Hằng Lê

Hằng Lê

273 Bài viết

Hằng Lê trở thành một trong những người sáng tác văn chương, thơ ca được nhiều độc giả đón nhận. Cô luôn không ngừng trau dồi thêm về khả năng văn chương của mình.

Hằng Lê

Ngày sinh: 18/11/1999

Quê quán: Hưng Yên

Châm ngôn yêu thích: Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

Hằng Lê sinh ngày 18-11-1999 tại thôn Sa Lung, xã Phù Ủng, Huyện Ân Thi của tỉnh Hưng Yên, cô tốt nghiệp tại Khoa lập trình máy tính của Học viện Công nghệ thông tin, trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Có một điều rất đặc biệt ở Hằng Lê, tuy tốt nghiệp ở môt trường chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính nhưng cô lại có một tình  yêu văn chương vô cùng mạnh mẽ.

Tình yêu ấy đã thôi thúc cô gái trẻ trở thành nhà văn để đồng hành cùng sự nghiệp văn chương trình suốt những năm học đại học và ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường Trung học Phổ thông. Hằng Lê có rất nhiều tác phẩm cuốn hút với lối văn mộc mạc, giản dị nhưng lại đi vào lòng người rất nhanh chóng.

Hằng Lê là cô gái thuộc cung Bọ Cạp, là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng cuốn hút, với tính cách con người có phần ảnh hưởng tới lối viết văn, những tác phẩm của Hằng Lê sáng tác đều mang tính chất khảng khái, mạnh mẽ và phân tích thẳng vào vấn đề để người đọc có thể hiểu ngay được các vấn đề cơ bản nhất.

Cô gái cung Bọ Cạp luôn tâm đắc với những gì mình đạt được, trở thành cộng tác viên của báo hoa học trò ngay từ khi đang là học sinh cấp III với nhiều tác phẩm truyện ngắn, những bài văn mang tính chất gần gũi quen thuộc theo thể loại tự sự vô cùng cuốn hút người đọc lúc bấy giờ.

Sau này, thời gian trôi qua cũng chính là quãng thời gian mà cô không ngừng phấn đấu đề tìm hiểu thêm nhiều thể loại văn chương khác nhau, nâng cao hơn nữa sự hiểu biết của chính bản thân mình để có được vốn kiến thức văn học dồi dào và vô cùng mạnh mẽ.

Trong suốt quá trình gắn bó với văn học nghệ thuật văn chương, Hằng Lê đã nghiệm ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống, điều đặc biệt đối với cô đó chính là văn chương giúp cô trở thành một người hiểu biết hơn, sống điềm tĩnh hơn và có trách nhiệm với bản thân mình hơn.

Hằng Lê luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình hơn trong sự nghiệp văn chương nói riêng và cả trong đời sống hàng ngày nói chung. Nhờ vào sự ảnh hưởng của văn chương mà cô luôn có cách tiết chế cảm xúc và những hành động của chính mình.

Tuy vậy, cô vẫn luôn gìn giữ nét năng động, trẻ trung, nhí nhảnh của cô gái đang tuổi lớn và khám phá thế giới này. Tình yêu văn chương khiến cô cảm thấy cuộc sống của cô càng trở nên màu hồng và tươi tắn hơn. Hằng Lê thường xuyên giao lưu với những người cùng lĩnh vực của cô để trao đổi về ý tưởng và quan điểm văn chương để thêm hiểu hơn về nhiều thể loại, đó là một trong những cách để cô trau dồi cuộc sống của mình nhiều hơn, đảm bảo cho cô có được những cơ hội hấp dẫn.

Các tác phẩm văn chương của Hằng Lê được viết bằng nhiều thể loại khác nhau, cô cũng cộng tác với nhiều trang báo điện tử trước đó và hiện tại cô đang là biên tập viên chuyên nghiệp của webite timviec365.com. Đó cũng chính là website mà cô yêu thích và mong muốn có được cơ hội để làm việc và giờ thì cô cũng đã đạt được mong muốn này.

Để có thể làm tốt công việc yêu thích của mình, Hằng Lê luôn mang đến cho những người xung quan tác phẩm giàu kiến thức, cô muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực việc làm vô cùng hấp dẫn.

Hẳng Lê luôn hài lòng với những gì mình đạt được, tuy nhiên không phải vì hài lòng mà cô dậm chân tại chỗ, cô không ngừng tìm hiểu ra những cách viết mới, cách để đưa nội dung vào sao cho đáp ứng được những nhu cầu từ phía người đọc, lối văn hướng tới người đọc đã giúp cô đặt vào vị trí của các độc giả để hiểu họ đang muốn tìm những thông tin gì, thông tin đó hữu ích như thế nào đối với cuộc sống và công việc của họ.

Nhờ vào cái tâm làm nghề, Hằng Lê luôn cảm thấy có được sự bình an vô cùng để dễ dàng thỏa mãn với những gì mình đã làm, nhưng lại không ngừng phấn đấu và không ngủ quên trên sự thành công của chính mình. Như thế, cô luôn có cách sống và làm việc rất đặc biệt khiến cho các đồng nghiệp luôn quý mến và yêu thích phong cách văn chương và lối làm việc vô cùng độc đáo của cô. Như thế, cô hoàn toàn có được cơ hội để làm việc và yêu thích những gì mà cô đã nỗ lực để đạt được.

Với những chia sẻ về Hằng Lê, một cô gái trẻ có niềm đam mê về văn chương thì hy vọng sự nghiệp của cô sẽ càng thăng hoa, nâng hạng hơn về khả năng của mình và cô sẽ gặt hái được những cơ hội vô cùng hấp dẫn, phát triển sự nghiệp văn chương. Cô sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra những tác phẩm văn học đặc biệt mà cô yêu thích. Chúc cho Hằng Lê có được những cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai gần.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Tìm hiểu chi tiết mô tả công việc quản lý dự án có gì đặc biệt?
Tìm hiểu chi tiết mô tả công việc quản lý dự án có gì đặc biệt?

07 - 07 - 2021

Nắm bắt được mô tả công việc quản lý dự án sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của công việc này trong việc thực thi chiến lược theo tiêu chuẩn đề ra
Tìm hiểu về tiêu chuẩn và điều kiện làm tiếp viên hàng không
Tìm hiểu về tiêu chuẩn và điều kiện làm tiếp viên hàng không

05 - 07 - 2021

Tiếp viên hàng không là một công việc có tính đặc thù cao, vì vậy điều kiện làm tiếp viên hàng không cũng không hề đơn giản và đòi hỏi gắt gao hơn rất nhiều.
Bảo hiểm là gì? Những điều cơ bản về bảo hiểm bạn cần nắm được
Bảo hiểm là gì? Những điều cơ bản về bảo hiểm bạn cần nắm được

03 - 07 - 2021

Tìm hiểu và nắm vững được khái niệm bảo hiểm là gì sẽ giúp bạn đảm bảo được những quyền lợi tài chính của bản thân mình hơn khi tham gia vào quỹ đầu tư này.
Hướng dẫn điền chi tiết các mục CV xin việc kế toán nội bộ
Hướng dẫn điền chi tiết các mục CV xin việc kế toán nội bộ

02 - 07 - 2021

Việc chuẩn bị một bản CV xin việc kế toán nội bộ thật đặc sắc sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của nhà tuyển dụng, nhờ vậy tăng khả năng trúng tuyển của bạn.
Hướng dẫn viết mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn chỉnh nhất
Hướng dẫn viết mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn chỉnh nhất

02 - 07 - 2021

Biết cách viết mục tiêu nghề nghiệp cho sinh viên sẽ giúp bạn gây ấn tượng hơn đối với phía nhà tuyển dụng, từ đó gia tăng khả năng trúng tuyển của mình.
Tìm hiểu mô hình 1PL là gì trong hoạt động về logistics?
Tìm hiểu mô hình 1PL là gì trong hoạt động về logistics?

30 - 06 - 2021

Tìm hiểu được 1PL là gì thì bạn sẽ hiểu được vai trò quan trọng của nó ra sao và cách thức hoạt động như thế nào trong chuỗi cung ứng hoạt động logistics.
Tìm hiểu khái niệm kiến trúc là gì? Phong cách kiến trúc Việt Nam
Tìm hiểu khái niệm kiến trúc là gì? Phong cách kiến trúc Việt Nam

29 - 06 - 2021

Tìm hiểu được về khái niệm kiến trúc là gì sẽ giúp bạn hiểu thêm được về một ngành khoa học không gian, nghệ thuật vô cùng đặc sắc v tràn đầy thú vị này.
Khảo sát các trang tuyển dụng IT được ưa chuộng nhất hiện nay
Khảo sát các trang tuyển dụng IT được ưa chuộng nhất hiện nay

28 - 06 - 2021

Hiện nay có rất nhiều các trang tuyển dụng it trên mạng, thế nhưng để lựa chọn được một trang tuyển dụng IT uy tín, nhanh chóng thì lại không hề đơn giản.
Liên hệ qua SĐT