Linh Anh Nguyễn

Linh Anh Nguyễn

305 Bài viết

Linh Anh một cô gái mạnh mẽ, hay cười và yêu đời nhưng cũng ẩn chứa sự yếu đuối.

Linh Anh Nguyễn

Ngày sinh: 10/01/1996

Quê quán: Thanh Hóa

Châm ngôn yêu thích: Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên

Linh Anh Nguyễn sinh ngày 10 tháng 1 năm 1996 tại Quang Trung, Thanh Hóa nhưng hiện tại cô sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Là một cô gái thuộc cung Ma Kết thuộc về nguyên tố đất ổn định và phẩm chất thống lĩnh quyết đoán luôn mong muốn thiết lập nhiều điều mới nhưng lại có một điểm yếu về sự chủ quan và cứng nhắc. Cô là một cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế - Luật tại Trường Đại học Thương Mại, một môi trường nổi tiếng với cái nôi “sản sinh” ra nhiều thế hệ trai tài gái sắc thu hút rất nhiều ứng cử viên sáng giá gây dựng cho tương lai phát triển của đất nước. 

Trong cuộc sống những ý tưởng thú vị và sự cần thiết sẽ luôn là trái tim của các tác phẩm và mọi điều thể hiện qua từng nét câu từng nét sẽ tạo nên sự ảnh hưởng tới một bài viết hay. Chúng ta có thể trình bày, diễn rải rất nhiều nhưng sự thu hút và gây thiện cảm cho người đọc lại qua chính sự thực tế logic và sắp xếp hiệu quả thứ tự của từng ý tưởng truyền đạt cảm xúc cho người đọc. 

Đôi khi cách viết của chính Linh Anh thể hiện sự hài hước nhưng có lúc lối văn đó lại nghiêm túc tới khó tả thể hiện phần nào về tính cách “bất ổn” cá tính. Dù tốt nghiệp loại giỏi cử nhân Kinh tế - Luật nhưng niềm đam mê trở thành một Blogger của cô lại mãnh liệt hơn. Bởi vậy mà ngay từ sau khi tốt nghiệp cô đã chuyển hướng trở thành một cây bút tài năng của rất nhiều báo mạng nổi tiếng: tuoitre.vn, hoa học trò, tạp chí thanh niên,...Đặc biệt hơn bản thân cô còn tham gia rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực Marketing - Truyền thông cùng các thành tích đạt được vô cùng xuất sắc kết hợp sự giao thoa logic giữa kinh tế số và thơ văn chữ. 

Bên cạnh đó công việc là một content chính hiệu chuyên viết về những chia sẻ, thể hiện một cái nhìn bao quát hay quan điểm của mình về chủ đề nào đó. Vậy nên việc tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh chất lượng, có ích và thu hút người đọc thì Linh Anh sẽ cần có rất nhiều kiến thức. Có thể là bản thân chưa thực sự giỏi như những người khác nhưng cô gái trẻ không ngừng cố gắng từng ngày. Học tập nhiều hơn, khám phá những điều mới mẻ đầu tư thời gian và nhiều lần chỉnh sửa văn phong dở tệ để tạo nên một bài viết hoàn chỉnh nhất. Do đó nếu bạn có mong muốn làm việc về viết lách thì đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, tận hưởng hành trình mài giũa bản thân cùng phong cách viết chắc chắn một ngày nào đó bạn sẽ đạt tới sự hoàn hảo. 

Linh Anh một cô tác giả trẻ yêu thích việc tìm tòi những cái mới thông qua những câu chuyện về các bộ phim anime hấp dẫn. Đặc biệt hơn là cô còn rất tích cực sưu tầm nhiều câu nói và có một phương châm mà cô thích nhất đó là “Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên” từ một nhà khuyết danh.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Kiểm toán năng lượng là gì? Quy trình kiểm toán năng lượng
Kiểm toán năng lượng là gì? Quy trình kiểm toán năng lượng

13 - 05 - 2021

Trong xã hội ngày nay, cụm từ kiểm toán năng lượng là gì đang là một mối quan tâm lớn hơn bao giờ hết. Bạn đã hiểu về thuật ngữ cũng như quy trình này chưa?
Sở giao dịch hàng hóa là gì? Hình thức giao dịch như thế nào?
Sở giao dịch hàng hóa là gì? Hình thức giao dịch như thế nào?

08 - 05 - 2021

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại thì chắc chắn bạn đã biết Sở giao dịch hàng hoá là gì. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết tại bài viết này nhé!
Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình - Rust là gì và cách sử dụng?
Tìm hiểu ngôn ngữ lập trình - Rust là gì và cách sử dụng?

27 - 04 - 2021

Nếu đang tìm hiểu hoặc làm việc trong lĩnh vực IT, chắc hẳn bạn sẽ biết được biết đến các loại ngôn ngữ lập trình. Vậy bạn có biết Rust là gì hay chưa?
SQL injection là gì? Mức độ nguy hiểm và cách phòng ngừa
SQL injection là gì? Mức độ nguy hiểm và cách phòng ngừa

23 - 04 - 2021

Là một thuật ngữ về những kiểu tấn công mạng khá phổ biến dạo gần đây. Bạn đã biết SQL injection là gì hay chưa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
RabbitMQ là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về RabbitMQ
RabbitMQ là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về RabbitMQ

19 - 04 - 2021

Nếu bạn là một lập trình viên thì chắc chắn bạn phải nghe nói đến RabbitMQ là gì rồi phải không? Bài viết này sẽ đem đến cái nhìn tổng quan về RabbitMQ.
Giải đáp thắc mắc TDD là gì? Kiến thức tổng quan về TDD?
Giải đáp thắc mắc TDD là gì? Kiến thức tổng quan về TDD?

15 - 04 - 2021

Trong bài viết này, timviec365.com chủ yếu đưa đến cho bạn cái nhìn cơ bản nhất về TDD, khái niệm cũng như lý giải tại sao nên sử dụng TDD trong lập trình.
Responsive web design là gì? Vai trò của responsive web design?
Responsive web design là gì? Vai trò của responsive web design?

09 - 04 - 2021

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Responsive web design là gì chưa? Vai trò của nó trong thiết kế web như nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Tìm hiểu và phân tích quy trình quản lý hợp đồng doanh nghiệp
Tìm hiểu và phân tích quy trình quản lý hợp đồng doanh nghiệp

06 - 04 - 2021

Quy trình quản lý hợp đồng là một nhiệm vụ tất yếu giúp doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa được thời gian, cải thiện sự linh hoạt cho phát triển bền vững lâu dài.
Liên hệ qua SĐT