Đới Thanh Nga

Đới Thanh Nga

36 Bài viết

Cuộc sống của mỗi người, do mỗi người tự quyết định sự từng trải qua sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Đới Thanh Nga

Ngày sinh: 07/01/1996

Quê quán: Nam Định

Châm ngôn yêu thích: Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công

Khi nhắc tên tên những tác giả tạo nên những áng văn chương hấp dẫn người đọc thì chúng ta không thể bỏ lỡ cái tên “Đới Thanh Nga”. Một cô gái với vẻ ngoài khá xinh đẹp sinh ngày 7/1/1996 xuất thân từ một vùng đất học Hiển Khánh - Vụ Bản - Nam Định, luôn dẫn đầu nhiều năm về thành tích giáo dục và chính cô gái trẻ cũng được thừa hưởng phần nào. Đặc biệt cô lại thuộc cung Ma Kết với đầy sự mộng mơ và nội tâm hướng tới sự giải quyết mọi vấn đề bằng chính sự tưởng tượng. 

Thanh Nga theo học khoa Quản trị kinh doanh của ngôi trường Đại học Lao động - Xã Hội, ngôi trường chứa đựng sự trẻ trung năng động. Cũng như song song cô cũng là một trong những biên tập viên trẻ của timviec365.com hiện nay. Xuất phát điểm theo học chuyên khoa quản trị kinh doanh cùng những thành tích học tập xuất sắc đáng nhẽ thúc đẩy Thanh Nga làm việc đúng với chuyên ngành. Tuy nhiên, cái duyên bén lại ngược lại hoàn toàn bởi sự đam mê văn chương, yêu thích viết lách đã hướng cô thành một cây bút trẻ cộng tác với nhiều tờ báo nổi tiếng. Cô đã từng tâm sự rằng không chỉ hiện tại mà ngay từ khi còn nhỏ bản thân đã rất yêu thích việc đọc sách và tìm kiếm những tác phẩm bất hủ tạo nên bộ sưu tập sách siêu “khủng” cho nhiều lĩnh vực của bản thân. Cũng chính vì vậy mà cố đã tiếp cận với công việc viết lách ngay từ khi bước chân vào giảng đường đại học. 

Không chỉ là công tác với các báo tuổi trẻ, báo mới, tiền phòng mà rất nhiều trang tin tức cũng đã lựa chọn Thanh Nga liên kết làm việc. Hay như chính trong nhà trường cô còn là một sinh viên xuất sắc góp mặt tại rất nhiều câu lạc bộ báo chí, truyền thông mở rộng về kinh nghiệm cho chính bản thân. Có thể là song song với rất nhiều vai trò những với chính những kinh nghiệm và sự từng trải của mình thì ngay tại chính Công ty TNHH MTV nguồn nhân lực 365 cố đã đóng góp rất nhiều tác phẩm biên tập trên nhiều lĩnh vực. 

Khi tìm đọc về những tác phẩm của cô gái Thanh Nga bạn sẽ cần thấy được sự hứng thú trong lối bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc đầy sự tươi mới. Có thể là cô không theo đuổi về nghệ thuật sáng tạo quá nhiều nhưng cảm xúc nội tâm lại được thể hiện qua chính những lời bình và sự lý luận logic đến xác đáng. Đặc biệt trong từng tác phẩm tạo ra cô gái trẻ sẽ luôn thể hiện về sự định hướng rõ ràng đôi khi lại có xu hướng chủ nghĩa cá nhân “quái” với tính cách thất thường. 

Nếu bạn là người yêu thích giọng văn cuốn hút của cô thì đừng bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm biên tập chia sẻ nào của Thanh Nga nhé. Cô có một câu châm ngôn yêu thích rằng “Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công - Jack Ma”. Khám phá nhiều hơn về bí mật cuộc sống, không ngừng học hỏi cũng như đối mặt với tất cả khó khăn sẽ tạo nên kết quả thành công đáng bất ngờ.

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Khái niệm, cách tính và ý nghĩa của vòng quay khoản phải thu
Khái niệm, cách tính và ý nghĩa của vòng quay khoản phải thu

13 - 04 - 2021

Vòng quay các khoản phải thu là gì? Cách tính vòng quay khoản phải thu nhanh chóng và chính xác nhất và những chỉ số vòng quay khoản phải thu thể hiện điều gì?
Sale online là gì? Một số điều cần biết về sale online
Sale online là gì? Một số điều cần biết về sale online

16 - 05 - 2019

Sale online là một trong những ngành nghề khá quen thuộc với giới trẻ. Hãy cùng tôi tìm hiểu một số kiến thức về ngành nghề sale online trong bài viết này nhé!
Khái niệm và mô tả công việc của kế toán nội bộ
Khái niệm và mô tả công việc của kế toán nội bộ

16 - 05 - 2019

Bạn đang muốn tìm hiểu mô tả công việc của kế toán nội bộ? Hãy cùng tôi tìm hiểu những công việc phải làm khi đảm nhiệm vị trí này trong bài viết dưới đây
 Nghiệp vụ kế toán bán hàng và  những điều cần biết về kế toán bán hàng
Nghiệp vụ kế toán bán hàng và những điều cần biết về kế toán bán hàng

16 - 05 - 2019

Nghiệp vụ kế toán bán hàng là một trong những vấn đề mà các kế toán rất quan tâm. Ở bài viết này hãy cùng nghiên cứu các vấn đề v ề nghiệp vụ kế toán bán hàng nhé!
Hóa đơn đỏ là gì và những vấn đề xoay quanh
Hóa đơn đỏ là gì và những vấn đề xoay quanh

15 - 05 - 2019

Bạn là kế toán và đang tìm hiểu về hóa đơn đỏ. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thể tìm hiểu về hóa đơn và những vấn đề xoay quanh nhé!
Tài khoản đối ứng là gì? Những điều cần biết về tài khoản đối ứng
Tài khoản đối ứng là gì? Những điều cần biết về tài khoản đối ứng

15 - 05 - 2019

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định tài khoản đối ứng khi định khoản kế toán. Ở bài viết dưới đây, tôi sẽ gửi tới các bạn một số thông tin liên quan tới thuật ngữ này trong kế toán
Công nhân là gì? Những điều cần biết về ngành nghề công nhân
Công nhân là gì? Những điều cần biết về ngành nghề công nhân

14 - 05 - 2019

Bạn đang muốn tìm việc làm công nhân nhưng chưa hiểu được những kiến thức. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tôi tìm hiểu những vấn đề xoay quanh nghề công nhân nhé!
Tất tần tật những vấn đề liên quan tới nhân viên Sales
Tất tần tật những vấn đề liên quan tới nhân viên Sales

14 - 05 - 2019

Bạn đang tìm hiểu về ngành nghề Sales và muốn ứng tuyển vào vị trí này. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ lý giải tất cả những vấn đề liên quan tới nhân viên sales để các bạn có thể tham khảo.
2 3
Liên hệ qua SĐT