Phạm Hường

Phạm Hường

71 Bài viết

Phạm Hường - cô gái cung Bảo Bình thích sự tuyệt đối và rất ghét những thứ mang tên "tương đối", cô luôn muốn chinh phục những thử thách mà người khác phải e dè để chứng tỏ bản lĩnh cá nhân.

Phạm Hường

Ngày sinh: 24/01/1998

Quê quán: Thanh Hóa

Châm ngôn yêu thích: “Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy ra"

Phạm Hường sinh ngày 24 tháng 1 năm 1998, cô sinh ra và lớn lên ở vùng đất gắn liền với rau má và thứ đặc sản mang tên nem chua đó là Thanh Hoá. Cô gái người xứ Thanh này đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều trong cuộc sống và cả học tập, thành tích mà cô đạt được năm 18 tuổi đó là đỗ vào trường Học viện Khoa học quân sự. Cô là niềm tự hào lớn đối với cha mẹ và những người thân trong gia đình, là tấm gương sáng để những thế hệ sau noi theo.

Hiện tại cô đang đầu quân cho đơn vị hàng đầu về thương mại điện tử với vai trò là một biên tập viên tràn đầy sinh lực. Nhiều người khoogn khỏi thắc mắc giữa ngành học và làm của cô sao có sự khác biệt và không ăn khớp với nhau và cô có đôi lời tâm sự như sau:

“Ngay từ khi còn nhỏ, tôi luôn mơ ước mình được tiếp nối sự nghiệp của nhà văn, nhà báo, sự nghiệp viết lách luôn là niềm mơ ước lớn nhất của tôi. Không tự dưng mà tôi lại có ước mơ ấy, từ khi vào cấp 2, tôi luôn dành được những thành tích học tập xuất sắc đặc biệt môn văn, để duy trì niềm đam mê tôi đã không ngần ngại gửi những mẩu chuyện nhỏ về các tờ báo nổi tiếng như Hoa học trò và nhận được tiền nhuận bút. Mỗi ngày trôi qua, tôi lại cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn, khi được thả mình và cảm nhận những thứ hay ho về nó, bên cạnh đó được chứng kiến biết bao hoàn cảnh và rồi tự tay viết lên những dòng suy nghĩ, cảm xúc bày tỏ về chúng, thực sự rất tuyệt.

Thế rồi chẳng hiểu sao, mãi đến khi lớn lên, bố mẹ và những người thân bên cạnh lại hướng cho tôi tới một môi trường hoàn toàn khác lạ, ở đó tôi phải tự túc tất cả mọi thứ từ suy nghĩ cho tới những thứ vật chất sử dụng cho đời sống cá nhân. Chắc có lẽ bố mẹ tôi sợ thấy con gái mình là một kẻ yếu đuối dễ bị người khác bắt nạt thế nên đã động viên để tôi thi vào trường Học viện Khoa học quân sự. Chiều lòng cha mẹ, tôi cũng quyết tâm và phấn đấu để đạt số điểm cao và dành một tấm vé vào cánh cửa danh tiếng này, trải qua những năm tháng sinh viên khó khăn trong môi trường tự lập tôi cũng học tập được nhiều điều mới mẻ và có lẽ đã có thể tự bảo vệ bản thân trước những cám dỗ bên ngoài”

Đó alf câu chuyện của một cô gái Bảo Bình quê Thanh Hoá, ở thời điểm hiện tại Phạm Hường đã trở thành một cây bút trẻ tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà đúng theo ước nguyện của mình. Với những gì cô đã học hỏi và tích luỹ được thì giờ đây cô đã có thể tự đi trên chính con đường mà mình yêu thích, bằng đôi chân vững chắc này cùng với một niềm đam mê bất diệt với văn học cô tự tin là mình sẽ vượt qua được những khó khăn phí trước để hái được những quả ngọt xứng đáng.

Lĩnh vực mà cô tham gia là tuyển dụng thế nhưng dù là khô khan đến mấy qua ngòi bút văn chương của cô độc giả cũng sẽ cảm nhận được mấu chốt vấn đề, tất nhiên cô cũng đã để lại cho độc giả nhiều dấu ấn với những kinh nghiệm tìm việc hữu ích.

Ngoài những kinh nghiệm và bí quyết tìm việc hiệu quả thì cô gái trẻ Phạm Hường này còn truyền tải cho độc giả những ý nghĩa của cuộc sống, trong đó ẩn chữa một tinh thần lạc quan và yêu đời. Khiến những ai chưa tìm được việc làm thì đừng chán nản và có suy nghĩ tích cực hơn. Nếu bạn muốn được truyền cảm hứng mỗi ngày vậy thì hãy đón đọc những bài viết xuất sắc của cô tại trang web timviec365.com nhé!

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Chuẩn bị bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân
Chuẩn bị bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

12 - 10 - 2021

Bạn đã biết một bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân cần chuẩn bị những gì chưa? Cùng với timviec365.com xem một bộ hồ sơ cần phải có những gì nhé.
Hồ sơ căn cước công dân và những điều bạn cần biết
Hồ sơ căn cước công dân và những điều bạn cần biết

08 - 10 - 2021

Bạn đã biết một bộ hồ sơ căn cước công dân đầy đủ cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì chưa nào? Nếu bạn chưa rõ hãy để timviec365.com giúp bạn tìm hiểu nhé.
Hồ sơ giải thể công ty và những điểm cần phải lưu ý
Hồ sơ giải thể công ty và những điểm cần phải lưu ý

07 - 10 - 2021

Công ty muốn chấm dứt hoạt động cần thực hiện theo đúng trình tự. Cùng timviec365.com tìm hiểu xem chuẩn bị một bộ hồ sơ giải thể công ty đầy đủ cần những gì?
Quỹ bảo hiểm xã hội là gì? Mục đích hoạt động quỹ bảo hiểm xã hội
Quỹ bảo hiểm xã hội là gì? Mục đích hoạt động quỹ bảo hiểm xã hội

06 - 10 - 2021

Quỹ bảo hiểm xã hội được biết đến là một trong những quỹ quan trọng nhằm mục đích an sinh xã hội. Cùng timviec365.com tìm hiểu loại quỹ này qua bài viết sau.
Những thuật ngữ viết tắt trong khách sạn thường được sử dụng
Những thuật ngữ viết tắt trong khách sạn thường được sử dụng

05 - 10 - 2021

Với ngành nghề khách sạn, thường có những thuật ngữ được sử dụng. Hôm nay cùng timviec365.com tìm hiểu về thuật ngữ viết tắt trong khách sạn ngay nào.
Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mẫu đơn xin đi học
Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mẫu đơn xin đi học

12 - 07 - 2021

Bạn có nhu cầu muốn đi học để nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc và học tập? Mẫu đơn xin đi học sẽ được timviec365.com gửi đến bạn ngay sau đây.
Chi tiết cách viết một mẫu thư giới thiệu nhân sự mới
Chi tiết cách viết một mẫu thư giới thiệu nhân sự mới

10 - 07 - 2021

Mẫu thư giới thiệu nhân sự mới được dùng để giới thiệu một thành viên viên mới của công ty. Cách viết thư sẽ được timviec365.com bật mí trong bài viết sau.
Cách viết chuẩn cho trình độ tin học trong sơ yếu lý lịch
Cách viết chuẩn cho trình độ tin học trong sơ yếu lý lịch

09 - 07 - 2021

Khi viết trình độ tin học trong sơ yếu lý lịch nhiều ứng viên chưa rõ nên liệt kê kỹ năng gì vào đó. Bài viết của timviec365.com sẽ gợi ý cách viết cho bạn nhé.
Liên hệ qua SĐT