, đoàn kết, chủ động vượt thử thách đưa kinh tế đi lên. Các chỉ tiêu đạt ra luôn vượt chỉ tiêu, tập trung hoàn thành xuất sắc dự án vành đai 2, xây dựng các nhà văn hóa, cung cấp điện chiếu sáng và cơ sở hạ tầng. Văn hóa xã hội của phường Vĩnh Phúc cũng có nhiều tiến bộ tích cực với nhiều sự kiện được tổ chức. 

2. Lợi thế tác động tới việc làm tại phường Vĩnh Phúc Hà Nội

Phường Vĩnh Phúc với lợi thế vị trí trung tâm, tiếp giáp với nhiều trục đường đi quốc lộ, địa hình bằng phẳng dễ phát triển hạ tầng công trình. Bên cạnh đó phường còn là địa điểm với hoạt động kinh doanh nhất nhì tại Hà Nội và cơ hội việc làm cũng được tác động, mở rộng hưởng lợi từ đây. Lý do tác động chính cho diện mạo của Vĩnh Phúc Hà Nội thay đổi tích cực, hội nhập hiện đại hơn. 

Lợi thế tác động tới việc làm tại phường Vĩnh Phúc Hà Nội
Lợi thế tác động tới việc làm tại phường Vĩnh Phúc Hà Nội

Không chỉ là về cơ sở hạ tầng thay đổi, các công trình quản lý, công trình công cộng nhanh chóng được đồng bộ toàn diện hơn. Đặc biệt với con số hiện tại là phường đã có trên 1300 cơ sở, công ty kinh doanh hoạt động trên nhiều lĩnh vực đa ngành nghề. Số lượng về doanh nghiệp tạo ra cơ hội tìm việc của các ứng viên đa dạng hơn. 

Nhắc đến địa điểm tìm kiếm việc làm tại phường Vĩnh Phúc Hà Nội thì con phố mà bạn không nên bỏ lỡ Hoàng Hoa Thám, Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Đội Cấn với nhiều cái tên tiêu biểu như sau:  

- Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng QAS tại số 74, ngõ 6, phố Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình chuyên về hoạt động kiến trúc, thực hiện tư vấn liên quan. 

- Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Tâm Đức Phát địa chỉ tại số 256, đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình. 

- Công ty TNHH GLOBAL MARBLE tại số 58, lô B, khu 7.2 ha phố Vĩnh Phúc, Phường Vĩnh Phúc chuyên về khai thác đá, đất sét, cát và sỏi. 

- Công ty TNHH giáo dục và công nghệ TIEKA (địa chỉ tại số nhà 23B, Ngõ 515 Phố Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc) hoạt động chính về giáo dục. 

- Công ty cổ phần Vinh Huy BRO trụ sở tại số 72 ngõ 515 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc chuyên cung cấp về vận tải đường bộ. 

- Công ty TNHH truyền thông EMOBROS (tại số 5, ngõ 267, đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Ba Đình) hoạt động thiết kế chuyên dụng. 

Tham khảo: Tìm việc làm tại Lĩnh Nam Hà Nội nhanh - List việc làm lý tưởng

3. Đâu là động lực tạo nên cơ hội việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội

Hơn 1300 doanh nghiệp kết hợp với các công ty cả trong và ngoài nước đăng ký hoạt động đa lĩnh vực, từ cung cấp dịch vụ, bán lẻ hàng hóa khai thác, kinh doanh,...Tạo nên một thị trường đầy sự hứa hẹn tiềm năng dành cho người tìm việc. Hơn nữa là nhắc đến việc làm tại phường là nhắc tới yếu tố kích thích sản sinh phát triển và không đâu xa đó chính là nền kinh tế của Vĩnh Phúc.

Đâu là động lực tạo nên cơ hội việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội
Đâu là động lực tạo nên cơ hội việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội

Trực tiếp tận dụng lợi thế riêng của mình Vĩnh Phúc Hà Nội đã đưa ra nhiều chính sách khuyến khích kinh doanh hơn. Không chỉ là việc quy mô hộ gia đình mà còn là sự thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong hay ngoài nước. Đưa ra thay đổi về cơ chế hành chính một cửa gói gọn, rút ngắn đăng ký kinh doanh giúp doanh nghiệp dễ dàng đầu tư,...

