Hoàng Thanh Vân

Hoàng Thanh Vân

306 Bài viết

Thanh Vân là cô gái nhiệt tình, cá tính, vui vẻ và luôn yêu đời. Trong sự nghiệp văn chương của mình, Thanh Vân có quan điểm làm việc và sáng tác văn học rất rõ ràng, hướng tới người đọc và mang lại giá trị văn chương sâu sắc

Hoàng Thanh Vân

Ngày sinh: 09/08/1998

Quê quán: Bắc Giang

Châm ngôn yêu thích: Hãy là chính mình

Hoàng Thanh Vân, là một cô gái rất yêu văn chương sinh ngày 09/08/1998 tại Biển Động - Lục Ngạn - Bắc Giang. Thanh Vân tốt nghiệp từ trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, dù theo học tại một trường kinh doanh, công nghệ nhưng cô lại có niềm yêu thích đối với văn chương tha thiết.

Điều đó đã thôi thúc cô đến với nghề viết văn, trở thành biên tập viên với giọng văn thẳng thắn, rõ ràng và có thể hòa mình trong rất nhiều chủ đề của văn học. Nhưng điều Thanh Vân luôn mong muốn đó chính là những cơ hội được chạm đến tận đáy hồn văn chương.

Để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân mình đối với văn chương, Thanh Vân đã theo đuổi con đường sự nghiệp văn chương đến cùng, cho dù co theo học trường kinh doanh nhưng cô lại lựa chọn việc từ bỏ con đường kinh doanh để trở thành một biên tập viên đầy năng lượng để mang tới những bài văn hay và độc đáo, cô chọn được sáng tác văn học, được lên ý tưởng viết ra những bài văn đầy sáng tạo để đăng lên Blog của các website hay những trang tạp chí tuổi teen…

Có lẽ tình yêu đối với văn chương mơ mộng cũng xuất phát một phần từ ngày sinh tháng đẻ, là cô gái sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử đầy quyền năng, kết hợp với tháng 8 đong đầy những yêu thương gợi nhớ, là tháng của sự bình yên để khiến cho lòng người luôn có những tháng năm dừng lại để cảm nhận tình yêu.

Đặc biệt là, Thanh Vân được sinh ra vào tháng 8 nên cũng có sự mạnh mẽ, kiên cường và luôn toát lên sự an toàn cho chính những người xung quanh, song song với sự mạnh mẽ cá tính ấy lại là sự ẩn chứa những gã si tình đang "đắm chìm ngủ quên" khi xuất ra những vần thơ đầy lãng mạn, đong đầy những thương nhớ khôn nguôi, dù là người lãng mạn nhưng cũng lại rất thực tế, họ đủ biết mình nên lãng mạn thời điểm nào và biết mình nên thực tế những lúc như thế nào.

Tất cả những điều đó đều hội tụ trong nét tính cách của Thanh Vân để tạo nên một cô nàng đầy thơ mộng nhưng cũng rất mạnh mẽ, là người biết sống khiêm nhường. Trong quan điểm làm việc, Thanh Vân luôn tôn trọng tính chất thực tế trong văn thơ nhưng cũng rất khéo léo để đưa hồn thơ, hồn văn vào những tác phẩm của mình.

Những bài văn mà Thanh Vân viết ra vừa thực tế và nhẹ nhàng đi vào lòng người, giúp cho các độc giả dễ đọc, dễ hiểu và dễ dàng cảm nhận được những nội dung truyền tải trong tác phẩm của Vân.

Để thỏa mãn đam mê, Thanh Vân cũng đã có những hoạt động văn chương ngay từ tkhi còn đi học, cô tham gia các cuộc thi môn ngữ Văn, trở thành cộng tác viên viết bài cho các báo tuổi teen, những tác phẩm của Vân cũng được rất nhiều bạn trẻ đón đọc và yêu thích. Hiện tại Thanh Vân đang hướng văn chương ở nhiều đối tượng khác nhau phục vụ cho công việc mà cô đang thực hiện.

Thanh Vân luôn muốn dùng ngòi bút của mình để nói lên hiện thực phát triển của xã hội, khai thác sâu hơn nữa vào từng khía cạnh của đời sống, nói lên những giá trị sống của con người và còn thâm nhập vào cả lĩnh vực việc làm đầy thú vị, chia sẻ những cơ hội để tạo nên giá trị sống đích thực cho mọi người. Đó là nét đặc biệt trong khả năng văn chương của Thanh Vân để có thể tham gia vào tất cả những khía cạnh của đời sống, khai thác hồn văn chương trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Thanh Vân có thể viết được nhiều thể loại khác nhau với sự tự tin và luôn tìm cho mình những cơ hội hấp dẫn để phát triển, chứng minh bản thân trong nhiều lĩnh vực.

Những tác phẩm mà Thanh Vân viết ra đều được độc giả đón đọc, cô không ngần ngại nhận những ý kiến của độc giả để hoàn thiện trước hết là bản thân của mình hơn và sau đó là hoàn thiện tác phẩm của mình để tạo nên những giá trị độc đáo, riêng biệt và đặc sắc của chính mình. Mang tới những giá trị đích và tiếp thu ý kiến người đọc ngoài việc nâng cao hơn về khả năng của bản thân hơn thì đó cũng còn là cách để Thanh Vân thể hiện được sự tôn trọng những độc giả đang tiếp nhận tác phẩm của họ.

Hy vọng rằng, những tác phẩm của Thanh Vân sẽ ngày càng được xuất bản nhiều hơn, mang đến nhiều thông tin hữu ích cho con người, điều đó chính là những cơ hội để lan tỏa tỉnh yêu thương đong đầy và gắn kết bền chặt hơn mối quan hệ giữa người với người thông qua văn chương, đặc biệt Thanh Vân sẽ ngày càng phát triển hơn đối với sự nghiệp văn chương của mình. Hiện nay, Thanh Vân đang gắn bó với website timviec365.com để tạo ra những tác phẩm văn chương đầy thú vị và đa dạng trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, những kinh nghiệm ứng tuyển, những kinh nghiệm để phát triển bản thân trong cuộc sống. Các bạn hãy đón đọc những tác phẩm vô cùng hấp dẫn mà Thanh Vân viết ra bằng tất cả niềm đam mê nồng cháy của mình nhé.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Trình độ lý luận chính trị là gì? Tìm hiểu trình độ lý luận chính trị
Trình độ lý luận chính trị là gì? Tìm hiểu trình độ lý luận chính trị

08 - 07 - 2021

Trình độ lý luận chính trị là gì? Tìm hiểu về những vấn đề quan trọng của trình độ lý luận chính trị qua nội dung bài viết. Trình độ lý luận chính trị là gì?
Bảo hiểm khoản vay là gì? Lợi ích khi sử dụng Bảo hiểm khoản vay
Bảo hiểm khoản vay là gì? Lợi ích khi sử dụng Bảo hiểm khoản vay

07 - 07 - 2021

Trong vay vốn tại các ngân hàng thì người vay đều được khuyến khích để mua bảo hiểm khoản vay. Vậy thì Bảo hiểm khoản vay là gì? Hãy tham khảo ngay loại bảo hiểm này.
Tổng hợp các ý tưởng tổ chức sự kiện độc nhất vô nhị hiện nay
Tổng hợp các ý tưởng tổ chức sự kiện độc nhất vô nhị hiện nay

06 - 07 - 2021

Các ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo mang tới cho doanh nghiệp sự thành công, thể hiện được thông điệp ấn tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Tìm hiểu các ý tưởng.
Bảo hiểm trách nhiệm dân dự là gì? Phân loại Bảo hiểm TNDS
Bảo hiểm trách nhiệm dân dự là gì? Phân loại Bảo hiểm TNDS

05 - 07 - 2021

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là gì? Bạn có biết bảo hiểm trách nhiệm dân sự này được dùng trong những trường hợp nào không? Tìm hiểu Bảo hiểm trách nhiệm dân sự là gì?
Nhân viên tư vấn thẩm mỹ và những thông tin không thể bỏ qua
Nhân viên tư vấn thẩm mỹ và những thông tin không thể bỏ qua

02 - 07 - 2021

Nếu bạn muốn theo đuổi nghề tư vấn thẩm mỹ thì cần hiểu công việc. Trong bài viết sẽ giới thiệu, chia sẻ với độc giả về việc làm nhân viên tư vấn thẩm mỹ.
Bật mí thương mại điện tử khác gì so với kinh doanh điện tử?
Bật mí thương mại điện tử khác gì so với kinh doanh điện tử?

01 - 07 - 2021

Thương mại điện tử khác gì so với kinh doanh điện tử? Khám phá những thông tin thương mại điện tử và kinh doanh điện tử nhằm phân biệt giữa hai khía cạnh này.
Phòng vật tư là gì? Khám phá những chức năng, vai trò phòng vật tư
Phòng vật tư là gì? Khám phá những chức năng, vai trò phòng vật tư

30 - 06 - 2021

Nếu bạn quan tâm tới phòng vật tư là gì cùng với những nhiệm vụ, chức năng và vai trò của phòng vật tư là gì thì mời bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.
Khám phá thông tin Nhân viên hiện trường xuất nhập khẩu chi tiết
Khám phá thông tin Nhân viên hiện trường xuất nhập khẩu chi tiết

29 - 06 - 2021

Nhân viên hiện trường xuất nhập khẩu có nhiệm vụ như thế nào? Những yêu cầu, quyền lợi, cơ hội thăng tiến của nhân viên hiện trường xuất nhập khẩu như thế nào?
Liên hệ qua SĐT