Phùng Hà

Phùng Hà

263 Bài viết

Phùng Hà một cô gái "bẻ lái" để theo đuổi đam mê viết lách của bản thân.

Phùng Hà

Ngày sinh: 16/04/1997

Quê quán: Hải Dương

Châm ngôn yêu thích: Biến mỗi ngày thành một kiệt tác nghệ thuật

Phùng Hà sinh ngày 16 tháng 4 năm 1997 tại vùng đất của thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, Hải Dương. Một cô gái tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Hà Đông chẳng liên quan gì đến văn chương mà lại bén duyên với nghề viết lách. Câu châm ngôn ưa thích của cô là “biến mỗi ngày thành một kiệt tác nghệ thuật”. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất thủ đô – Hà Nội.

Thuở nhỏ, Phùng Hà là một cô gái nhút nhát và sống khá nội tâm, thích viết lại nhật ký về thế giới xung quanh và đưa những quan sát của mình vào nhật ký. Có bắt đầu có Đam mê với văn chương từ thuở đi học. Hết cấp 3 cô dự định thi báo chí để theo đuổi đam mê nhưng cô phải chọn ngành học theo mong muốn của gia đình. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế Hà Đông, cô đã có một khoảng thời gian là điều dưỡng trong bệnh viện. Tuy nhiên trong thời gian này, cô có những lần tiếp xúc qua giới thiệu của bạn bè với nghề viết lách, bắt đầu từ công tác viên viết bài trên các website, điều đó đã khởi dậy đam mê đã tắt của mình. Cô quyết định đi theo nghề viết lách và sống đúng với đam mê văn chương của mình, đã từng có khoản thời gian trở thành cộng tác viên của rất nhiều website mạng khác nhau. 

Hiện tại Phùng Hà đang là làm việc tại công ty TNHH MTV Nguồn nhân lực 365 với vai trò là một biên tập nội dung. Có mang hiểu biết và đam mê văn chương của mình theo từng bài viết được đăng tải trên trang với hy vọng truyền đi đam mê, sự tích cực của bản thân và giúp nhiều bạn trẻ lựa chọn được công việc phù hợp nhất với mình và không bỏ qua đêm mê mà bản thân các bạn đang có.

Phùng Hà – một cô gái mới 23 tuổi, nhưng từ ngã rẽ quan trọng, đưa cô từ một cô gái điều dưỡng thành một cô biên tập đầy sức trẻ và triển vọng với những trang viết mang đầy sự tích cực, cho thấy rõ đam mê được thể hiện đam mê của bản thân. Cô cho rằng: “Đừng chọn theo những gì người khác nói, hãy cảm nhận đam mê của bản thân và lựa chọn những gì con tim mách bảo sẽ không làm bạn hối hận với quyết định của mình”

Những trang viết của Phùng Hà là sự mộc mạc, gần gũi và thể hiện hướng tích cực trong lối suy nghĩ cúng như hành văn. Cô đem những thứ đời thường đi vào các tác phẩm của mình và cho bạn đọc thấy được sức sống và sự tích cực trong tất cả các hoàn cảnh. Điểm nổi bật trong cách viết của Phùng Hà đó chính là sự chân thật và chất “đời” của sự trải nghiệm và quan sát từ cuộc sống của chính bản thân cô để từ đó có cái nhìn tích cực được thể hiện qua ngôn ngữ cho độc giả cảm nhận.

Là một người trẻ, hãy sống đúng với đam mê, bạn có thể trải nghiệm những bài viết đạm chất riêng, sức trẻ và sự tích cực đến từ bài của “Phùng Hà” trên blog timviec365.com. Hy vọng với những chia sẻ từ những trai viết cô mang đến là là kiến thức chân thực và hữu ích cho các bạn trẻ trên con được lựa chọn nghề nghiệp, việc làm tương lai.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

[Cập nhật thông tin] Bằng tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội
[Cập nhật thông tin] Bằng tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội

03 - 03 - 2021

Bạn đang tìm hiểu thông tin về bằng tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Hà Nội? Cùng bỏ túi kiến thức hữu ích để tốt nghiệp thành công với bài viết này nhé!
Mẫu sơ đồ tổ chức công ty cổ phần – Những thông tin hữu ích
Mẫu sơ đồ tổ chức công ty cổ phần – Những thông tin hữu ích

02 - 03 - 2021

Bạn muốn tìm kiếm mẫu sơ đồ tổ chức công ty cổ phần chuẩn xác nhất hiện nay? Vậy click ngay bài viết này để bỏ túi kiến thức hữu ích về sơ đồ tổ chức nhé!
Đại học Mở TP Hồ Chí Minh – Những thông tin hữu ích về trường
Đại học Mở TP Hồ Chí Minh – Những thông tin hữu ích về trường

01 - 03 - 2021

Bạn muốn tìm hiểu về trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh? Click ngay bài viết để bỏ túi thông tin hữu ích, bổ ích cho bản thân về trường đại học này ngay nhé!
Cập nhật mới nhất thông tin Đại học Mở tuyển dụng hiện nay
Cập nhật mới nhất thông tin Đại học Mở tuyển dụng hiện nay

27 - 02 - 2021

Bạn muốn tìm kiếm thông tin về Đại học Mở tuyển dụng? Bỏ túi ngay lượng thông tin được cập nhật mới nhất, chi tiết và đầy đủ nhất cho bản thân tại đây nhé!
Giải đáp: Tổ chức là gì? Đặc trưng, phân loại và thông tin khác
Giải đáp: Tổ chức là gì? Đặc trưng, phân loại và thông tin khác

26 - 02 - 2021

Bạn muốn biết chính xác tổ chức là gì? Cùng tìm hiểu về tổ chức và những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề tổ chức hiện nay với bài viết này nhé! Click ngay!
Thông tin về thư mời hợp tác bằng tiếng Anh mới nhất, đầy đủ nhất
Thông tin về thư mời hợp tác bằng tiếng Anh mới nhất, đầy đủ nhất

25 - 02 - 2021

Bạn muốn tìm kiếm thông tin hữu ích về thư mời hợp tác bằng tiếng Anh hiện nay? Vậy click ngay bài viết để đọc tin tức và có hướng dẫn cách viết chi tiết nhé!
[Update] Thông tin bộ tài liệu quản lý 4.0 dành cho CEO mới
[Update] Thông tin bộ tài liệu quản lý 4.0 dành cho CEO mới

24 - 02 - 2021

Bạn muốn tìm kiếm thông tin hữu ích về bộ tài liệu quản lý 4.0 dành cho CEO để hỗ trợ công tác quản trị hiệu quả? Click ngay bài viết để đọc kiến thức nhé!
[Giải đáp] Email khác Gmail như thế nào? Các thông tin liên quan
[Giải đáp] Email khác Gmail như thế nào? Các thông tin liên quan

23 - 02 - 2021

Bạn muốn biết Email khác Gmail như thế nào? Cùng đọc thông tin trong bài viết này để có câu trả, cùng với đó là những kiến thức hữu ích có liên quan nữa nhé!
Liên hệ qua SĐT