Sự nỗ lực từ phía người dân, kết hợp với sự phấn đấu từ các cơ quan chính quyền đi kèm chỉ đạo đúng đắn giúp bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy sự mới mẻ của Vĩnh Phúc. Tất nhiên, việc nằm tại khu vực trung tâm với tốc độ thay đổi nhanh chóng thì phường Vĩnh Phúc sẽ còn gặp phải rào cản riêng vậy nên sẽ cần tới chính quyền chủ động cải tạo mạnh mẽ hơn, quy hoạch các công trình và thúc đẩy phục hồi các tuyến đường. 

Đâu là động lực tạo nên cơ hội việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội
Kinh tế có sự tăng trưởng mạnh mẽ dịch vụ vẫn chiếm tỷ lệ vượt trội

Kinh tế có sự tăng trưởng mạnh mẽ và thực sự tích cực hơn nhưng về ngành dịch vụ vẫn chiếm tỷ lệ vượt trội và dần dần có sự chuyển dịch cơ cấu. Từ đó có thể thấy được thị trường việc làm dịch vụ tại phường Vĩnh Phúc thực sự đem lại tiềm năng tốt hơn với nhiều chuỗi siêu thị từ Vinmart, Fivimart, Lotte, thế giới di động, FPT shop, điện máy xanh,...

Tựu chung lại thị trường việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội sẽ luôn có sự tiềm năng rất lớn và liệu bạn đã nắm chắc về lĩnh vực phổ biến với nhu cầu tuyển dụng cao hay chưa. Việc nắm được hướng đi đúng sẽ giúp bạn có sự chủ động hơn, chuẩn bị thật tốt khi đi xin việc đó. 

Đọc thêm: Tìm việc làm tại Bạch Mai Hà Nội – Cơ hội nào dành cho bạn?

4. TOP các việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội phổ biến không nên bỏ qua

4.1. Cơ hội việc làm kinh doanh tại Vĩnh Phúc - Hà Nội

Ngay từ nền tảng phát triển chính được nhắc tới thì dịch vụ vẫn được xem là một ngành nghề chủ chốt của phường. Luôn có sự đa dạng từ buôn bán hàng hóa tiêu dùng, lương thực thực phẩm, đồ điện - điện tử, tài chính, dược phẩm, bảo hiểm hay các dịch vụ về lưu trú du lịch,...

TOP các việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội phổ biến không nên bỏ qua
TOP các việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội phổ biến không nên bỏ qua

Việc làm kinh doanh, việc làm nhân viên bán hàng tại phường Vĩnh Phúc là nhóm với nhu cầu bổ sung, tuyển dụng lao động đông đảo nhất. Sự thích hợp với nhiều đối tượng, yêu cầu lại không quá cao chỉ cần bản thân ứng viên thực sự có kỹ năng giao tiếp tốt, nắm bắt được sự thuyết phục là đã có thể tham gia. 

Nếu bạn thực sự có nhu cầu và tiềm năng xin việc làm kinh doanh thì sẽ có rất nhiều vị trí lựa chọn tại đây. Ví dụ như: ứng tuyển nhân viên bán hàng thời trang, ứng tuyển làm nhân viên kinh doanh tài chính, nhân viên bán hàng siêu thị, nhân viên bán hàng mỹ phẩm, nhân viên kinh doanh vật liệu thiết bị y tế, kinh doanh về dược phẩm,...

Cơ hội việc làm kinh doanh tại Vĩnh Phúc - Hà Nội
Cơ hội việc làm kinh doanh tại Vĩnh Phúc - Hà Nội

Và hàng loạt các nhà tuyển dụng có nhu cầu - nơi làm việc lý tưởng dành cho bạn như: Công ty TNHH thương mại XNK quốc tế Thái Sơn (số 31 ngõ 454 đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc), Công ty TNHH thương mại công nghệ Mai Phương (tại số 4, ngách 19, ngõ 376 đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc), Công ty cổ phần đường chạy xanh (số 64 phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc), Công ty cổ phần thương mại Tịnh Tâm Anh (địa chỉ tại số 536 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc), Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Thiên Hương Group,..

