Hoàng Thanh Vân

Hoàng Thanh Vân

234 Bài viết

Thanh Vân là cô gái nhiệt tình, cá tính, vui vẻ và luôn yêu đời. Trong sự nghiệp văn chương của mình, Thanh Vân có quan điểm làm việc và sáng tác văn học rất rõ ràng, hướng tới người đọc và mang lại giá trị văn chương sâu sắc

Hoàng Thanh Vân

Ngày sinh: 09/08/1998

Quê quán: Bắc Giang

Châm ngôn yêu thích: Hãy là chính mình

Hoàng Thanh Vân, là một cô gái rất yêu văn chương sinh ngày 09/08/1998 tại Biển Động - Lục Ngạn - Bắc Giang. Thanh Vân tốt nghiệp từ trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, dù theo học tại một trường kinh doanh, công nghệ nhưng cô lại có niềm yêu thích đối với văn chương tha thiết.

Điều đó đã thôi thúc cô đến với nghề viết văn, trở thành biên tập viên với giọng văn thẳng thắn, rõ ràng và có thể hòa mình trong rất nhiều chủ đề của văn học. Nhưng điều Thanh Vân luôn mong muốn đó chính là những cơ hội được chạm đến tận đáy hồn văn chương.

Để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân mình đối với văn chương, Thanh Vân đã theo đuổi con đường sự nghiệp văn chương đến cùng, cho dù co theo học trường kinh doanh nhưng cô lại lựa chọn việc từ bỏ con đường kinh doanh để trở thành một biên tập viên đầy năng lượng để mang tới những bài văn hay và độc đáo, cô chọn được sáng tác văn học, được lên ý tưởng viết ra những bài văn đầy sáng tạo để đăng lên Blog của các website hay những trang tạp chí tuổi teen…

Có lẽ tình yêu đối với văn chương mơ mộng cũng xuất phát một phần từ ngày sinh tháng đẻ, là cô gái sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử đầy quyền năng, kết hợp với tháng 8 đong đầy những yêu thương gợi nhớ, là tháng của sự bình yên để khiến cho lòng người luôn có những tháng năm dừng lại để cảm nhận tình yêu.

Đặc biệt là, Thanh Vân được sinh ra vào tháng 8 nên cũng có sự mạnh mẽ, kiên cường và luôn toát lên sự an toàn cho chính những người xung quanh, song song với sự mạnh mẽ cá tính ấy lại là sự ẩn chứa những gã si tình đang "đắm chìm ngủ quên" khi xuất ra những vần thơ đầy lãng mạn, đong đầy những thương nhớ khôn nguôi, dù là người lãng mạn nhưng cũng lại rất thực tế, họ đủ biết mình nên lãng mạn thời điểm nào và biết mình nên thực tế những lúc như thế nào.

Tất cả những điều đó đều hội tụ trong nét tính cách của Thanh Vân để tạo nên một cô nàng đầy thơ mộng nhưng cũng rất mạnh mẽ, là người biết sống khiêm nhường. Trong quan điểm làm việc, Thanh Vân luôn tôn trọng tính chất thực tế trong văn thơ nhưng cũng rất khéo léo để đưa hồn thơ, hồn văn vào những tác phẩm của mình.

Những bài văn mà Thanh Vân viết ra vừa thực tế và nhẹ nhàng đi vào lòng người, giúp cho các độc giả dễ đọc, dễ hiểu và dễ dàng cảm nhận được những nội dung truyền tải trong tác phẩm của Vân.

Để thỏa mãn đam mê, Thanh Vân cũng đã có những hoạt động văn chương ngay từ tkhi còn đi học, cô tham gia các cuộc thi môn ngữ Văn, trở thành cộng tác viên viết bài cho các báo tuổi teen, những tác phẩm của Vân cũng được rất nhiều bạn trẻ đón đọc và yêu thích. Hiện tại Thanh Vân đang hướng văn chương ở nhiều đối tượng khác nhau phục vụ cho công việc mà cô đang thực hiện.

Thanh Vân luôn muốn dùng ngòi bút của mình để nói lên hiện thực phát triển của xã hội, khai thác sâu hơn nữa vào từng khía cạnh của đời sống, nói lên những giá trị sống của con người và còn thâm nhập vào cả lĩnh vực việc làm đầy thú vị, chia sẻ những cơ hội để tạo nên giá trị sống đích thực cho mọi người. Đó là nét đặc biệt trong khả năng văn chương của Thanh Vân để có thể tham gia vào tất cả những khía cạnh của đời sống, khai thác hồn văn chương trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Thanh Vân có thể viết được nhiều thể loại khác nhau với sự tự tin và luôn tìm cho mình những cơ hội hấp dẫn để phát triển, chứng minh bản thân trong nhiều lĩnh vực.

Những tác phẩm mà Thanh Vân viết ra đều được độc giả đón đọc, cô không ngần ngại nhận những ý kiến của độc giả để hoàn thiện trước hết là bản thân của mình hơn và sau đó là hoàn thiện tác phẩm của mình để tạo nên những giá trị độc đáo, riêng biệt và đặc sắc của chính mình. Mang tới những giá trị đích và tiếp thu ý kiến người đọc ngoài việc nâng cao hơn về khả năng của bản thân hơn thì đó cũng còn là cách để Thanh Vân thể hiện được sự tôn trọng những độc giả đang tiếp nhận tác phẩm của họ.

Hy vọng rằng, những tác phẩm của Thanh Vân sẽ ngày càng được xuất bản nhiều hơn, mang đến nhiều thông tin hữu ích cho con người, điều đó chính là những cơ hội để lan tỏa tỉnh yêu thương đong đầy và gắn kết bền chặt hơn mối quan hệ giữa người với người thông qua văn chương, đặc biệt Thanh Vân sẽ ngày càng phát triển hơn đối với sự nghiệp văn chương của mình. Hiện nay, Thanh Vân đang gắn bó với website timviec365.com để tạo ra những tác phẩm văn chương đầy thú vị và đa dạng trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, những kinh nghiệm ứng tuyển, những kinh nghiệm để phát triển bản thân trong cuộc sống. Các bạn hãy đón đọc những tác phẩm vô cùng hấp dẫn mà Thanh Vân viết ra bằng tất cả niềm đam mê nồng cháy của mình nhé.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Công thức, cách sử dụng của câu điều kiện trong tiếng Anh
Công thức, cách sử dụng của câu điều kiện trong tiếng Anh

03 - 03 - 2021

Câu điều kiện là câu như thế nào? Có mấy loại câu điều kiện và cách dùng của chúng ra sao? Tìm hiểu về ý nghĩa của câu điều kiện và công thức viết câu điều kiện.
Chất nhũ hóa là gì? Các bước nhũ hóa chuẩn trong quá trình làm đẹp
Chất nhũ hóa là gì? Các bước nhũ hóa chuẩn trong quá trình làm đẹp

01 - 03 - 2021

Chất nhũ hóa là gì? Tìm hiểu các bước nhũ hóa chuẩn trong quá trình tẩy trang làm sạch da của bạn một cách hiệu quả. Thông tin về chất nhũ hóa và các bước nhũ hóa.
Kem trộn là gì? Vạch trần sự nguy hiểm không thể ngờ tới của kem trộn
Kem trộn là gì? Vạch trần sự nguy hiểm không thể ngờ tới của kem trộn

25 - 02 - 2021

Kem trộn là gì? Sự thật trần trụi về những tác hại của kem trộn để các bạn có được những thông tin và hiểu biết chính xác nhất, có phương án khăc phục hiệu quả.
Chia sẻ cách đăng ký làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp thành công
Chia sẻ cách đăng ký làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp thành công

25 - 02 - 2021

Cách đăng ký làm người mẫu ảnh có khó khăn không? Làm thế nào để đăng ký làm người mẫu ảnh thành công? Tìm hiểu thông tin về cách đăng ký làm người mẫu ảnh.
Đăng kiểm là gì? Tất tần tật thông tin quan trọng về đăng kiểm
Đăng kiểm là gì? Tất tần tật thông tin quan trọng về đăng kiểm

23 - 02 - 2021

Đăng kiểm là gì? Thông tin khái niệm về đăng kiểm là gì giúp các bạn dễ dàng nhận biết được cơ hội để đăng kiểm là gì? Cập nhật đăng kiểm là gì giúp tìm hiểu thông tin.
Chia sẻ kinh nghiệm lái xe ô tô cho người mới bắt đầu học lái
Chia sẻ kinh nghiệm lái xe ô tô cho người mới bắt đầu học lái

22 - 02 - 2021

Lái xe ô tô là nhu cầu của nhiều người mới học lái, tìm hiểu kinh nghiệm lái xe ô tô được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thể dễ dàng lái xe ô tô một cách an toàn.
Hướng dẫn chi tiết cách tính bảo hiểm xã hội khi nghỉ việc chi tiết
Hướng dẫn chi tiết cách tính bảo hiểm xã hội khi nghỉ việc chi tiết

22 - 02 - 2021

Bạn có biết cách tính bảo hiểm xã hội khi nghỉ việc ra sao hay không? Tìm hiểu về cách tính bảo hiểm xã hội khi nghỉ việc chi tiết qua thông tin bên dưới.
Luận bàn câu tục ngữ “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”
Luận bàn câu tục ngữ “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”

08 - 02 - 2021

Một nghề cho chín còn hơn chín nghề là câu tục ngữ phổ biến có từ rất lâu đời nhằm răn dạy chúng ta nên kiên định, cố gắng lựa chọn một nghề để làm tốt nghề đó.
Liên hệ qua SĐT