Trần Ngọc Chân

Trần Ngọc Chân

55 Bài viết

Everything has beauty, but not everyone sees it!

Trần Ngọc Chân

Ngày sinh: 07/12/1997

Quê quán: Thái Bình

Châm ngôn yêu thích: Nếu muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lý do vì sao mình bắt đầu

 

Trần Ngọc Chân sinh ngày 7/12/1997 tại thôn Bồ Trang 2, xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Ngọc Chân tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và hiện đang sống tại Hà Nội. Nghe đến đây, có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ tại sao một cô gái học ngành về tự nhiên lại rẽ hướng sang một công việc liên quan đến xã hôi phải không nào?

Thực ra, Ngọc Chân đến với nghề biên tập viên là một cái duyên nhưng cũng chính là niềm đam của cô. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về văn thơ từ đời ông nội, Ngọc Chân đã được truyền “máu văn chương” ngay từ khi còn nhỏ với rất nhiều thành tích về thơ ca trong quá trình học tập các cấp. Chính vì vậy, mặc dù theo học ngành Công nghệ thông tin, song suốt quãng thời gian học tập, hoạt động tại trường, Ngọc Chân vẫn luôn không ngừng tham gia vào các hoạt động xã hội tại trường như đảm nhiệm mảng nội dung cho các sự kiện tại trường, tham gia vào các câu lạc bộ về truyền thông, Marketing, trở thành Leader cho rất nhiều hoạt động lớn nhỏ trong và ngoài trường,…

Nhờ sự năng nổ, nhiệt huyết và đam mê về nghệ thuật, văn chương, cô gái Ngọc Chân nhỏ bé đã tạo được ấn tượng vô cùng tốt đối với các thầy cô, bạn bè. Cô còn được cử là đại diện của trường tham gia vào rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ về viết văn, thi báo chí,… và đạt giải cao. Cũng chính những thành tích đó đã tiếp thêm động lực để Ngọc Chân mạnh dạn hơn tiến đến với nghề viết văn và cụ thể hơn là biên tập viên.

Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Chân đã không ngần ngại từ bỏ sự nghiệp Công nghệ thông tin và đi theo tiếng gọi của đam mê, ứng tuyển trở thành nhân viên biên tập viên tại Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365. Tại đây, cô có cơ hội được cháy hết mình với niềm yêu thích văn chương, cho ra rất nhiều tác phẩm hay, đặc sắc, trở thành nhân viên ưu tú được đồng nghiệp quý mến, yêu thương.

Hơn 1 năm làm việc tại Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365, cô gái Ngọc Chân ngày nào đã dần khẳng định được việc lựa chọn theo con đường viết lách là hoàn toàn đúng đắn. Cô vẫn luôn quan niệm rằng: "Phải sống thật với đam mê, nhiệt huyết và tuổi trẻ của mình”. Thật vậy, không gì tuyệt vời hơn việc chúng ta sống đúng với những gì mình yêu thích, cống hiến và có những trải nghiệm thiết thực của tuổi trẻ. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn nhất giúp Ngọc Chân trở nên yêu đời, vui vẻ và mang đến những tác phẩm văn chương mộng mơ, hữu ích đến cho mọi người.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Ngọc Chân cho biết cô sẽ luôn cố gắng không ngừng, trau dồi tri thức, sự hiểu biết để có thể tạo ra những áng văn thơ đầy “tình”, đầy “thơ” và truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người. Để hiểu hơn về chất “nghệ sĩ” trong con người Trần Ngọc Chân, mời các bạn theo dõi những tác phẩm xuất sắc nhất từ cô gái nhỏ này trên website tinviec365.com nhé!

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Hạch toán doanh thu chưa thực hiện - Nghiệp vụ không thể thiếu
Hạch toán doanh thu chưa thực hiện - Nghiệp vụ không thể thiếu

28 - 04 - 2021

Cách hạch toán doanh thu chưa thực hiện sẽ có khá nhiều khó khăn và vướng mắc. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp thông tin xoay quanh hạch toán doanh thu chưa thực hiện
Trách nhiệm pháp lý là gì? Điều cần biết về trách nhiệm pháp lý
Trách nhiệm pháp lý là gì? Điều cần biết về trách nhiệm pháp lý

24 - 04 - 2021

Trách nhiệm pháp lý là gì? Trách nhiệm này ảnh hưởng tới chúng ta như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về trách nhiệm pháp lý
Opencv là gì? Thư viện mở ra thế giới cho “thị giác máy tính”
Opencv là gì? Thư viện mở ra thế giới cho “thị giác máy tính”

23 - 04 - 2021

Opencv là gì ? Ứng dụng của opencv với sự hoạt động và các tương tác của máy tính? Cùng đi tìm câu trả lời opencv là gì và các thông tin hấp dẫn xoay quanh opencv
Cập nhật quy trình quản lý kho theo iso chi tiết cho doanh nghiệp
Cập nhật quy trình quản lý kho theo iso chi tiết cho doanh nghiệp

19 - 04 - 2021

Với bất kỳ doanh nghiệp nào thì việc thực hiện đúng quy trình quản lý kho theo iso là điều rất cần thiết. Quy trình quản lý kho theo iso được thực hiện như thế nào?
Nhiệm vụ của thư ký văn phòng? Nắm bắt để luôn “tròn vai”
Nhiệm vụ của thư ký văn phòng? Nắm bắt để luôn “tròn vai”

16 - 04 - 2021

Nhiệm vụ của thư ký văn phòng là gì? Có gì khác so với những vị trí khác? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu một cách chính xác hơn về nhiệm vụ của thư ký văn phòng.
Sơ đồ tổ chức phòng hành chính nhân sự, xây dựng bộ máy hiệu quả
Sơ đồ tổ chức phòng hành chính nhân sự, xây dựng bộ máy hiệu quả

15 - 04 - 2021

Sơ đồ tổ chức phòng hành chính nhân sự như thế nào? Xây dựng một bộ máy quản lý ra sao để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả
Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Nâng tầm sáng kiến kinh nghiệm?
Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Nâng tầm sáng kiến kinh nghiệm?

14 - 04 - 2021

Sáng kiến kinh nghiệm là gì? Là việc đúc kết tri thức từ quá trình làm việc để đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết được khó khăn còn mắc phải trong công tác.
Lợi ích của việc quản lý thời gian, tìm hiểu để tốt hơn
Lợi ích của việc quản lý thời gian, tìm hiểu để tốt hơn

13 - 04 - 2021

Lợi ích của việc quản lý thời gian là gì? Những điều gì sẽ đến với bạn thông qua việc quản lý thời gian hiệu quả? Cùng khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!
Liên hệ qua SĐT