Xem ngay: Định hướng nghề nghiệp tại timviec365.com

4.2. Cơ hội việc làm bất động sản tại Vĩnh Phúc Hà Nội

Vĩnh Phúc không chỉ là một phường duy nhất tại Hà Nội với thị trường bất động sản thu hút nhiều được nhiều sự quan tâm mà bên cạnh đó còn rất nhiều địa điểm khác có mức giá đắt đỏ, công trình dày đặc. Thực tế bất động sản Hà Nội nói chung đã có sự hấp dẫn trước đó nhưng để lui tới Vĩnh Phúc thì bạn mới nhận thấy được sự cạnh tranh gắt gao được thể hiện ra sao. 

Một khu vực trung tâm với nhiều cơ quan nhà nước lớn, tập trung sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp với cơ sở hoàn thiện đồng bộ nhất kèm theo dân cư và người lao động tập trung vô cùng lớn. Sự đầu tư tập trung cho phân cấp lớn về chung cư, nhà ở, đất nền mở, căn hộ cao cấp và các dự án lưu trú du lịch tạo nên nhu cầu tuyển dụng từ các công ty bất động sản là vô cùng lớn. 

Cơ hội việc làm bất động sản tại Vĩnh Phúc Hà Nội
Cơ hội việc làm bất động sản tại Vĩnh Phúc Hà Nội

Nhắc đến địa điểm mà bạn có thể lựa chọn như: Công ty TNHH dịch vụ thương mại máy và thi công xây dựng Bắc Việt ( tại số 14/68 phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc), Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thiết bị Dương Phát (địa chỉ tại 52/6/30/2 Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc), Công ty cổ phần tư vấn và công nghệ xây dựng DCONS (địa chỉ tại số 81, ngõ 6 phố Đội Nhân, P.Vĩnh Phúc), Công ty TNHH thương mại và xây dựng VT HAPPY Việt Nam (tại số C19, khu biệt thự Villas 671 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc),...

Đừng bỏ lỡ: Cẩm nang tìm việc

5. Gợi ý ứng tuyển việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội thành công

Phường Vĩnh Phúc chính là một địa điểm chứa đựng sự thu hút vô cùng lớn tuy nhiên việc tiếp cận thông tin tuyển dụng với người tìm việc đôi khi lại khó khăn hơn rất nhiều. Và nếu bạn là ứng viên chưa có kinh nghiệm thì khả năng ứng tuyển sẽ còn thể hiện về sự cạnh tranh lớn hơn rất nhiều. Để có thể tìm việc tại Vĩnh Phúc Hà Nội thì bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. 

Gợi ý ứng tuyển việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội thành công
Gợi ý ứng tuyển việc làm tại Vĩnh Phúc Hà Nội thành công

- Thứ nhất là việc chủ động tận dụng mối quan hệ bản thân để khai thác nhiều thông tin hơn về nhu cầu, địa điểm và việc làm có thể theo đuổi. 

- Thứ hai là bạn tham gia vào những nhóm, trang cung cấp việc làm hay địa điểm trụ sở tuyển dụng của công ty để có thể nắm chắc hơn về công việc, hãy nhớ tránh sự lừa đảo khéo léo nhé. 

- Thứ ba, nếu bạn muốn có được cơ hội việc làm nhanh hơn thì hãy tham gia với timviec365.com địa điểm hỗ trợ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội của bản thân tại một phường với sự đa dạng ngành nghề như Vĩnh Phúc Hà Nội.

Icon Suggest
Tìm việc làm tại Quận Ba Đình - Hà Nội

Quận Ba Đình sẽ là nơi có rất nhiều cơ hội việc làm thú vị dành cho bạn đặc biệt với nhiều ngành nghề hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua tìm hiểu, nắm bắt!!!

Tìm việc làm tại Quận Ba Đình - Hà Nội

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem418 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT