Hoàng Thanh Vân

Hoàng Thanh Vân

288 Bài viết

Thanh Vân là cô gái nhiệt tình, cá tính, vui vẻ và luôn yêu đời. Trong sự nghiệp văn chương của mình, Thanh Vân có quan điểm làm việc và sáng tác văn học rất rõ ràng, hướng tới người đọc và mang lại giá trị văn chương sâu sắc

Hoàng Thanh Vân

Ngày sinh: 09/08/1998

Quê quán: Bắc Giang

Châm ngôn yêu thích: Hãy là chính mình

Hoàng Thanh Vân, là một cô gái rất yêu văn chương sinh ngày 09/08/1998 tại Biển Động - Lục Ngạn - Bắc Giang. Thanh Vân tốt nghiệp từ trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, dù theo học tại một trường kinh doanh, công nghệ nhưng cô lại có niềm yêu thích đối với văn chương tha thiết.

Điều đó đã thôi thúc cô đến với nghề viết văn, trở thành biên tập viên với giọng văn thẳng thắn, rõ ràng và có thể hòa mình trong rất nhiều chủ đề của văn học. Nhưng điều Thanh Vân luôn mong muốn đó chính là những cơ hội được chạm đến tận đáy hồn văn chương.

Để thỏa mãn niềm đam mê của bản thân mình đối với văn chương, Thanh Vân đã theo đuổi con đường sự nghiệp văn chương đến cùng, cho dù co theo học trường kinh doanh nhưng cô lại lựa chọn việc từ bỏ con đường kinh doanh để trở thành một biên tập viên đầy năng lượng để mang tới những bài văn hay và độc đáo, cô chọn được sáng tác văn học, được lên ý tưởng viết ra những bài văn đầy sáng tạo để đăng lên Blog của các website hay những trang tạp chí tuổi teen…

Có lẽ tình yêu đối với văn chương mơ mộng cũng xuất phát một phần từ ngày sinh tháng đẻ, là cô gái sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử đầy quyền năng, kết hợp với tháng 8 đong đầy những yêu thương gợi nhớ, là tháng của sự bình yên để khiến cho lòng người luôn có những tháng năm dừng lại để cảm nhận tình yêu.

Đặc biệt là, Thanh Vân được sinh ra vào tháng 8 nên cũng có sự mạnh mẽ, kiên cường và luôn toát lên sự an toàn cho chính những người xung quanh, song song với sự mạnh mẽ cá tính ấy lại là sự ẩn chứa những gã si tình đang "đắm chìm ngủ quên" khi xuất ra những vần thơ đầy lãng mạn, đong đầy những thương nhớ khôn nguôi, dù là người lãng mạn nhưng cũng lại rất thực tế, họ đủ biết mình nên lãng mạn thời điểm nào và biết mình nên thực tế những lúc như thế nào.

Tất cả những điều đó đều hội tụ trong nét tính cách của Thanh Vân để tạo nên một cô nàng đầy thơ mộng nhưng cũng rất mạnh mẽ, là người biết sống khiêm nhường. Trong quan điểm làm việc, Thanh Vân luôn tôn trọng tính chất thực tế trong văn thơ nhưng cũng rất khéo léo để đưa hồn thơ, hồn văn vào những tác phẩm của mình.

Những bài văn mà Thanh Vân viết ra vừa thực tế và nhẹ nhàng đi vào lòng người, giúp cho các độc giả dễ đọc, dễ hiểu và dễ dàng cảm nhận được những nội dung truyền tải trong tác phẩm của Vân.

Để thỏa mãn đam mê, Thanh Vân cũng đã có những hoạt động văn chương ngay từ tkhi còn đi học, cô tham gia các cuộc thi môn ngữ Văn, trở thành cộng tác viên viết bài cho các báo tuổi teen, những tác phẩm của Vân cũng được rất nhiều bạn trẻ đón đọc và yêu thích. Hiện tại Thanh Vân đang hướng văn chương ở nhiều đối tượng khác nhau phục vụ cho công việc mà cô đang thực hiện.

Thanh Vân luôn muốn dùng ngòi bút của mình để nói lên hiện thực phát triển của xã hội, khai thác sâu hơn nữa vào từng khía cạnh của đời sống, nói lên những giá trị sống của con người và còn thâm nhập vào cả lĩnh vực việc làm đầy thú vị, chia sẻ những cơ hội để tạo nên giá trị sống đích thực cho mọi người. Đó là nét đặc biệt trong khả năng văn chương của Thanh Vân để có thể tham gia vào tất cả những khía cạnh của đời sống, khai thác hồn văn chương trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Thanh Vân có thể viết được nhiều thể loại khác nhau với sự tự tin và luôn tìm cho mình những cơ hội hấp dẫn để phát triển, chứng minh bản thân trong nhiều lĩnh vực.

Những tác phẩm mà Thanh Vân viết ra đều được độc giả đón đọc, cô không ngần ngại nhận những ý kiến của độc giả để hoàn thiện trước hết là bản thân của mình hơn và sau đó là hoàn thiện tác phẩm của mình để tạo nên những giá trị độc đáo, riêng biệt và đặc sắc của chính mình. Mang tới những giá trị đích và tiếp thu ý kiến người đọc ngoài việc nâng cao hơn về khả năng của bản thân hơn thì đó cũng còn là cách để Thanh Vân thể hiện được sự tôn trọng những độc giả đang tiếp nhận tác phẩm của họ.

Hy vọng rằng, những tác phẩm của Thanh Vân sẽ ngày càng được xuất bản nhiều hơn, mang đến nhiều thông tin hữu ích cho con người, điều đó chính là những cơ hội để lan tỏa tỉnh yêu thương đong đầy và gắn kết bền chặt hơn mối quan hệ giữa người với người thông qua văn chương, đặc biệt Thanh Vân sẽ ngày càng phát triển hơn đối với sự nghiệp văn chương của mình. Hiện nay, Thanh Vân đang gắn bó với website timviec365.com để tạo ra những tác phẩm văn chương đầy thú vị và đa dạng trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, những kinh nghiệm ứng tuyển, những kinh nghiệm để phát triển bản thân trong cuộc sống. Các bạn hãy đón đọc những tác phẩm vô cùng hấp dẫn mà Thanh Vân viết ra bằng tất cả niềm đam mê nồng cháy của mình nhé.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

CV IT Administrator ấn tượng mà bất cứ ai cũng cần biết
CV IT Administrator ấn tượng mà bất cứ ai cũng cần biết

14 - 06 - 2021

Bạn đã biết cách viết cv it administrator hay chưa? Trong nội dung bên dưới, timviec365.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách viết chuẩn mẫu CV IT Administrator đẳng cấp.
Head Office là gì? Tất cả những vấn đề liên quan tới Head Office
Head Office là gì? Tất cả những vấn đề liên quan tới Head Office

12 - 06 - 2021

Head office là gì? Bạn có hiểu ý nghĩa của head office là gì không? Chúng ta sẽ tìm hiểu về head office là gì để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cụm từ head office.
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên bất động sản ấn tượng
Cách viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên bất động sản ấn tượng

12 - 06 - 2021

Làm thế nào viết mục tiêu nghề nghiệp nhân viên bất động sản? Làm thế nào gây được ấn tượng lớn với phía nhà tuyển dụng thông qua phần mục tiêu nhân viên bất động sản?
Investment Banking là gì? Tổng hợp thông tin về Investment Banking
Investment Banking là gì? Tổng hợp thông tin về Investment Banking

10 - 06 - 2021

Nếu bạn đang thắc mắc về Investment Banking là gì thì tìm hiểu ngay những gì được chia sẻ bởi timviec365.com. Các bạn sẽ mở rộng được hiểu biết về Investment Banking.
Tìm hiểu những khía cạnh tri thức khoa học là gì và ứng dụng của nó
Tìm hiểu những khía cạnh tri thức khoa học là gì và ứng dụng của nó

09 - 06 - 2021

Tri thức khoa học là gì? Tri thức khoa học được hình thành như thế nào? Trong bài viết này, timviec365.com sẽ trình bày rõ thông tin về tri thức khoa học là gì?
Thẳng thắn là gì? Thẳng thắn có thực sự tốt cho bạn trong cuộc sống?
Thẳng thắn là gì? Thẳng thắn có thực sự tốt cho bạn trong cuộc sống?

07 - 06 - 2021

Thẳng thắn là gì? Thẳng thắn chính là tính cách con người, không phải ai cũng có tính thẳng thắn, tùy từng trường hợp mà con người vận dụng tính thẳng thắn.
Expat là gì? Đặc điểm của Expat và cách tuyển dụng Expat hiệu quả
Expat là gì? Đặc điểm của Expat và cách tuyển dụng Expat hiệu quả

28 - 05 - 2021

Expat chính là từ tiếng Anh được sử dụng để chỉ một nhóm đối tượng cụ thể. Vậy thì Expat là gì? Expat là từ tiếng Anh viết tắt của từ gì? Tuyển dụng Expat ra sao?
Cầu toàn là gì? Những người cầu toàn có hành phúc không?
Cầu toàn là gì? Những người cầu toàn có hành phúc không?

27 - 05 - 2021

Cầu toàn là một nét tính cách của con người, mang đến cho con người nhiều điểm lợi mà cũng nhiều điểm hại. Vậy thì thực chất cầu toàn là gì? Tìm hiểu cầu toàn là gì?
Liên hệ qua SĐT