Trương Thanh Thanh

Trương Thanh Thanh

69 Bài viết

A messy little Princess and a drug that makes you daydream

Trương Thanh Thanh

Ngày sinh: 12/12/1996

Quê quán: Cao Bằng

Châm ngôn yêu thích: Đừng cúi đầu, vương miện sẽ rơi

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhân lực của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Thế nhưng, lại bén duyên và có niềm đam mê với nghề viết lách và trở thành một biên tập viên của Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365.

Trương Thanh Thanh là một cô gái sinh ngày 12/12/1996. Được sinh ra trên mảnh đất Cao Bằng, nơi có hang Pác Bó, có suối Lênin đã chứng kiến và ghi lại những dấu ấn của Bác Hồ, của cách mạng trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Có lẽ, chính vì được sinh ra tại mảnh đất giàu lịch sử và truyền thống này đã nuôi dưỡng cho Thanh Thanh một tâm hồn yêu thích những con chữ, một phong cách viết mạch lạc với những trang bài viết giàu cảm xúc, tính chân thật và truyền được cảm hứng cũng như niềm đam mê với người đọc. 

Trước khi trở thành một cây bút chủ lực của công ty nguồn nhân lực 365 thì Thanh Thanh cũng đã từng trải qua một khoảng thời gian làm việc với vai trò là một chuyên viên nhân sự. Thế nhưng, việc quá yêu thích văn chương cũng như muốn thể hiện được tài năng của mình đã thôi thúc cô bé nhân mã này ứng tuyển vào vị trí biên tập viên của công ty. Chính tại nơi đây đã đem lại cơ hội cho cô sinh viên Cao Bằng có thể thực hiện được niềm mơ ước, được chia sẻ những kiến thức, quan điểm của mình tới các bạn đọc và quan trọng hơn đó chính là việc được sáng tạo dựa trên những con chữ, đem lại những trang bài đắt giá và bổ ích.

Mặc dù, ban đầu vẫn còn khá non nớt, thế nhưng, sau những tháng năm được mọi người hỗ trợ và tinh thần ham học hỏi mạnh mẽ đã giúp cho cô bé khá nhút nhát Thanh Thanh năm nào trở nên trưởng thành hơn, cứng cỏi hơn từ tích cách cho tới những bài viết của mình. Với cô, việc cập nhật tin tức thường xuyên, kỹ lưỡng và có chọn lọc đã giúp cho các bài viết của Thanh Thanh trở nên hữu ích, mang tính mới mẻ và có những góc nhìn sáng tạo hơn. Điều này đã mở ra những khung trời mới cho chính bản thân của cô cũng như những độc giả chân thành của mình. 

Là một cô gái từ vùng đất xa xôi đến với Hà Nội để thực hiện ước mơ của bản thân. Quá trình sinh sống tại thành phố ban đầu còn xa lạ này đã giúp cho Thanh Thanh có thêm những sự tiếp nhận mới mẻ và những sự thay đổi từ trong suy nghĩ cho tới hành động. Để giờ đây, Hà Nội trở thành quê hương thứ hai của cô, một mảnh đất khiến cho cô cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện cũng như những tình cảm ấm áp từ bạn bè và đồng nghiệp của mình khi quyết định gắn bó với nơi đây. Với mọi người, Hà Nội có thể là thành phố, nhưng với Thanh Thanh, Hà Nội là người thương, là người thân mãi mãi không quên.

Hà Nội giúp Thanh Thanh mạnh mẽ, Hà Nội giúp Thanh Thanh trưởng thành, Hà Nội giúp Thanh Thanh có được những người bạn, những người đồng nghiệp trân quý và Hà Nội giúp Thanh Thanh thực hiện ước mơ. Mong rằng Hà Nội sẽ luôn yêu thương cô bé nhỏ nhắn phải sống xa gia đình như vậy, để rồi, cô bé ấy có thể góp phần hữu ích cho đời qua những trang viết của mình.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

[Cập nhật] Mẫu báo cáo kết quả kinh doanh nội bộ mới nhất
[Cập nhật] Mẫu báo cáo kết quả kinh doanh nội bộ mới nhất

31 - 12 - 2020

Bạn đang tìm mẫu báo cáo kết quả kinh doanh nội bộ chuẩn nhất? Bạn cần chỉnh sửa báo cáo kết quả kinh doanh nội bộ của bản thân? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.
Du học Úc tại Đại học Melbourne - trải nghiệm học tập đẳng cấp
Du học Úc tại Đại học Melbourne - trải nghiệm học tập đẳng cấp

26 - 12 - 2020

Bạn muốn du học Úc? Ước mơ của bạn là theo học tại Đại học Melbourne? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về đào tạo và tuyển sinh tại ngôi trường nổi tiếng này nhé.
Giải mã chức năng và nhiệm vụ của phòng kế toán
Giải mã chức năng và nhiệm vụ của phòng kế toán

19 - 12 - 2020

Phòng kế toán phải làm những nhiệm vụ gì, có chức năng như thế nào trong doanh nghiệp? Quyền hạn của phòng kế toán ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
[Cập nhật] Những thông báo mới về điều lệ trường mầm non
[Cập nhật] Những thông báo mới về điều lệ trường mầm non

03 - 08 - 2020

Nếu bạn đang muốn mở 1 trường mầm non hay là bậc phụ huynh sắp gửi con tới nhà trẻ? Đừng bỏ qua những điều lệ trường mầm non sau để bảo đảm an toàn cho trẻ
Cập nhật chi tiết mô tả công việc lính cứu hỏa mới nhất!
Cập nhật chi tiết mô tả công việc lính cứu hỏa mới nhất!

31 - 07 - 2020

Lính cứu hỏa - họ là ai? Mô tả công việc lính cứu hỏa chi tiết nhất gồm những nội dung gì? Nhiệm vụ chính, tiêu chuẩn nhất định của các lính cứu hỏa là gì?
Cập nhập nhanh mẫu mô tả công việc thợ điện mới nhất!
Cập nhập nhanh mẫu mô tả công việc thợ điện mới nhất!

31 - 07 - 2020

Mô tả công việc thợ điện sẽ cung cấp cho bạn cũng thông tin quan trọng về nhiệm vụ cần hoàn thành, mức lương, quyền lợi và yêu cầu để trở thành thợ điện
Cập nhật ngày thông tin về mô tả công việc thợ nhôm kính
Cập nhật ngày thông tin về mô tả công việc thợ nhôm kính

30 - 07 - 2020

Mô tả công việc thợ nhôm kính sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về yêu cầu việc làm, nhiệm vụ phải hoàn thành kèm theo những nguồn lợi, mức lương như thế nào
Mô tả công việc thẩm phán - Người thực thi, bảo vệ công lý!
Mô tả công việc thẩm phán - Người thực thi, bảo vệ công lý!

29 - 07 - 2020

Mô tả công việc thẩm phán. Những người thực thi, bảo vệ công lý sẽ phải đảm nhiệm những nhiệm vụ, trọng trách gì? Yêu cầu để trở thành một thẩm phán là gì?
Liên hệ qua SĐT