Ngày đăng : 10/12/2019

Bạn có biết đến với Timviec365.com chính là một giải pháp tuyệt vời mang đến cho bạn nhiều cơ hội sở hữu những mẫu CV tiếng Việt file word vô cùng hấp dẫn.

Ngày đăng : 09/12/2019

Bạn đã từng xin việc ngành Kỹ sư cơ khí hay chưa? Bạn có biết làm thế nào để tạo được bản CV kỹ sư cơ khí độc đáo làm đòn bẩy giúp bạn có được công việc mong muốn?

Ngày đăng : 09/12/2019

Mẫu CV kế toán tổng hợp được viết như thế nào? Tạo mẫu CV kế toán tổng hợp tại địa chỉ website nào? Khám phá những thông tin bên dưới để tạo bản CV xin việc chất lượng.

Ngày đăng : 29/09/2018

Văn hóa nghỉ việc nằm trong bộ văn hóa công sở mà nhiều người không mấy để ý đến mặc dù giá trị của nó thì lại vô cùng quan trọng.

Ngày đăng : 29/09/2018

​Tuổi trẻ không có chỗ dành cho cái gọi là ổn định. Những cơ hội việc làm đến nhanh và đi cũng nhanh nên hãy cố gắng nắm bắt dù cho nó nằm ngoài phạm vi ổn định.

Ngày đăng : 29/09/2018

Cách giảm stress được chia sẻ trong bài viết này sẽ là cách để bạn dọn đường cho sự thành công thăng hoa. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé!

Ngày đăng : 29/09/2018

Nếu là một người nhân viên mới , bạn sẽ làm những gì để sớm hòa nhập với công việc trong ngày đầu tiên. Bạn cần tới bí quyết hòa nhập nơi công sở.

Ngày đăng : 29/09/2018

Những nét đẹp trong văn hóa ứng xử nơi công sở sẽ là cơ sở tạo ra động lực phát triển cho chính mình. Trong đó, tránh nói về những điều không hay là một yếu tố.

Xem Nhiều Nhất

Tác giả: Hằng Lê

CƠ YẾU LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGÀNH CƠ YẾU

Cơ yếu là gì? Những điều bạn cần biết khi quyết định gia nhập một ngành có tính đặc thù cao như Ngành Cơ yếu được chia...

Tác giả: Admin

Những kiến thức bạn nên biết về CV mẫu xin việc

CV mẫu xin việc là một hình thức giúp cho người tìm việc nhanh chóng có được một bản CV hoàn chỉnh, độc đáo và thu hút...

Tác giả: Hằng Lê

Hướng dẫn cách viết mẫu giấy ủy quyền nhanh chóng chính xác

Khi chúng ta muốn nhượng lại hay ủy quyền một công việc hay chức danh nào cho ai đó thì ta cần phải làm giấy ủy quyền

Tiêu biểu tuần

Tác giả: Lê Minh Phượng

Cựu giám đốc nhân sự tâm niệm gì về văn hóa nghỉ việc?

Văn hóa nghỉ việc nằm trong bộ văn hóa công sở mà nhiều người không mấy để ý đến mặc dù giá trị của nó thì lại vô cùng...

Tác giả: Lê Minh Phượng

Cơ hội việc làm cho tuổi trẻ - đừng tồn tại mà hãy sống

​Tuổi trẻ không có chỗ dành cho cái gọi là ổn định. Những cơ hội việc làm đến nhanh và đi cũng nhanh nên hãy cố gắng nắm...

Tác giả: Lê Minh Phượng

10 cách tạm biệt với Stress - bạn đã có bí quyết nào?

Cách giảm stress được chia sẻ trong bài viết này sẽ là cách để bạn dọn đường cho sự thành công thăng hoa. Cùng chúng tôi...