Nguyễn Minh Tâm

Nguyễn Minh Tâm

128 Bài viết

Một tiểu Bạch Dương trong nóng ngoài lạnh với trái tim nồng hậu luôn muốn hòa mình vào thiên nhiên!

Nguyễn Minh Tâm

Ngày sinh: 08/04/1996

Quê quán: Hà Nội

Châm ngôn yêu thích: Hãy là chính mình, làm những điều mình thích!

Tác giả Nguyễn Minh Tâm là một cây viết cừ khôi của Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365, cô sinh ngày 8 tháng 4 năm 1996, cô sinh ra tại Hưng Yên sau đó cùng gia đình chuyển đến Thái Lan định cư một thời gian và hiện tại cô đang sinh sống tại Hà Nội và giữ chức vụ biên tập viên của công ty. Trong suốt thời kỳ định cư tại Thái Lan, Minh Tâm đã tốt nghiệp trường Nakhon Pathom Rajabhat University chuyên ngành Nghệ thuật và Khoa học và theo học chuyên ngành Văn khoa – Đại học Quốc gia Lào nhưng không nhận bằng tốt nghiệp, đây được xem là nền tảng quan trọng nuôi dưỡng cho cô một tâm hồn thi sĩ, bay bổng nhưng cũng đậm chất “khoa học” trong từng áng văn của mình.

Tác giả Minh Tâm đã từng làm việc trong các viện nghiên cứu, các công ty lớn trong và ngoài nước, trước khi trở thành biên tập viên của Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365. Với cô, trở thành một biên tập nội dung được xem là ngã rẽ quan trọng của cuộc đời, bởi lẽ với sự nghiệp nghiên cứu khoa học và nghệ thuật đang lên của mình thì việc chuyển hướng sang văn học lại là một điều vô cùng mạo hiểm. Nhưng đúng là “Trời không phụ lòng người”, Minh Tâm nhanh chóng trở thành một cây viết xuất sắc với số lượng bài viết được sản xuất liên tục đồng thời luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía độc giả.

Nguyễn Minh Tâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục với ông nội là giáo sư văn học một trường đại học lớn tại Việt Nam, cha cô là Luật sư mẹ cô là kỹ sư rô bốt công ty Toyota Việt Nam, bởi vậy ngay từ nhỏ, cô đã nhận sự giáo dục nghiêm khắc từ gia đình. Ngay từ nhỏ cô đã được học các môn khoa học, nghệ thuật và văn học chính quá trình này đã tôi luyện cho Minh Tâm những kiến thức bổ ích, các viết văn thu hút bay bổng phục vụ cho bài viết. Ngoài văn học, Minh Tâm còn rất đam mê võ thuật với bộ môn Vovinam. Với cô, võ thuật không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn để bảo vệ bản thân và làm những việc chính nghĩa.

Đến với Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365, nữ tác giả xinh đẹp này mang theo mình đam mê, khát vọng và hoài bão phát triển bản thân, vượt ra khỏi cái bóng bao bọc của gia đình. Và để làm tốt điều này, cô đã không ngừng phấn đấu không ngừng mà cụ thể ở đây là những áng văn xuất sắc được viết trên website timviec365.com dưới cái tên Nguyễn Minh Tâm. Những tác phẩm của cô rất đa dạng, từ kiến thức khoa học cho tới những suy ngẫm cuộc sống, từ chia sẻ kinh nghiệm của người tìm việc cho tới mong muốn của nhà tuyển dụng. Để làm được điều này cô đã đọc rất nhiều tài liệu khác nhau, góp phần giúp tác phẩm của mình chính xác, sâu lắng nhất.

Cùng đón đọc các tác phẩm của Minh Tâm để nắm bắt thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé!

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh
Cách viết mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh chuẩn chỉnh

12 - 10 - 2020

Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh sẽ bao gồm những gì? Cách trình bày nó ra sao? Tất tận tật những thông tin về mẫu đơn sẽ có trong bài viết dưới đây!
Cách viết hồ sơ xin việc tiếng Trung chuẩn “đét” cho ứng viên
Cách viết hồ sơ xin việc tiếng Trung chuẩn “đét” cho ứng viên

09 - 10 - 2020

Hồ sơ xin việc tiếng Trung bước đầu giúp cho ứng viên có được thiện cảm của nhà tuyển dụng. Tiếp đó, nó sẽ là tài liệu quan trọng để lưu trữ thông tin ứng viên
Quy trình tuyển dụng nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp nhất
Quy trình tuyển dụng nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp nhất

07 - 10 - 2020

Nhân viên kinh doanh là ngành nghề thu hút được lực lượng lao động trẻ và năng động nhất. Cùng tìm hiểu quy trình tuyển nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp nhé
Chuẩn bị hồ sơ xin việc làm thêm đầy đủ sẵn sàng trúng tuyển
Chuẩn bị hồ sơ xin việc làm thêm đầy đủ sẵn sàng trúng tuyển

06 - 10 - 2020

Hồ sơ xin việc làm thêm là một yêu cầu quan trọng đối với ứng viên khi xin việc làm thêm. Vậy trong hồ sơ đó cần có những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này
Cách viết CV english teacher cực “khéo” và “chuẩn chỉnh”
Cách viết CV english teacher cực “khéo” và “chuẩn chỉnh”

04 - 10 - 2020

CV English teacher một bản giới thiệu chuyên môn bản thân hoàn hảo. Từ đó bạn có thể bộc lộ được những ưu điểm và sự phù hợp của mình với vị trí tuyển dụng.
CV helpdesk - chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa sự nghiệp thành công
CV helpdesk - chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa sự nghiệp thành công

17 - 09 - 2020

CV helpdesk - mẫu CV thể hiện chuẩn đặc trưng công việc mà bạn đang ứng tuyển sẽ giúp bạn có được sự đồng ý của nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu về cách viết nhé!
Cách viết CV xin việc quản lý chất lượng chuẩn chỉnh nhất
Cách viết CV xin việc quản lý chất lượng chuẩn chỉnh nhất

14 - 09 - 2020

CV xin việc quản lý chất lượng là một công cụ hữu ích để giúp bạn trúng tuyển vào đúng vị trí công việc này mà bạn hằng ao ước. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!
Tuyệt chiêu viết CV xin việc làm đầu bếp cực hay
Tuyệt chiêu viết CV xin việc làm đầu bếp cực hay

09 - 09 - 2020

CV xin việc làm đầu bếp có một vai trò tương đối quan trọng đối với ứng viên đi ứng tuyển vị trí này. Hãy cùng tìm hiểu về cách viết CV "ngon" và nóng hổi nhé!
Liên hệ qua SĐT