Review phỏng vấn Vinmart – bí quyết trở thành thành viên Vinmart

Phùng Hà tác giả timviec365.com Tác giả: Phùng Hà clock blog19-02-2020

Review phỏng vấn Vinmart có rất nhiều cách những bài viết này sẽ cung cấp đến bạn tất cả những thông tin cần thiết và bổ ích, từ những thông tin giúp bạn có được công việc đến thông tin giúp bạn thành công trong buổi phỏng vấn trực tiếp đều được chia sẻ. Hãy đọc ngày và bổ xung  những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình ngay thôi nào!

Việc làm bán hàng

1. Một số thông tin trang bị trước khi phỏng vấn Vinmart

Vinmart là chuỗi các cửa hàng của tập đoàn Vingroup cung cấp đến khách hàng những tiện ích đến khách hàng trong cuộc sống của hộ từ đồ ăn đến các vật dụng trong nhà, phục vụ khách hàng tối đa với với chất lượng phục vụ và chất lượng của sản phẩm được tốt nhất.

Review phỏng vấn Vinmart - một số thông tin cần thiết
Một số thông tin trang bị trước khi phỏng vấn Vinmart

Với xứ mạnh là mang đến cho người tiêu dùng những giá trị và trải nghiệm chưa từng có khi mua sắm tại Vinmart, các siêu thị, cửa hàng mini không chỉ ở các khu vực đông dân cư với hệ thống cửa hàng dậy đặc để mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất và phủ sóng rộng rộng khắp cả nước.

Với hệ thống cửa hàng Vinmart rộng lớn về số lượng và chất lượng khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên để phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, nhu cầu tuyển dụng nhiều và ở đa dạng các vị trí, cơ hội để bạn có được công việc mà môi trường làm việc phát triển cho bản thân. Tham gia buổi phỏng vấn của Vinmart và trúng tuyển phỏng vấn để trở thành nhân viên Vinmart bạn cần có những kinh nghiệm giúp bạn vượt qua kỳ phỏng vấn thành công.

Để giúp bạn có được buổi phỏng vấn thành công thì bạn hãy đọc ngày review phỏng vấn Vinmart đầy đủ và chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng và chi tiết cho bản thân.

2. Review phỏng vấn Vinmart đầy đủ nhất 

Rất nhiều người lao động muốn được vào làm việc tại Vinmart, mỗi năm hệ thống cửa hàng này tuyển dụng rất nhiều nhân viên khác nhau với nhiều vị trí công việc, để bạn có thể cạnh tranh được với các ứng viên khác thì bạn cần biết và có được cho mình những thông tin bổ ích về buổi phỏng vấn và chuẩn bị tốt nhất cho mình. Cùng tìm hiểu ngay sau đây về những thông tin bổ ích giúp bạn có được buổi phỏng vấn suôn sẻ và thành công.

Việc làm bán hàng tại Hà Nội

2.1. Bạn tham gia phỏng vấn Vinmart ở đâu?

Để có được cho bản thân mình kinh nghiệm phỏng vấn tại Vinmart tốt nhất cho bản thân thì đầu tiên bạn cần biết được rằng địa điểm phỏng vấn Vinmart nằm ở đâu? Tùy thuộc vào nhu cầu tuyển dụng của Vinmart từng khu vực mà bạn có thể mang hồ sơ xin việc của mình đến các địa chỉ của Vinmart tại thành phố Hồ Chí Minh, hoặc bạn có thể đến Vincom Mega Mall tại Hà Nội để nộp bản sơ yếu lý lịch tự thuật xin việc của bản thân mình.

Review phỏng vấn Vinmart đầy đủ nhất
Review phỏng vấn Vinmart đầy đủ nhất

Để chủ động được thời gian của mình và tránh được những bất tiện do việc không nắm rõ thời gian làm việc của Vinmart mang lại. Khi hiểu rõ về thời gian làm việc bạn có thể đến nộp hồ sơ xin việc và chuẩn bị trước tinh thần thật tốt cho bản thân mình. Vinmart có thời gian làm việc từ 5h sáng và đóng cửa Vinmart vào lúc 10h đêm hàng ngày, và trong khoảng thời gian này sẽ chia thành những ca làm việc với thời gian 8h/ngày và có những ca part time cho những bạn sinh viên.

Rất nhiều các cửa hàng khác nhau của Vinmart trong hệ thống có tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng của mình thì để tham gia phỏng vấn bạn chỉ cần đến nộp hồ sơ trực tiếp tại các cửa hàng và sẽ được quản lý cửa hàng phỏng vấn bạn sau khi có lịch sắp xếp phỏng vấn phù hợp.

Với một mức thu nhập cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng người lao động hiện nay tại Việt Nam, với các vị trí công việc khác nhau bạn sẽ nhận được một ức thu nhập phù hợp và ổn định hàng tháng cho bản thân mình. Chính vì vậy, sự cạnh tranh để có được vị trí công việc mà trở thành một thành viên của Vinmart.

2.2. Các vòng phỏng vấn Vinmart như thế?

Khi bạn tham gia phỏng vấn tại Vinmart bạn có biết được rằng trong quá trình phỏng vấn bạn cần trải qua mấy vòng hay không? Khi bạn tham gia vào quá trình phỏng vấn tại Vinmart cũng chính là một hoạt động bạn tham gia vào quá trình thi tuyển của tập đoàn Vingroup hiện nay. Khi bạn ứng tuyển vào làm việc tại Vinmart bạn sẽ trải qua các vòng tuyển dụng cơ bản như sau: 

+ Vòng 1: Chọn lọc hồ sơ của các ứng viên.

+ Vòng 2: Tham gia vào buổi thi viết và tham gia vào buổi phỏng vấn của vòng 1.

+ Vòng 3: Tham gia vào buổi phỏng vấn vòng 2.

Sau khi trải qua 3 vòng xét tuyển thì bạn sẽ nhận được thông báo là có trúng tuyển hay không của các nhà tuyển dụng đã phỏng vấn bạn. Một số lưu ý cho bạn khi phỏng vấn tại các cửa hàng hay các địa điểm khác nhau của Vinmart thì sẽ có thời gian thi tuyển và các vòng thi tuyển chọn khác nhau và còn tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn ứng tuyển tại Vinmart nữa. Tùy nhiên, rất nhiều địa điểm tuyển dụng gộp vòng tuyển dụng vòng 1 với vòng 2 lại với nhau trong một buổi phỏng vấn, nếu như bạn qua được vòng này thì sẽ được gọi và thông báo phỏng vấn trong vòng 3.

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh

Review phỏng vấn Vinmart đầy đủ nhất
Review phỏng vấn Vinmart đầy đủ nhất

2.3. Vinmart tuyển dụng việc làm part time khi nào?

Hiện nay vì số lượng cửa hàng cả hệ thống Vinmart liên tục tăng khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhiều. Việc mở rộng hình thức tuyển dụng và các bạn có nhu cầu làm part time đều có thể tham gia tuyển dụng và ứng tuyển vào vị trí công việc mà bản thân mình.

Khi bạn muốn phỏng vấn để trở thành nhân viên part time của Vinmart thì tùy thuộc vào thời gian mà các cửa hàng sẽ thông báo tuyển dụng khác nhau, không có thời gian tuyển dụng cố định cụ thể. Khi có thông tin tuyển dụng thì bạn có thể vào website chính thức để cập nhật những tin tức tuyển dụng liên tục và chi tiết. Thông tường thời gian xét tuyển hồ sơ của các ứng sẽ vào khoảng 2 tuần đến 1 tháng sẽ kết thúc đợt tuyển dụng đó.

Để có cơ hội tốt nhất cho bản thân thì bạn cần nộp hồ sơ ứng tuyển sớm để được sắp xếp lịch phỏng vấn của mình. Trong trường hợp bạn nộp hồ sơ quá muộn thì việc xét tuyển của bạn sẽ được sắp xếp vào đợt tuyển dụng sau của doanh nghiệp.

2.4. Các câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn Vinmart

Tùy thuộc vào vị trí bạn ứng tuyển khi phỏng vấn bạn sẽ gặp những câu hỏi khác nhau từ nhà tuyển dụng, và để tìm ra được đối tượng phù hợp nhất với từng vị trí tuyển dụng.

Đối với vị trí tuyển dụng là nhân viên bán hàng trong các câu hỏi thường được đưa về các vấn đề như giới thiệu bản thân, những câu hỏi để có thể biết được kỹ năng bán hàng của bạn. Lợi thế tuyển dụng của bạn đó chính là rất tốt khi có kinh nghiệp và đã từng làm việc tại vị trí nhân viên bán hàng thì bạn có thể được tuyển dụng một cách thuận lợi hơn. Đặc biệt khi bạn có cơ hội được làm việc với Vinmart với kinh nghiệm làm việc trước đó thì cơ hội để bạn được thăng tiến trong công việc là rất tốt lên các vị trí tốt hơn.

Bộ câu hỏi phỏng vấn Vinmart thường gặp

Review phỏng vấn Vinmart đầy đủ nhất
Review phỏng vấn Vinmart đầy đủ nhất

Khi vào làm việc tại các cửa hàng Vinmart nếu bạn là một ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc trước đó thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Để có được lợi thế thì bạn cần tự tin trả lời phỏng vấn và đẻ nhà tuyển dụng thấy được bạn là người nhanh nhẹn và phù hợp với vị trí nhân viên bán hàng tại Vinmart cho bản thân.

Để có được lợi thế và công việc và ứng tuyển thật nhanh chóng thì hồ sơ ứng tuyển bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

+ Bạn cần nộp bản mềm theo hướng dẫn của Vinmart để ứng tuyển trực tiếp theo mẫu của hệ thống cửa hàng Vinmart.

+ Nộp bản cứng với bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như: bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận cửa cơ quan hành chính nơi bạn sinh sống; giấy khai sinh photo có công chứng; giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng trở lại; chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo 2 bản; sổ hộ khẩu photo công chứng; giấy xác nhận của công dân về tiền án, tiền sự của bạn không có; kèm với 4 ảnh cá nhân với kích thước 3*4; cùng với các chứng chỉ và bằng cấp có liên quan; kèm với mã số thuế cá nhân hoặc số bảo hiểm cả nhân của bạn nếu có.

Lưu ý bạn cần chú ý để có được cho bản thân mình một bộ hồ sơ hoàn hảo thì bạn cần ghi rõ tên của bạn và vị trí ứng tuyển của bản thân qua email tuyển dụng và trên bìa hồ sơ dự tuyển với các vị trí công việc bạn muốn. Đặc biệt là bạn cần phải chú ý đến phân kinh nghiệm làm việc của bản thân và thông tin người đối chiếu được ghi trong bản CV xin việc của bạn.

CV xin việc

3. Kinh nghiệm để bạn có được buổi phỏng vấn Vinmart thành công

Để có được một buổi phỏng vấn thành công thì bạn cần phải có những kinh nghiệm cần thiết để có được cho bản thân mình cách hoàn hảo nhất và ứng tuyển thành công vào vị trí công việc tại Vinmart. Sau đây sẽ là một số các vấn đề bạn cần quan tâm và giúp bạn có được buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp cho bản thân mình như sau:

Review phỏng vấn Vinmart - kinh nghiệm phỏng vấn
Review phỏng vấn Vinmart - kinh nghiệm phỏng vấn

3.1. Tìm hiểu thông tin về việc làm và Vinmart trước khi buổi phỏng vấn diễn ra 

Để có được thuận lợi tốt hơn các ứng viên khác khi ứng tuyển vào các vị trí công việc khác nhau tại Vinmart thì đâu tiên việc bạn cần phải làm đó chính là bạn cần tìm hiểu thật kỹ về Vinmart, tìm hiểu thật kỹ về các công việc để khi được phỏng vấn bạn hiểu rõ về công việc của mình. Đó sẽ là lợi thế của bạn khi tuyển dụng.

Có rất nhiều các báo trí, trang website khác nhau nên bạn có được cho bạn những thông tin tốt nhất và chi tiết nhất về công việc. Lợi thế khi bạn hiểu rõ về công việc và có các thông tin cần thiết khiến bạn có thể trả lời được các câu hỏi của nhà tuyển dụng một cách tốt nhất.

3.2. Thực hành trước các câu hỏi phỏng vấn

Để đảm bảo bạn có được lợi thế và có được buổi phỏng vấn thành công nhất cho bản thân thì bạn cần phải tập dược trước các kỹ năng để trả lời phỏng vấn. Việc bạn thực hành trước sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi của các nhà tuyển dụng được lưu loát và đặc biệt là chuẩn bị cho bản thân được một tâm lý tốt nhất để có được những câu trả lời tốt nhất với khi tham gia buổi phỏng vấn.

Thông qua việc thực hành cũng giúp bạn rèn luyện sự tự tin cho bản thân trong cách nói, cách đối đáp các nhà tuyển dụng khiến bạn bớt hồi hộp hơn khi tham gia phỏng vấn. Thực hành trả lời phỏng vấn cũng giúp bạn chỉnh lại nhịp nói của mình nếu quá chậm thì cần nói nhanh hơn còn đang trong tình trạng nói quá nhanh thì bạn cần trả lời chậm lại mà mạch lạt hơn, từ việc tập luyện giúp bạn khắc phục những điểm yếu mà bản thân đang gặp phải khi phỏng vấn và trả lời câu hỏi trước các nhà tuyển dụng.

Việc làm bán hàng tại Đà Nẵng

Review phỏng vấn Vinmart - kinh nghiệm phỏng vấn
Review phỏng vấn Vinmart - kinh nghiệm phỏng vấn

3.3. Kinh nghiệm để giữ bình tĩnh trong buổi phỏng vấn

Giữ được bình tĩnh trong buổi phỏng vấn rất quan trọng, việc bạn tình tĩnh ra chìa khóa đưa bạn đến thành công khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Để bình tỉnh thì bận cần trang bị cho bản thân mình như kiến thức như sau:

+ Chuẩn bị tâm lý với các câu hỏi khó để không sợ hãi khi được hỏi với các câu hỏi mà bạn không biết nên trả lời như thế nào. 

+ Trả lời ngắn gọn, rành mạch từng ý để các nhà tuyển dụng hiểu rõ nhất về những thông tin bạn muốn truyền tải đến họ là gì và như thế nào.

+ Trong buổi phỏng vấn hãy hít thật sâu trước khi trả lời để có thời gian suy nghĩ trước khi trả lời bất kỳ câu hỏi nào của nhà tuyển dụng để bạn có được câu trả lời tốt nhất.

+ Khi được hỏi về công ty cũ nơi bạn làm việc trước đó thì lưu ý đến việc khống nói xấu đồng nghiệp, nhân viên cũ, đặc biệt là các lý do nghỉ việc liên quan đến xung đột của cả nhân tại công ty cũ,..

+ Giao tiếp ảnh mắt với nhà tuyển dụng và luôn nở nụ cười với họ.

Trên đây là những chia sẻ về Review phỏng vấn Vinmart giúp bạn có được cho bản thân mình những kiến thức bổ ích và hành trang để phỏng vấn thành công vào Vinmart.

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem8660 lượt comment3

Capcha comment
Logo user

Nguyễn Thị linh 09:28 14-09-2020

E phỏng vấn ở Thanh Hóa rồi mà họ bảo về đi có người gọi cho e mà cả tuần rồi ko thấy cuộc gọi nào là sao ạ đủ nv rồi hay là họ chưa gọi ạ?

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-09-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Võ Thị Hiếu Nghĩa 22:45 17-07-2020

Em có ghi thông tin vào link ứng tuyển rồi thì e có cần phải nộp luôn hồ sơ cứng k ạ? Hay đợi kết quả rồi mới đi nộp ạ?

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Võ Thị Hiếu Nghĩa 22:45 17-07-2020

Em có ghi thông tin vào link ứng tuyển rồi thì e có cần phải nộp luôn hồ sơ cứng k ạ? Hay đợi kết quả rồi mới đi nộp ạ?

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 18-07-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT