Trần Ngọc Chân

Trần Ngọc Chân

82 Bài viết

Everything has beauty, but not everyone sees it!

Trần Ngọc Chân

Ngày sinh: 07/12/1997

Quê quán: Thái Bình

Châm ngôn yêu thích: Nếu muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do vì sao mình bắt đầu

 

Trần Ngọc Chân sinh ngày 7/12/1997 tại thôn Bồ Trang 2, xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Ngọc Chân tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và hiện đang sống tại Hà Nội. Nghe đến đây, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ tại sao một cô gái học ngành về tự nhiên lại rẽ hướng sang một công việc liên quan đến xã hôi phải không nào?

Thực ra, Ngọc Chân đến với nghề biên tập viên là một cái duyên nhưng cũng chính là niềm đam của cô. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về văn thơ từ đời ông nội, Ngọc Chân đã được truyền “máu văn chương” ngay từ khi còn nhỏ với rất nhiều thành tích về thơ ca trong quá trình học tập các cấp. Chính vì vậy, mặc dù theo học ngành Công nghệ thông tin, song suốt quãng thời gian học tập, hoạt động tại trường, Ngọc Chân vẫn luôn không ngừng tham gia vào các hoạt động xã hội tại trường như đảm nhiệm mảng nội dung cho các sự kiện tại trường, tham gia vào các câu lạc bộ về truyền thông, Marketing, trở thành Leader cho rất nhiều hoạt động lớn nhỏ trong và ngoài trường,…

Nhờ sự năng nổ, nhiệt huyết và đam mê về nghệ thuật, văn chương, cô gái Ngọc Chân nhỏ bé đã tạo được ấn tượng vô cùng tốt đối với các thầy cô, bạn bè. Cô còn được cử là đại diện của trường tham gia vào rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ về viết văn, thi báo chí,… và đạt giải cao. Cũng chính những thành tích đó đã tiếp thêm động lực để Ngọc Chân mạnh dạn hơn tiến đến với nghề viết văn và cụ thể hơn là biên tập viên.

Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Chân đã không ngần ngại từ bỏ sự nghiệp Công nghệ thông tin và đi theo tiếng gọi của đam mê, ứng tuyển trở thành nhân viên biên tập viên tại Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365. Tại đây, cô có cơ hội được cháy hết mình với niềm yêu thích văn chương, cho ra rất nhiều tác phẩm hay, đặc sắc, trở thành nhân viên ưu tú được đồng nghiệp quý mến, yêu thương.

Hơn 1 năm làm việc tại Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365, cô gái Ngọc Chân ngày nào đã dần khẳng định được việc lựa chọn theo con đường viết lách là hoàn toàn đúng đắn. Cô vẫn luôn quan niệm rằng: "Phải sống thật với đam mê, nhiệt huyết và tuổi trẻ của mình”. Thật vậy, không gì tuyệt vời hơn việc chúng ta sống đúng với những gì mình yêu thích, cống hiến và có những trải nghiệm thiết thực của tuổi trẻ. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn nhất giúp Ngọc Chân trở nên yêu đời, vui vẻ và mang đến những tác phẩm văn chương mộng mơ, hữu ích đến cho mọi người.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Ngọc Chân cho biết cô sẽ luôn cố gắng không ngừng, trau dồi tri thức, sự hiểu biết để có thể tạo ra những áng văn thơ đầy “tình”, đầy “thơ” và truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người. Để hiểu hơn về chất “nghệ sĩ” trong con người Trần Ngọc Chân, mời các bạn theo dõi những tác phẩm xuất sắc nhất từ cô gái nhỏ này trên website tinviec365.com nhé!

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Trình độ học vấn ảnh hưởng đến thu nhập của chúng ta ra sao?
Trình độ học vấn ảnh hưởng đến thu nhập của chúng ta ra sao?

08 - 07 - 2021

Vậy, trình độ học vấn ảnh hưởng đến thu nhập như thế nào? Hiệu ứng da cừu đã phản ánh về quá trình học tập và mức lương tương ứng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé
Thư viện là gì? Nơi gắn kết quá khứ và hiện tại, bắt rễ tương lai
Thư viện là gì? Nơi gắn kết quá khứ và hiện tại, bắt rễ tương lai

06 - 07 - 2021

Thư viện là gì? Ý nghĩa và vai trò của thư viện với con người và xã hội ra sao? Nhận thức chính xác hơn sẽ giúp bạn xây dựng được giá trị bền vững hơn cho mình
Top 8 các trang web freelancer uy tín bạn không nên bỏ lỡ
Top 8 các trang web freelancer uy tín bạn không nên bỏ lỡ

05 - 07 - 2021

Để có thể tìm kiếm các việc làm freelance hấp dẫn với mức thu nhập đáng mong đợi thì các trang web freelancer uy tín sẽ cần thiết cho bạn. Cùng khám phá top 8 nhé!
Người quay phim gọi là gì? Có thể bạn chưa biết về cameraman
Người quay phim gọi là gì? Có thể bạn chưa biết về cameraman

05 - 07 - 2021

Người quay phim gọi là gì? Và công việc cũng như vai trò của người quay phim ra sao? Bài viết sẽ bật mí cho bạn về những điều lý thú xoay quanh việc làm này
Micro influencer là gì? Tác động nhỏ nhưng có võ tới thương hiệu
Micro influencer là gì? Tác động nhỏ nhưng có võ tới thương hiệu

22 - 06 - 2021

micro influencer là gì? Sự tác động từ người có sức ảnh hưởng nhỏ này tới thương hiệu ra sao? Bài viết sẽ giúp bạn nhìn nhận về sức ảnh hưởng của micro influencer
Buzz marketing là gì? Bạn đã biết cách thức gây bão truyền thông?
Buzz marketing là gì? Bạn đã biết cách thức gây bão truyền thông?

19 - 06 - 2021

Buzz marketing là gì? Là một dạng của marketing lan truyền hay marketing truyền miệng, buzz marketing mang lại hiệu ứng gây bão truyền thông khá tốt hiện nay.
Social skills là gì? Bạn đã hội tụ đủ các social skills cho mình?
Social skills là gì? Bạn đã hội tụ đủ các social skills cho mình?

17 - 06 - 2021

Social skills là gì? Các kỹ năng xã hội đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của bạn. Không chỉ là trong công việc mà trong cả đời sống cá nhân của bản thân.
Outbound marketing là gì? Thời hoàng kim đã qua với outbound?
Outbound marketing là gì? Thời hoàng kim đã qua với outbound?

16 - 06 - 2021

Vậy, chính xác thì outbound marketing là gì? Điều gì đã khiến cho outbound marketing dần chìm trong quên lãng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!
Liên hệ qua SĐT