Khám phá mức lương ở FPT Software chi tiết mới nhất hiện nay

Hoàng Thanh Vân tác giả timviec365.com Tác giả: Hoàng Thanh Vân clock blog12-03-2021

FPT Software chính là cái tên được giới công nghệ, lập trình viên nhắc tới nhiều, chủ đề nổi nhất được bàn nhiều tại FPT Software chính là vấn đề tiền lương. Vậy, mức lương ở FPT Software có cao không? Để biết được điều này thì chúng ta hãy khám phá ngay những thông tin chi tiết dưới đây.

Việc làm online

1. Tổng quan về tình hình phát triển của FPT Software

FPT Software chính là một công ty phần mềm trực thuộc của tập đoàn FPT, chuyên cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tổng quan về tình hình phát triển của FPT Software
Tổng quan về tình hình phát triển của FPT Software

FPT Software với tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phần mềm FPT. Hiện nay công ty có nhiều trụ sở tại nhiều đất nước: Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Úc, Malaysia... và nhiều nước khác.

Với sự phát triển mạnh mẽ với quy mô phát triển không chỉ trong nước mà còn phát triển ra nhiều nước trên thế giới. Vậy thì mức lương ở FPT Software có hấp dẫn? Liệu mức lương đối với một thương hiệu công ty phát triển lớn mạnh như vậy có cao như lời đồn và trí tưởng tượng của nhiều người.

Để có thể giải đáp được điều này thì chúng ta cùng nhau nghiên cứu ở phần tiếp theo về mức lương ở FPT Software.

Xem thêm: Fpt arena multimedia học phí

2. Đánh giá mức lương ở FPT Software cụ thể

Đánh giá mức lương ở FPT Software cụ thể
Đánh giá mức lương ở FPT Software cụ thể

Trong thời đại phát triển ngày càng lớn mạnh, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, sử dụng internet ngày càng cao, phủ rộng trên cả nước và cả thế giới. Sự có mặt của FPT Software trên cả nước và cả nước ngoài đã đủ để minh chứng cho sự phát triển của công ty.

Công ty phát triển, nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng tăng lên ngày càng nhiều hơn, để đáp ứng được nhu cầu này thì công ty cần phải thuê rất nhiều nhân lực làm việc trong các bộ phận khác nhau của công ty.

Khi các nhân lực làm việc hiệu quả mang đến những doanh thu đáng kể, từ đó tạo điều kiện về mặt thu nhập cho nhân viên trong công ty.

CV online

3. Cụ thể mức lương của các vị trí tại FPT Software

Cụ thể mức lương của các vị trí tại FPT Software
Cụ thể mức lương của các vị trí tại FPT Software

Đối với chính sách lương của công ty, mỗi bộ phận, dựa vào tính chất công việc và vị trí công việc thì sẽ có mức lương khác nhau. Các bạn có thể nhận dược mức lương khác nhau theo từng khía cạnh trong chính sách lương.

- Đối với những bạn làm việc ở vị trí lãnh đạo:

+ Lãnh đạo là giám đốc công ty: Mức lương ở vị trí này thuộc lãnh đạo cấp cao thì mức lương sẽ phải tính tới hàng trăm triệu, ít nhất họ cũng nhận được từ 90 triệu trở lên.

+ Lãnh đạo cấp phòng, cấp tổ: mức lương của cấp lãnh đạo phòng và lãnh đạo tổ (trường phòng, phó phòng, tổ trưởng) giao động từ 30 đến 50 triệu hàng tháng. Các bạn sẽ có cơ hội được tăng lương nếu như thường xuyên tạo được thành tích trong công việc và mang lại doanh thu cho công ty.

Mức lương ở FPT Software đối với các vị trí lãnh đạo cao hơn bậc lương nhân viên của FPT Software
Mức lương ở FPT Software đối với các vị trí lãnh đạo cao hơn bậc lương nhân viên của FPT Software

- Bậc lương nhân viên công ty FPT Software:

+ Đối với các nhân viên có 1 năm kinh nghiệm thì họ sẽ nhận được mức lương từ 11 đến 15 triệu đồng hàng tháng.

+ Đối với các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc trong những bộ phận đòi hỏi kiến thức cao thì mức lương họ nhận được có thể lên tới 22 – 30 triệu.

+ Đối với các sinh viên mới ra trường thì mức lương khởi điểm mà họ nhận được rơi vào khoảng 9 triệu đồng mỗi tháng.

Đó là các mức lương cơ bản của các vị trí làm việc trong công ty FPT Software. Tuy vậy, mức lương này cũng phụ thuộc vào khu vực làm việc quy mô của từng chi nhánh, đất nước mà bạn làm việc. Tùy vào từng yếu tố đó mà các bạn sẽ có mức lương khác nhau khi làm việc ở từng vị trí khác nhau.

Ngoài mức lương cơ bản trên đây thì nhân viên làm việc ở FPT Software còn được nhận các khoản tiền thưởng, thưởng dự án, thưởng thâm niên, tiền thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ... Khoản tiền thưởng này có thể lên tới vài triệu cho mỗi lần nhận thưởng.

Ngoài mức lương, bạn còn có cơ hội nhận được tiền thưởng theo dự án, năng lực hay thành tích
Ngoài mức lương, bạn còn có cơ hội nhận được tiền thưởng theo dự án, năng lực hay thành tích

Các bạn có thể được nhận thưởng theo từng dự án hoặc là nhận thưởng theo từng tháng làm việc khi tổng kết lại kết quả làm việc của từng người. Mức tiền thưởng này cũng khá là cao, có thể nhận được vài triệu hoặc nhận được cả chục triệu cho dự án lớn.

Xem thêm: Việc làm IT phần mềm

4. Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới mức lương ở FPT Software

Mức lương ở FPT Software sẽ được quyết định dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn quan tâm tới mức lương và có kế hoạch để ứng tuyển việc việc làm tại FPT Software thì bạn sẽ nhanh chóng có được công việc cũng như là mức lương ưng ý.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức lương ở FPT Software đó là:

- Kinh nghiệm làm việc: ở FPT Software, chính sách lương của họ được phân rõ thành nhiều yếu tố và yếu tố đầu tiên mà chúng ta có thể căn cứ đó là kinh nghiệm làm việc.

Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới mức lương ở FPT Software
Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới mức lương ở FPT Software

Với những người có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên cũng sẽ khác với những người mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. Do đó, mức lương mà FPT Software dành cho họ cũng được phân loại rất rõ ràng.

- Vị trí công việc: Vị trí công việc là yếu tố thứ hai ảnh hưởng tới mức lương đó chính là vị trí công việc. Theo đó, mức lương của những người giữ chữ vụ lãnh đạo sẽ cao hơn những người nhân viên, cao hơn nhiều hay ít còn tùy vào từng cấp lãnh đạo.

Nếu bạn có thâm niên lâu năm, bạn không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tích tốt trong công việc, từ đó có cơ hội để được thăng tiến giữ các vị trí phù hợp, đó là cơ hội để bạn có thể tăng lương rất nhiều.

Ngoài những yếu tố được liệt kê trên đây thì còn rất nhiều yếu tố khác có ảnh hưởng tới mức lương của những người làm việc tại FPT Software ở các vị trí và khu vực khác nhau.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức lương ở FPT Software
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức lương ở FPT Software

Xem thêm: Đại học fpt Sài gòn

Trên đây là thông tin về mức lương ở FPT Software giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu như bạn có nhu cầu tiềm việc làm tại công ty FPT Software thì bạn hãy trau dồi kiến thức, không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cho minh để có thể có được cơ hội nhận mức lương hấp dẫn như mong đợi của bạn.

Icon Suggest
CV FPT Software

Để ứng tuyển thành công vào công ty FPT Software thì bạn cần chuẩn bị nhiều yếu tố, trong đó bản CV FPT Software là yếu tố rất quan trọng, giúp cho bạn nắm cơ hội được trúng tuyển rất cao. Thông tin được chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.

CV FPT Software

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem8129 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT