Nguyễn Thanh Hằng

Nguyễn Thanh Hằng

237 Bài viết

Nguyễn Thanh Hằng – Một tác giả trẻ đầy nhiệt huyết, yêu thích văn chương từ bé, lớn lên cô vẫn cố gắng thực hiện hoài bão và ước mơ của mình, được viết để mang đến cho người đọc nhiều bài viết chất lượng.

Nguyễn Thanh Hằng

Ngày sinh: 14/07/1998

Quê quán: Thanh Hóa

Châm ngôn yêu thích: Cái mình biết chỉ là hạt cát, cái mình không biết là cả biển khơi

Thanh Hằng sinh ngày 14/7/1998 là người con của mảnh đất xứ Thanh, cô tốt nghiệp khoa xã hội học - Trường đại học Công Đoàn, hiện nay cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thanh Hằng là cô gái mê đọc sách từ thủơ nhỏ, với nhiều cuốn sách mà cô tâm đặc như: Đắc nhân tâm, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, nhà giả Kim, thế giới phẳng, cafe cùng Tony... đây đều là những cuốn sách mà cô tâm đắc.

Là một sinh viên Trường đại học Công Đoàn với tính cách hoạt bát, năng động nên Thanh Hằng đã tham gia rất nhiều hoạt động của trường, như tham gia tình nguyện, tham gia các hoạt động đoàn đội của trường không những vậy cô gái trẻ có tâm hồn yêu văn lại còn tất tốt bụng cô còn tham gia các phong trào lá lành đùm lá rách, hay tham gia những chuyến tình nguyện lên vùng cao mang những món quà nhỏ cho các em nhỏ ở vùng cao. Chính những chuyến đi này đã giúp cho Thanh Hằng có nhiều trải nghiệm thực tế hơn, để hiểu hơn về cuộc sống, giúp cô gái trẻ học cách cảm thông và chia sẻ.

Trong thời gian học tập ở trường cô gái trẻ cũng không quên nhiệm vụ học tập của mình, nó được thể hiện qua thành tích học tập cũng rất đáng nể với tấm tốt nghiệp bằng giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong quá trình học tập ở trường.

Cô là người yêu thích văn học và có tâm hồn của một thi sĩ nên những bài viết của Hằng chạm đến nhiều trái tim người đọc. Bài viết không chỉ nhẹ nhàng sâu lắng mà nó còn toát lên được sự từng trải, những kiến thức và kỹ năng mà cô gái trẻ nhiệt huyết, năng động này đã học được ở trường, ở xã hội được đúc kết và đưa vào bài viết, giúp cho bài viết của Thanh Hằng thu hút rất nhiều độc giả và mang phong cách riêng của mình.

Tuy mới ra trường nhưng cô gái trẻ Thanh Hằng cũng đã có trong tay kha khá kinh nghiệm, nó có được là khoảng thời gian làm cộng tác viên cho một số tờ bào thời sinh viên như báo hoa học trò, báo tiền phong... với việc làm cộng tác viên cho những tờ báo này đã giúp Thanh Hằng có thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng viết, giúp cô có được những trải nghiệm vô cùng quý giá ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau thời gian làm cộng tác viên cho báo Thanh Hằng nhận ra bản thân mình quá yêu thích công việc viết lách và mong muốn được viết ra những kiến thức mà Thanh Hằng có đến với nhiều người. Chính vì vậy mà Thanh Hằng đã theo đuổi đam mê của mình và tìm kiếm cơ hội việc làm với nghề này ở timviec365.com, ở đây có được viết, được sống với đam mê đưa đến cho độc giả nhiều bài viết hay và ấn tượng.

Với tinh thần nhiệt huyết bản tính cầu toàn, nghiêm túc trong công việc. Thanh Hằng luôn cố gắng hết mình hoàn thành tốt công việc, trau dồi lời văn của mình để tạo ra những sản phẩm bài viết có chất lượng. Không những vậy cô gái trẻ nhiệt huyết còn không ngừng học tập và rèn luyện bản thân để bản thân được tốt hơn. Với suy nghĩ “Cái mình biết chỉ là hạt cát, còn cái mình không biết là cả biển khơi” vậy nên cô gái nhỏ vẫn luôn phấn đấu, thử thách bản thân và đặt mình vào vị trí của độc giả để mang đến những cái độc giả cần để mang đến những bài viết chất lượng cho độc giả.

Hy vọng bạn đọc sẽ được đọc nhiều bài viết hay, chất lượng về những kiến thức và kinh nghiệm về việc làm, những bài viết định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ để các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, mong rằng đọc giả vẫn mãi ủng hộ tác giả Thanh Hằng để ngày càng có nhiều bài viết chất lượng hơn.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

[Tổng hợp] Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày bạn không nên bỏ qua
[Tổng hợp] Những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày bạn không nên bỏ qua

23 - 03 - 2021

Mong muốn làm giàu là mong muốn của đại đa số mọi người. Nội dung bài viết sau đây sẽ đưa ra những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Chatbot là gì? Lợi ích khi sử dụng Chatbot trong kinh doanh
Chatbot là gì? Lợi ích khi sử dụng Chatbot trong kinh doanh

20 - 03 - 2021

Chatbot là gì? Nó mang lại lợi ích gì trong kinh doanh là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.
Thông tin chi tiết về mẫu hóa đơn bán lẻ bạn không nên bỏ qua
Thông tin chi tiết về mẫu hóa đơn bán lẻ bạn không nên bỏ qua

19 - 03 - 2021

Mẫu hóa đơn bán lẻ được sử dụng phổ biến ở cửa hàng bán lẻ. Mẫu hóa đơn bán lẻ chuẩn cần phải chứa đầy đủ các thông tin cần thiết. Hãy tham khảo bài viết sau đây.
IPO là gì? Những thông tin quan trọng về IPO bạn không nên bỏ qua
IPO là gì? Những thông tin quan trọng về IPO bạn không nên bỏ qua

18 - 03 - 2021

IPO là một trong những hoạt động giúp các công ty tăng vốn và độ uy tín rất nhanh. Những khái niệm và thông tin liên quan đến IPO không phải ai cũng biết, vậy IPO là gì?
Module là gì? Khái niệm module trong các lĩnh vực của cuộc sống
Module là gì? Khái niệm module trong các lĩnh vực của cuộc sống

17 - 03 - 2021

Module là thuật ngữ khá quen thuộc với chúng ta, với thuật ngữ này bạn thường xuyên bắt gặp chúng trong các lĩnh vực như kiến trúc, tin học, điện tử. Vậy Module là gì?
Top 5 phần mềm quản lý spa được đánh giá cao mới nhất hiện nay
Top 5 phần mềm quản lý spa được đánh giá cao mới nhất hiện nay

17 - 03 - 2021

Phần mềm quản lý spa mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, giúp việc quản lý spa trở nên đơn giản hơn, hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau.
[Cập nhật] Thông tin mới nhất về bảng lương bác sĩ
[Cập nhật] Thông tin mới nhất về bảng lương bác sĩ

13 - 03 - 2021

Bác sĩ là một nghề cao cả, nghề chữa bệnh cứu người. Nghề có nhiều cơ hội phát triển và mức lương hấp dẫn. Bài viết sẽ cập nhật thông tin về bảng lương bác sĩ.
[Tổng hợp] Thông tin mã trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng
[Tổng hợp] Thông tin mã trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

12 - 03 - 2021

Mã trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng là một trong những thông tin được nhiều người tìm kiếm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.
Liên hệ qua SĐT