Phùng Hà

Phùng Hà

287 Bài viết

Phùng Hà một cô gái "bẻ lái" để theo đuổi đam mê viết lách của bản thân.

Phùng Hà

Ngày sinh: 16/04/1997

Quê quán: Hải Dương

Châm ngôn yêu thích: Biến mỗi ngày thành một kiệt tác nghệ thuật

Phùng Hà sinh ngày 16 tháng 4 năm 1997 tại vùng đất của thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, Hải Dương. Một cô gái tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chẳng liên quan gì đến văn chương mà lại bén duyên với nghề viết lách. Câu châm ngôn ưa thích của cô là “biến mỗi ngày thành một kiệt tác nghệ thuật”. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất thủ đô – Hà Nội.

Thuở nhỏ, Phùng Hà là một cô gái nhút nhát và sống khá nội tâm, thích viết lại nhật ký về thế giới xung quanh và đưa những quan sát của mình vào nhật ký. Có bắt đầu có Đam mê với văn chương từ thuở đi học. Hết cấp 3 cô dự định thi báo chí để theo đuổi đam mê nhưng cô phải chọn ngành học theo mong muốn của gia đình. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế Hà Đông, cô đã có một khoảng thời gian là điều dưỡng trong bệnh viện. Tuy nhiên trong thời gian này, cô có những lần tiếp xúc qua giới thiệu của bạn bè với nghề viết lách, bắt đầu từ công tác viên viết bài trên các website, điều đó đã khởi dậy đam mê đã tắt của mình. Cô quyết định đi theo nghề viết lách và sống đúng với đam mê văn chương của mình, đã từng có khoản thời gian trở thành cộng tác viên của rất nhiều website mạng khác nhau. 

Hiện tại Phùng Hà đang là làm việc tại công ty TNHH MTV Nguồn nhân lực 365 với vai trò là một biên tập nội dung. Có mang hiểu biết và đam mê văn chương của mình theo từng bài viết được đăng tải trên trang với hy vọng truyền đi đam mê, sự tích cực của bản thân và giúp nhiều bạn trẻ lựa chọn được công việc phù hợp nhất với mình và không bỏ qua đêm mê mà bản thân các bạn đang có.

Phùng Hà – một cô gái mới 23 tuổi, nhưng từ ngã rẽ quan trọng, đưa cô từ một cô gái điều dưỡng thành một cô biên tập đầy sức trẻ và triển vọng với những trang viết mang đầy sự tích cực, cho thấy rõ đam mê được thể hiện đam mê của bản thân. Cô cho rằng: “Đừng chọn theo những gì người khác nói, hãy cảm nhận đam mê của bản thân và lựa chọn những gì con tim mách bảo sẽ không làm bạn hối hận với quyết định của mình”

Những trang viết của Phùng Hà là sự mộc mạc, gần gũi và thể hiện hướng tích cực trong lối suy nghĩ cúng như hành văn. Cô đem những thứ đời thường đi vào các tác phẩm của mình và cho bạn đọc thấy được sức sống và sự tích cực trong tất cả các hoàn cảnh. Điểm nổi bật trong cách viết của Phùng Hà đó chính là sự chân thật và chất “đời” của sự trải nghiệm và quan sát từ cuộc sống của chính bản thân cô để từ đó có cái nhìn tích cực được thể hiện qua ngôn ngữ cho độc giả cảm nhận.

Là một người trẻ, hãy sống đúng với đam mê, bạn có thể trải nghiệm những bài viết đạm chất riêng, sức trẻ và sự tích cực đến từ bài của “Phùng Hà” trên blog timviec365.com. Hy vọng với những chia sẻ từ những trai viết cô mang đến là là kiến thức chân thực và hữu ích cho các bạn trẻ trên con được lựa chọn nghề nghiệp, việc làm tương lai.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Chính sách xã hội là gì và tầm quan trọng của của nó với đời sống
Chính sách xã hội là gì và tầm quan trọng của của nó với đời sống

09 - 06 - 2021

Chính sách xã hội tạo điều kiện cho sự phát triển của mọi mặt trong đời sống. Cùng timviec365.com tim hiểu chính sách xã hội là gì qua bài viết dưới đây nhé!
Hadoop là gì? Những điều bạn không thể bỏ qua về Hadoop
Hadoop là gì? Những điều bạn không thể bỏ qua về Hadoop

24 - 04 - 2021

Hadoop là gì? Nó giải quyết được vấn đề gì và ưu điểm mang lại như thế nào? Cấu trúc và thành phần của hadoop là gì? Đừng bỏ lỡ những điều về Hadoop dưới đây.
Wifi marketing là gì? Cách truyền thông hiệu quả đến người dùng
Wifi marketing là gì? Cách truyền thông hiệu quả đến người dùng

31 - 03 - 2021

Bạn có biết Wifi marketing là gì không? Cùng tìm hiểu về Wifi marketing để thấy lợi ích của nó mà doanh nghiệp khi truyền thông đến người dùng hiệu quả nhé!
[Góc chia sẻ] Cách tra cứu số đăng ký máy chấm công cực hay
[Góc chia sẻ] Cách tra cứu số đăng ký máy chấm công cực hay

30 - 03 - 2021

Bạn đang muốn tìm kiếm cách tra cứu số đăng ký máy chấm công? Cùng bài viết này bỏ túi ngay những cách mà bạn có thể dùng và thực hiện chúng vào thực tế nhé!
[Tài liệu hướng dẫn] Cách lấy dữ liệu từ máy chấm công dễ dàng
[Tài liệu hướng dẫn] Cách lấy dữ liệu từ máy chấm công dễ dàng

29 - 03 - 2021

Bạn muốn biết cách lấy dữ liệu từ máy chấm công của doanh nghiệp hiện nay? Việc thực hiện sẽ đơn giản hơn nhiều với tài liệu hướng dẫn chi tiết tại đây đó nhé!
[Giải đáp] Quan trắc môi trường là gì? Công tác bảo vệ môi trường
[Giải đáp] Quan trắc môi trường là gì? Công tác bảo vệ môi trường

27 - 03 - 2021

Bạn đang muốn tìm hiểu xem quan trắc môi trường là gì? Đây là một hoạt động cực lỳ quan trọng, hãy bỏ túi kiến thức về nó với chia sẻ trong bài viết này nhé!
Đi tìm câu trả lời cho: CMS là gì? Thông tin hữu ích cần bỏ túi
Đi tìm câu trả lời cho: CMS là gì? Thông tin hữu ích cần bỏ túi

26 - 03 - 2021

Bạn muốn biết CMS là gì? Bài viết này không chỉ cho bạn đáp án mà còn cung cấp đến bạn lượng thông tin vô cùng hữu ích về CMS nữa đó nhé! Click ngay để đọc!
Design Pattern là gì? Giải pháp tối ưu cho lập trình phần mềm
Design Pattern là gì? Giải pháp tối ưu cho lập trình phần mềm

25 - 03 - 2021

Bạn có biết Design Pattern là gì hay không? Nếu chưa biết về thuật ngữ này, hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu và bỏ túi các thông tin hữu ích cho bản thân nhé!
Liên hệ qua SĐT