Tổng hợp các trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình uy tín

Nguyễn Thanh Hằng tác giả timviec365.com Tác giả: Nguyễn Thanh Hằng clock blog08-02-2021

Hầu hết các thành phố lớn nơi có nhu cầu tìm kiếm việc làm cao đều có những trung tâm giới thiệu việc làm. Những trung tâm việc làm này ra đời là cầu nối giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gặp nhau. Dưới đây là danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình uy tín bạn có thể tham khảo.

CV xin việc

1. Thực trạng phát triển các trung tâm giới thiệu việc làm tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Có lợi thế về mặt địa hình bằng phẳng, quận giáp ranh với quận lớn khác của Thành Phố Hồ Chí Minh, tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Thu hút rất nhiều người lao động từ các nơi đến đây sinh sống và làm việc.

Thực trạng phát triển các trung tâm giới thiệu việc làm tại quận Tân Bình
Thực trạng phát triển các trung tâm giới thiệu việc làm tại quận Tân Bình

Quận được biết đến là quận có dân số động trên địa bàn TPHCM theo thống kế vào 1/4/2019 thì có khoảng 4747.792 người và mật đồ là 21.168 người/km2. Chính số lượng dân số đông này dẫn đến nhu cầu việc làm của người dân cao. Không chỉ nhu cầu tìm kiếm việc làm cao mà nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng ở công ty đây cũng khá lớn, vì ở đây có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng.

Thực trạng là có rất nhiều ứng viên không tìm thấy việc làm cũng như có rất nhiều doanh nghiệp không tuyển dụng được nhận sư của mình. Để giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gặp nhau thì rất nhiều những trung tâm giới thiệu việc làm ra đời để hoàn thành sứ mệnh cầu nối của mình. Dưới đây là một vài trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình uy tín bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để được giúp đỡ tìm kiếm những việc làm phù hợp.

Xem ngay: Định hướng nghề nghiệp tại timviec365.com

2. Một số trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình uy tín

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm tại quận Tân Bình, bạn có nhu cầu tìm việc nhưng lại không biết tìm tin tuyển dụng ở đâu. Không biết chuẩn bị những gì để có được những việc làm tiềm năng. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn đó thì đừng lo lắng, nội dung tiếp sau đây chia sẻ cho bạn những thông tin về các trung tâm giới thiệu việc làm Tân Bình TPHCM. Đến những trung tâm này mọi vấn đề việc làm của bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, hãy cùng theo dõi xem những trung tâm đó là những trung tâm nào nhé.

2.1. Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình – Phòng giới thiệu việc làm

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình – Phòng giới thiệu việc làm là một trung tâm tư vấn miễn phí dành cho người lao động, đến với trung tâm người lao động sẽ được tư vấn, hỗ trợ để tìm kiếm và lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với năng lực và yêu cầu của bản thân.

Không chỉ hỗ trợ cho người lao động tìm kiếm việc làm, trung tâm còn liên kết với các nhà tuyển dụng để hỗ trợ nhà tuyển dụng lựa chọn được những ứng viên xuất sắc.

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình – Phòng giới thiệu việc làm
Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình – Phòng giới thiệu việc làm

Cụ thể những dịch vụ phổ biến của Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình -Phòng giới thiệu việc làm như sau:

- Cung cấp các tin tuyển dụng cho người lao động lựa chọn.

- Hỗ trợ và cung ứng lao động theo yêu cầu của nhà tuyển dụng,

- Lựa chọn ứng viên phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng, thực hiện tuyển dụng giúp các công ty, doanh nghiệp.

Không chỉ vậy trung tâm còn thường xuyên phân tích và đưa ra những dự báo về thị trường lao động để người lao động có nhiều thông tin để lựa chọn việc làm phù hợp. Bên cạnh đó còn phổ biến cho người lao động chính sách về luật lao động. Giới thiệu việc làm miễn phí cho các ứng viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại quận Tân Bình có thể tìm đến địa chỉ tại Trường Chinh, phường 13 quận Tân Bình, TPHCM để được tư vấn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0838100097 để được tư vấn.

Xem ngay: Tư vấn việc làm Lao động phổ thông

2.2. Trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt

Mái Ấm Việt cũng là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm được đánh giá là uy tín và chất lượng. Với mong muốn hỗ trợ cho người lao động tìm thấy việc làm trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt chuyên cung cấp các tin tuyển dụng về việc làm giúp việc cho các công ty, gia đình, văn phòng trên địa bàn quận Tân Bình. Đến với trung tâm người lao động sẽ được hỗ trợ tìm kiếm những việc làm giúp việc.

Trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt
Trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt

Cụ thể các dịch vụ mà công ty đang cung cấp là: Dịch vụ cung cấp giúp việc theo giờ làm việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng, nấu cơm, giặt quần áo, ủi đồ, những công việc gia đình khác... Trung tâm hoạt động rất uy tín nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt bạn có rất nhiều lựa chọn việc làm hấp dẫn bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể đến địa chỉ tầng 2 tòa nhà vinhome, số 10 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại là: 0909885004 hoặc (028) 66826028.

Tuyển dụng: Việc làm Giúp việc

2.3. Trung tâm giới thiệu việc làm Gia Phát Care

Trung tâm giới thiệu việc làm Gia Phát Care cũng là một trung tâm hoạt động về lĩnh vực giới thiệu việc làm giúp việc. Với cuộc sống hiện đại hiện nay có rất nhiều gia đình bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm không yêu cầu nhiều về mặt bằng cấp cũng như là kinh nghiệm. Chính vì vậy mà trung tâm giới thiệu việc làm Gia Phát Care ra đời thực hiện sứ mệnh cầu nối giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gặp nhau.

Trung tâm giới thiệu việc làm Gia Phát Care
Trung tâm giới thiệu việc làm Gia Phát Care

Trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc người lớn, giúp việc theo giờ, dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp, tạp vụ văn phòng... Rất nhiều các dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vậy mà người lao động đang tìm kiếm việc làm có thể đến trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ, trung tâm còn tạo điều kiện để người lao động được đào tạo một cách bài bản, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể tìm đến địa chỉ 326 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1 quận Tân Bình, TP HCM hoặc liên hệ qua số điện thoại 0938772224 – 0862927568, để được tư vấn và hỗ trợ.

Đừng bỏ lỡ: Việc làm Bảo vệ

2.4. Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức là một trong những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng, mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ về dọn dẹp, trông trẻ, nấu ăn, lao động tại các văn phòng, tòa nhà, khu chung cư... Rất nhiều dịch vụ được khách hàng đánh giá cao, chính vì vậy mà Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức được nhiều người lựa chọn nên số lượng tin việc làm tại Tâm Đức rất nhiều đểu bạn có thể lựa chọn.

 Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức
Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức

Việc làm giúp việc là một việc làm không đòi hỏi về mặt trình độ học vấn, ứng viên không có tay nghề sẽ được công ty đào tạo. Bạn có thể lựa chọn làm việc theo giờ hoặc làm việc theo ca. Phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm như vậy có thể đến trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức là địa chỉ số 78/22C Cống Lỡ, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM. Số điện thoại 0862773751 – 0969242619. Để được tư vấn và giúp đỡ.

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức
Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc nhà Tâm Đức

Trên đây là một số trung tâm uy tín tại Quận Tân Bình bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp để được giúp đỡ. Nếu bạn là những người ở nơi khác muốn tìm kiếm việc làm tại quận Tân Bình mà không muốn mất thời gian đến các trung tâm ở quận Tân Bình thì có thể lựa chọn cách tìm kiếm việc làm qua timviec365.com. Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm phù hợp mà không cần đến tận nơi các trung tâm giới thiệu. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn và chọn cho mình được một việc làm phù hợp. Chúc các bạn may mắn.

Icon Suggest
Danh sách các trung tâm giới thiệu việc làm Gò Vấp uy tín

Mỗi một địa điểm sẽ có những trung tâm giới thiệu việc làm ở khu vực đó. Nếu bạn ở Gò Vấp đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể tìm hiểu một vài trung tâm giới thiệu việc làm Gò Vấp sau đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trung tâm giới thiệu việc làm Gò Vấp

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem464 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT