Nguyễn Thanh Hằng

Nguyễn Thanh Hằng

269 Bài viết

Nguyễn Thanh Hằng – Một tác giả trẻ đầy nhiệt huyết, yêu thích văn chương từ bé, lớn lên cô vẫn cố gắng thực hiện hoài bão và ước mơ của mình, được viết để mang đến cho người đọc nhiều bài viết chất lượng.

Nguyễn Thanh Hằng

Ngày sinh: 14/07/1998

Quê quán: Thanh Hóa

Châm ngôn yêu thích: Cái mình biết chỉ là hạt cát, cái mình không biết là cả biển khơi

Thanh Hằng sinh ngày 14/7/1998 là người con của mảnh đất xứ Thanh, cô tốt nghiệp khoa xã hội học - Trường đại học Công Đoàn, hiện nay cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thanh Hằng là cô gái mê đọc sách từ thủơ nhỏ, với nhiều cuốn sách mà cô tâm đặc như: Đắc nhân tâm, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, nhà giả Kim, thế giới phẳng, cafe cùng Tony... đây đều là những cuốn sách mà cô tâm đắc.

Là một sinh viên Trường đại học Công Đoàn với tính cách hoạt bát, năng động nên Thanh Hằng đã tham gia rất nhiều hoạt động của trường, như tham gia tình nguyện, tham gia các hoạt động đoàn đội của trường không những vậy cô gái trẻ có tâm hồn yêu văn lại còn tất tốt bụng cô còn tham gia các phong trào lá lành đùm lá rách, hay tham gia những chuyến tình nguyện lên vùng cao mang những món quà nhỏ cho các em nhỏ ở vùng cao. Chính những chuyến đi này đã giúp cho Thanh Hằng có nhiều trải nghiệm thực tế hơn, để hiểu hơn về cuộc sống, giúp cô gái trẻ học cách cảm thông và chia sẻ.

Trong thời gian học tập ở trường cô gái trẻ cũng không quên nhiệm vụ học tập của mình, nó được thể hiện qua thành tích học tập cũng rất đáng nể với tấm tốt nghiệp bằng giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong quá trình học tập ở trường.

Cô là người yêu thích văn học và có tâm hồn của một thi sĩ nên những bài viết của Hằng chạm đến nhiều trái tim người đọc. Bài viết không chỉ nhẹ nhàng sâu lắng mà nó còn toát lên được sự từng trải, những kiến thức và kỹ năng mà cô gái trẻ nhiệt huyết, năng động này đã học được ở trường, ở xã hội được đúc kết và đưa vào bài viết, giúp cho bài viết của Thanh Hằng thu hút rất nhiều độc giả và mang phong cách riêng của mình.

Tuy mới ra trường nhưng cô gái trẻ Thanh Hằng cũng đã có trong tay kha khá kinh nghiệm, nó có được là khoảng thời gian làm cộng tác viên cho một số tờ bào thời sinh viên như báo hoa học trò, báo tiền phong... với việc làm cộng tác viên cho những tờ báo này đã giúp Thanh Hằng có thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng viết, giúp cô có được những trải nghiệm vô cùng quý giá ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sau thời gian làm cộng tác viên cho báo Thanh Hằng nhận ra bản thân mình quá yêu thích công việc viết lách và mong muốn được viết ra những kiến thức mà Thanh Hằng có đến với nhiều người. Chính vì vậy mà Thanh Hằng đã theo đuổi đam mê của mình và tìm kiếm cơ hội việc làm với nghề này ở timviec365.com, ở đây có được viết, được sống với đam mê đưa đến cho độc giả nhiều bài viết hay và ấn tượng.

Với tinh thần nhiệt huyết bản tính cầu toàn, nghiêm túc trong công việc. Thanh Hằng luôn cố gắng hết mình hoàn thành tốt công việc, trau dồi lời văn của mình để tạo ra những sản phẩm bài viết có chất lượng. Không những vậy cô gái trẻ nhiệt huyết còn không ngừng học tập và rèn luyện bản thân để bản thân được tốt hơn. Với suy nghĩ “Cái mình biết chỉ là hạt cát, còn cái mình không biết là cả biển khơi” vậy nên cô gái nhỏ vẫn luôn phấn đấu, thử thách bản thân và đặt mình vào vị trí của độc giả để mang đến những cái độc giả cần để mang đến những bài viết chất lượng cho độc giả.

Hy vọng bạn đọc sẽ được đọc nhiều bài viết hay, chất lượng về những kiến thức và kinh nghiệm về việc làm, những bài viết định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ để các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, mong rằng đọc giả vẫn mãi ủng hộ tác giả Thanh Hằng để ngày càng có nhiều bài viết chất lượng hơn.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Và những điều liên quan
Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Và những điều liên quan

03 - 07 - 2021

Giải đáp bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Bảo hiểm này có bắt buộc không và chúng đem lại lợi ích gì cho chủ sở hữu? Theo dõi bài viết sau để biết chi tiết!
Mô tả công việc thực tập sinh hành chính nhân sự chi tiết nhất
Mô tả công việc thực tập sinh hành chính nhân sự chi tiết nhất

02 - 07 - 2021

Tìm hiểu chi tiết về các thông tin liên quan đến thực tập sinh hành chính nhân sự và giải đáp những thắc mắc thường gặp ngay dưới bài viết này. Xem ngay nhé!
Bảo vệ nội bộ là gì? Công việc bảo vệ nội bộ có khó không?
Bảo vệ nội bộ là gì? Công việc bảo vệ nội bộ có khó không?

30 - 06 - 2021

Bạn đã nghe công việc bảo vệ nội bộ trước đây bao giờ chưa? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu khái niệm và vai trò của công việc bảo vệ nội bộ trong đời sống nhé!
Diễn họa kiến trúc là gì? Học diễn họa kiến trúc thế nào?
Diễn họa kiến trúc là gì? Học diễn họa kiến trúc thế nào?

29 - 06 - 2021

Bạn đang mơ hồ khái niệm cũng như công việc của người diễn họa kiến trúc là gì? Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi, đọc liền tay thông tin bài viết dưới đây nhé!
Mô tả việc làm IT phần mềm ngắn gọn và chính xác nhất cho bạn
Mô tả việc làm IT phần mềm ngắn gọn và chính xác nhất cho bạn

28 - 06 - 2021

Mô tả công việc it phần mềm ngắn gọn và chi tiết nhất dành cho bạn. Theo chân chúng mình để biết rõ hơn công việc và các vấn đề liên quan đến IT phần mềm nhé!
Kinh doanh nhà hàng là gì? Hướng đi nào cho người mới bắt đầu?
Kinh doanh nhà hàng là gì? Hướng đi nào cho người mới bắt đầu?

26 - 06 - 2021

Bạn yêu thích muốn làm chủ các chuỗi nhà nhà hàng? Bạn đang tìm hiểu thông tin về kinh doanh nhà hàng là gì? Bài viết này sinh ra là để dành cho bạn, đọc ngay!
Pháp y là gì? Công việc ít ai dám theo đuổi và cống hiến hiện nay
Pháp y là gì? Công việc ít ai dám theo đuổi và cống hiến hiện nay

25 - 06 - 2021

Bạn đang tìm kiếm thông tin và muốn hiểu hơn về công việc pháp y là gì? Bài viết sau đây chính là chìa khóa cung cấp những thông tin hữu ích dành riêng cho bạn
Thực trạng nền kinh tế Việt Nam hiện nay đang diễn ra thế nào?
Thực trạng nền kinh tế Việt Nam hiện nay đang diễn ra thế nào?

23 - 06 - 2021

Thực trạng nền kinh tế Việt nam hiện nay đang biến động và tăng trưởng ra sao? Việt nam có đang bị tụt lại so với thế giới? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!
Liên hệ qua SĐT