Hằng Lê

Hằng Lê

229 Bài viết

Hằng Lê trở thành một trong những người sáng tác văn chương, thơ ca được nhiều độc giả đón nhận. Cô luôn không ngừng trau dồi thêm về khả năng văn chương của mình.

Hằng Lê

Ngày sinh: 18/11/1999

Quê quán: Hưng Yên

Châm ngôn yêu thích: Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

Hằng Lê sinh ngày 18-11-1999 tại thôn Sa Lung, xã Phù Ủng, Huyện Ân Thi của tỉnh Hưng Yên, cô tốt nghiệp tại Khoa lập trình máy tính của Học viện Công nghệ thông tin, trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Có một điều rất đặc biệt ở Hằng Lê, tuy tốt nghiệp ở môt trường chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính nhưng cô lại có một tình  yêu văn chương vô cùng mạnh mẽ.

Tình yêu ấy đã thôi thúc cô gái trẻ trở thành nhà văn để đồng hành cùng sự nghiệp văn chương trình suốt những năm học đại học và ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường Trung học Phổ thông. Hằng Lê có rất nhiều tác phẩm cuốn hút với lối văn mộc mạc, giản dị nhưng lại đi vào lòng người rất nhanh chóng.

Hằng Lê là cô gái thuộc cung Bọ Cạp, là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng cuốn hút, với tính cách con người có phần ảnh hưởng tới lối viết văn, những tác phẩm của Hằng Lê sáng tác đều mang tính chất khảng khái, mạnh mẽ và phân tích thẳng vào vấn đề để người đọc có thể hiểu ngay được các vấn đề cơ bản nhất.

Cô gái cung Bọ Cạp luôn tâm đắc với những gì mình đạt được, trở thành cộng tác viên của báo hoa học trò ngay từ khi đang là học sinh cấp III với nhiều tác phẩm truyện ngắn, những bài văn mang tính chất gần gũi quen thuộc theo thể loại tự sự vô cùng cuốn hút người đọc lúc bấy giờ.

Sau này, thời gian trôi qua cũng chính là quãng thời gian mà cô không ngừng phấn đấu đề tìm hiểu thêm nhiều thể loại văn chương khác nhau, nâng cao hơn nữa sự hiểu biết của chính bản thân mình để có được vốn kiến thức văn học dồi dào và vô cùng mạnh mẽ.

Trong suốt quá trình gắn bó với văn học nghệ thuật văn chương, Hằng Lê đã nghiệm ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống, điều đặc biệt đối với cô đó chính là văn chương giúp cô trở thành một người hiểu biết hơn, sống điềm tĩnh hơn và có trách nhiệm với bản thân mình hơn.

Hằng Lê luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình hơn trong sự nghiệp văn chương nói riêng và cả trong đời sống hàng ngày nói chung. Nhờ vào sự ảnh hưởng của văn chương mà cô luôn có cách tiết chế cảm xúc và những hành động của chính mình.

Tuy vậy, cô vẫn luôn gìn giữ nét năng động, trẻ trung, nhí nhảnh của cô gái đang tuổi lớn và khám phá thế giới này. Tình yêu văn chương khiến cô cảm thấy cuộc sống của cô càng trở nên màu hồng và tươi tắn hơn. Hằng Lê thường xuyên giao lưu với những người cùng lĩnh vực của cô để trao đổi về ý tưởng và quan điểm văn chương để thêm hiểu hơn về nhiều thể loại, đó là một trong những cách để cô trau dồi cuộc sống của mình nhiều hơn, đảm bảo cho cô có được những cơ hội hấp dẫn.

Các tác phẩm văn chương của Hằng Lê được viết bằng nhiều thể loại khác nhau, cô cũng cộng tác với nhiều trang báo điện tử trước đó và hiện tại cô đang là biên tập viên chuyên nghiệp của webite timviec365.com. Đó cũng chính là website mà cô yêu thích và mong muốn có được cơ hội để làm việc và giờ thì cô cũng đã đạt được mong muốn này.

Để có thể làm tốt công việc yêu thích của mình, Hằng Lê luôn mang đến cho những người xung quan tác phẩm giàu kiến thức, cô muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực việc làm vô cùng hấp dẫn.

Hẳng Lê luôn hài lòng với những gì mình đạt được, tuy nhiên không phải vì hài lòng mà cô dậm chân tại chỗ, cô không ngừng tìm hiểu ra những cách viết mới, cách để đưa nội dung vào sao cho đáp ứng được những nhu cầu từ phía người đọc, lối văn hướng tới người đọc đã giúp cô đặt vào vị trí của các độc giả để hiểu họ đang muốn tìm những thông tin gì, thông tin đó hữu ích như thế nào đối với cuộc sống và công việc của họ.

Nhờ vào cái tâm làm nghề, Hằng Lê luôn cảm thấy có được sự bình an vô cùng để dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đã làm, nhưng lại không ngừng phấn đấu và không ngủ quên trên sự thành công của chính mình. Như thế, cô luôn có cách sống và làm việc rất đặc biệt khiến cho các đồng nghiệp luôn quý mến và yêu thích phong cách văn chương và lối làm việc vô cùng độc đáo của cô. Như thế, cô hoàn toàn có được cơ hội để làm việc và yêu thích những gì mà cô đã nỗ lực để đạt được.

Với những chia sẻ về Hằng Lê, một cô gái trẻ có niềm đam mê về văn chương thì hy vọng sự nghiệp của cô sẽ càng thăng hoa, nâng hạng hơn về khả năng của mình và cô sẽ gặt hái được những cơ hội vô cùng hấp dẫn, phát triển sự nghiệp văn chương. Cô sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra những tác phẩm văn học đặc biệt mà cô yêu thích. Chúc cho Hằng Lê có được những cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Sublime text là gì mà được lập trình viên ưa chuộng như vậy?
Sublime text là gì mà được lập trình viên ưa chuộng như vậy?

28 - 04 - 2021

Sublime text là gì mà được các lập trình viên ngày nay ưa chuộng sử dụng cho việc lập trình của mình thay vì sử dụng các chương trình soạn thảo mã nguồn khác.
Bạn đã biết câu trả lời cho ngành Giáo dục thể chất ra làm gì?
Bạn đã biết câu trả lời cho ngành Giáo dục thể chất ra làm gì?

14 - 05 - 2020

Học ngành Giáo dục thể chất ra làm gì? cơ hội nghề nghiệp ra sao, mức lương nghề này có có không. Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết sau đây.
Bạn có biết học xong Ngành Kỹ thuật vật liệu ra làm gì?
Bạn có biết học xong Ngành Kỹ thuật vật liệu ra làm gì?

12 - 05 - 2020

Ngành Kỹ thuật vật liệu ra làm gì? học trường gì, mức lương như thế nào? Kiến thức được học. Là câu hỏi của nhiều bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực về khoa học vật liệu.
Bạn có biết học ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên ra làm gì?
Bạn có biết học ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên ra làm gì?

12 - 05 - 2020

Ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên ra làm gì? Mức lương ra sao. Đây là những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn.
Tham vấn là gì? Những vấn cần biết về tham vấn hiện nay
Tham vấn là gì? Những vấn cần biết về tham vấn hiện nay

08 - 05 - 2020

Tham vấn là gì? Mục đích của tham vấn, các loại tham vấn hiện nay, phân biệt tham vấn và tư vấn, những công việc tham vấn. Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết sau.
Cử nhân tiếng anh là gì? Cơ hội việc làm với tấm bằng cử nhân
Cử nhân tiếng anh là gì? Cơ hội việc làm với tấm bằng cử nhân

07 - 05 - 2020

Cử nhân tiếng anh là gì? Cơ hội việc làm khi sở hữu trong tay tấm bằng cử nhân tiếng anh. Nên lựa chọn nghề gì? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết sau.
Năng suất là gì? Cách giúp nâng cao năng suất lao động
Năng suất là gì? Cách giúp nâng cao năng suất lao động

06 - 05 - 2020

Năng suất là gì? yếu tố quyết định năng suất lao động, tiêu chí đánh giá năng suất, cách giúp nâng cao năng suất lao động. Bài viết sau sẽ trả lời những câu hỏi trên.
Hệ thống thông tin là gì? cơ hội việc làm ngành hệ thống thông tin
Hệ thống thông tin là gì? cơ hội việc làm ngành hệ thống thông tin

05 - 05 - 2020

Hệ thống thông tin là gì? vấn đề liên quan đến hệ thông thông tin hiện nay. Cơ hội việc làm khi học hệ thống thông tin. Hãy cùng timviec365.com tìm hiểu nội dung này.
Liên hệ qua SĐT