Cát Tường

Cát Tường

46 Bài viết

Một tâm hồn nhạy cảm, mỏng manh, giàu cảm xúc nhưng cũng đầy sự nồng nhiệt và niềm thiết tha với đời. Cát Tường luôn hết mình và tận tâm trong từng bài viết - những đứa con tinh thần của mình.

Cát Tường

Ngày sinh: Chưa cập nhật

Quê quán: Chưa cập nhật

Châm ngôn yêu thích: Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn

Tác giả Cát Tường sinh ngày 27/2/1996 tại xã Liêm Hải - huyện Trực Ninh - tỉnh Nam Định. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống văn chương, trí thức vì vậy mà ngay từ khi còn nhỏ cô đã được thừa hưởng được những tinh hoa và giá trị truyền thống từ gia đình cộng thêm năng khiếu và đam mê với văn chương đã giúp cô định hướng cho sự nghiệp của mình từ sớm. 

Sách và mèo là những thứ không thể thiếu được trong cuộc sống của cô. Trọng tri thức, những cuốn sách hay luôn được cô mang bên mình và nghiền ngẫm ở bất kỳ nơi đâu, sách chính là chất liệu và là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và giàu có góp phần làm nên chất liệu trong từng bài viết của cô. 

Nếu việc đọc sách làm giàu tri thức và xây dựng thế giới nội tâm sâu sắc của Cát Tường thì mèo lại là một loài vật mà cô vô cùng yêu thích. Mèo là một loài vô cùng nhạy cảm nhưng đôi khi lại rất tinh nghịch cũng giống như chính cô - người luôn mang trong mình niềm rung cảm với mọi vật, với con người, với cuộc sống. Sáng tạo và giàu cảm xúc chính là những từ để có thể nói lên được tính cách khả năng nổi bật trong cô. 

Chất văn giàu hình ảnh cộng thêm lối sử dụng từ một cách uyển chuyển, khéo léo trong từng câu chữ mà cô sử dụng sẽ làm cho độc giả dễ dàng mường tượng và tiếp nhận thông tin một cách nhanh hơn. Chính bởi sự sáng tạo và giàu cảm xúc trong tâm hồn đa sầu đa cảm, cô đã vận dụng chính những điểm mạnh của bản thân vào trong chính những tác phẩm của mình. Chính điều này đã giúp cho nội dung trong từng bài viết dễ dàng “đi vào lòng người hơn” bao giờ hết. 

“ Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn” không phải là một người thích một cuộc sống bon chen, ồn ào nên cô tự chọn cho mình một lối sống ôn hòa và tận tâm. Với thái độ sống và con mắt nhìn đời một cách tích cực, cô luôn muốn sống và cống hiến hết mình vì tuổi trẻ và tương lai. 

Sự lạc quan, yêu đời luôn là cách để cô đón nhận mọi điều và nhìn đời theo một hướng tích cực bằng những góc đa hình qua lăng kính của cuộc sống. Dù phải đối mặt với những khó khăn hay chắc trở trong công việc, trong cuộc sống cô vẫn luôn mỉm cười và đón nhận mọi chuyện xảy đến với mình theo quan điểm “chuyện gì cũng sẽ có hướng giải quyết của nó”. Đó chính là sức mạnh nội tâm - một thứ năng lượng và là một bệ phóng giúp cô không thể gục ngã trên chính con đường mình đã chọn. 

Đến với timviec365.com cô lại có thêm cơ hội được thể hiện khả năng và tài năng văn chương của mình. Tại đây cô không chỉ có được niềm vui trong công việc mà còn có được niềm vui từ những người đồng nghiệp tốt bụng, dễ mến, thân thiện. Đây chính là môi trường để cô có thể thỏa sức sáng tạo và là một cách để giao tiếp với hàng ngàn độc giả thông qua những bài viết đa dạng chủ đề và thể loại của mình. 

“ Sống hết mình vì tuổi trẻ, vì đam mê” chính là một trong những điều mà cô đang và sẽ tiếp tục hướng đến. “Thanh xuân như một cơn mưa rào” và mỗi người chỉ có cơ hội duy nhất một lần được trải qua. Còn thanh xuân của Cát Tường nằm trong chính những bài viết, những câu từ trong

timviec365.com. Đây chính là phương tiện để cô có thể gửi đến độc giả những thông điệp tích cực nhất về công việc, sự nghiệp và kể cả trong học tập. 

Hãy đọc để hiểu hơn về cô, đọc để cảm nhận và có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho chính bản thân mình bạn nhé! Một kho tàng các bài viết của tác giả Cát Tường đang chờ đợi các bạn khám phá tại timiviec365.com đấy. Hãy cùng khám phá các bài viết của cô với những chủ đề khác đa dạng để thấy được sự biến hóa uyển chuyển và khả năng ngôn ngữ của cô tại timviec365.com bạn nhé

Tác giả của Timviec365.com

Bài viết cùng tác giả

Referral là gì? Referral đem lại lợi ích gì cho bạn?
Referral là gì? Referral đem lại lợi ích gì cho bạn?

28 - 05 - 2020

Bạn đã bao giờ nghe về thuật ngữ Referral là gì chưa? Bạn có hiểu Referral là gì không? Hãy cùng timviec365.com đi tìm hiểu xem Referral có nghĩa là gì và lợi ích mà nó đem lại cho kinh doanh nhé!
Ngành Thiết kế đồ họa - Ngành “hot” được tuyển dụng nhiều nhất
Ngành Thiết kế đồ họa - Ngành “hot” được tuyển dụng nhiều nhất

26 - 05 - 2020

Vậy, học ngành Thiết kế đồ họa là học những gì và học xong ra làm công việc gì? Hãy cùng timviec365.com tìm hiểu về ngành nghề “năng động” này nhé!
Ngành Tâm lý học – học xong ra làm gì?
Ngành Tâm lý học – học xong ra làm gì?

25 - 05 - 2020

Bạn đã bao giờ nảy ra ý định trong đầu sẽ trở thành Bác sĩ tâm lý hay sẽ đào sâu nghiên cứu vì đam mê với ngành Tâm lý học chưa? Hãy cùng website timviec365.com tìm hiểu ngành nghề
[Câu chuyện bàn giấy] Ngành Quản trị văn phòng ra làm gì?
[Câu chuyện bàn giấy] Ngành Quản trị văn phòng ra làm gì?

25 - 05 - 2020

Ở nước ta, ngành Quản trị văn phòng đã quá quen thuộc và được mọi người nhìn nhận hình ảnh những nhân viên văn phòng làm việc trên bàn máy tính, với sổ sách, giấy tờ, bút mực, rất nhiều những tài liệu
[Cơ hội nghề nghiệp] Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là gì?
[Cơ hội nghề nghiệp] Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là gì?

23 - 05 - 2020

Nhưng ngoài những cái tên quen thuộc và chiếm vị trí quan trọng đó còn có một ngành giữ vị trí quan trọng không hề kém để thúc đẩy phát triển nên kinh tế hội nhập đó chính là ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Ngành Kinh tế phát triển là gì? Ra trường có dễ xin việc không?
Ngành Kinh tế phát triển là gì? Ra trường có dễ xin việc không?

21 - 05 - 2020

Ngành Kinh tế phát triển hiện nay đang là một ngành được nhiều người đánh giá cao về tính ứng dụng cũng như tay nghề và trình độ chuyên môn của sinh viên ngành này. Vậy ngành Kinh tế phát triển là gì?
[Góc hướng nghiệp] Ngành Quản lý xây dựng ra làm gì? Bạn có biết
[Góc hướng nghiệp] Ngành Quản lý xây dựng ra làm gì? Bạn có biết

20 - 05 - 2020

Đó là những nhân sự được đào tạo bởi chuyên ngành Quản lý xây dựng. Bạn có biết ngành Quản lý xây dựng là gì không?
Ngành Sư phạm Tiếng Anh học xong ra làm gì? – Quá tải nguồn nhân lực!
Ngành Sư phạm Tiếng Anh học xong ra làm gì? – Quá tải nguồn nhân lực!

19 - 05 - 2020

Hiện nay có một ngành được rất nhiều bạn trẻ chọn đó là ngành Sư phạm Tiếng Anh bởi đặc thù của ngành rất linh hoạt, môi trường năng động và rộng mở......
2 3 4
Liên hệ qua SĐT