Thông tin về tuyển người xâu vòng tại nhà 2021 mà bạn nên biết

Trần Ngọc Chân tác giả timviec365.com Tác giả: Trần Ngọc Chân clock blog12-02-2020

Khá nhiều thông tin tuyển dụng cũng như nhu cầu tìm kiếm các công việc tại nhà để có thêm thu nhập khá hấp dẫn trên nhiều các trang thông tin tuyển dụng với vô số công việc có thể mang về nhà làm và trong đó có công việc xâu vòng. Cùng đọc bài dưới đây để tìm hiểu về bản chất của công việc xâu vòng, nhu cầu tìm việc và tuyển dụng tuyển người xâu vòng tại nhà cùng những thông tin mới nhất 2020.

Việc làm thêm

1. Thực chất công việc xâu vòng là gì?

Khá nhiều thông tin tuyển dụng xâu vòng tại nhà cũng như nhiều người đăng tải các thông tin tuyển dụng về công việc xâu vòng tại nhà, có thể nhận về nhà làm vào thời gian rảnh. Vậy thực chất công việc xâu vòng là gì? Tại sao công việc này lại nhận được sự quan tâm đến vậy?

1.1. Công việc xâu vòng là gì?

Công việc xâu vòng là gì?
Công việc xâu vòng là gì?

Công việc xâu vòng thực chất là việc làm xâu chuỗi các loại hạt, các loại đá trang trí với nhiều hình thái khác nhau nhằm xâu chuỗi chúng thành một sợi dây đeo với mục đích trang trí hay làm đẹp, tăng thẩm hay tạo cá tính cho bộ đồ hay những phụ kiện đi kèm.

Từ thuở xưa thì việc đeo các đồ trang sức, các loại vòng hay các loại dây để tăng tính thẩm mỹ cho người nhìn đã không còn quá xa lạ, chúng thương mang ý nghĩa làm đẹp là chủ yếu. Nhu cầu làm đẹp ngày nay càng tăng cao với những yêu cầu sự độc đáo từ những phụ kiện đi kèm. Vì vậy thường những loại vòng sẽ được làm thủ công, thiết kế riêng với sự khác nhau về màu sắc, cách phối hay cách xâu vòng khác nhau làm nên một chiếc vòng độc đáo. Từ đó phát sinh nhu cầu tuyển dụng những người xâu vòng để tạo ra những chiếc vòng độc đáo theo yêu cầu.

1.2. Nội dung công việc của việc làm xâu vòng tại nhà

Nội dung công việc của việc làm xâu vòng tại nhà
Nội dung công việc của việc làm xâu vòng tại nhà

Để có thể thực hiện công việc xâu vòng tại nhà thì bạn nên biết được công việc này gồm những việc gì. Nội dung công việc của việc làm xâu vòng tại nhà bao gồm những công việc như là:

- Người nhận làm sẽ đặt số lượng hạt vòng theo khả năng có thể làm của bản thân, nhiều nơi sẽ không cho cộng tác viên đặt hàng mà họ trực tiếp giao số lượng theo mức quy định của họ;

- Sau đó có thể đến trực tiếp cơ sở để nhận hạt vòng đem về xâu vòng hạt tại nhà, nếu cộng tác viên ở quá xa và không thể trực tiếp đến cơ sở để lấy hàng thì họ sẽ nhận được nguyên liệu hạt vòng qua đường bưu điện;

- Sau khi nhận được nguyên liệu về tay, các bạn tiến hành xâu hạt vòng theo yêu cầu của phía chủ thuê;

- Kiểm tra sản phẩm làm ra đạt đúng theo yêu cầu;

- Gửi lại số lượng sản phẩm cho chủ thuê;

- Chủ thuê sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu hay chưa đạt yêu cầu để xem xét trả lương.

Việc làm lao động phổ thông

1.3. Yêu cầu đối với người muốn làm việc xâu vòng tại nhà

Yêu cầu đối với người muốn làm việc xâu vòng tại nhà
Yêu cầu đối với người muốn làm việc xâu vòng tại nhà

Công việc xâu vòng khá đơn giản, là công việc nhẹ nhàng mà gần như ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên thì khi muốn nhận việc về nhà làm thì ứng viên xâu vòng nói riêng và những người nhận việc về nhà làm nói riêng cần thỏa mãn những yêu cầu cơ bản của người tuyển như là:

- Thật thà, trung thực: vì là công việc làm tại nhà nên không có ai giám sát hay theo dõi, vì vậy người làm cần thật thà, không gian dối về số lượng hay về chất lượng, thực hiện đầy đủ các khâu làm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Có trách nhiệm với công việc: tuy không ai giám sát nhưng ứng viên cần tự giác làm việc, có trách nhiệm hoàn thành công việc trong thời hạn cam kết để nhà xưởng có đủ hàng theo đúng thời gian.

- Khéo tay, tỉ mỉ: đây là những yêu cầu khá cần thiết đối với người nhận xâu vòng tại nhà bởi dù công việc khá đơn giản, dễ làm nhưng bạn vẫn cần cẩn thận để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

- Chăm chỉ, biết căn chỉnh thời gian hợp lý: khi nhận việc về nhà làm thường thì do bạn có một số lý do không thể ra khỏi nhà như trông con, làm việc nhà hay một số hoạt động tốn thời gian khác. Vì vậy bạn nên căn chỉnh và sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để có thể hoàn thành công việc. Ngoài ra bạn nên chăm chỉ một chút để có thể hoàn thiện tất cả công việc trong thời gian bàn giao.

- Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì càng tốt và dễ được lựa chọn với các ứng viên chưa có kinh nghiệm và được thuê lâu dài nếu bạn làm tốt. Nhưng thực chất thì đây là công việc mà không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ gì, bất cứ ai cũng có thể làm tại nhà, phù hợp với mọi độ tuổi, mọi trình độ.

2. Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng tuyển người xâu vòng tại nhà

Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng tuyển người xâu vòng tại nhà
Nhu cầu tìm việc và tuyển dụng tuyển người xâu vòng tại nhà

Nhận xâu vòng tại nhà vốn là một công việc phổ biến và được “săn lùng” nhiều nhất của hội chị em rảnh rỗi, hội sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập bởi đây là công việc làm thêm tại nhà, nó không đòi hỏi người làm về kỹ năng hay kinh nghiệm gì khắt khe mà lại là dạng việc làm khá là nhẹ nhàng. Nhiều thông tin tuyển dụng tuyển người xâu vòng tại nhà thường được đăng tuyển thường xuyên bởi những chủ xưởng làm hạt vòng thủ công muốn tìm kiếm người làm việc tại nhà để không tốn mặt bằng, văn phòng làm việc cũng như nhu cầu mang việc về nhà làm của nhiều người.

Các chủ xưởng sẽ thường tuyển nhiều cộng tác viên và tuyển người xâu vòng tại nhà để giúp họ hoàn thiện sản phẩm. Công việc của người lao động hay người nhận việc sẽ được nhận về sản phẩm là hạt vòng và dây để xâu vòng mang về nhà, người làm sẽ lấy nguyên vật liệu về nhà sau đó hoàn thành thành phẩm và sau đó mang lại cho nhà xưởng để lấy công. 

Một trong những sức hút của công việc xâu vòng tại nhà đó là nhân viên nhận việc thường không cần đặt cọc trước với nhà xưởng, họ sẽ xâu vòng kiếm tiền theo những mẫu được đưa cho và sau thời gian giao hẹn, nhân viên giao lại sản phẩm cho phía nhà xưởng và nhận tiền công ngay sau đó. Công việc này mang về nhà nên người làm có thể sắp xếp thời gian hợp lý nhất để làm việc cũng như không bị bó buộc về thời gian làm việc, nơi làm 

Tìm việc làm thêm tại Hà Nội

3. Những lưu ý cần biết khi nhận làm xâu vòng tại nhà

Những lưu ý cần biết khi nhận làm xâu vòng tại nhà
Những lưu ý cần biết khi nhận làm xâu vòng tại nhà

Công việc nhận xâu vòng tại nhà khá đơn giản, gần như ai cũng có thể thực hiện được, từ đó khiến cho nhu cầu tìm việc làm xâu vòng tại nhà tăng cao. Tuy nhiên bạn nên lắm được những lưu ý cho người nhận làm xâu vòng tại nhà sau đây:

- Tránh các thông tin giả mạo, câu view hay lừa đảo: người làm cần chú ý khi đăng ký các thông tin tuyển dụng mà thấy khả nghi như yêu cầu cọc hay xin thông tin quá nhiều mà không nhắc đến việc làm.

- Chú ý về mức lương: vì là có khá nhiều người muốn đăng ký làm việc xâu vòng tại nhà nên nhiều cơ sở ép mức công khá thấp, ngoài ra còn nhiều người trung gian nhận hàng về rồi tìm người làm để ăn mức chênh lệch nên để được hưởng mức thỏa đáng nhất với công sức lao động thì người làm nên tìm những thông tin chính thống, tìm hiểu về mức chi trả cho mặt bằng chung để tìm được chỗ tuyển phù hợp nhất.

- Tìm hiểu về công việc, lợi ích cũng như việc làm cụ thể của công việc xâu vòng tại nhà để giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc trong thời gian hạn mức. Chú ý căn chỉnh thời gian làm việc hợp lý, tập trung trong thời gian làm việc để tránh làm sai mẫu mà có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như phải đền bù thiệt hại.

Việc nắm bắt những lưu ý này hết sức quan trọng, tránh các trường hợp lừa đảo hay mất thời gian với những thông tin không chính xác.

Tìm việc làm thêm tại Hồ Chí Minh

4. Tìm việc làm cùng thông tin tuyển người xâu vòng tại nhà 2020 ở đâu?

Tìm việc làm cùng thông tin tuyển người xâu vòng tại nhà 2020 ở đâu?
Tìm việc làm cùng thông tin tuyển người xâu vòng tại nhà 2020 ở đâu?

Để tìm kiếm các thông tin mới nhất 2020 về việc tuyển người xâu vòng tại nhà thì ứng viên có khá nhiều cách để tiếp cận với các thông tin tuyển dụng như là:

- Lên google để tìm các thông tin tuyển dụng: người tìm việc có thể lên google để tra các thông tin bằng các từ khóa như hận xâu hạt vòng tại nhà, nhận xâu hạt vòng tại nhà tphcm, nhận xâu vòng tại nhà ở hà nội, nhận xâu vòng tại nhà đà nẵng, việc làm Long An xâu vòng,...

- Tìm kiếm thông tin qua Facebook: hiện nay facebook có khá nhiều nhóm tìm việc mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tham gia vào các nhóm tìm việc hay việc làm xâu vòng để tìm thông tin tuyển người làm thích hợp.

- Người quen giới thiệu: bạn biết đến công việc này từ đâu thì bạn sẽ kiếm được thông tin tuyển dụng từ đó. Nếu bạn thấy người quen, bạn bè hay ai đó làm công việc xâu vòng thì đừng ngần ngại mà hãy hỏi xem chỗ họ làm còn tuyển thêm người hay không. Với cách này thì khá tin tưởng vì đã có người làm rồi, không sợ tình trạng lừa đảo đâu nhé.

Việc làm lao động phổ thông tại Hà Nội

Bài viết đã cung cấp các thông tin đầy đủ về việc tuyển người xâu vòng tại nhà 2020 cùng những thông tin liên quan như bản chất của công việc xâu vòng, nhu cầu tìm việc và tuyển dụng tuyển người xâu vòng tại nhà. Mong rằng những thông tin mà bài đăng cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc, hãy nhớ theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé. Thân ái!

 
mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem15351 lượt comment173

Capcha comment
Logo user

Lê ngọc hà 09:48 17-06-2021

Em muôn nhan ve nha lam

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-06-2021

  Bạn đăng kí tài khảon thành vên và tạo hồ sơ online ứng tuyển để tìm việc tại web ạ.

Logo user

Trần Thị Diễm Trinh 07:58 24-12-2020

Muốn nhận về làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 24-12-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

ngô thị kim vân 07:46 02-12-2020

mình muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 02-12-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Thị Thuỳ Trang 15:55 07-11-2020

Mình muốn tìm viec xau vòng ở nhà

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 08-11-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nhu Nguyen 00:02 04-11-2020

Mjnh muốn nhận hàng về làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 04-11-2020

  Chào bạn, bạn vui lòng đăng ký tài khoản ứng viên để sớm tiếp cận nhà tuyển dụng nhé bạn

Logo user

Út châm 12:06 22-10-2020

Nhận về nhà làm ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 22-10-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Nguyễn Thị Mai Trâm 13:12 17-10-2020

em làm việc xâu hạt tại nhà ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-10-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Thị Mai Trâm 13:12 17-10-2020

em làm việc xâu hạt tại nhà ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-10-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Trần Thị vui 04:21 03-10-2020

Nhận việc về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 03-10-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Mai Thi Thanh 17:18 15-09-2020

Làm xâu hạt là bao nhiêu

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-09-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Dang Phuong Thao 09:39 14-09-2020

Viec lam nhan viec Ve nha lam.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-09-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Dang Phuong Thao 09:39 14-09-2020

Viec lam nhan viec Ve nha lam.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-09-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Nguyen thi kieu my 09:16 03-09-2020

Con viec ko ah ,co lay coc ko ,co gui ve ba ria ko

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 03-09-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Nguyen thi kieu my 09:15 03-09-2020

Con viec ko ah

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 03-09-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Bao linh 07:45 01-09-2020

Co lay coc kg vay

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 01-09-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn văn thuận 16:15 28-08-2020

Có cọc ko

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 28-08-2020

  Chào bạn đây là bài viết tham khảo của Web, bạn truy cập Website Timviec365.com để tạo hồ sơ ứng viên và ứng tuyển vào vị trí phù hợp nhé.

Logo user

Nguyễn thị tâm 12:30 27-08-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà làm dược ko ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 27-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Lương văn công 20:19 22-08-2020

Em xin chao: công ti mình còn tuyển người không?cho em một suất được không em cảm ơn

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 23-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Vi thị lan 19:10 22-08-2020

Em muốn nhận hàng về nhà làm được không ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 23-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Phạm tiên 11:45 19-08-2020

E muốn nhận hàng về làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 19-08-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Nguyen thi hoan 10:12 15-08-2020

Nhan sâu chuỗi hạt gia công về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyen thi hoan 08:28 15-08-2020

E muon nhan xau hang ve nha lam ak

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyen thi hoan 08:25 15-08-2020

E muon nhan hang ve nha lam ak

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

nguyen kim ngọc 17:50 14-08-2020

Dạ e xin chào .e muốn nhận xâu về nhà làm ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Mình muốn nhận xâu vòng về nhà làm 16:37 13-08-2020

Mình muốn nhận xâu vòng về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 13-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Thị Thảo 17:41 12-08-2020

Mình cần việc làm tại nhà ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 12-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Võ Thị Hoà 17:09 11-08-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 11-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Thị Thanh Tuyền 02:43 11-08-2020

Mình muốn lãnh xâu vòng về làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 11-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Thị Ánh Phương 08:33 09-08-2020

Bên bạn còn cần người nhận xâu chuỗi hạt thì lh mình nhé 0995932183

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 09-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Thái thị anh thư 20:59 08-08-2020

Xin lỗi. Bên bạn còn cần người xâu chuỗi hát thì gọi cho mình số 0789828304

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 09-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Phan Đinh Anh 20:25 06-08-2020

Mình muốn làm xỏ xâu chuỗi nhé

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 07-08-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.VN, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.vn/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Nguyễn thị hiền 19:04 01-08-2020

Tôi muốn nhận về nhà làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 02-08-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Cam thuy 17:40 25-07-2020

Minh muon nhan hang ve lam co the tu van cho mih ko a

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 26-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Thị Nga 10:08 25-07-2020

mình muốn nhận việc về làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 25-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Đỗ Thị Hằng 14:26 23-07-2020

E muốn nhận hàng về làm tại nhà

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 23-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Lê my 22:10 18-07-2020

E đang muốn nhận hàng xâu vòng tại nhà k cọc trước

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 19-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Lê my 22:09 18-07-2020

Xâu vòng tại nhà k cọc

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 19-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Ngọc anh 09:39 17-07-2020

Cho e hỏi con nhận hàng ko

Phản hồi
 • Logo user reply

  Timviec365.com 17-07-2020

  Chào bạn, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin việc làm tại thanh search hoặc mục Tìm việc làm thêm trên website Timviec365.com nhé.

 • Logo user reply

  Admin 18-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Huỳnh Quốc Trí 11:24 07-07-2020

Muốn nhận về làm cần những gì để nhận về làm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 07-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyen giang 23:59 03-07-2020

Còn ko bạn cho mình làm với

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 04-07-2020

  Chào bạn. Đây là bài blog của web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn có nhu cầu tìm việc truy cập tạo tài khoản ứng viên để ứng tuyển nha.

Logo user

Trần Thị Yến 09:11 28-06-2020

Bạn có thể cho mình xin làm với

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 28-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Nguyễn Thị Hồng 08:22 28-06-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà cho mình hỏi Cty con nhận người k ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 28-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Vu thi thu 22:49 16-06-2020

Nhan xau vong

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-06-2020

  Chào bạn. Đây là bài blog của web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn có nhu cầu tìm việc truy cập tạo tài khoản ứng viên để ứng tuyển nha.

Logo user

Vu thi thu 22:48 16-06-2020

Minh muon nhan viec ve nha lam

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-06-2020

  Chào bạn. Đây là bài blog của web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn có nhu cầu tìm việc truy cập tạo tài khoản ứng viên để ứng tuyển nha.

Logo user

pham thi nga 10:23 16-06-2020

cho minh lam voi

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-06-2020

  Chào bạn, bạn đăng kí tài khoản ứng viên trên web để ứng tuyển công việc phù hợp nhé

Logo user

Nguyễn Thị Giang 16:20 15-06-2020

Mình muốn nhận xâu vòng tại nhà .cho mình làm với

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-06-2020

  Chào bạn, đây là web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn tạo tài khoản ứng viên để tìm kiếm công việc phù hợp nhé

Logo user

Kiều Oanh 13:43 15-06-2020

bạn ơi cho mình hỏi bên bạn còn tuyển người ko ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-06-2020

  Chào bạn, đây là web hỗ trợ tuyển dụng, bạn tạo tài khoản ứng viên để tìm kiếm công việc phù hợp nha

Logo user

Nông thị thu had 09:51 15-06-2020

Em muốn xâu vòng tại nhà ạ ... Tv e vs ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 15-06-2020

  Chào bạn, đây là web hỗ trợ tuyển dụng, bạn tạo tài khoản ứng viên để tìm kiếm công việc phù hợp nha

Logo user

Nguyễn thị nga 13:41 10-06-2020

Em muốn nhận xâu vòng tại nhà mong được tv

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 10-06-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn có nhu cầu tìm việc làm vui lòng đăng kí tài khoản tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html đẻ ưng tuyển nhé

Logo user

Đỗ Thị Khuê 09:10 10-06-2020

Xin cho hỏi cv xâu hạt còn ko,tôi muốn nhận về làm,tôi ở tp hcm,xin tư vấn

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 10-06-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn có nhu cầu tìm việc làm vui lòng đăng kí tài khoản tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html đẻ ưng tuyển nhé

Logo user

Bich 01:33 08-06-2020

Tu van cko e voi ak

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 08-06-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn có nhu cầu tìm việc làm vui lòng đăng kí tài khoản tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html đẻ ưng tuyển nhé

 • Logo user reply

  Admin 10-06-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn có nhu cầu tìm việc làm vui lòng đăng kí tài khoản tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html đẻ ưng tuyển nhé

Logo user

Vi thị thúy 06:54 06-06-2020

Công việc này còn k ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 06-06-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn có nhu cầu tìm việc làm vui lòng đăng kí tài khoản tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html đẻ ưng tuyển nhé

Logo user

Ngo thi van 09:59 29-05-2020

Em muon nha hang ve lam tai nga ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 29-05-2020

  Chào bạn, đây là bài tham khảo cv xâu hạt trên web, bạn tìm việc lên web đăng kí tài khoản ứng viên để ứng tuyển nhé

Logo user

mạc thị sen 22:42 26-05-2020

0395227762 tư vấn qua sdt này với ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 27-05-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website tuyển dụng timviec365.com, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đó ạ.

Logo user

Nguyễn thị hà 09:56 25-05-2020

Còn nhan hàng ve nha lam ko a

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 25-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com để tìm việc ạ.

Logo user

Non la 09:48 23-05-2020

Em.muon nhân hàng về làm.ma con không vậy ak

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 23-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Logo user

Non la 09:47 23-05-2020

Con hàng làm không

Phản hồi
Logo user

Admin 08:30 22-05-2020

Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để có thể ứng tuyển trực tiếp tại website timviec365.com hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị hằng 22:07 21-05-2020

Em muốn nhận hàng về nhà làm ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn yến nhi 14:12 21-05-2020

Em muốn nhận Hàng về làm ạk còn không vậy

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 21-05-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập tin tuyển dụng tại website tuyển dụng timviec365.com, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đó ạ.

Logo user

Hanh nguyen 16:17 20-05-2020

Mình muốn nhận hàng về làm tại nhà

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 20-05-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập tin tuyển dụng tại website tuyển dụng timviec365.com, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đó ạ.

Logo user

Nguyễn thị quỳnh 23:06 16-05-2020

Sđt 0975421413

Phản hồi
 • Logo user reply

  admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Nguyễn thị quỳnh 23:05 16-05-2020

Bên cty mình còn tuyển nữa ko a nếu có trả lời em với nha

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị quỳnh 23:03 16-05-2020

Em muốn nhận chuỗi hạt vòng về nhà sâu a bên mình còn tuyển ko ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Mai thi kim khanh 20:55 16-05-2020

0352004174

Phản hồi
Logo user

Mai thi kim khanh 20:54 16-05-2020

E muốn nhận hàng ve làm dc ko ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Mai thi kim khanh 20:54 16-05-2020

E muốn làm công việc này co dc ko

Phản hồi
Logo user

Lê Thị hoa 15:29 12-05-2020

Muốn nhận hàng về nhà lm

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 13-05-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG trên timviec365.com Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, bên mình liên hệ hỗ trợ bạn tạo hồ sơ tìm việc miễn phí ạ.

 • Logo user reply

  Admin 13-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com để có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Lê Thị hoa 15:29 12-05-2020

Muốn nhận hàng về nhà lm

Phản hồi
Logo user

Dang thi loan 11:02 12-05-2020

Muon nhan hang ve nha lam

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Nguyễn Dung 10:48 12-05-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị Bích Dân 10:36 12-05-2020

Mình muốn nhận vòng sâu về nhà làm ạk 0974.595.589

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Đỗ thị bảo Ngọc 07:05 12-05-2020

Cho e nhận sau vòng voi a

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Đàm thị ngoan 17:01 08-05-2020

Em cần tìm việc gia công tại nhà

Phản hồi
Logo user

Lê Linh Lan 17:12 07-05-2020

Còn nhận không ạ. 0363268965

Phản hồi
Logo user

Trần thị thu thanh 19:58 03-05-2020

Minh muon kiem viec gia cong tai nha

Phản hồi
Logo user

Trần Thị chanh 21:08 27-04-2020

Công việc còn không ak

Phản hồi
Logo user

Trương Thị Nhìn 11:14 24-04-2020

Công việc còn không cho mình xin nhận về làm thêm nha.

Phản hồi
Logo user

Nguyễn văn vớt 10:56 24-04-2020

Công Việt còn không cho mình nhận làm nha công ty,0924234137

Phản hồi
Logo user

Admin 14:07 22-04-2020

Các bạn độc giả thân mến! Hiện tại, timviec365.com chỉ cung cấp những bài tin tức hữu ích, chưa tuyển dụng việc làm xâu hạt vòng, các bạn nhé! Chúc các bạn nhiều sức khỏe, sớm tìm được công việc phù hợp!

Phản hồi
Logo user

Trần Bội Loan 23:38 21-04-2020

E muốn nhận việc xâu hạt tại nhà Facebook Trần Loan Sdt 093828631

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Bảo Hân 21:59 21-04-2020

Mình muốn nhận xâu hạt vòng lâu dài cho con khuyết tật

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị duyên 19:57 21-04-2020

Mình muốn nhận việc nay bạn con không 0912073852 nguyen thị duyên

Phản hồi
Logo user

Ngô thị tình 09:36 21-04-2020

Cho em nhận việc xâu hạt này với ạ, sđt 0386705655

Phản hồi
Logo user

Ngô thị tình 09:26 21-04-2020

Em muốn đăng ký làm công việc xâu vòng này ạ

Phản hồi
Logo user

Trần Minh Anh 22:42 20-04-2020

Việc này còn không ạ cho em xin lãnh về nhà làm ạ

Phản hồi
Logo user

Đặng thị yến 19:32 20-04-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà lam . 0368003458

Phản hồi
Logo user

Đặng thị yến 19:30 20-04-2020

Em muốn nhận việc về nhà làm được không ạ?

Phản hồi
Logo user

Đỗ Thị trà my 15:38 20-04-2020

Công việc này còn ko ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Mai Duy 10:11 20-04-2020

Công việc này còn ko ạ

Phản hồi
Logo user

Lê thị ngọc nhung 08:31 20-04-2020

Em muốn nhận việc về nhà làm 0399246417

Phản hồi
Logo user

Lê thị ngọc nhùn 08:31 20-04-2020

Em muốn nhận việc về nhà làm điện thoai 0399246417

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Huyền 07:52 20-04-2020

Mình muốn làm 0926021778

Phản hồi
Logo user

Đoàn văn chưởng 23:27 19-04-2020

Mình muốn hợp tác về mặt hàng này.0962749990

Phản hồi
Logo user

Mỹ linh 19:06 19-04-2020

Tôi muốn nhận hàng về làm

Phản hồi
Logo user

Đào minh 15:32 19-04-2020

Mình muốn nhận về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Bùi Thuý Vy 12:13 19-04-2020

Mình muốn làm việc của bên bạn 0399119210

Phản hồi
Logo user

minh minh 20:46 18-04-2020

mình mún nhận về nhà làm 0364586046

Phản hồi
Logo user

Vũ thị Hồng 15:10 16-04-2020

Tôi muốn nhận hàng về nhà làm 0961172086

Phản hồi
Logo user

Nguyen thi tình 07:11 15-04-2020

Xin dc nhận về nhà làm ạ Sđt : 0363800615

Phản hồi
Logo user

ngô thế dung 14:29 13-04-2020

xin được nhận về nhà làm a 0978051674 ; 0916905947

Phản hồi
Logo user

Triệu Thị LÝ 20:30 12-04-2020

E có thể nhận hàng về nhà làm đc k ạ

Phản hồi
Logo user

Đào Thị Hiền 23:34 10-04-2020

E muốn nhận hạt về nhà đc ko ạ

Phản hồi
Logo user

Đào Thị Hiền 23:34 10-04-2020

Muốn lm vc

Phản hồi
Logo user

Bui thi trang 14:45 10-04-2020

Mình có thế nhận hạt về nha làm được ko ạ

Phản hồi
Logo user

Trương tuyển 14:27 09-04-2020

Hà nội _ 0985 658 696

Phản hồi
Logo user

Trương tuyển 14:25 09-04-2020

Tôi muốn nhận hàng về nhà làm ........

Phản hồi
Logo user

Thuận nguyễn 20:35 08-04-2020

Tôi muốn nhận hàng vê nhà lam thêm đc ko vậy

Phản hồi
Logo user

Trần Thị Cẩm Giang 12:10 08-04-2020

Tôi muốn nhận hàng về nhà làm ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thi hòa 19:35 07-04-2020

Tôi muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Lê thị hồng thoa 11:11 07-04-2020

Tôi muốn nhận hàng về nhà làm, xâu vòng tay 0968013949

Phản hồi
Logo user

Lê thị hồng thoa 11:11 07-04-2020

Tôi muốn nhận hàng về nhà làm, xâu vòng tay 0968013949

Phản hồi
Logo user

Tu thi bich 01:52 07-04-2020

Toi muon nhan hang ve nha lam dc k

Phản hồi
Logo user

Hà thanh huyền 23:11 06-04-2020

Bạn có còn hàng nhận xâu vòng ko.mình đang cần làm thêm công việc này.mình ở thanh hóa.

Phản hồi
Logo user

Lúc thị xoan 16:56 06-04-2020

Có cọc k ạ

Phản hồi
Logo user

Lúc thị xoan 16:55 06-04-2020

Muốn nhận hàng về làm . nhưng có cọc k ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị xuân mai 01:20 06-04-2020

Tôi muốn nhận việc làm thêm kiếm tiền

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thanh Vân 10:48 05-04-2020

Mình nhận về làm được ko ạ

Phản hồi
Logo user

Bùi thị hằng 16:19 04-04-2020

0979848182

Phản hồi
Logo user

Bùi thị hằng 16:18 04-04-2020

Mình muốn nhận về làm. Lâu dài nghiêm túc.

Phản hồi
Logo user

Thuy 14:11 03-04-2020

E muon nhan hang ve nha lm. 0333001082

Phản hồi
Logo user

Võ Thúy Hằng 11:03 03-04-2020

Em muốn lảnh hàng về nhà làm. 0963928975

Phản hồi
Logo user

Đặng thị hiền 23:45 02-04-2020

Em lấy hàng về nhà làm ạ 0376348755

Phản hồi
Logo user

Huong canh 13:31 02-04-2020

Tim việc tai nhà

Phản hồi
Logo user

Tran thi thu thanh 16:52 31-03-2020

Cho minh lanh hang dc ko xuong

Phản hồi
Logo user

Hồ ngọc vy 23:41 30-03-2020

Em lãnh hàng về làm dược ko A 0989126547

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Thu 15:34 29-03-2020

Em muốn nhận sâu vòng về tại nhà làm có cần cọc ko ạ ?

Phản hồi
Logo user

Nguyen thi bich tram 11:40 28-03-2020

Mẹ bỉm sữa . E muốn nhận về nhà làm. 0522392191

Phản hồi
Logo user

nguyễn lan 12:52 27-03-2020

e muốn nhận xâu vòng về nhà làm ạ (sdt:0344139434(

Phản hồi
Logo user

Lệnh thị hương 09:59 27-03-2020

Mình muốn nhận hạt vòng về nhà xâu . Xin tư vấn

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thanh Châu 20:09 26-03-2020

Việc làm có cần đặt cọc không? Có ship đến tận nhà không?

Phản hồi
Logo user

Ngoc Bình 10:45 26-03-2020

Có j dt mình 0562082297

Phản hồi
Logo user

Ngoc Bình 10:44 26-03-2020

Mình nhận về làm đc k a

Phản hồi
Logo user

Nguyen thi len 08:24 25-03-2020

Mình muốn xâu gòng tại nhà 0963524931

Phản hồi
Logo user

Hà thu Hiền 10:55 24-03-2020

Muốn sâu vòng tai nhà

Phản hồi
Logo user

Duyen thao 08:31 24-03-2020

Toi muon nhan hat chuoi ve nha lam 0908056433

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị chau oanh 23:45 22-03-2020

Minh Muon nhan hạt ve xau

Phản hồi
Logo user

Mỹ Quyền 22:12 22-03-2020

E mun nhan hàng khau vong lam tại nha

Phản hồi
Logo user

triệu thị sâm 14:17 21-03-2020

tôi muốn sâu vòng tại nhà

Phản hồi
Logo user

Hoàng Thị thương 11:10 21-03-2020

Cho e làm với

Phản hồi
Logo user

Đàm thị Ngoan 14:02 20-03-2020

Mình muốn nhận xâu hạt vòng làm tại nhà

Phản hồi
Logo user

Đàm thị Ngoan 14:01 20-03-2020

Mình ở Phố nối Hưng Yên mình muốn nhận sâu hạt vòng làm tại nhà

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Thu Hương 09:58 20-03-2020

Số đt của chị là 0932014092,chị ở quận 3 tphcm

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Thu Hương 09:57 20-03-2020

Cho chị nhận hàng về em nhé,chị tên Nguyễn Thị Thu Hương

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Thu Hương 09:57 20-03-2020

Cho chị nhận hàng em nhé,chị tên Nguyễn thị Thu Hương

Phản hồi
Logo user

Hồ Huyền 19:04 18-03-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà

Phản hồi
Logo user

Uyên 15:50 17-03-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Uyên 15:50 17-03-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
Logo user

phuong 11:48 17-03-2020

minh muon nhan hang ve nha lam

Phản hồi
Logo user

phuong 11:47 17-03-2020

minh muon nhan hang ve nha lam

Phản hồi
Logo user

mai loan 08:10 17-03-2020

minh cung mun nhan hang ve nha lam

Phản hồi
Logo user

Chị trang 21:36 16-03-2020

Mình muốn nhan cv nay ve nhà lm mình ở sg

Phản hồi
 • Logo user reply

  mai loan 17-03-2020

  minh cung muon nhan hang ve nha lam

Logo user

Hồ thị giang 16:05 16-03-2020

Minh ở nghệ an muốn nhận hàng về làm ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Nguyệt 12:44 16-03-2020

Em muốn nhận hàng về nhà làm.. nhận hàng sâu vòng này có phải đặt cọc không a..

Phản hồi
 • Logo user reply

  tran thi binh 17-03-2020

  toi cung muon nhan mang ve nha lam

Logo user

Nguyen thi Ha 00:57 16-03-2020

E muon nhan ve nha lam

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Lương thị yến 20:19 15-03-2020

Em muốn xâu hạt tại nhà ạ , có cọc không ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị Hồng hiếu 17:34 15-03-2020

Mình muốn nhận xâu chuỗi hạt tại nhà thì phải làm sao mình ơi tân phú

Phản hồi
Logo user

Tường Duy 00:59 14-03-2020

Mình ở hậu giang muốn nhận xâu vòng tại nhà

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Như Quỳnh 21:28 13-03-2020

Êm muốn nhận xâu hạt về nhà làm. Em ở thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, sđt 0866428810

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Hòa 20:43 12-03-2020

Mình ở sóc sơn - Hà Nội mình muốn nhận hàng vè làm thêm liên hệ 0866169652

Phản hồi
Logo user

Phương Sen 08:25 12-03-2020

Mình muốn nhận xau hạt về nhà làm thì cần phải làm gì

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

Nguyễn hoàng hảo 14:14 09-03-2020

Mình muốn nhận xâu hạt về làm bằng cách nào và có đặc cọc không địa chỉ để lấy ở đâu Mình đang ở quận 12

Phản hồi
Logo user

Hồ hương 17:23 08-03-2020

Mình o nghệ an muốn nhận hàng về làm. Liên hệ 0967628856

Phản hồi
Logo user

Lê Thị bích tuyên 20:21 07-03-2020

Em muốn nhận xâu chuỗi hạt về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Trần Thị Hoa 23:09 06-03-2020

E muốn nhận hàng sâu chũi hat làm tại nhà

Phản hồi
Logo user

Ngô đình chiến 14:11 06-03-2020

Em muốn nhận về nhà làm thêm buổi tối

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-05-2020

  Chào bạn. Bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển trực tiếp tại timviec365.com và có thể tim việc làm nhanh nhất bạn nhé.

Logo user

HUYNH TRAN BAONGAN 10:09 04-03-2020

mình muốn nhận hàng về làm

Phản hồi
Logo user

Nguyen thanh van 20:51 22-02-2020

Toi muon nhan hang ve nha lam

Phản hồi
Logo user

Hoàng Thị Liên 22:39 21-02-2020

Mình muốn nhận làm

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Thanh Hoa 21:28 20-02-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị hương 12:07 20-02-2020

Mjh muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Lê vũ kim liên 07:45 19-02-2020

Mình muốn nhận hàng về nhà làm

Phản hồi
Logo user

Nguyen thi thuong 18:35 18-02-2020

Minh muon nhan hang ve nha lam

Phản hồi
 • Logo user reply

  nuyen thi phuong oanh 22-02-2020

  minh muon nhan hang ve nha lam , cho minh hoi coc phai coc khong

Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT