Thông tin và cách sử dụng máy chấm công abrivision

Lê Minh Phượng tác giả timviec365.com Tác giả: Lê Minh Phượng clock blog31-03-2021

Máy chấm công abrivision liệu có phải là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp? Nếu như bạn đang tìm kiếm một dòng máy chấm công tích hợp nhiều tính năng tiện ích để giúp quá trình quản lý công của nhân viên trở nên đơn giản, dễ dàng hơn thì nhất định nên dành thời gian để tìm hiểu về cái tên abrivision. Không phải tìm kiếm ở đâu xa, ngay tại nội dung này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá nhiều hơn các thông tin liên quan đến máy chấm công abrivision nhé.

Việc làm nhân sự

1. Vì sao nên lựa chọn máy chấm công abrivision?

Máy chấm công là cách hiện thực hóa việc nắm bắt lịch làm việc của nhân viên một cách tự động. Cũng như nhiều dòng máy chấm công khác, máy chấm công abrivision sẽ hỗ trợ bộ phận quản lý công nhân viên có thể dễ dàng truy xuất công của toàn bộ nhân viên trong một tháng làm việc nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo tốt tính minh bạch, công bằng trong môi trường công sở và nhờ máy chấm công, hình thức quản lý nhân viên của công ty cũng dần được nâng cấp theo phong cách chuyên nghiệp hơn.

Vì sao nên lựa chọn máy chấm công abrivision?
Vì sao nên lựa chọn máy chấm công abrivision?

Trong thị trường đồ điện tử hiện nay, không thể phủ nhận sự đa dạng của các dòng máy chấm công. Tuy nhiên điều đó sẽ khiến cho bạn khó khăn hơn khi không biết nên chọn loại máy chấm công nào. Nếu bạn tham khảo các review trên mạng xã hội thì đa phần sẽ nhận được những gợi ý khuyên rằng nên dùng máy chấm công abrivision.

Dể chắc chắn với sự lựa chọn này, hãy tìm hiểu một vài đặc điểm nổi bật của máy chấm công này nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu thông tin về máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào

2. Những đặc điểm nội bật của máy chấm công Abrivision

Không phải ngẫu nhiên trên thị trường lại xuất hiện nhiều máy chấm công đến như vậy. Lý do đơn giản là bởi vì mỗi máy chấm công lại có những đặc điểm và tính năng riêng biệt, nó liên quan đến sự cạnh tranh ở khía cạnh kinh doanh giữa những đơn vị sản xuất và cung cấp máy chấm công tuy nhiên phần lớn, nó cũng thể hiện rõ những cải tiến vượt trội mà nền tảng công nghệ, kỹ thuật số đã mang lại, không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

Đặc điểm nội bật của máy chấm công Abrivision
Đặc điểm nội bật của máy chấm công Abrivision

Vậy, so với nhiều dòng máy chấm công khác, máy chấm công Abrivision có đặc điểm gì nổi bật?

Thứ nhất, Abrivision là nơi tổng hợp rất nhiều những tính năng ưu việt, mang tính hiện đại cao, có sự cải tiến hoàn hảo đối với việc kiểm soát thời gian chấm công (ra – vào ca làm việc), đảm bảo cho thời gian chấm công luôn luôn chính xác, đem lại sự tiện lợi đối với công tác quản lý công.

Thứ hai, về quy cách sử dụng máy chấm công Abrivision vô cùng dễ dàng với các thao tác thực hiện hết sức đơn giản. Nhân viên khi chấm công chỉ cần quét vân tay tại mắt đọc của máy. Với dấu vân tay đã được lưu trữ từ trước đó, máy vân tay sẽ nhận diện đặc điểm vân tay bạn quét cho mỗi ca làm việc với dấu vân tay đã lưu trữ ngay từ đầu để ghi nhận công của nhân viên.

Thông tin về dòng máy abrivision
Thông tin về dòng máy abrivision

Đặc điểm thứ ba của máy chấm công Abrivision đó chính là về mặt hình thức. Là một sản phẩm máy chấm công thuộc thế hệ mới, máy có thiết kế vô cùng trang nhã, phong cách hiện đại trong từng đường nét.

Về chức năng thì khỏi phải bàn, so với rất nhiều dòng máy khác, máy chấm công này chuẩn kiểu cách hiện đại với tính năng màn hình cảm ứng, tạo ra sự tiện lợi khi sử dụng, lại được trang bị cổng USB đa ngôn ngữ bên cạnh nhiều cổng kết nối tiện lợi khác, khả năng lưu trữ lượng vân tay rất lớn, có thể tạo ra quá trình trích xuất dữ liệu công hàng tháng nhanh chóng.

cv xin việc đẹp

Thông tin chung về máy chấm công Abrivision
Thông tin chung về máy chấm công Abrivision

Nếu qua quá trình tìm hiểu, bạn không tìm được dòng máy chấm công nào có những ưu thế vượt qua được Abrision thì chẳng còn lý do nào để từ chối sản phẩm tuyệt vời này. Tuy nhiên, trong thế giới của máy chấm công Abrivision lại được phân chia ra thành những loại khác nhau. Trước khi quyết định đặt mua sản phẩm, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem có những chủng loại nào và đặc điểm của chúng ra sao, từ đó mới chọn ra được sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý công tại doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Việc làm chuyên viên nhân sự tiền lương

3. Tham khảo các loại máy chấm công Abrivision

Có nhiều loại máy chấm công Abrivision, điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng nằm ở cách chấm công kèm theo những tính năng vô cùng nổi bật.

3.1. Abrivison – dòng máy chấm công bằng vân tay

Tham khảo các loại máy chấm công Abrivision
Tham khảo các loại máy chấm công Abrivision

Đây là phiên bản truyền thống của máy chấm công vân tay Abrivision. Cơ chế hoạt động của máy diễn ra như sau: nhân viên chỉ cần đưa ngón tay đã được lấy và cài đặt dấu vân tay vào mắt đọc, ngay sau đó, tính năng cảm ứng của mắt đọc sẽ quét dấu vân tay để nhận diện các đặc điểm dấu vân tay của bạn, đem so sánh với dấu vân tay gốc đã được cài đặt và lưu trữ, nhanh chóng đưa dữ liệu đến bộ phận xử lý để hệ thống tiếp nhận và đưa ra các hiệu lệnh cần thiết để xác nhận việc chấm vân tay đã thành công, hoàn tất.

3.2. Máy chấm công Abrivison chấm công thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt để chấm công chính là một công nghệ mới nhất trong các hình thức chấm công. Với hình thức này, máy chấm công sẽ khắc phục được những điểm hạn ở phương thức chấm công bằng vân tay, chẳng hạn như khi tay bị thương, chầy xước dẫn đến việc máy không nhận diện được vân tay, tay bị dính nước làm tính năng cảm ứng của mắt đọc vân tay không thể hoạt động. Với việc nhận diện khuôn mặt, do mỗi ng có một diện mạo riêng nên máy hoàn toàn quản lý tốt việc chấm công hộ, không cho phép tình trạng này diễn ra. Tuy nhiên một điểm hạn chế của dòng Abrivison chấm công bằng nhận diện khuôn mặt đó chính là khả năng lưu trữ ít hơn so với dòng vân tay.

Ngoài ra, dòng máy này còn có loại chấm công tân tiến thông qua thẻ cảm ứng. Liệu rằng, phương thức thứ ba có khắc phục được những nhược điểm của 2 cách trên hay không?

Xem thêm: Thông tin chi tiết về máy chấm công X628 bạn cần nắm bắt

3.3. Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng Abrivision

Việc chấm công sẽ trở nên tối giản hơn nữa với công nghệ chấm công cực kì hiện đại, đó là qua thẻ cảm ứng. Nhân viên sẽ sử dụng thẻ MIFARE. RFID, Proximity để chấm công. Ưu điểm của dòng máy này là cho phép việc chấm công được thực hiện vô cùng nhạy bén, chỉ cần giơ thẻ ở khoảng cách 30-50 cm là đã nhận được hiệu lệnh chấm công, tính ra thì mỗi nhân viên chỉ mất 1 giấy để hoàn tất việc quan trọng này mà không còn lo lắng bất kỳ những hạn chế phổ biến từ máy chấm công vân tay nữa.

Các loại máy chấm công Abrivision
Các loại máy chấm công Abrivision

Nhìn chung, dòng máy chấm công Abrivision hoàn toàn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp nên sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về một loại máy chấm công hữu ích trên thị trường và tháo gỡ những lăn tăn ban đầu về việc lựa chọn dòng máy nào thích hợp để mua.

Icon Suggest
Hướng dẫn kết nối máy chấm công qua internet

Hướng dẫn kết nối máy chấm công qua internet sẽ càng giúp cho các nhà quản lý công dễ dàng thực hiện công tác nghiệp vụ chuyên môn của họ. Vậy bạn đã biết cách kết nối máy chấm công thông qua đường truyền internet hay chưa? Để thực hiện việc này nhanh chóng hơn thì click ngay vào đường dẫn phía dưới nhé.

Kết nối máy chấm công qua internet

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem818 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT